Dịch vụ cầm iPhone, cầm điện thoại tại Hà Nội

Điện thoại nói chung và Iphone 10, 11, 12, 13, 14, 15 Pro Max… nói riêng là một tài sản được mang đi cầm cố cực kỳ phổ biến hiện nay. Việc đi cầm điện thoại tại Hà Nội thật quá dễ dàng nhưng để tìm được tiệm “cầm đồ điện thoại gần đây nhất” mà lại uy tín chuyên nhận cầm điện thoại giá cao với mức lãi suất thấp là không hề đơn giản.

Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay chưa biết nên đến tiệm cầm đồ nào uy tín để cầm điện thoại tại Hà Nội với lãi suất thấp nhất, thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội của Chovayhanoi.com. Hiện chúng tôi đang là một trong những đơn vị hỗ trợ tài chính hàng đầu tại Hà Nội đã được rất nhiêu khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về các loại hình dịch vụ cầm đồ chất lượng tốt nhất hiện nay.

Để quý vị và các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội của Chovayhanoi, sau đây sẽ là bài viết giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm đồ này, xin mời quý vị và các bạn cùng đón đọc!

Dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội Uy tín, Cầm nhanh, Lãi suất thấp
Dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội Uy tín, Cầm nhanh, Lãi suất thấp

Vì Sao Chọn Dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội Ở Chovayhanoi.com?

Hệ thống Chovayhanoi.com của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh về tài chính, phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp chuyên nghiệp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân ngay khi quý khách đăng ký dịch vụ, tiền của chúng tôi cũng là tiền của quá khách khi có tài sản cầm cố. Đặc biệt cầm đồ điện thoại tại Hà Nội cam kết ở đâu lãi suất thấp thì chỗ chúng tôi thấp hơn.

Bảo quản điện thoại an toàn

Tài sản của quý khách hàng được niêm phong bảo quản tại kho hàng đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội của Chovayhanoi.com.

Với loại tài sản thế chấp là điện thoại thì chúng tôi có tủ bảo quản riêng, tránh bị ẩm mốc, tránh nhiệt độ cao,…ảnh hưởng tới chất lượng điện thoại trong suất quá trình cầm cố.

>>>Xem thêm: Cầm đồ xe ô tô, cầm xe ô tô đang trả góp uy tín

Thủ tục giấy tờ cầm cố đơn giản

Khi quý khách sử dụng dịch vụ “cầm điện thoại gần đây nhất” tại Hà Nội của Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng mang theo giấy tờ liên quan đến tài sản cầm cố, CMND/CCCD của chủ điện thoại. Tài sản của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi bảo quản kĩ lưỡng cho đến ngày hết hạn cầm đồ. Ngoài ra đối với khách quen chúng tôi còn có thể gia hạn thêm giúp bạn một vài ngày nếu đến bạn không có đủ tiền chuộc khi đến hạn thanh toán.

(*)Lưu ý: Khách hàng phải có CMND/CCCD bản gốc để đối chiếu nhằm xác định chủ thể đứng ra cầm cố điện thoại sau đó sẽ được trả lại.

Các loại điện thoại phổ biến được cầm cố hiện nay gồm:

 • Vertu
 • BlackBerry
 • iPhone: Iphone 10, 11, 12, 13, 14, 15.. Pro max
 • Samsung
 • OPPO
 • Vivo
 • Xiaomi
 • Sony.
 • Nokia
 • Huawei.
 • Realme.
 • Vsmart

Lý do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội của Chovayhanoi

 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
 • Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
 • Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên.
 • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ 15 phút
 • Hợp đồng cầm cố với điều khoản rõ ràng
 • Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp
 • Lãi suất cầm điện thoại tại Hà Nội thấp nhất thị trường
 • Thông tin giao dịch của khách hàng được đảm bảo
Lý do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội của Chovayhanoi
Lý do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội của Chovayhanoi

Lãi Suất Cầm Iphone 7, 8, X, 11, 12, 13, 14, 15 Pro Max

Điều mà rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu cầm Iphone đó là lãi suất cầm cố bao nhiêu? Hiện nay, trên thị trường không có một mức lãi suất cố định đối với dịch vụ cầm Iphone. Mức lãi suất cụ thể bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị cầm cố. Tuy nhiên, nhìn chung mức lãi suất cầm điện thoại Iphone được chia làm 3 nhóm sau:

 • Lãi suất thấp: Từ 1,1 – 3%/tháng
 • Lãi suất trung bình: Từ 3 – 5%/tháng
 • Lãi suất cao: Trên 5%/tháng

Khi cầm cố điện thoại Iphone, đơn vị cầm cố sẽ giữ điện thoại của bạn lại. Do đó, bạn nên chọn địa chỉ cầm cố uy tín, có cam kết bảo quản tài sản cầm cố rõ ràng và mức lãi suất cho vay dưới 5% để không gặp áp lực về trả lãi.

Giá cầm điện thoại Iphone 13, 14, 15 được bao nhiêu tiền?

Nếu bạn cầm điện thoại Iphone 13, 14, 15 Pro Max thì có thể được định giá rất cao bởi giá bán của dòng điện thoại này trên thị trường khá đắt đỏ, lên tới hơn 25 đến gần 42 triệu đồng. Do đó, khi cầm Iphone 13, 14, 15 chính hãng, tình trạng máy tốt, có đủ phụ kiện, giấy tờ mua bán bạn có thể nhận được từ 21 – 35 triệu đồng, tùy từng máy.

Bảng giá cầm điện thoại, cầm iPhone mới cập nhật

Đơn vị: triệu đồng

Tên điện thoại Giá thấp nhất Giá cao nhất
Iphone 12,13 12-14 15-18
Iphone 14 22-25 29-31
Iphone 15 Liên hệ Liên hệ

Chú ý: Bảng giá trên mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo thời gian cụ thể.

Một số kinh nghiệm cầm điện thoại Iphone tại Hà Nội giá cao an toàn bạn nên biết

Muốn cầm điện thoại tại Hà Nội được giá cao bạn cần phải làm những gì? Thông thường các tiệm cầm đồ sẽ dựa trên giá thị trường và tình trạng máy để định giá khi cầm điện thoại của bạn. Chúng tôi xin chia sẻ cho mọi người một số kinh nghiệm để được giá cao khi cầm cố như sau.

 1. Nghiên cứu thị trường: Bạn hãy tìm hiểu xem giá trị máy tại thời điểm nay có cao hay không và có giá bao nhiêu để tránh bị ép giá.
 2. Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện máy: Hãy mang theo phụ kiện máy khi muốn cầm cố để nhận được giá cao hơn.
 3. Vệ sinh thật sạch sẽ điện thoại của bạn trước khi mang đi cầm điện thoại tại Hà Nội: Hãy vệ sinh điện thoại giúp tài sản mới hơn, vì ngoại hình máy cũng rất quan trọng khi đi cầm cố.

Để đảm bảo an toàn khi cầm điện thoại tại Hà Nội, khách hàng nên :

 • Tìm nơi cầm đồ uy tín, ví dụ như Chovayhanoi.com: Những nơi cầm đồ uy tín sẽ cung cấp cho bạn một bản hợp đồng rõ ràng, minh bạch về lãi suất, về việc bảo quản thiết bị, điện thoại, giúp bạn có thể yên tâm khi nhận lại điện thoại của mình sau thời gian cầm cố.
 • Xóa dữ liệu trước khi đi cầm: bạn cần xóa trước dữ liêu hiện có khi mang đi cầm điện thoại tại Hà Nội, và lưu trữ lại khi chuộc về. Khi nhận lại điện thoại, bạn có thể back up lại dữ liệu như ban đầu, điều này tránh các dữ liệu cá nhân bị lộ như: tài khoản ngân hàng, tài khoản thẻ tín dụng, các hình ảnh nhạy cảm, các tin nhắn nhạy cảm,…
Một số kinh nghiệm cầm điện thoại tại Hà Nội giá cao an toàn bạn nên biết
Một số kinh nghiệm cầm điện thoại tại Hà Nội giá cao an toàn bạn nên biết

Địa chỉ nào uy tín chuyên nhận cầm điện thoại Iphone giá cao, lãi thấp, thủ tục nhanh nhất tại Hà Nội?

Bằng cách cung cấp cho khách hàng mức lãi suất phù hợp đối với từng loại tài sản khác nhau, các khách hàng tìm đến với dịch vụ cầm đồ trực tuyến Chovayhanoi.com đều cảm thấy công ty này thực sự đang mang lại một giải pháp tài chính hiệu quả, thiết thực.

Hiện nay, Chovayhanoi.com được xem là địa chỉ cầm đồ uy tín hàng đầu chuyên về dịch vụ cầm đồ online, dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội được tin dùng nhiều nhất nhờ vào các ưu điểm vượt trội. Với tiêu chí thay đổi lối suy nghĩ cũ, cũng như những định kiến của người dân về dịch vụ cầm đồ.

Chovayhanoi.com cung cấp cho khách hàng một giải pháp tài chính uy tín, hiệu quả, với những thủ tục và quy trình cực kì đơn giản, nhanh gọn. Quý khách có nhu cầu cầm điện thoại tại Hà Nội nói riêng hoặc các loại dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội nói chung thì các bạn có thể liên hệ với trực tiếp với Chovayhanoi.com để được hỗ trợ tốt nhất. Thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 20h:00 tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ.

TOP “#3” dịch vụ cầm điện thoại iPhone uy tín, lãi thấp tại Hà Nội

TOP 3 sau đây là cực kỳ uy tín, với lãi suất cực thấp, định giá cực cao và thủ tục cực đơn giản. Cam kết đến đây mà cầm điện thoại thì thực sự yên tâm.

Cầm Đồ điện thoại cao cấp Chovayhanoi.com

Địa chỉ cầm điện thoại số 1 mà khách hàng Hà Nội có thể yên tâm giao đứa con cưng của mình chính là dịch vụ Cầm Đồ Chovayhanoi.com.

Ưu điểm khi cầm điện thoại tại Cầm đồ tại Chovayhanoi.com:

 • Thủ tục thực hiện online dễ dàng nhanh chóng
 • Chấp nhận cho vay với những khách hàng có nợ xấu và đang trong những khoản vay khác
 • Tài sản được niêm phong và đền bù 100% khi xảy ra sự cố
 • Lãi suất thấp nhất hiện tại với lãi suất thực tế và khoảng 2-3k/ 1 triệu/ 1 ngày.

Cầm đồ Hà Nội (Camdohanoi.vn)

Cầm đồ Hà Nội là dịch vụ cầm đồ uy tín được đông đảo khách hàng Hà Nội tin tưởng. Ra đời từ năm 2017 đến nay, dịch vụ cầm đồ trực tuyến camdohanoi.vn Đã thu hút lượng khách hàng đông đảo bởi dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp thuận lợi và nhanh chóng.

Với các mặt hàng cầm cố đa dạng từ ô tô, xem máy, giáy tờ xe, sổ đỏ, laptop, điện thoại,… hầu hết mọi nhu cầu cầm cố của khách hàng đều được giải quyết tại Cầm đồ Hà Nội.

Cầm đồ điện thoại chuyên: iPhone, Samsung..với F88

F88 là dịch vụ cầm đồ online sô một tại thời điểm hiện tại. F88 đặc biệt chú trọng mở rộng và hoạt động mạnh tại tại các thành phố lớn trên cả nước. Cũng chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi F88 là dịch vụ uy tín và đáng tin cậy nhất được người dân Hà Nội vô cùng tin tưởng.

Kết luận và thông tin liên hệ

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ cầm đồ điện thoại Hà Nội , cầm iphone 12, 13, 14, 15 Pro Max…vô cùng uy tín mà các bạn có thể yên tâm cầm điện thoại. Trước khi đến cầm điện thoại các bạn nên liên hệ trước để chuẩn bị kỹ giấy tờ để thực hiện thủ tục cầm cố một cách nhanh chóng. Chúc các bạn giao dịch thành công.

Mọi thông tin thắc mắc thêm cần được giải đáp hoặc cần góp ý liên quan đến bài viết hoặc về các loại dịch vụ cầm đồ, vay thế chấp, tín chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp, cầm sổ đỏ, cầm laptop, cầm điện thoại, cầm đồ trang sức,… quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 • Hotline: 0829 079 555
 • Email: Chovayhanoi.com@gmail.com
 • Website: https://chovayhanoi.com/
 • Địa chỉ: https://g.page/cho-vay-ha-noi
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoilaisuatthap
5/5 - (109 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *