Dịch vụ cầm xe ô tô

Bạn đã từng thấy dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp chỉ với 2,5%/tháng, định giá tài sản cao nhất thị trường, cam kết không ép giá và có thể cho vay lên đến 92% giá trị xe,… Nhưng bạn đã thực sự hiểu về dịch vụ cầm cố ô tô hay chưa? Thủ tục tiến hành cầm cố ô tô như thế nào? Những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ cầm cố ô tô? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp này nhé?

dịch vụ cầm ô tô ở Hà Nội

Dịch vụ cầm đồ Hà Nội với thương hiệu được xây dựng hơn 5 năm, với rất nhiều những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ trau dồi qua năm tháng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ trong Cầm cố thế chấp xe ô tô. Vì thế công ty chúng tôi là đối tác tin cậy và uy tín của nhiều khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo các khoản tiền do chúng tôi cung cấp luôn được sử dụng hiệu quả nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cầm tất cả các loại xe ô tô tại TPHCM và tại các tỉnh thành toàn miền bắc như: Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hòa Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An…khách hàng toàn miền bắc có thể đánh xe ô tô đến công ty chúng tôi tại Hà Nội cầm xe tại đây với thủ tục vô cùng thuận tiện.

Cầm xe ô tô ở Hà Nội & Hồ Chí Minh

Cầm đồ ô tô là hình thức cầm cố tài sản khá phổ biến hiện nay, người cầm xe sẽ tiến hành giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên nhận cầm cố để thực hiện nghĩa vụ. Điều này có nghĩa là người chủ sở hữu của ô tô sẽ tiến hành đem tài sản là chiếc ô tô của mình đi thế chấp cho bên nhận cầm cố. Lúc này bên nhận cầm cố sẽ tiến hành lập biên bản ghi nhận tài sản và các giấy tờ bàn giao khác nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của hai bên khi thực hiện hợp đồng.

Chúng tôi luôn có sẵn hàng chục tỉ đồng để giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính, với hợp đồng cầm cố xe ô tô chuyên nghiệp, nhanh gọn, đội ngũ thẩm định chính xác giá trị xe ô tô của bạn so với giá thị trường tiêu dùng. Với nhà kho rộng lớn cùng với sự chuyên nghiệp trong việc cất giữ tài sản của khách, hệ thống PCCC đạt chuẩn….Khách hàng sẽ thực sự an tâm khi cầm xe ô tô chỗ chúng tôi. Thời hạn vay tối đa lên tới 1 năm, phí dịch vụ từ 0.1{%}.

cầm ô tô

Cầm xe ô tô có những thủ tục giấy tờ cần thiết sau:

Hiện nay cơ sở cầm đồ mọc lên như nấm, nhưng cho dù nhiều và cạnh tranh trong ngành khá cao thì họ vẫn phải luôn giữ đúng những nguyên tắc trong cầm đồ. Đặc biệt là những món đồ có giá trị như trang sức hay ô tô lại càng phải cẩn thận, nhất là với giấy tờ và hợp đồng để đảm bảo tính minh bạch giữa 2 bên và hợp pháp trước pháp luật.

Đối với khách hàng là cá nhân đi cầm ô tô:

 • Chứng minh nhân dân/ thẻ công dân/ hộ chiếu
 • Hộ khẩu/ sổ lưu trú dài hạn/ KT3
 • Giấy đăng ký kết hôn ( nếu đã có gia đình )
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân/ giấy xác nhận độc thân
 • Hoặc giấy tờ pháp lý tương đương ( nếu bạn chưa lập gia đình hoặc đã có gia đình nhưng đã ly hôn, người hôn phối đã mất…tại thời điểm đi cầm đồ xe ô tô )

Đối với khách hàng là công ty đi cầm ô tô:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty
 • Xác nhận mẫu dấu, đăng ký mã số thuế
 • CMND và Hộ khẩu của giám đốc công ty

Lý do bạn chọn dịch vụ cầm ô tô chúng tôi:

Chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp cầm đồ ô tô uy tín nhất tại Hà Nội, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng lựa chọn dịch vụ của https://chovayhanoi.com/ bởi những lý do sau:

Chất lượng luôn được ưu tiên

 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
 • Trang bị cơ sở vật chất nhà kho, bản đồ,  biểu phí cập nhật cho khách hàng
 • Nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tận tình và hết lòng vì khách hàng.
 • Nhà kho có điều hòa và mái che kín, bọc lót, đóng gói kỹ lường, bảo quản hồ sơ giấy tờ xe, biển số xe của khách hàng luôn trong trạng thái an toàn.
 • Thủ tục cầm ô tô nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

 • Hợp đồng cầm cố xe ô tô có đầy đủ các điều khoản rõ ràng.
 • Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng xe hoặc giấy tờ xe trong quá trình sang tên xe.
 • Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
 • Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.

Thái độ phục vụ tận tâm và lễ phép

 • Chủ động liên hệ với khách hàng trước khi đến lấy xe hoặc hẹn bạn để trả xe, luôn có mặt đúng giờ hẹn.
 • Nhân viên của Cho Vay Hà Nội ngoài việc có kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi còn được chú trọng đào tạo về đạo đức nghề nghiệp. Luôn thân thiện, tận tâm và lễ phép với khách hàng.
Hợp đồng cầm cố xe ô tô rõ ràng, minh bạch
Hợp đồng cầm cố xe ô tô rõ ràng, minh bạch

Dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp

Lãi suất dịch vụ cầm xe ô tô ở mỗi đơn vị thường khác nhau, nhưng sự chênh lệch thường không cao đều có một bảng giá nhất định. Tại https://chovayhanoi.com/ lãi suất cầm xe ô tô của chúng tôi tự tin là doanh nghiệp có lãi suất thấp nhất Hà Nội và được công khai trên website để khách hàng tự tính toán và kiểm tra.

Phí dịch vụ cầm đồ xe hơi của chúng tôi luôn được báo chính xác và cam kết không bao giờ phát sinh những chi phí ngoài hợp đồng. Khách đến vào ngoài giờ hành chính hay các ngày nghỉ, ngày lễ cũng sẽ được đội ngũ của chúng tôi tiếp đón ân cần và không thêm một khoản chi phí phục vụ ngoài giờ nào hết.

Hiện này lãi suất thấp nhà của chúng tôi là 18%/ năm và cao nhất là 32%/năm. Việc đưa ra 2 lại suất này chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn 2 sự lựa chọn đề phù hợp nhất với mục đích cầm cố xe ô tô của mình.

 • Lãi suất 32% / năm: Với lãi suất này thì các bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào hết.
 • Lãi suất thấp 18% / năm: Với lãi suất này thì bạn sẽ mất thêm 1 triệu / 1 tháng tiền gửi xe.

Ví dụ về tính lãi suất cho khoản vay cầm xe ô tô tại Hà Nội:

Nhà bạn dự định cầm một chiếc xe Toyota Camry 2.4 sản xuất 2015 với trị giá muốn cố là 100 triệu đồng. Cách tính lãi suất thấp cầm ô tô mà https://chovayhanoi.com/ mang đến cho bạn vô cùng hấp dẫn như sau:

 • Số tiền có thể được cầm = 100 triệu.
 • Thời hạn cầm cố: 3 tháng tức là 90 ngày
 • Lãi suất vay = 2%/ tháng => lãi suất 1 tháng = 2%*100 triệu = 2 triệu/1 tháng
 • Lãi suất phải trả theo 1 tuần = 2 triệu/4 tuần = 500 ngàn/1 tuần.
 • Lãi suất phải trả trên 1 ngày = 500 ngàn/7 ngày = 71,5 ngàn/1 ngày.
 • Tổng gốc + lãi sau 3 tháng  = 100 triệu + 6 triệu lãi = 106 triệu

Như vậy, với ví dụ trên thì khách hàng hoàn toàn hiểu và biết trước được số tiền mình cần phải trả hàng tháng, và số tiền cần tất toán khi kết thúc khoản vay cầm xe ô tô Camry là bao nhiêu.

