CẦM ĐỒ SỔ ĐỎ, CẦM SỔ HỒNG UY TÍN, LÃI SUẤT THẤP, ĐỊNH GIÁ CAO

Điều kiện để sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hai Bà Trưng

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Hà Nội : 176 Đình Thôn, Q. Nam Từ Liêm.

TP. Hồ Chí Minh : 523 Đỗ Xuân Hợp, Q. 9.

HOTLINE : 0829 079 555

Website: https://chovayhanoi.com
CHUYÊN CẦM SỔ ĐỎ LÃI SUẤT THẤP NHẤT HÀ NỘI – TP.HCM – TOÀN QUỐC

BẠN MUỐN CẦM ĐỒ SỔ ĐỎ LÃI THẤP? BẠN CẦN CẦM SỔ HỒNG NHANH GỌN? NHẬN TIỀN MẶT TRONG NGÀY TỪ 1-10 TỶ?

Bạn đang cần một khoản tiền lớn để phục vụ cho công việc của mình nhưng việc cầm sổ đỏ khiến bạn rất lo lắng về sự an toàn cũng như hạn mức vay mà bạn cần tới. Đến với Chovayhanoi.com là tiệm cầm đồ mà chúng tôi chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Cầm sổ đỏ là dịch vụ vay vốn mà khách hàng sẽ tới các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ để lại tài sản. Các đơn vị này sẽ có tránh nhiệm giữ giấy tờ liên quan tới tài sản cầm cố. Khi đến thời hạn thanh toán theo như hợp đồng, khách hàng sẽ tới cơ sở giao dịch để nhận lại giấy tờ.

Giới thiệu sổ đỏ, sổ hồng là gì?

Chúng tôi xin trích dẫn một khái niệm cơ bản như sau:

Sổ đỏ, sổ hồng là cách gọi phổ biến được dùng để chỉ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và các tài sản gắn liền với đất. Đây là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sở hữu tài sản nhà đất hợp pháp.

 • Sổ đỏ là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có bìa màu đỏ
 • Sổ hồng có 2 mẫumẫu cũ được cấp trước ngày 10/12/2009mẫu mới đang được cấp cho người dân hiện nay có màu hồng cánh sen.

Dịch vụ cầm sổ đỏ, sổ hồng tại tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com

Khi cầm sổ đỏ, sổ hồng tư nhân ở tiệm cầm đồ thì thời gian, thủ tục nhanh và vay được số tiền lớn hơn so với ngân hàng. Tuy nhiên lãi suất tại các bên nhận cầm cố cao hơn. Khi cầm giấy tờ nhà đất ở tiệm cầm đồ hay cầm sổ đỏ tư nhân bạn nên tìm những tiệm uy tín cao với lãi suất minh bạch để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Khi bạn có nhu cầu cầm đồ sổ đỏ để lấy một khoản tiền phục vụ mục đích kinh doanh, làm ăn. Chúng tôi sẽ xem xét diện tích đất, và căn nhà đang có của bạn mà quy ra mức mà bạn có thể vay, với mức vay 80% so với giá mà diện tích đất bạn đang có. Thời gian cho vay của chúng tôi vô cùng linh hoạt và hỗ trợ làm hồ sơ nhanh nhất cho khách hàng.

 • Cầm sổ đỏ vay ngân hàng
 • Cầm sổ đỏ chính chủ
 • Cầm sổ đỏ không chính chủ
dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội
Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Hiện nay các ngân hàng lớn cũng đang cho vay bằng thế chấp sỏ đỏ nhưng thời gian để các bạn có thể vay là rất lâu. Vì vậy Chovayhanoi.com đã cố gắng cải thiện những thủ tục cũng như quy trình thẩm định, để đem đến cho khách hàng một dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội hoàn toàn khác biệt, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Cầm sổ đỏ, sổ hồng có lợi ích gì?

Sẽ có khá nhiều người tò mò không biết việc cầm giấy tờ nhà đất sẽ đem lại giá trị lợi ích như thế nào? Trong một số tình huống nhất định, việc cầm cố loại tài sản này sẽ đáp ứng nhanh một số lợi ích như:

Bạn đang trong tình thế “nước sôi lửa bỏng” và cần một khoản tiền lớn để cứu nguy. Nếu những loại tài sản khác khi tiến hành cầm cố vẫn không giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề thì giấy tờ nhà đất chính là phương án tối ưu để bạn có được một khoản tiền đáng kể.

Trong thời gian thế chấp, bạn vẫn có quyền sử dụng tài sản của mình để phục vụ mục đích cá nhân. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trả đầy đủ cả gốc lẫn lãi theo đúng hợp đồng đã cầm cố tài sản với đơn vị cầm đồ.

Thủ tục cầm cố sổ đỏ, sổ hồng tại Chovayhanoi.com gồm những gì?

Các bạn khi đến với chúng tôi để cầm sổ đỏ nhà đất sẽ hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ, chất lượng và sự uy tín của chúng tôi. Với thủ đơn giản và nhanh chóng bạn sẽ có khoản vay như ý muốn. Khi có nhu cầu vay cầm cố sổ đỏ các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để chúng tôi có thể phục vụ bạn nhanh nhất.

Khách hàng khi đến với chúng tôi cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan chứng minh mình là chủ sở hữu nhà đất, quỹ đất đề nhân viên của chúng tôi duyệt vay và dựa vào đó làm căn cứ xét duyệt hồ sơ vay tiền. Các giấy tờ cần phải có như:

 • Chứng minh nhân dân bản gốc.
 • Hộ khẩu thường trú và giấy tạm trú tạm vắng.
 • Giấy đăng ký kết hôn
 • Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu đất đai, nhà đất đem thế chấp

Ngoài ra, bạn cần phải chứng minh thu nhập của mình vui lòng mang một trong những giấy tờ sau để chứng minh được nguồn thu nhập của mình.

 • Nguồn thu nhập từ lương của người vay: Chỉ bằng bảng lương hay giấy tờ thu tiền nước trong tháng gần nhất. Đối với các bạn kinh doanh thì giấy tờ hòa đơn phải từ 3 tháng trở lên . Đây chính là điều kiện chứng minh người vay có mức thu nhập ổn định để có thể tiếp tục thực hiện khoản vay.
 • Nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh: Các bạn chỉ việc xuất trình giấy tờ kinh doanh của cá nhân hoạch doanh nghiêp thì việc vay vốn của bạn sẽ được tiến hành ngay lập tức.

Điều kiện để cầm sổ đỏ, sổ hồng tư nhân tại Chovayhanoi.com

Cũng giống như các loại đồ vật thường được cầm cố tài sản khác như: chứng minh thư, bằng lái xe hoặc các tài sản khác có giá trị khác, để cầm sổ đỏ, sổ hồng, cầm giấy tờ nhà đất, bạn đều phải đáp ứng đầy đủ một số điều kiện và điều khoản như sau:

 1. Đủ năng lực hành vi dân sự, là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.
 2. Không thuộc diện truy nã, vi phạm pháp luật.
 3. Có đầy đủ giấy tờ chứng minh thư, sổ đỏ chính chủ không có tranh chấp và kiện cáo, khách hàng cũng cần chứng minh quyền sở hữu tài sản của mình.
 4. Có khả năng thanh toán khoản vay.
 5. Không mắc những khoản nợ ngân hàng hay công ty tài chính khác.

Cầm cố sổ đỏ, sổ hồng ở đâu uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh?

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ cầm đồ Hà Nội, chúng tôi cam kết đưa tới quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Vì thế chúng tôi đã rất nỗ lực cải thiện sản phẩm những gói vay, đơn giản quy trình làm hồ sơ thẩm định.

Thời gian giải ngân khoản vay chỉ trong 1 ngày, đem đến khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và hơn hết là đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin là đơn vị có lãi suất thấp và hạn mức cao nhất cho khách hàng, những ưu điểm mà chúng tôi đem lại cho quý khách hàng đó là:

 • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, và tư vấn miễn phí.
 • Luôn lắng nghe và chia sẽ đối với khách hàng.
 • Đặt lợi ích của hai bên lên hàng đầu.
 • Giải quyết hồ sơ và cung cấp nguồn vốn nhanh.
 • Chữ tâm và chữ tín luôn đặt lên hàng đầu

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất qua những tiêu trí mà khách hàng đã đánh giá chúng tôi như sau:

Lãi xuất bằng hoặc lãi xuất thấp

Điều đầu tiên chúng tôi dành cho khách hàng là vấn đề lãi suất khi cầm đồ phải thấp hoặc bằng và đánh giá nhận xét chính xác về những đồ vật mà khách hàng khi cầm đồ để cho ra giá tiền hợp lý.

Đảm bảo 100% về sự “an toàn” của món đồ

Chúng tôi luôn đảm bảo món đồ mà khách hàng cầm an toàn không bị hư hỏng khi trả lại. Chúng tôi sẽ luôn cam kết và đảm bảo 100% về sự “an toàn” của món đồ mà bạn sẽ cầm đồ tại cửa hàng, nghĩa là khi bạn đến cầm đồ như thế nào thì khi nhận lại món đồ sẽ như vậy.

Chúng tôi cam kết sẽ không gây hư hỏng hay thất lạc đồ vật, hoặc nếu có xảy ra tình trạng trên thì chúng tôi sẽ đền bù cho khách số tiền với giá trị tương đương, chúng tôi sẽ chịu tất cả mọi tổn thất nếu gây ra với tài sản của khách hàng.

Không làm khó khách hàng

Dịch vụ của cho vay Hà Nội sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, không bao giờ đưa khách hàng vào tình huống khó xử, khi mà họ không trả nợ kịp thời mà phải đưa ra biện pháp cho họ chọn lựa giải quyết.

Thủ tục cầm đồ luôn được chúng tôi công khai minh bạch và nói rõ ràng, chi tiết cho khách hàng, mọi quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đặt lên hàng đầu.

Quy trình các bước cầm cố sổ đỏ tại tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com

Khi quyết định cầm sổ đỏ thì các bạn và chúng tôi thực hiện các bước sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ: Chứng minh nhân dân bản gốc, hộ khẩu thường trú bản gốc, giấy chứng minh đã kết hôn hoặc độc thân.
 • Thẩm định hồ sơ giấy tờ và định giá: chúng tôi luôn thẩm định sổ đỏ và các khoản cho vay nhanh nhất. Đi thẩm định 01 lần: xem vị trí, địa điểm, xem sự thật giả của sổ đỏ, định giá sơ bộ giá trị của sổ đỏ. Ra quyết định đồng ý hay không đồng ý cho vay ngay lập tức trong ngày. Công chứng hợp đồng thế chấp vay tiền trong vòng 2 giờ đồng hồ ngay sau khi khách hàng đưa hồ sơ.
 • Giải ngân tiền: Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục cầm sổ đỏ chúng tôi mời các bạn tới và tiến hành giải ngân. Có hai phương thức dành cho các bạn là thanh toán tiền mặt hoặc là thanh toán qua ngân hàng cho chủ hợp đồng cần vay.
Lãi suất khi cầm sổ đỏ tại Hà Nội vô cùng linh hoạt
Lãi suất khi cầm sổ đỏ tại Hà Nội vô cùng linh hoạt

Lãi suất khi cầm sổ đỏ, sổ hồng tại Hà Nội là bao nhiêu?

Từ năm 2013-2019, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại các tiệm cầm đồ luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 10% đến 15%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất của các ngân hàng đang khoảng 2%.

Ngoài ra, một khoản vay “cầm sổ đỏ” có thời gian kéo dài tối đa lên đến 6 tháng với hạn mức 60-70% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt, có thể theo ngày, theo tháng hoặc theo năm. Bạn có thể trả lãi hàng tuần, 15 ngày hoặc 1 tháng một lần. Tiền gốc thì được chia nhỏ theo thời gian vay và có thể đóng theo tháng.

Để tránh trường hợp bị lợi dụng, lừa đảo bởi các tiệm cầm đồ kém uy tín, bạn nên đọc kỹ các điều khoản về lãi suất được đề cập trong hợp đồng. Thay vì chỉ nghe qua những lời tư vấn của chủ cửa hàng cầm đồ mà gấp gáp ký kết hợp đồng bàn giao.

Trong một số trường hợp, chủ tiệm chỉ cần thay đổi vài chữ có trong hợp đồng thôi là lãi suất sẽ tăng lên gấp 2, thậm chí gấp 3 lần. Chính vì vậy, bạn nên chủ động hỏi những thông tin về lãi suất để bảo đảm bản thân nắm rõ quy trình dịch vụ tại đó.

Quy trình cầm sổ đỏ, sổ hồng tại Chovayhanoi.com một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Quy trình vay tiền cầm cố sổ đỏ, sổ hồng được Chovayhanoi.com thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gặp gỡ và nhận yêu cầu

Khách hàng đến cửa hàng Chovayhanoi hoặc gọi điện thoại để trao đổi về việc cầm sổ đỏ, sổ hồng. Theo đó, Chovayhanoi sẽ tiếp nhận các yêu cầu, thực hiện tư vấn sơ bộ, kiểm tra hồ sơ và thỏa thuận cụ thể về công việc, hợp đồng.

Bước 2: Thẩm định và ký kết hợp đồng cầm cố

Chovayhanoi tiến hành thẩm định giấy tờ, giá trị tài sản và tiến hành ký kết thỏa thuận về dịch vụ. Sau đó làm công chứng ủy quyền sử dụng sổ đỏ theo quy định của văn bản pháp luật về quyền sử dụng đất.

Bước 3: Nhận tiền, giao sổ

Chovayhanoi giao đầy đủ số tiền theo thỏa thuận trên hợp đồng cho khách hàng. Sau khi khách hàng đã nhận đủ tiền sẽ bàn giao lại sổ đỏ cho Chovayhanoi.

Bước 4: Bàn giao đồ, nhận tiền

Sau khi kết thúc thời hạn vay như trên hợp đồng, khách hàng và Chovayhanoi sẽ gặp nhau. Theo đó, khách hàng tiến hành hoàn trả toàn bộ tiền vay và Chovayhanoi sẽ trả lại khách hàng sổ đỏ. Sau đó hai bên ký hủy ủy quyền trước đó.

TOP #3 tiệm chuyên cầm sổ hồng, sổ đỏ uy tín, lãi thấp nhất

Hãy cùng chúng tôi điểm danh TOP 3 tiệm cầm đồ sổ hồng, sổ đỏ uy tín Hà Nội hiện nay, mục đích cho quá trình cầm đồ của bạn bạn được an toàn nhất nhé.

Tiệm cầm đồ Hà Nội – Camdohanoi.vn

Nhắc tới TOP 3 tiệm cầm đồ uy tín Hà Nội thì không thể bỏ qua Camdohanoi. Tiệm cầm đồ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017 và cung cấp cả dịch vụ cầm đồ truyền thống (trực tiếp tại cửa hàng) lẫn cầm đồ online. Các tài sản nhận cầm cố đa dạng, bao gồm: Xe máy, ô tô, ô tô trả góp, điện thoại, sổ đỏ,… với hạn mức cao, lãi suất thấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 176 Đình Thôn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0829 079 555
 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/

F88 – Hệ thống cầm đồ uy tín

Hệ thống cầm đồ F88 được thành lập vào năm 2013. Không chỉ có nguồn tài chính dồi dào mà F88 còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. F88 vừa nhận cầm cố trực tiếp vừa hỗ trợ online, mang lại rất nhiều sự thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt, thủ tục cầm cố tại đây rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng, lãi suất hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Số 22 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 7306 03
 • Số 104 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội – 024 7306 838
 • Số 580 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội – 024 7302 13
 • Số 982 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội – 024 7301 5388
 • Số 383 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng,Hà Nội – 024 730 1838
 • Số 346, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. – 024.7301.938
 • Số 1148 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội – 024 7304 838

Website: http://f88.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/f88shop/

Tiệm cầm đồ Sinh Viên Hà Nội

Đúng như tên gọi, tiệm cầm đồ này hướng tới nhóm khách hàng chủ yếu là các bạn sinh viên cần vay tiền gấp để đóng học phí, mua đồ dùng học tập, trang trải chi phí sinh hoạt,… Vì vậy, thủ tục vay khá đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Chỉ sau 5 phút hoàn thành thủ tục vay là khách hàng có thể nhận được tiền.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 19, ngõ 56, đường Lê Văn Hiến, tổ dân số 5, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0934.111.110 – 033.713.99xx
 • Website: http://camdosinhvien.vn/

Dịch Vụ Cầm Sổ Đỏ Tại Hà Nội (UY TÍN - LÃI THẤP - GIẢI NGÂN NHANH 9 TỶ) 3

Câu hỏi thường gặp

Qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã gặp nhiều các câu hỏi hữu ích, hôm nay xin trích dẫn một vài câu thường gặp mục đích cho các bạn hình dung trước quá trình cầm sổ hồng sẽ diễn ra thế nào nhé.

Nhận cầm sổ đỏ không chính chủ không?

Việc cầm sổ đỏ không chính chủ của người khác, của bố mẹ, của anh chị… là hoàn toàn có thể miễn là đặt được những yêu cầu sau:

 • Có hợp đồng uỷ quyền từ chính chủ
 • Có hợp đồng mua bán từ chính chủ
 • Có hợp đồng cho tặng
 • Nhà đất không có tranh chấp liên quan tới pháp luật

Tiệm Vàng Có Cầm Sổ Đỏ Không?

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên là “Không”. Hiện nay, tiệm vàng là nơi cầm vàng, theo pháp luật không cho phép cầm cố sổ đỏ ở tiệm vàng. Để cầm cố sổ đỏ bạn nên đến các tiệm cầm đồ, bạn sẽ dễ dàng tìm được các tiệm cầm đồ ở mọi nơi. Nhưng bạn nên cân nhắc chọn lựa các tiệm cầm đồ uy tín để tránh gặp các rủi ro khi cầm sổ đỏ.

Tuy nhiên để cầm cố được sổ đỏ thì các bạn phải chắc chắn sổ đỏ phải là chính chủ, đồng nghĩa với việc tên người cầm phải trùng với tên trên sổ đỏ thì mới có thể cầm được.

F88 có cầm sổ đỏ không? có cầm sổ đỏ Online không?

Câu hỏi F88 có cầm sổ đỏ không? chúng tôi xin trả lời luôn là không nhé. Việc cầm sổ đỏ online cũng không được thực hiện, lý do là sổ đỏ chỉ là xác nhận của nhà nước về quyền sở hữu hợp pháp bất động sản, nên việc online là không thể. Để cầm được sổ thì bắt buộc phải có sổ đỏ gốc để ra cơ quan chức năng làm thủ tục công chứng mua bán hay uỷ quyền nhé.

Tại sao khách hàng nên chọn cầm giấy tờ nhà đất tại Chovayhanoi?

Đối với dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp bất động sản như: sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ nhà đất,… tại Chovayhanoi. Ngoài việc quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Khách hàng còn nhận được những quyền lợi và lợi ích sau:

– Cam kết lãi suất cho vay cầm đồ tốt nhất thị trường chỉ từ 1%/tháng – 12%/năm.

– Hợp đồng cầm cố bất động sản mình bạch, chi tiết, rõ ràng mặt pháp lý.

– Miễn phí tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ, không phụ thu hay phát sinh bất kỳ chi phí khác.

– Quy trình xử lý hồ sơ, thủ tục tinh gọn, thời gian xét duyệt nhanh chóng, được giải ngân nhận tiền trong 30 phút.

– Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng tuyệt đối.

Hạn mức tối đa cho vay cầm cố giấy tờ nhà đất bao nhiêu?

Hạn mức cho vay cầm cố giấy tờ nhà đất phụ thuộc vào giá trị tài sản bất động sản là nhà hoặc đất bạn muốn cầm cố. Theo kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi dựa vào các yếu tố sau để định giá tài sản và xét duyệt hạn mức cho vay đối với bất động sản. Cụ thể:

1. Vị trí đắt lợi của nhà hoặc đất.

2. Định giá tài sản theo thời giá của thị trường bất động sản.

3. Tính thanh khoản cao trong thời gian ngắn.

4. Loại hình nhà hoặc đất mang cầm cố. Ví dụ: nhà phố, nhà cấp 4, villa hoặc đất thổ cư, đất nông nghiệp,…

5. Pháp lý liên quan đến bất động sản của chủ sở hữu/người cầm cố

Ngoài ra còn một số yếu tố khác, để biết thêm thông tin khoản vay và lãi suất. Hãy liên hệ ngay đến Chovayhanoi.com để chúng tôi có cơ hội tư vấn và hỗ trợ thông tin cụ thể đến bạn.

Kết luận và thông tin liên hệ

Các bạn là cá nhân hay doanh nghiệp khi cần đến dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch hoặc nhắn tin, gọi điện đặt lịch hẹn. Chúng tôi luôn phục vụ quý khách 24/24 giờ. Bất cứ lúc nào bạn cần đến, chúng tôi sẽ phục vụ tại nhà một cách nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Lãi suất hấp dẫn Chỉ từ 2.2%/tháng.
Bồi thường 100% Theo giá trị thị trường nếu có thất thoát, hư hỏng giấy tờ nhà đất.
Đảm bảo an toàn Két sắt an toàn, có camera giám sát 24/24.
Thủ tục nhanh gọn Cầm sổ đỏ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Demo quá trình khách đi cầm sổ

Cảm nhận từ khách hàng

Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Bắc Từ Liêm Uy tín Giá cao

Chồng tôi cần tiền gấp nên nhờ tôi đi cầm cái nhà. Ban đầu tôi cũng rất ái ngại khi đi cầm đồ, vì sợ mất hoặc hỏng nhà. Nhưng khi đến chovayhanoi tôi thấy có nhân viên nữ nhẹ nhàng thân thiện mà tài sản lại được niêm phong rất cẩn thận, nên tôi cảm thấy rất yên tâm. Nếu có nhu cầu, tôi sẽ lại đến chovayhanoi.

Trần Quỳnh Hoa / Hoàn Kiếm Hà Nội
Điều kiện sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Tây Hồ của Chovayhanoi.com

Mình là giáo viên nên ngại cầm đồ, bí quá muốn cầm sổ đỏ, mình cứ nghĩ rằng cầm đồ ở Việt Nam toàn thành phần xăm trổ, thiếu thiện cảm, dân anh chị. Nhưng khi đến cửa hàng tôi thấy cửa hàng to đẹp, nhân viên thân thiện ăn mặc như ngân hàng tôi rất có thiện cảm. Lần đầu tiên tôi thấy một dịch vụ cầm đồ lại thân thiện như vậy.

Trần Khánh Linh / Quận 3 - TP.HCM
Địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh

“Ôi nhân viên xinh thế là càm nhận đầu tiên khi đến cầm sổ hồng tại đây. Cảm nhận ra rất ok vì em thấy nhân viên ở đây rất thân thiện, thủ tục nhanh gọn. Đặc biệt ở chovayhanoi công khai lãi suất trên hợp đồng làm em cảm thấy rất yên tâm. Nếu bạn bè nào có nhu cầu vay tiền, em cũng sẽ giới thiệu đến chovayhanoi.”

Phạm Phương Anh / TeckcomBank
Cách xác định địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Bắc Từ Liêm uy tín?

Lúc đầu không tin ai và mình lên mang tìm hiểu thì thấy phản hồi của mọi người rất tốt về dịch vụ cầm đồ của chovayhanoi. Sau đó mình có gọi điện đến số hotline của chovayhanoi vay thì được bạn nữ nhân viên tư vấn giọng rất nhẹ nhàng, nhiệt tình, thân thiện. Mình rất ấn tượng nên quyết định đến chovayhanoi để cầm sổ hồng nhà mình.

Nguyễn Như Ngọc / Giảng Viên - ĐH Quố Gia

Bài viết liên quan

✅ Cầm đồ sổ đỏ ⭕ Chính chủ, không chính chủ,…
✅ Cầm sổ đỏ uy tín ⭐ Uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp,…
✅ Cầm sổ đỏ giá cao ⭕ Định giá luôn cao nhất,…
✅ Cầm sổ hồng Hà Nội ⭐ Cầm trong nội thành, ngoại thành,…
✅ Cầm sổ hồng lãi thấp ⭕ Lãi từ 1,5%, cao nhất 2,5%,…
✅ Cầm đồ nhà đất ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ
5/5 - (164 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *