Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội (UY TÍN – LÃI THẤP – GIẢI NGÂN 20TR-2 TỶ)

Bạn đang cần một khoản tiền lớn để phục vụ cho công việc của mình nhưng việc cầm sổ đỏ khiến bạn rất lo lắng về sự an toàn cũng như mức vay mà bạn cần tới. Đến với chovayhanoi.com là cơ sở mà chúng tôi chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Cầm sổ đỏ là dịch vụ vay vốn mà khách hàng sẽ tới các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ để lại tài sản. Các đơn vị này sẽ có tránh nhiệm giữ giấy tờ liên quan tới tài sản cầm cố. Khi đến thời hạn thanh toán theo như hợp đồng, khách hàng sẽ tới cơ sở giao dịch để nhận lại giấy tờ.

Dịch vụ cầm sổ đỏ

Khi bạn có nhu cầu cầm đồ sổ đỏ để lấy một khoản tiền phục vụ mục đích kinh doanh, làm ăn. Chúng tôi sẽ xem xét diện tích đất, và căn nhà đang có của bạn mà quy ra mức mà bạn có thể vay, với mức vay 80% so với giá mà diện tích đất bạn đang có. Thời gian cho vay của chúng tôi vô cùng linh hoạt và hỗ trợ làm hồ sơ nhanh nhất cho khách hàng.

 • Cầm sổ đỏ vay ngân hàng
 • Cầm sổ đỏ chính chủ
 • Cầm sổ đỏ không chính chủ
dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội
Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Hiện nay các ngân hàng lớn cũng đang cho vay bằng thế chấp sỏ đỏ nhưng thời gian để các bạn có thể vay là rất lâu. Vì vậy Chovayhanoi.com đã cố gắng cải thiện những thủ tục cũng như quy trình thẩm định, để đem đến cho khách hàng một dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội hoàn toàn khác biệt, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Thủ tục cầm cố sổ đỏ tại Hà Nội

Các bạn khi đến với chúng tôi để cầm sổ đỏ nhà đất sẽ hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ, chất lượng và sự uy tín của chúng tôi. Với thủ đơn giản và nhanh chóng bạn sẽ có khoản vay như ý muốn. Khi có nhu cầu vay cầm cố sổ đỏ các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để chúng tôi có thể phục vụ bạn nhanh nhất.

Khách hàng khi đến với chúng tôi cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan chứng minh mình là chủ sở hữu nhà đất, quỹ đất đề nhân viên của chúng tôi duyệt vay và dựa vào đó làm căn cứ xét duyệt hồ sơ vay tiền. Các giấy tờ cần phải có như:

 • Chứng minh nhân dân bản gốc.
 • Hộ khẩu thường trú và giấy tạm trú tạm vắng.
 • Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu đất đai, nhà đất đem thế chấp

Ngoài ra, bạn cần phải chứng minh thu nhập của mình vui lòng mang một trong những giấy tờ sau để chứng minh được nguồn thu nhập của mình.

 • Nguồn thu nhập từ lương của người vay: Chỉ bằng bảng lương hay giấy tờ thu tiền nước trong tháng gần nhất. Đối với các bạn kinh doanh thì giấy tờ hòa đơn phải từ 3 tháng trở lên . Đây chính là điều kiện chứng minh người vay có mức thu nhập ổn định để có thể tiếp tục thực hiện khoản vay.
 • Nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh: Các bạn chỉ việc xuất trình giấy tờ kinh doanh của cá nhân hoạch doanh nghiêp thì việc vay vốn của bạn sẽ được tiến hành ngay lập tức.

Cầm cố sổ đỏ ở đâu uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ cầm đồ Hà Nội, chúng tôi cam kết đưa tới quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Vì thế chúng tôi đã rất nỗ lực cải thiện sản phẩm những gói vay, đơn giản quy trình làm hồ sơ thẩm định.