Các dịch vụ cầm đồ liên quan đến ô tô

Ngoài dịch vụ cầm đồ xe ô tô chính chủ, có giấy tờ đầy đủ, https://chovayhanoi.com/ còn nhận cầm đồ các sản phẩm khác liên quan đến ô tô với giá cao tại Hà Nội & Hồ Chí Minh như:

 1. Nhận cầm tất cả các loại xe ô tô từ 4 chỗ đến 49 chỗ.
 2. Nhận cầm cả xe tải từ 1-3,5 tấn.
 3. Cầm xe chuyên dụng như: xe cẩu, xe lu, xe đầu kéo, xe nâng hàng..
 4. Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng
 5. Cầm bằng lái xe ô tô
 6. Cầm giấy tờ xe ô tô

Quy trình cầm đồ xe ô tô của chúng tôi

Quy trình cầm xe hơi được chúng tôi công khai đến cho bạn, giúp bạn có cái nhìn rõ ràng nhất về dịch vụ cầm đồ xe ô tô chuyên nghiệp của chúng tôi. Hiện nay bạn chỉ cần 5 bước đơn giản sau là có thể hoàn tất thủ tục đăng ký cầm xe ô tô tại https://chovayhanoi.com/

Bước 1:  Lên kế hoạch

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đánh giá hiện trạng chiếc xe của bạn. Đồng thời, tìm hiểu tất cả các giấy tờ liên quan tới chiếc xe ô tô của bạn để phân tích thảo luận chiếc xe trên có hợp pháp không, giá bán của chiếc xe cùng loại trên thị trường ra sao…

Bước 2: Ký hợp đồng thỏa thuận cho vay tiền thế chấp xe ô tô

Đội ngũ nhân viên sẽ cùng khách hàng thương thảo một bộ hợp đồng thế chấp xe ô tô, với các điều khoản nội dung mà cả hai bên đều đồng ý nhất trí. Sau khi đọc xong thì hai bên sẽ đặt bút ký trực tiếp trước mặt nhau.

Bước 3: Giải ngân tiền mặt hoặc chuyển khoản

Công đoạn tiếp theo sẽ là giải ngân tiền, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ có các phương án hợp lý. Nếu khách hàng lấy tiền mặt thì chúng tôi đưa tiền mặt và viết phiếu chi tiền, ngoài ra chúng tôi vẫn có thể chuyển khoản và có ủy nhiệm chi cho khách hàng.

Bước 4: Làm thủ tục cất giữ xe và niêm phong xe ô tô

Đây là giai đoạn cần thiết để có thể làm khách hàng yên tâm, vì nhiều khách không biết xe mình sẽ để ở đâu, có bị dùng làm phương tiện đi lại hay không. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng đánh sẽ vào bãi gửi, tại đây sau khi cố định xe một chỗ thì khách hàng sẽ nhận một tờ giấy trắng để dán vào cánh cửa xe, sau đó khách hàng sẽ ký và ghi rõ họ tên lên trên tờ giấy trắng này, đảm bảo sau này nhận xe thì tem vẫn nguyên, không bị rách, nên đảm bảo sự nguyên vẹn của xe.

Bước 5: Hoàn thiện hợp đồng và trả xe cho khách

Sau một thời gian cầm ô tô như trong hợp đồng hai bên đã ký, lúc này nếu khách muốn vay tiếp thì cần đóng tiền lãi để gia hạn khoản vay, còn không thì hai bên làm thủ tục thanh lý hợp đồng vay. Khách hàng sẽ tất toán khoản vay và cả tiền lãi và được nhận xe nguyên trạng lúc mới vay. Chú ý là có biên bản bàn giao xe cùng giấy tờ theo xe, có phiếu thu đã thu đủ tiền gốc và lãi.

Quy trình cầm đồ xe ô tô của chúng tôi
Quy trình cầm đồ xe ô tô của chúng tôi

Cách kiểm tra xe ô tô sau khi cầm cố, tránh bị chủ tiệm đổi đồ.

Cầm xe ô tô đặc biệt là xe ô tô cũ là một cách nhanh gọn để có nguồn tài chính giải quyết việc riêng cần gấp, nhưng hãy kiểm tra cẩn thận các bộ phận nếu không bạn rất dễ bị ‘hớ’ vì chủ tiệm cầm đồ không uy tín đổi đồ trên xe của bạn. Chovayhanoi.com xin giới thiệu một số cách cũng như các bộ phận cần kiểm tra để tránh tình trạng trên:

 • Kiểm tra thân xe: Kiểm tra thân xe là điều đầu tiên bạn nên làm khi bạn nhận xe từ chủ tiệm cầm đồ. Bạn cần kiểm tra nước sơn, độ phẳng, cong của lớp vỏ, gỉ sét là những yếu tố có thể nhìn bằng mắt thường thông qua đó phần nào nhận định xe có bị đi làm hỏng hay không.
 • Kiểm tra lốp, hệ thống giảm xóc, nội thất xe: Kiểm tra hệ thống trên cũng sẽ biết xe có bị đổi đồ, sử dụng cho thuê hay không, nêu xe đi thì lốp mòn và nội thất xe bị xước xát, nhìn mắt thường ta cũng biết xe bị cho thuê.
 • Kiểm tra động cơ: Kiểm tra động cơ xem còn nguyên zin hay bị bổ máy, xem có khác trước khi chúng ta đi cầm hay không, nhiều tiệm cho thuê xe rồi người thuê đi xe dính ngập nước phải làm lại máy.

Nếu bạn không chắc chắn được xe bạn còn nguyên bản không thì hãu sử dụng dịch vụ kiểm tra xe cũ của trung tâm của các trung tâm trên địa bạn, điều này sẽ chắc chắn cho việc nhận xe nguyên bản cho bạn nhé.

Cách phân biệt cửa hàng cầm đồ ô tô uy tín

Ngày nay dịch vụ cầm đồ đang nổi rộ, như một ngành HOT cầm đồ hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp mọi người đang gặp khó khăn về tiền bạc. Thế nhưng với dịch vụ cầm đồ nếu như bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng. Thì sẽ có những hậu quả không mong muốn, nhất là khi bạn cầm ô tô – một tài sản có giá trị rất lớn. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt tiệm cầm đồ nào uy tín, tiệm cầm đồ nào không uy tín, để khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ an tâm hơn.

 • Những tiệm cầm xe ô tô uy tín thông thường lãi suất sẽ chỉ ở đúng mức quy định của pháp luật hoặc thấp hơn. Đối với những tiệm cầm đồ thì thường lấy lãi suất giá ”cắt cổ” hoặc cao hơn nhiều so với những tiệm cầm đồ uy tín khác.
 • Tiệm cầm đồ ô tô uy tín khi bạn muốn cầm ô tô thì họ sẽ liệt kê rõ ràng giá trị và cam kết chịu trách nhiệm trong những trường hợp khách hàng đến nhận lại xe không còn nguyên vẹn. Với những tiệm cầm đồ không uy tín thì vấn đề này họ thường hay mập mờ và thường nói cho qua loa và không giải quyết, thậm chí là bỏ qua.
 • Cửa hàng cầm đổ uy tín sẽ thẩm định giá trị ô tô của khách hàng rất chính xác và cầm ô tô của khách hàng lên tới 90% giá trị của chiếc xe tô tô đó. Với những tiệm cầm đồ không uy tín thì việc này sẽ không bao giờ xẩy ra, mà thậm chí họ còn ép giá khách hàng đến mức thấp nhất.
 • Với những tiệm cầm đồ uy tín khi khách hàng đến cầm cố ô tô thì sẽ được xem những giấy tờ làm ăn, những nội dung ghi rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng. Và đồng thời thì trách nhiệm của 2 bên cũng được ghi rất rõ ràng.

Trên đây là một số thủ tục và kinh nghiệm khi cầm xe hơi chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Đến với dịch vụ cầm xe ô tô chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ được bảo mật thông tin 100% không tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho người ngoài. Nếu quý khách muốn cầm xe ô tô trả góp thì chúng tôi cũng xin cung cấp dịch vụ này một cách nhanh nhất cho quý khách. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

One thought on “Dịch vụ cầm xe ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *