GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CẦM ĐỒ CHO VAY HÀ NỘI

Chovayhanoi.com có tiền thân là một STAR UP trong lĩnh vực Cầm đồ cho vay Hà Nội. Được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 2015. Chúng tôi tự hào một trong những đơn vị đi tiên phong về hỗ trợ giải pháp tài chính cá nhân với những nhu cầu cầm đồ vay nhanh tiền nhanh trong ngày, vay tín chấp và vay tiêu dùng ngắn hạn cho khách hàng cá nhân và cả doanh nghiệp.

giới thiệu dịch vụ cầm đồ

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ chuyên môn, luôn đem lại sự thoải mái, thân thiện và tin cậy nhất đến với quý khách hàng.

???? Chovayhanoi.com luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

???? Chovayhanoi.com tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm hàng ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ cầm đồ cho vay Hà Nội, vay tiền nhanh đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty dẫn đầu thị trường cho vay tín chấp minh bạch, bảo mật và uy tín trên thị trường Việt Nam.

– Tầm nhìn: Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng.

– Sứ mệnh: Mang đến giải pháp tài chính thông minh, thay đổi cách nhìn của người Việt về dịch vụ cầm đồ.

– Mục tiêu: Xây dựng mạng lưới điểm giao dịch Chovayhanoi.com tại hầu hết các tỉnh/thành trên toàn quốc và trở thành kênh tài chính thông dụng tại Việt Nam.

Với định hướng phát triển dài hạn bằng việc đầu tư có chiều sâu vào công nghệ, cùng nền tảng là đội ngũ nhân lực ngành Tài chính – Ngân hàng giàu chuyên môn, chúng tôi đang từng bước xây dựng nên: Một thương hiệu tài chính hàng đầu để khách hàng an tâm gửi gắm niềm tin – Một Fintech hữu ích cho đông đảo người tiêu dùng.

Cam kết của chúng tôi:  

 • Mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên
 • Đem đến lợi nhuận và giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư.

1. Nội quy của dịch vụ cầm đồ cho vay Hà Nội

Điều 1 : Quý khách cầm đồ tại Cho vay Hà Nội vui lòng xuất trình chứng minh nhân dân ( CMND ) để làm hợp đồng dịch vụ cầm đồ. Trong trường hợp mất hợp đồng cầm đồ quý khách hàng có thể dùng CMND của mình để làm lại hợp đồng hoặc lấy đồ ( Không giải quyết trường hợp không có CMND ).
Điều 2 : Thời hạn quy định nhận cầm đồ là 15 ngày, quý khách đóng lãi một lần rồi ra hạn tiếp. ( không bắt buộc quý khách phải chuộc đồ hoặc trả tiền bớt ).
Điều 3 : Quá 3 ngày kể từ ngày hết thời hạn ghi trong hợp đồng hoặc thời hạn đã được gia hạn thêm mà khách hàng không đóng lãi. Cửa hàng sẽ được toàn quyền bán hàng hóa, tài sản cầm đồ của quý khách hàng để thu hồi vốn. Mọi thắc mắc khiếu nại của quý khách hàng sẽ không được giải quyết. Trong trường hợp quý khách hàng liên hệ đến dịch vụ cầm đồ  CHOVAYHANOI sẽ được gia hạn thêm 02 ngày.
Điều 4 : Trong trường hợp mất hoặc thất lạc hợp đồng cầm đồ quý khách hàng phải thông báo ngay cho dịch vụ cầm đồ cho vay Hà Nội để được giữ gìn cẩn thận hàng hóa, đề phòng trường hợp người khác lượm được hợp đồng cầm đồ của quý khách hàng đến Bảo Tín lấy hàng hóa cầm đồ của quý khách hàng. Nếu qúy khách hàng không thông báo mất hợp đồng cầm đồ mà có người khác đến đưa hợp đồng cầm đồ của quý khách hàng lấy hàng hóa cầm đồ thì dịch vụ cầm đồ CHOVAYHANOI sẽ không chịu trách nhiệm.
Điều 5 : Dich Vu Cam Do  CHOVAYHANOI làm việc từ 8h00 đến 21g00 hàng ngày, trừ ngày Lễ. Dịch vụ cầm đồ CHOVAYHANOI sẽ không giao dịch với qúy khách hàng ngoài thời gian trên.

2. Cầm đồ cho vay Hà Nội cần gì?

1. Đối tượng được hỗ trợ cầm đồ cho vay Hà Nội

 • Khách hàng có độ tuổi từ 22-60
 • Có thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên
 • Không phân biệt giới tính nam hay nữ

2. Những khu vực được hỗ trợ cầm đồ vay tiền nhanh tại Hà Nội

 • Quận Hai Bà Trưng
 • Quận Cầu Giấy
 • Quận Ba Đình
 • Quận Hoàn Kiếm
 • Quận Tây Hồ
 • Quận Long Biên
 • Quận Đống Đa
 • Quận Hoàng Mai
 • Quận Thanh Xuân
 • Quận Nam Từ Liêm
 • Quận Bắc Từ Liêm
 • Quận Hà Đông
 • Huyện Sóc Sơn
 • Huyện Đông Anh
 • Huyện Gia Lâm
 • Huyện Thanh Trì
 • Huyện Mê Linh

3. Dịch vụ cầm đồ cho vay Hà Nội gồm những gì

Dịch vụ cầm đồ cho vay Hà Nội bao gồm: Xe máy, ô tô, laptop, điện thoại, đồ điện tử, máy ảnh chuyên nghiệp, nhà chung cư, giấy tờ nhà đất, giấy tờ các loại,….
+ Tài sản là các loại máy ảnh chuyên nghiệp chúng tôi trang bị riêng tủ chóng ẩm chuyên nghiệp để bảo quản và tào sản của quý khách sẽ được niêm phong khi giao cho dịch vụ cầm đồ cho vay Hà Nội chúng tôi.
+ Tài sản là các loại ô tô, xe máy chúng tôi sẽ niêm phong km và cam kết tài sản của quý khách được bảo về trong nhà, không hao mòn trầy xước.
+ Tài sản là các dòng máy điện tử: laptop, điện thoại, …chúng tôi cam kết giữ nguyên hiện trạng tài sản khi khách hàng giao cho chúng tôi có niêm phong cẩn thận và cất trong tủ kính cẩn thận, không để lộ thông tin của máy.

4. Giấy tờ cần thiết khi đi cầm cố cho vay Hà Nội

Chovayhanoi.com không yêu cầu bạn thêm những giấy tờ khác ngoài CMND và sổ hộ khẩu bản gốc. Sau khi bạn ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ sẽ có đội ngũ tư vấn gọi cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ vay tiền trong thời gian nhanh nhất. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Chovayhanoi.com đã mở rộng thêm hệ thống cầm đồ cho vay tiền nhanh tại Hồ Chí Minh. Điều mà Chovayhanoi.com chắc chắn nhất với bạn khi cầm đồ vay tiền tại đây là thủ tục sẽ rất đơn giản, lãi suất hợp lý, nhận tiền nhanh chóng.

Chính nhờ những cam kết, dịch vụ này mà Chovayhanoi.com nói chung và Cầm đồ Hà Nội nói riêng đã trở thành kho tiền tin cậy cho khách hàng từ bốn phương khi họ gặp những vấn đề trắc trở trong cuộc sống cần giải quyết gấp. Nếu bạn đang gặp nhiều khó khăn kể trên, hãy cứ tìm đến Chovayhanoi.com. Chúng tôi hứa sẽ mang đến cho bạn số tiền bạn cần nhanh nhất hỗ trợ bạn thoát khỏi thời khắc “nước sôi lửa bỏng”.

cho vay hà nội

Chovayhanoi.com luôn không ngừng phát triển đạt hiệu quả hoạt động kinh doanh cao nhằm cung cấp những dịch vụ cầm đồ cho vay tối ưu, đáp ứng nhu cầu về tiền của khách hàng!

—-===——

Trụ sở chính: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

TP.HCM: 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
 Hotline: 0914 52 53 10 – Giám Đốc
 Email: dichvusangten.com@gmail.com
 Website: www.chovayhanoi.com