Cầm đồ điện thoại tại hà nội

Điện thoại một vật dụng cực kỳ phổ biến hiện nay, đây cũng là loại tài sản được mang đi cầm cố nhiều nhất. Bạn có thể mang chiếc điện thoại giá trị của mình đến bất kỳ cửa hàng tiệm cầm đồ điện thoại gần đây nhất nào đều được chấp nhận.

Việc đi cầm đồ điện thoại tại Hà Nội thật quá dễ dàng nhưng tìm được địa điểm cầm điện thoại được giá cao tại những nơi uy tín thì không hề đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để biết được tại sao lại lựa chọn chúng tôi là điểm cầm đồ điện thoại tốt nhất ở hà nội nhé.

cầm đồ điện thoại tại hà nội

Nhu cầu cầm đồ giờ không còn quá xa lạ với xã hội hiện nay,  từ cầm đồ xe máy, cầm đồ ô tô đến cả những mặt hàng trang sức có giá hay là dịch vụ cầm đồ điện thoại cũng không còn quá mới mẻ. Chúng tôi nhận cầm đồ điện thoại Hà Nội giá cao, lãi suất ưu đãi, thủ tục cầm đồ đơn giản, niêm phong tài sản an toàn.

Cầm đồ điện thoại tại Hà Nội

Hệ thống Chovayhanoi.com của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh về tài chính, phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp chuyên nghiệp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân ngay khi quý khách đăng ký dịch vụ, tiền của chúng tôi cũng là tiền của quá khách khi có tài sản cầm cố. Đặc biệt cầm đồ điện thoại tại Hà Nội cam kết ở đâu lãi xuất thấp thì chỗ chúng tôi thấp hơn.

Bảo quản điện thoại tốt nhất 

Tài sản của quý khách hàng được niêm phong bảo quản với chỗ để kho hàng diện tích lớn, nên bạn có thể yên tâm khi cầm đồ điện thoại tại Hà Nội tại Chovayhanoi.com của chúng tôi.

Với mặt hàng điện thoại thì chúng tôi có tủ bảo quản riêng, tránh bị ẩm mốc, tránh nhiệt độ cao…ảnh hưởng tới chất lượng điện thoại sau này.

Thủ tục giấy tờ đơn giản

Khi đến cầm đồ điện thoại Hà Nội tại dịch vụ Chovayhanoi.com quý khách vui lòng mang theo giấy tờ liên quan đến điện thoại, CMND của chủ điện thoại. Tài sản của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi bảo quản kĩ lưỡng cho đến ngày hết hạn cầm đồ. Ngoài ra đối với khách quen chúng tôi còn có thể gia hạn thêm giúp bạn một vài ngày nếu bạn không có đủ tiền chuộc.

LƯU Ý: Khách hàng phải có chứng minh thư nhân dân bản gốc để đối chiếu nhằm xác định chủ thể đứng ra cầm cố điện thoại sau đó sẽ được trả lại.

Các loại điện thoại phổ biến được cầm cố hiện nay gồm:

  • IPhone 5, 5S, 6, 6S, 6S Plus, 7, 7S, 7 Plus, 8, Iphone X
  • Samsung
  • Nokia
  • Asus
  • LG

Lý do bạn chọn cầm điện thoại tại cho vay Hà Nội

• Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
• Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
• Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên.
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
• Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

Cầm đồ điện thoại tại hà nội
Cầm đồ điện thoại tại hà nội

Kinh nghiệm cầm điện thoại giá cao và an toàn

Muốn giá trị cầm cố được cao bạn phải làm gì? Các tiệm cầm đồ sẽ dựa trên giá thị trường và tình trạng máy để định giá tài sản của bạn. Chúng tôi xin chia sẻ cho mọi người một số kinh nghiệm để được giá cao khi cầm cố.

  1. Nghiên cứu thị trường: Bạn hãy tìm hiểu xem giá trị máy tại thời điểm nay có cao hay không và có giá bao nhiêu để tránh bị ép giá.
  2. Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện máy: Hãy mang theo phụ kiện máy khi muốn cầm cố để nhận được giá cao hơn.
  3. Vệ sinh thật sạch sẽ tài sản của bạn : Hãy vệ sinh điện thoại giúp tài sản mới hơn, vì ngoại hình máy cũng rất quan trọng khi đi cầm cố.

Để an toàn khi cầm đồ điện thoại, khách hàng nên :

  • Tìm nơi cầm đồ uy tín như Chovayhanoi.com: Những nơi cầm đồ uy tín sẽ cung cấp cho bạn một bản hợp đồng rõ ràng, minh bạch về lãi suất, về việc bảo quản thiết bị, điện thoại, giúp bạn có thể yên tâm khi nhận lại điện thoại của mình sau thời gian cầm cố .
  • Xóa dữ liệu trước khi đi cầm : bạn cần xóa trước dữ liêu hiện có, và lưu trữ lại. Khi nhận lại điện thoại, bạn có thể back up lại dữ liệu như ban đầu, điều này tránh các dữ liệu cá nhân bị lộ như: tài khoản ngân hàng, tài khoản thẻ tín dụng, các hình ảnh nhạy cảm, các tin nhắn nhạy cảm.

Cầm đồ điện thoại lãi suất thấp tại Hà Nội?

cam do dien thoai

Bằng cách cung cấp cho khách hàng mức lãi suất phù hợp đối với từng loại tài sản khác nhau, các khách hàng tìm đến với dịch vụ cầm đồ trực tuyến Chovayhanoi.com đều cảm thấy công ty này thực sự đang mang lại một giải pháp tài chính hiệu quả, thiết thực.

Hiện nay, tại Hà Nội, dịch vụ cầm đồ online tại Chovayhanoi.com được xem là địa chỉ cầm đồ uy tín, được tin dùng nhiều nhất bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội của nó. Với tiêu chí thay đổi lối suy nghĩ cũ, cũng như những định kiến của người dân về dịch vụ cầm đồ.

Chovayhanoi.com cung cấp cho khách hàng một giải pháp tài chính uy tín, hiệu quả, với những thủ tục và quy trình cực kì đơn giản, nhanh gọn. Quý khách có nhu cầu cầm đồ điện thoại tại hà nội nói riêng hoặc cầm đồ tại Hà Nội nói chung thì các bạn có thể liên hệ với Chovayhanoi.com trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 20h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

5/5 - (109 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.