Thời gian giải ngân khoản vay chỉ trong 1 ngày, đem đến khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và hơn hết là đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin là đơn vị có lãi suất thấp và hạn mức cao nhất cho khách hàng, những ưu điểm mà chúng tôi đem lại cho quý khách hàng đó là:

 • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, và tư vấn miễn phí.
 • Luôn lắng nghe và chia sẽ đối với khách hàng.
 • Đặt lợi ích của hai bên lên hàng đầu.
 • Giải quyết hồ sơ và cung cấp nguồn vốn nhanh.
 • Chữ tâm và chữ tín luôn đặt lên hàng đầu

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất qua những tiêu trí mà khách hàng đã đánh giá chúng tôi như sau:

Lãi xuất bằng hoặc lãi xuất thấp

Điều đầu tiên chúng tôi dành cho khách hàng là vấn đề lãi suất khi cầm đồ phải thấp hoặc bằng và đánh giá nhận xét chính xác về những đồ vật mà khách hàng khi cầm đồ để cho ra giá tiền hợp lý.

Đảm bảo 100% về sự “an toàn” của món đồ

Chúng tôi luôn đảm bảo món đồ mà khách hàng cầm an toàn không bị hư hỏng khi trả lại. Chúng tôi sẽ luôn cam kết và đảm bảo 100% về sự “an toàn” của món đồ mà bạn sẽ cầm đồ tại cửa hàng, nghĩa là khi bạn đến cầm đồ như thế nào thì khi nhận lại món đồ sẽ như vậy.

Chúng tôi cam kết sẽ không gây hư hỏng hay thất lạc đồ vật, hoặc nếu có xảy ra tình trạng trên thì chúng tôi sẽ đền bù cho khách số tiền với giá trị tương đương, chúng tôi sẽ chịu tất cả mọi tổn thất nếu gây ra với tài sản của khách hàng.

Không làm khó khách hàng

Dịch vụ của cho vay Hà Nội sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, không bao giờ đưa khách hàng vào tình huống khó xử, khi mà họ không trả nợ kịp thời mà phải đưa ra biện pháp cho họ chọn lựa giải quyết.

Thủ tục cầm đồ luôn được chúng tôi công khai minh bạch và nói rõ ràng, chi tiết cho khách hàng, mọi quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đặt lên hàng đầu.

Các bước vay tiền cầm cố sổ đỏ

Khi quyết định cầm sổ đỏ thì các bạn và chúng tôi thực hiện các bước sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ: Chứng minh nhân dân bản gốc, hộ khẩu thường trú bản gốc, giấy chứng minh đã kết hôn hoặc độc thân.
 • Thẩm định hồ sơ giấy tờ và định giá: chúng tôi luôn thẩm định sổ đỏ và các khoản cho vay nhanh nhất. Đi thẩm định 01 lần: xem vị trí, địa điểm, xem sự thật giả của sổ đỏ, định giá sơ bộ giá trị của sổ đỏ. Ra quyết định đồng ý hay không đồng ý cho vay ngay lập tức trong ngày. Công chứng hợp đồng thế chấp vay tiền trong vòng 2 giờ đồng hồ ngay sau khi khách hàng đưa hồ sơ.
 • Giải ngân tiền: Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục cầm sổ đỏ chúng tôi mời các bạn tới và tiến hành giải ngân. Có hai phương thức dành cho các bạn là thanh toán tiền mặt hoặc là thanh toán qua ngân hàng cho chủ hợp đồng cần vay.
Lãi suất khi cầm sổ đỏ tại Hà Nội vô cùng linh hoạt
Lãi suất khi cầm sổ đỏ tại Hà Nội vô cùng linh hoạt

Lãi suất khi cầm sổ đỏ tại Hà Nội

Từ năm 2013-2019, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại các tiệm cầm đồ luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 10% đến 15%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất của các ngân hàng đang khoảng 2%.

Ngoài ra, một khoản vay “cầm sổ đỏ” có thời gian kéo dài tối đa lên đến 6 tháng với hạn mức 60-70% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt, có thể theo ngày, theo tháng hoặc theo năm. Bạn có thể trả lãi hàng tuần, 15 ngày hoặc 1 tháng một lần. Tiền gốc thì được chia nhỏ theo thời gian vay và có thể đóng theo tháng.

Các bạn cần đến dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Luôn phục vụ quý khách 24/24 giờ. Bất cứ lúc nào bạn cần đến, chúng tôi sẽ phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bài viết liên quan

5/5 - (159 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.