Cầm đồ trang sức tại hà nội

Cầm đồ giờ không còn quá xa lạ với xã hội hiện nay. Từ cầm đồ xe máy, ô tô đến cả những mặt hàng trang sức có giá trị cũng có thể đi cầm được vài triệu đến hàng trăm triệu. Chovayhanoi.com là đơn vị cầm đồ trang sức uy tín tại hà nội. Khi đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để biết được tại sao lại lựa chọn chúng tôi là điểm cầm đồ trang sức tốt nhất ở hà nội nhé.

Cầm đồ trang sức :

Những món đồ như  bông tai,vòng cổ, đồng hồ… có giá từ hàng chục hay hàng trăm triệu nằm im lìm trong tủ hàng tháng hay hàng năm là điều quá bình thường với những tín đồ thích sài hàng hiệu. Thế nhưng có những lúc bạn cần dùng đến tiền bạn cũng có thể mang những đồ trang sức ấy đi cầm cố.

Tùy vào giá trị của đồ trang sức mà bạn có thể vay được 70{%} đến 80{%} giá trị món đồ khi đến với choavayhanoi.com

Điều kiện cầm đồ trang sức tại chovayhanoi.com.

So với các dịch vụ cầm đồ khác thì thủ tục khá phức tạp, thế nhưng so với cầm đồ trang sức tại chovayhanoi.com chỉ cần bạn đạt 2 yêu cầu sau:

  • Đủ 18 tuổi
  • Chủ sở hữu đồ trang sức đó

Sở dĩ chúng tôi chỉ nhận cầm đồ trang sức đối với những đối tượng đủ 18 tuổi vì với độ tuổi này mới là người có trách nhiệm, đủ độ tuổi công dân.

Thủ tục cầm đồ trang sức tại chovayhanoi.com.

Để sở hữu thể cầm đồ trang sức khách hàng chỉ cần mang chứng tỏ thư nhân dân theo để làm thủ tục cầm cố. Qúa trình định giá sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nhất (thường chỉ mất 30 phút) để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Đồ của khách hàng được bảo quản cần trọng trong két chống trộm, chống nước. Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán lãi suất và khoản vay đúng hạn. Hết hạn thanh toán, dịch vụ cầm đồ sẽ thanh lý những món đồ cầm cố để thu hồi vốn.

Tùy vào từng món đồ khác nhau mà khoản vay và thời gian vay khác nhau. Thường với phần những loại đồng hồ, vòng cổ, vòng tay sẽ nhận cầm cố bên trên 6 tháng.

Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng được ký một bản hợp đồng trong đó gồm: chủ thể hợp đồng, tài sản cầm cố, lãi suất, khoản vay và thời hạn thanh toán.

Lý do bạn chọn chúng tôi.

• Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
• Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
• Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên.
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
• Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

Quý khách có nhu cầu cầm đồ trang sức tại Chovayhanoi.com có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 20h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ).

Chovayhanoi.com chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình.

—-===——

Trụ sở chính: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 Hotline: 0914 52 53 10 – Giám Đốc
 Email: dichvusangten.com@gmail.com
 Website: www.chovayhanoi.com

Cầm đồ trang sức tại hà nội
5 (100%) 5 votes

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cầm đồ trang sức tại hà nội
Cầm đồ giờ không còn quá xa lạ với xã hội hiện nay. Từ cầm đồ xe máy, ô tô đến ...
Vay tín chấp lấy tiền trong ngày
Đừng lo lắng không vay được tiền khi chưa có cuộc “trò chuyện” với các chuyên viên. Hãy để chúng tôi ...
Quá sốc với cho vay tiền nhanh mà lãi thấp.
VAY THẾ CHẤP LÃI SUẤT CỰC SỐC1500 – 1900đ/ 1tr/ ngày (*)Tặng 3 ngày lãi suất 0{%}(**) KHÔNG GIỐNG NHƯ CÁC ...
Cầm đồ máy ảnh tại hà nội
Bạn đang sở hữu một chiếc máy ảnh hiện đại, nhưng do nhu cầu tài chính cấp bách. Vậy không cần ...