8 lượt xem

Tại sao phải tính toán cầm hoặc bán đồ đạc trong nhà cho hợp lí

Vào những năm đại học tôi nhớ đã thuê một căn hộ 1 phòng ngủ cho bản thân thưởng thức. Lúc đó tôi cảm thấy rất hào hứng và phấn khởi trước mọi điều tôi đang có và sắp có. Tôi tự hào vì mình đã lớn, tự lập. Tôi tự hào về một nơi dành riêng cho mình sự thoải mái, tự do. Và có phần quyết định cho tương lai sau này. Và lúc đấy tôi có thể tự tay thiết kế, trang trí lại căn phòng thân yêu để trở nên sinh động hơn.

Sau khi ký hợp đồng và trả tiền cho một tháng. Tôi bắt đầu chuẩn bị đồ đạc cho một tháng mới của mình. Với những niềm vui cũng như những hoài bão. Lúc đó tôi không biết rằng một chiếc giường đẹp có giá bao nhiêu cho đến khi tôi ghé đến một nơi bán đồ nội thất.

Mẹo cầm hoặc bán đồ đạc trong nhà bạn cần biết
Mẹo cầm hoặc bán đồ đạc trong nhà bạn cần biết

Tôi hầu như không đủ tiền để có thể chuẩn bị cho mình một chiếc giường như mong muốn. Tôi đã suy nghĩ và không thể nào cho phép mình sỡ hữu một đồ dùng nào ở đó. Vì nó vượt quá khả năng của tôi. Lúc đó tôi chợt nhận ra hãy đến cửa hàng cầm đồ uy tín để cầm hoặc bán đồ đạc trong nhà.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cầm đồ có dịch vụ cầm hoặc mua lại những dụng cụ đồ dùng trong nhà có giá trị. Vì vậy bạn có thể lựa chọn một trong những địa chỉ mà bạn cho là tốt nhất. Khi đi cầm đồ bạn nên biết một vài mẹo để có thể nhận được số tiền cao nhất của đồ dùng nhà bạn.

1. Mẹo cầm hoặc bán đồ đặc trong nhà bạn cần biết.

Bạn là người thường xuyên giải ngân bằng tiệm cầm đồ. Hay bạn mới bắt đầu làm quen với dịch vụ này. Tất cả đừng quên một số mẹo cầm hoặc bán đồ đạc trong nhà sau đây. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc cầm cố hoặc bán.

1.1. Đảm bảo rằng đồ đạc của bạn thật sạch sẽ.

Không một ai khi mua đồ dùng lại mà bám đầy bụi vẫn mua, hoặc mua một mức giá rẻ hơn so với giá trị vốn có. Và cửa hàng cầm đồ cũng không ngoại lệ. Vậy nên bạn hãy đảm bảo rằng tài sản, đồ đạc mang đi cầm cố phải được sạch sẽ, thơm tho. Như vậy sẽ có điểm cộng trong mắt đối phương mua hàng. Có thể dùng một lớp bọc bên ngoài với mùi thơm nhẹ mang đi cầm sẽ khử mùi loại bỏ bụi bẩn bám vào hay khử mùi hôi vốn có. Nhưng có lúc đồ đạc nhà bạn không cần phải mới hoàn toàn. Vì đồ cổ có khi lại trở thành một đồ vật có giá trị đặc biết với những cửa hàng cầm đồ.

1.2. Đánh giá tài sản của bạn.

Cửa hàng cầm đồ chính là người trung gian. Khi muốn mua tài sản của bạn, là lúc đó việc tính toán bán đồ dùng của bạn đi là song song. Giống như bạn nhận được mức giá 30-50% giá trị vốn có của nó.

Hãy linh hoạt trong việc cầm đồ để có một mức giá cao nhất nhé
Hãy linh hoạt trong việc cầm đồ để có một mức giá cao nhất nhé

Bạn hãy nhớ rằng nội thất cao cấp bền đẹp là những thứ mà cửa hàng cầm đồ nào cũng ưu tiên hàng đầu. Và những nội thất dạng vừa phải sẽ không cho bạn một lời đề nghị hấp dẫn được. Hoặc đồ nội thất nhà bạn thuộc đồ cổ thuộc thế kỷ trước. Những mẫu hàng nửa thế kỷ hay một thế kỷ thẩm chí là hơn sẽ là xu hướng ngày nay. Hay nội thất nhà bạn làm từ những nhà sản xuất nổi tiếng bạn sẽ hy vọng với mức giá tốt nhất.

Chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn về mẹo cầm hoặc bán đồ đạc trong nhà tại các cửa hàng cầm đồ. Mọi chi tiết hay cần tư vấn về việc cầm đồ tài sản. Liên hệ với chovayhannoi.com qua địa chỉ liên hệ sau.

Web: https://chovayhanoi.com 

Địa chỉ tại Hà Nội: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: 282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM

Email: Info@dichvusangten.com

Hotline: 0914.52.53.10

 

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *