Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội

Cầm sổ đỏ là dịch vụ vay vốn mà khách hàng sẽ tới các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ để lại tài sản. ( Cụ thể ở đây là sổ đỏ) cho các đơn vị tài chính. Các đơn vị này sẽ có tránh nhiệm giữ giấy tờ liên quan tới tài sản cầm cố. Khi đến thời hạn thanh toán theo như hợp đồng. Khách hàng sẽ tới cơ sở giao dịch để nhận lại giấy tờ.

Bạn đang cần một khoản tiền lớn để phục vụ cho công việc của mình. Nhưng việc cầm sổ đỏ khiến bạn rất lo lắng về sự an toàn cũng như mức vay mà bạn cần tới. Đến với chovayhanoi.com là cơ sở mà chúng tôi chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

CẦM SỔ ĐỎ

Mức vay một sổ đỏ như thế nào? Chúng tôi sẽ xem xét diện tích đất, và căn nhà đang có của bạn mà quy ra mức mà bạn có thể vay. Với mức vay 80% so với giá mà diện tích đất bạn đang có đúng là rất tuyệt vời. Thời gian cho vay của chúng tôi vô cùng linh hoạt. Và hỗ trợ làm hồ sơ nhanh nhất và không lo về suất.

dịch vụ cầm sổ đỏ
                                       Dịch vụ cầm sổ đỏ tại chovayhanoi.com

Hiện nay các ngân hàng lớn cũng đang cho vay bằng thế chấp sỏ đỏ. Nhưng thời gian để các bạn có thể vay là rất lâu. Vì vậy Chovayhanoi.com đã cố gắng cải thiện những thủ tục cũng như quy trình thẩm định. Để đem đến cho khách hàng một dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội hoàn toàn khác biệt. Và mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

1. Cầm sổ đỏ cần những thủ tục gì.

Đối với thủ tục cầm sổ đỏ tại chovayhanoi.com các bạn cứ yên tâm nhé. Với thủ đơn giản và nhanh chóng các bạn sẽ có khoản vay như ý muốn. Khi bắt đầu cầm sổ đỏ các bạn cần chuẩn bị như sau:

1.1 Một số giấy tờ cần thiết khi các bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ.

– Chứng minh nhân dân bản gốc.

– Hộ khẩu thường trú và giấy tạm trú tạm vắng.

Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu đất đai, nhà đất đem thế chấp. Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan chứng minh họ là chủ sở hữu của nhà đất, quỹ đất (ở đây là sổ đỏ, sổ hồng…) để nhân viên duyệt vay của Chovayhanoi.com dựa vào đó làm căn cứ xét duyệt hồ sơ vay tiền.

1.2. Một số giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập.

– Nguồn thu nhập từ lương của người vay: Chỉ bằng bản lương hay giấy tờ thu tiền nước trong tháng gần nhất. Đối với các bạn kinh doanh thì giấy tờ ấy phải từ ba tháng trở đi. Đây chính là điều kiện chứng minh người vay có mức thu nhạp ổn định để có thể tiếp tục thực hiện khoản vay.

– Nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh: Các bạn chỉ việc xuất trình giấy tờ kinh doanh của cá nhân hoạch doanh nghiêp thì việc vay vốn của bạn sẽ được tiến hành ngay lập tức.

1.3 Làm sao nhận biết dịch vụ cầm đồ nào chất lượng?

Đây hẳn là thông tin mà bất kỳ ai đang có ý định cầm đồ nói chung. Hay cầm đồ sổ đỏ nói riêng quan tâm. Bạn băn khoăn không biết đơn vị mình định lựa chọn để sử dụng dịch vụ cầm đồ có uy tín hay không? Đó cũng chính là thông tin mà https://chovayhanoi.com muốn chia sẻ với bạn ở ngay thông tin dưới đây:

Một đơn vị có dịch vụ cầm đồ uy tín sẽ có đầy đủ các tiêu chí sau:

+Lãi xuất bằng hoặc lãi xuất thấp.

Điều đầu tiên dành cho khách hàng là vấn để lãi suất khi cầm đồ phải thấp hoặc bằng. Và đánh giá nhận xét chính xác về những đồ vật mà khách hàng khi cầm đồ để cho ra giá tiền hợp lý. 

+ Đảm bảo 100% về sự “an toàn” của món đồ

Luôn đảm bảo món đồ mà khách hàng cầm an toàn không bị hư hỏng khi trả lại. Một đơn vị cầm đồ uy tín sẽ luôn cam kết và đảm bảo 100% về sự “an toàn” của món đồ mà bạn sẽ cầm đồ tại cửa hàng. Nghĩa là khi bạn đến cầm đồ như thế nào thì khi nhận lại món đồ sẽ như vậy. Các cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ không gây hư hỏng hay thất lạc. Hoặc nếu có xảy ra tình trạng như trên thì các cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ đền bù cho khách số tiền với mức giá trị tương đương). Nếu xảy ra bất kỳ tình huống gì thì cơ sở cầm đồ phải chịu tất cả mọi tổn thất của khách hàng.

+ Không làm khó khách hàng

Ở những đơn vị cầm đồ uy tín sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất một dịch vụ tốt nhất, chứ không bao giờ đưa khách hàng vào tình huống khó xử, khi mà họ không trả nợ kịp thời mà phải đưa ra biện pháp cho họ chọn lựa giải quyết.

Làm thủ tục cầm đồ luôn rõ ràng, chi tiết: Ở những đơn vị cầm đồ uy tín. Sẽ luôn minh bạch rõ ràng về thủ tục giấy tờ khi làm thủ tục cho khách hàng. Mọi quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đặt lên hàng đầu.

2. Nên cầm sổ đỏ ở đâu.

Với kinh nghiêm lâu năm trong dịch vụ cầm đồ Hà Nội, chovayhanoi.com chúng tôi cam kết đưa tới quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Vì thế chúng tôi đã rất nỗ lực cải thiện sản phẩm những gói vay, đơn giản quy trình làm hồ sơ thẩm định.

Cầm sổ đỏ tại nhà Hà Nội
                                           Cầm sổ đỏ tại nhà Hà Nội

Thời gian giải ngân chỉ trong 1 ngày, đem đến khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và hơn hết là đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chovayhanoi.com tự tin là đơn vị có lãi suất thấp và hạn mức cao nhất cho khách hàng. Những ưu điểm mà chúng tôi đem lại cho quý khách hàng:

– Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, và tư vấn miễn phí.

– Luôn lắng nghe và chia sẽ đối với khách hàng.

– Đặt lợi ích của hai bên lên hàng đầu.

–  Giải quyết hồ sơ và cung cấp nguồn vốn nhanh.

– Chữ tâm và chữ tín luôn đặt lên hàng đầu.

3. Các bước khi làm dịch vụ cầm đồ tại chovayhanoi.com.

Khi quyết định cầm sổ đỏ thì các bạn và chúng tôi thực hiện các bước sau:

– Chuẩn bị hồ sơ: Chứng minh nhân dân bản gốc, hộ khẩu thường trú bản gốc, giấy chứng minh đã kết hôn hoặc độc thân.

– Thẩm định hồ sơ giấy tờ và định giá: chúng tôi luôn thẩm định sổ đỏ và các khoản cho vay nhanh nhất. Đi thẩm định 01 lần: xem vị trí, địa điểm, xem sự thật giả của sổ đỏ, định giá sơ bộ giá trị của sổ đỏ. Ra quyết định đồng ý hay không đồng ý cho vay ngay lập tức trong ngày. Công chứng hợp đồng thế chấp vay tiền trong vòng 2 giờ đồng hồ ngay sau khi khách hàng đưa hồ sơ.

– Giải ngân tiền: Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục cầm sổ đỏ chúng tôi mời các bạn tới và tiến hành giải ngân. Có hai phương thức dành cho các bạn là thanh toán tiền mặt hoặc là thanh toán qua ngân hàng cho chủ hợp đồng cần vay.

4. Lãi suất khi cầm sổ đỏ tại Hà Nội

cầm sổ đỏ lãi thấp

Từ năm 2013-2019, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại các tiệm cầm đồ luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 10% đến 15%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất của các ngân hàng đang khoảng 2%.

Ngoài ra, một khoản vay cầm sổ đỏ có thời gian kéo dài tối đa lên đến 6 tháng với hạn mức 60-70% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt, có thể theo ngày, theo tháng hoặc theo năm.

Bạn có thể trả lãi hàng tuần, 15 ngày một,  hoặc 1 tháng một lần. Tiền gốc thì được chia nhỏ theo thời gian vay và có thể đóng theo tháng.

Các bạn cần đến dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Luôn phục vụ quý khách 24/24 giờ. Bất cứ lúc nào bạn cần đến, chúng tôi sẽ phục vụ một cách nhanh chóng nhất. Mọi chi tiết liên hệ:

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/cam-nha-chung-cu-chua-co-so-do-vai-buoc-don-gian/

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914 52 53 10

Hãy đến với Chovayhanoi.com để được giải quyết vấn đề tài chính nhanh nhất, lãi suất thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *