DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

CHUYÊN CẦM XE Ô TÔ LÃI SUẤT THẤP NHẤT HÀ NỘI – TP.HCM – TOÀN QUỐC

Bạn muốn cầm ô tô lãi thấp? Bạn cần cầm xe hơi đang trả góp nhanh gọn? Nhận tiền mặt ngay 1-10 tỷ?

Cầm xe ô tô tại Hà Nội (UY TÍN - LÃI THẤP TỪ 1K - CÓ 5 TỶ SAU 5 PHÚT) 2

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ

Cầm xe ô tô tại Hà Nội (UY TÍN - LÃI THẤP TỪ 1K - CÓ 5 TỶ SAU 5 PHÚT) 3

Lưu ý: Chovayhanoi.com chỉ nhận cầm xe ô tô và cầm sổ đỏ đứng tên chính chủ hoặc có hợp đồng ủy quyền, mua bán được chứng nhận của công chứng viên thuộc các Văn Phòng Công Chứng, chúng tôi không nhận cầm xe ô tô không đúng tên đúng chủ hoặc không có hợp đồng mua bán ủy quyền, mong quý khách thông cảm.

Dịch vụ cầm đồ Hà Nội – Chovayhanoi.com với thương hiệu được xây dựng hơn 5 năm, với rất nhiều những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ trau dồi qua năm tháng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ trong Cầm cố thế chấp xe ô tô. Vì thế công ty chúng tôi là đối tác tin cậy và uy tín của nhiều khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo các khoản tiền do chúng tôi cung cấp luôn được sử dụng hiệu quả nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cầm tất cả các loại xe ô tô tại TPHCM và tại các tỉnh thành toàn miền bắc như: Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hòa Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An…khách hàng toàn miền bắc có thể đánh xe ô tô đến công ty chúng tôi tại Hà Nội cầm xe tại đây với thủ tục vô cùng thuận tiện.

Cầm xe ô tô tại Hà Nội (UY TÍN - LÃI THẤP TỪ 1K - CÓ 5 TỶ SAU 5 PHÚT) 7

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ

Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô – Chuyên Cầm Xe Ô Tô Đang Trả Góp Ngân Hàng, Xe Không Giấy Tờ… Cầm Xe Ô Tô Lãi Suất Thấp Chỉ Từ 1.5% – Uy Tín, An Toàn, Định Giá Cao Nhất. Cầm đồ ô tô là hình thức cầm cố tài sản khá phổ biến hiện nay, người cầm xe sẽ tiến hành giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên nhận cầm cố để thực hiện nghĩa vụ. Điều này có nghĩa là người chủ sở hữu của ô tô sẽ tiến hành đem tài sản là chiếc ô tô của mình đi thế chấp cho bên nhận cầm cố. Lúc này bên nhận cầm cố sẽ tiến hành lập biên bản ghi nhận tài sản và các giấy tờ bàn giao khác nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của hai bên khi thực hiện hợp đồng.

Chúng tôi luôn có sẵn hàng chục tỉ đồng để giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính, với hợp đồng cầm cố xe ô tô chuyên nghiệp, nhanh gọn, đội ngũ thẩm định chính xác giá trị xe ô tô của bạn so với giá thị trường tiêu dùng. Với nhà kho rộng lớn cùng với sự chuyên nghiệp trong việc cất giữ tài sản của khách, hệ thống PCCC đạt chuẩn….Khách hàng sẽ thực sự an tâm khi cầm xe ô tô chỗ chúng tôi. Thời hạn vay tối đa lên tới 1 năm, phí dịch vụ từ 0.1{%}.

Cầm xe ô tô tại Hà Nội (UY TÍN - LÃI THẤP TỪ 1K - CÓ 5 TỶ SAU 5 PHÚT) 8

CẦM XE Ô TÔ CẦN NHỮNG THỦ TỤC GIẤY TỜ GÌ ?

Hiện nay cơ sở cầm đồ mọc lên như nấm, nhưng cho dù nhiều và cạnh tranh trong ngành khá cao thì họ vẫn phải luôn giữ đúng những nguyên tắc trong cầm đồ. Đặc biệt là những món đồ có giá trị như trang sức hay ô tô lại càng phải cẩn thận, nhất là với giấy tờ và hợp đồng để đảm bảo tính minh bạch giữa 2 bên và hợp pháp trước pháp luật.

Cầm xe ô tô tại Hà Nội (UY TÍN - LÃI THẤP TỪ 1K - CÓ 5 TỶ SAU 5 PHÚT) 9

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ CÁ NHÂN ĐI CẦM Ô TÔ

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ CÔNG TY ĐI CẦM Ô TÔ

Mẫu đặt cọc là cần thiết cho quá trình cầm cố ký gửi xe ô tô.

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ TẠI CHOVAYHANOI.COM

Chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp cầm xe ô tô uy tín nhất tại Hà Nội, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng lựa chọn dịch vụ của chovayhanoi.com bởi những lý do sau:

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ LÃI SUẤT THẤP Ở ĐÂU VÀ BAO NHIÊU?

Lãi suất dịch vụ “cầm xe ô tô” ở mỗi đơn vị thường khác nhau, nhưng sự chênh lệch thường không cao đều có một bảng giá nhất định. Tại https://chovayhanoi.com/ lãi suất cầm xe ô tô của chúng tôi tự tin là doanh nghiệp có lãi suất thấp nhất Hà Nội và được công khai trên website để khách hàng tự tính toán và kiểm tra.

Phí dịch vụ cầm đồ xe hơi của chúng tôi luôn được báo chính xác và cam kết không bao giờ phát sinh những chi phí ngoài hợp đồng. Khách đến vào ngoài giờ hành chính hay các ngày nghỉ, ngày lễ cũng sẽ được đội ngũ của chúng tôi tiếp đón ân cần và không thêm một khoản chi phí phục vụ ngoài giờ nào hết.

Hiện này lãi suất thấp nhà của chúng tôi là 18%/ năm và cao nhất là 32%/năm. Việc đưa ra 2 lại suất này chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn 2 sự lựa chọn đề phù hợp nhất với mục đích cầm cố xe ô tô của mình.

 • Lãi suất 32% / năm: Với lãi suất này thì các bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào hết.
 • Lãi suất thấp 18% / năm: Với lãi suất này thì bạn sẽ mất thêm 1 triệu / 1 tháng tiền gửi xe.

Mẫu hợp đồng cần thiết cho quá trình cầm cố ký gửi xe ô tô.

Cầm xe ô tô tại Hà Nội (UY TÍN - LÃI THẤP TỪ 1K - CÓ 5 TỶ SAU 5 PHÚT) 32

Ví dụ về tính lãi suất cho khoản vay cầm xe ô tô tại Hà Nội:

Nhà bạn dự định cầm một chiếc xe Toyota Camry 2.4 sản xuất 2015 với trị giá muốn cố là 100 triệu đồng. Cách tính lãi suất thấp cầm ô tô mà https://chovayhanoi.com/ mang đến cho bạn vô cùng hấp dẫn như sau:

 • Số tiền có thể được cầm = 100 triệu.
 • Thời hạn cầm cố: 3 tháng tức là 90 ngày
 • Lãi suất vay = 2%/ tháng => lãi suất 1 tháng = 2%*100 triệu = 2 triệu/1 tháng
 • Lãi suất phải trả theo 1 tuần = 2 triệu/4 tuần = 500 ngàn/1 tuần.
 • Lãi suất phải trả trên 1 ngày = 500 ngàn/7 ngày = 71,5 ngàn/1 ngày.
 • Tổng gốc + lãi sau 3 tháng  = 100 triệu + 6 triệu lãi = 106 triệu

CÁC LOẠI HÌNH CẦM CỐ XE Ô TÔ

Xe đang thế chấp tại ngân hàng hay còn gọi là xe đang trả góp ngân hàng, thực chất dòng xe này thì vẫn như các dòng xe đi lại khác, chỉ có mỗi cái là Đăng ký xe gốc thì ngân hàng họ cầm và họ chỉ cho mình bản phô tô có xác nhận từ ngân hàng cho vay.

Các dòng xe này ngoài việc phục vụ gia đình đi lại no còn sử dụng được trên nhiều loại địa hình mục đích khác nhau như từ đường thành phố cho đến đường núi. Vì vậy, dòng xe này càng ngày càng được ưu chuộng bởi những người làm kinh doanh, buôn bán hay người làm xây dựng, làm công trình.

Thủ tục cầm xe ô tô đang thế chấp

Để các thủ tục được giải quyết nhanh chóng nhất, và thời gian để hoàn tất các thủ tục hồ sơ chỉ trong khoảng 30 phút là bạn có thể nhận được tiền, thì bạn vui lòng đem xe đến tiệm của chúng tôi tại địa chỉ: 231 Nguyễn Trãi để tiến hành định giá tài sản và chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • Thẻ căn cước/CMND của chủ tài sản/người cầm cố.
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) bản gốc.
 • Giấy đăng kiểm gần nhất.
 • Giấy tờ mua bán/ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản.
 • Hồ sơ gốc của ngân hàng về việc vay/thế chấp tài sản xe ô tô đang muốn cầm cố.
 • Bảng sao kê tài khoản của người cầm cố/chủ tài sản trong 03 tháng gần nhất.

Nếu đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên chúng tôi sẽ tiến hành định giá và làm các thủ tục liên quan đến việc cầm cố tại sản. Chỉ mất khoảng từ 10 – 30 phút là bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản của mình.

Hãy liên hệ ngay dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ, xe không chính chủ của chúng tôi ngay lúc này đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay tiền nhanh bằng tài sản là xe ô tô của bạn, dù xe đó có giấy tờ tờ hay không, miễn là xe của chính chủ các bạn và không vi phạm pháp luật, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ tài chính cho bạn.

Điều 309 Bộ luật Dân sự 2015 quy định như sau: “Cầm cố tài sản là việc một bên (sau đây gọi là bên cầm cố) giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ”.

Như vậy, bên giao tài sản tức là bên cầm cố phải giao tài sản thuộc sở hữu của mình cho bên nhận cầm cố để bào đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự.

Người nhận cầm cố xe không giấy tờ bị phạt thế nào?

Tại điểm D Khoản 2 Điều 11 Nghị định 167/2013/NĐ-CP quy định như sau: “Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi nhận cầm cố tài sản mà theo quy định tài sản đó phải có giấy tờ sở hữu nhưng không có các loại giấy tờ đó”.

Như vậy, người nhận cầm cố chiếc xe máy, xe ô tô mà không có giấy đăng ký xe là vi phạm quy định pháp luật.

Ngoài ra, Điều 166 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về quyền đòi lại tài sản như sau: “Chủ sở hữu, chủ thể có quyền khác đối với tài sản có quyền đòi lại tài sản từ người chiếm hữu, người sử dụng tài sản, người được lợi về tài sản không có căn cứ pháp luật”.

Người mang xe không giấy tờ đi cầm cố có bị phạt không?

Trường hợp có dấu hiệu của tội làm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, người này còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định tại Điều 175 – BLHS 2015:

Điều 175. Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

1. Người nào thực hiện một trong các hành vi sau đây chiếm đoạt tài sản của người khác trị giá từ 4.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng hoặc dưới 4.000.000 đồng nhưng đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi chiếm đoạt tài sản hoặc đã bị kết án về tội này hoặc về một trong các tội quy định tại các điều 168, 169, 170, 171, 172, 173, 174 và 290 của Bộ luật này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm hoặc tài sản là phương tiện kiếm sống chính của người bị hại và gia đình họ, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

a) Vay, mượn, thuê tài sản của người khác hoặc nhận được tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng rồi dùng thủ đoạn gian dối hoặc bỏ trốn để chiếm đoạt tài sản đó hoặc đến thời hạn trả lại tài sản mặc dù có điều kiện, khả năng nhưng cố tình không trả;

b) Vay, mượn, thuê tài sản của người khác hoặc nhận được tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng và đã sử dụng tài sản đó vào mục đích bất hợp pháp dẫn đến không có khả năng trả lại tài sản.

Như vậy, người mang tài sản không thuộc quyền sở hữu của mình đem đi cầm cố có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà tại Hà Nội là loại hình cầm đồ mới được tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com cung cấp nhằm giúp những vị khách hàng bận rộn, thường xuyên phải làm việc không có thời gian. Tuy là loại hình dịch vụ cầm đồ mới nhưng dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà lại là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất và được khách hàng đánh giá cao nhất. Vậy dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà có gì khác với dịch vụ cầm xe ô tô tại tiệm cầm đồ?

Sự khác nhau giữa dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà và dịch vụ cầm xe ô tô tại tiệm

Dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà sẽ mang lại những lợi ích cho quý khách hàng so với dịch vụ cầm xe ô tô tại tiệm là:

Dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà

Dịch vụ cầm xe ô tô tại tiệm

Địa điểm cầm đồ Nhân viên tiệm cầm đồ sẽ đến tận nơi khách hàng ở để tiến hành giao dịch. Khách hàng phải mang tài sản đến tiệm cầm đồ để cầm cố.
Thời gian Nhanh chóng. Khách hàng không mất thời gian di chuyển đi lại. Lâu, mất nhiều thời gian. Khách hàng mất nhiều thời gian di chuyển đi lại, tìm tiệm,…
Mức lãi suất  Khách có thể lựa chọn 2 mức lãi suất là: 18%/Năm và 32%/Năm Khách có thể lựa chọn 2 mức lãi suất là: 18%/Năm và 32%/Năm
Phụ phí thu thêm Không có Không có

Dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà tại Hà Nội của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com nhận cầm những loại xe ô tô nào?

Hiện tại thì dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com đang nhận cầm tất cả các loại xe ô tô của tất cả các hãng xe, vẫn còn đang sử dụng, hoạt động tốt và không vi phạm phát luật, ví dụ cụ thể như:

 • Dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà nhận cầm xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe trả góp, xe ô tô không chính chủ, xe công ty,….
 • Dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà nhận cầm xe ô tô hạng sang, xe ô tô hạng phổ thông, dòng xe ô tô Hatchback, dòng xe ô tô Sedan, dòng xe ô tô SUV, dòng xe ô tô Pick up, dòng xe ô tô MPV,…
 • Dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà nhận cầm xe ô tô các hãng như: Mazda, Toyota, Honda, Huyndai, Mercedes Benz, Chevrolet, Ford, BMW, Audi, Vinfast, Kia, Land Rover, Porsche,….
Cầm xe ô tô trả góp tận nhà tại Hà Nội - Uy tín - Lãi suất thấp 2021

Cầm xe ô tô trả góp tận nhà tại Hà Nội – Uy tín – Lãi suất thấp 2021

Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà tại Hà Nội

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

Khách hàng cầm xe ô tô chính chủ:

 • Hộ khẩu/ sổ lưu trú dài hạn/ KT3
 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu/ Visa.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Giấy đăng ký kết hôn, Nếu có)
 • Hoặc giấy tờ pháp lý tương đương.

Khách hàng cầm xe ô tô của đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty
 • Xác nhận mẫu dấu, giấy đăng ký mã số thuế.
 • Hộ khẩu của giám đốc công ty.
 • CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu/ Visa của giám đốc công ty

Khách hàng muốn cầm xe ô tô trả góp

Đối với những chiếc xe ô tô trả góp thì tiệm cầm đồ Chovayhanoi chỉ nhận cầm xe ô tô trả góp chính chủ, quý khách hàng sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà tại Hà Nội của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu/ Visa của chủ tài sản.
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) bản gốc.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô gần nhất.
 • Giấy tờ mua bán/ủy quyền hợp pháp (Có công chứng), nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản.
 • Hồ sơ gốc của ngân hàng về việc cho vay/thế chấp tài sản là chiếc xe ô tô muốn cầm cố.
 • Bảng sao kê tài khoản của người cầm cố/chủ tài sản trong 03 tháng gần nhất.
Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà tại Hà Nội

Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà tại Hà Nội

Trên đây là bài chia sẻ chi tiết của tiệm cầm đồ Chovayhanoi về dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà tại Hà Nội. Mọi thông tin, thắc mắc cần được hỗ trợ về các loại dịch vụ cầm xe ô tô của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline nhé.

NHỮNG LƯU Ý CẦN NHỚ KHI ĐI CẦM XE Ô TÔ

Những lưu ý sau là rất quan trọng nó đảm bảo cho quá trình cầm xe ô tô được an toàn, nhanh chóng và đúng pháp luật. Có 2 lưu ý với chủ tiệm cầm đồ và người đi cầm đồ như sau:

Cầm xe ô tô tại Hà Nội (UY TÍN - LÃI THẤP TỪ 1K - CÓ 5 TỶ SAU 5 PHÚT) 33

Lưu ý với chủ tiệm cầm ô tô

Cầm xe ô tô tại Hà Nội (UY TÍN - LÃI THẤP TỪ 1K - CÓ 5 TỶ SAU 5 PHÚT) 40

Lưu ý với người đi cầm ô tô

Cầm xe ô tô tại Hà Nội (UY TÍN - LÃI THẤP TỪ 1K - CÓ 5 TỶ SAU 5 PHÚT) 40

BẢNG GIÁ LÃI XUẤT CẦM ĐỒ XE Ô TÔ

Cầm xe ô tô tại Hà Nội (UY TÍN - LÃI THẤP TỪ 1K - CÓ 5 TỶ SAU 5 PHÚT) 46
 • Lãi tính giảm dần
 • Gốc trả giảm dần
 • Hết ngày gia hạn
 • Trả lãi cuối ngày
 • Bảo mật cao
 • Trả lãi cuối ngày
 • Thủ tục nhanh ngọn kín đáo
 • Niêm phong 100% tài sản
 • Chấp nhận nợ xấu ngân hàng
Liên hệ ngay

Bán chạy

Lãi suất theo ngày

Dịch vụ cầm đồ Ô Tô

Từ 30%/Năm
Cầm xe ô tô tại Hà Nội (UY TÍN - LÃI THẤP TỪ 1K - CÓ 5 TỶ SAU 5 PHÚT) 47
 • Lãi tính giảm dần
 • Gốc trả giảm dần
 • Hết ngày gia hạn
 • Trả lãi cuối ngày
 • Bảo mật cao
 • Trả lãi cuối ngày
 • Thủ tục nhanh ngọn kín đáo
 • Niêm phong 100% tài sản
 • Chấp nhận nợ xấu ngân hàng
Liên hệ ngay

Bán chạy

Lãi suất theo tuần

Dịch vụ cầm đồ Ô Tô

Từ 25%/Năm
Cầm xe ô tô tại Hà Nội (UY TÍN - LÃI THẤP TỪ 1K - CÓ 5 TỶ SAU 5 PHÚT) 48
 • Lãi tính giảm dần
 • Gốc trả giảm dần
 • Hết ngày gia hạn
 • Trả lãi cuối ngày
 • Bảo mật cao
 • Trả lãi cuối ngày
 • Thủ tục nhanh ngọn kín đáo
 • Niêm phong 100% tài sản
 • Chấp nhận nợ xấu ngân hàng
Liên hệ ngay

Bán chạy

Lãi xuất thỏa thuận

Dịch vụ cầm đồ Ô Tô

Từ 20%/Năm

Lưu ý:

 • Bảng giá lãi suất sẽ cập nhật mới nhất 1 tuần một lần.
 • Báo giá lãi suất thấp từ 2-3%/ 1 tháng cho khoản vay cầm ô tô trả góp.

TOP 3 TIỆM CẦM ĐỒ XE Ô TÔ UY TÍN NHẤT

Tìm một tiệm chuyên cầm ô tô kể cả ô tô đang trả góp hay không chính chủ thì rất khó khăn, chính vì thề hôm nay Chovayhanoi.com sẽ chia sẻ tới các bạn một số tiệm cầm đồ uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay để có cho mình những lựa chọn phù hợp.

Cầm Đồ Hà Nội là chuỗi các hệ thống cầm đồ uy tín và lâu đời tại Hà Nội. Tiệm chuyên cầm: Cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp, cầm xe máy, cầm xe không chính chủ, cầm sổ đỏ, cầm cố nhà đất, cầm laptop, cầm điện thoại, cầm đồ trang sức, cầm sim số đẹp,…

Đến với Cầm Đồ Hà Nội, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp và được cung cấp vốn vay một cách nhanh nhất nhờ vào những chính sách cho vay linh hoạt và toàn diện nhất bảo đảm quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Top 1 cầm xe ô tô uy tín nhất

Top 1 cầm xe ô tô uy tín nhất

Sở hữu một đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, Cầm Đồ Hà Nội sẽ luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Đánh giá tài sản chuyên nghiệp và cao nhất. Tiệm cam kết:

 • 100% Hệ thống cửa hàng đều có đầy đủ giấy phép kinh doanh.
 • Cam kết đền bù 100% tài sản của khách nếu xảy ra sự cố cháy nổ.
 • 100% Tài sản được niêm phong bảo quản theo đúng quy trình tiêu chuẩn.
 • Thủ tục cho vay linh hoạt, nhanh gọn, kín đáo,… Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Chấp nhận Nợ Xấu Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
176 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Hà Nội
583 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0829 079 555
Email: hanoicamdo@gmail.com
Website: https://camdohanoi.vn/
Fanpage: www.facebook.com/camdohanoilaisuatthap/

Việc lựa chọn đúng nơi cầm đồ uy tín chính là điều mà nhiều người vẫn luôn quan tâm khi có nhu cầu cầm cố đồ vật có giá trị. Bởi vấn đề về lãi suất, an toàn bảo quản tài sản luôn được chú trọng nhiều nhất. Một đơn vị có thể được bạn tin tưởng gửi gắm tài sản chính là đơn vị minh bạch trong việc thủ tục, công khai, rõ ràng.

Lãi, phí và quy trình định giá luôn được công khai và đảm bảo. Công ty TNHH Đầu Tư & Dịch Vụ Trung Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và thế chấp tài sản luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 58 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0943 40 1xxx
Email: phuongphamaaa@gmail.com
Website: https://camco.vn/
Fanpage: www.facebook.com/trungtinb19/

F88 được thành lập vào năm 2013, đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình hệ thống cầm đồ toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. F88 có nguồn lực tài chính dồi dào từ nguồn vốn đầu tư của đối tác tài chính hàng đầu, nền tảng công nghệ vững vàng, đội ngũ nhân sự cấp cao có chuyên môn và tầm nhìn chiến lược.

F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng cầm nhà không sổ đỏ /đăng ký ô tô, xe máy/đăng ký xe máy, điện thoại, laptop… mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như Bảo hiểm, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…

Ngoài ra, với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng cùng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường F88 cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
81 Phố Nhổn, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 024 7303 83xx
Số 597 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 7300 43xx
Email: chamsockhachhang@f88.vn
Website: https://f88.vn/
Fanpage: www.facebook.com/f88vietnam/

Lãi suất hấp dẫn Chỉ từ 1.5%/tháng.
Bồi thường 100% Theo giá trị thị trường nếu có thất thoát, hư hỏng xe hoặc giấy tờ xe.
Đảm bảo an toàn Nhà kho rộng 6000m2, có camera giám sát 24/24.
Thủ tục nhanh gọn Cầm xe ô tô nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Hạn mức vay Từ 100- 900 triệu
Độ tuổi vay Từ 18 – 55 tuổi
Kỳ hạn Từ 1 – 36 tháng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

QUY TRÌNH CẦM ĐỒ XE Ô TÔ THẾ NÀO?

Quy trình cầm xe hơi được chúng tôi công khai đến cho bạn, giúp bạn có cái nhìn rõ ràng nhất về dịch vụ cầm đồ xe ô tô chuyên nghiệp của chúng tôi. Hiện nay bạn chỉ cần 5 bước đơn giản sau là có thể hoàn tất thủ tục đăng ký cầm xe ô tô tại https://chovayhanoi.com/

Hiện nay tại Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về giá cả, chất lượng cũng như các chính sách ưu đãi cho người dùng.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Otovina tự hào là một trong những đơn vị uy tín đảm bảo chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thuê xe tự lái không cần hộ khẩu.

Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng quý khách hàng với chất lượng dịch vụ và giá cả ưu đãi nhất. Đặc biệt, các dòng xe tại Otovina vô cùng đa dạng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi muốn trả gốc sớm hơn thời gian đã đăng ký, tôi có bị phạt không?

Trả lời: Không ! Trong trường hợp khách hàng muốn tất toán hợp đồng thì khách hàng không phải chịu bất kỳ loại phí hay phạt vì tất toán hợp đồng sớm.

Cách phân biệt cửa hàng cầm đồ ô tô uy tín thế nào?

Ngày nay dịch vụ cầm đồ đang nổi rộ, như một ngành HOT cầm đồ hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp mọi người đang gặp khó khăn về tiền bạc. Thế nhưng với dịch vụ cầm đồ nếu như bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng. Thì sẽ có những hậu quả không mong muốn, nhất là khi bạn cầm ô tô – một tài sản có giá trị rất lớn. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt tiệm cầm đồ nào uy tín, tiệm cầm đồ nào không uy tín, để khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ an tâm hơn.

 • Những tiệm cầm xe ô tô uy tín thông thường lãi suất sẽ chỉ ở đúng mức quy định của pháp luật hoặc thấp hơn. Đối với những tiệm cầm đồ thì thường lấy lãi suất giá ”cắt cổ” hoặc cao hơn nhiều so với những tiệm cầm đồ uy tín khác.
 • Tiệm cầm đồ ô tô uy tín khi bạn muốn cầm ô tô thì họ sẽ liệt kê rõ ràng giá trị và cam kết chịu trách nhiệm trong những trường hợp khách hàng đến nhận lại xe không còn nguyên vẹn. Với những tiệm cầm đồ không uy tín thì vấn đề này họ thường hay mập mờ và thường nói cho qua loa và không giải quyết, thậm chí là bỏ qua.
 • Cửa hàng cầm đổ uy tín sẽ thẩm định giá trị ô tô của khách hàng rất chính xác và cầm ô tô của khách hàng lên tới 90% giá trị của chiếc xe tô tô đó. Với những tiệm cầm đồ không uy tín thì việc này sẽ không bao giờ xẩy ra, mà thậm chí họ còn ép giá khách hàng đến mức thấp nhất.
 • Với những tiệm cầm đồ uy tín khi khách hàng đến cầm cố ô tô thì sẽ được xem những giấy tờ làm ăn, những nội dung ghi rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng. Và đồng thời thì trách nhiệm của 2 bên cũng được ghi rất rõ ràng.
Cách kiểm tra xe ô tô sau khi cầm cố, tránh bị chủ tiệm đổi đồ thế nào?

Cầm xe ô tô đặc biệt là xe ô tô cũ là một cách nhanh gọn để có nguồn tài chính giải quyết việc riêng cần gấp, nhưng hãy kiểm tra cẩn thận các bộ phận nếu không bạn rất dễ bị ‘hớ’ vì chủ tiệm cầm đồ không uy tín đổi đồ trên xe của bạn. Chovayhanoi.com xin giới thiệu một số cách cũng như các bộ phận cần kiểm tra để tránh tình trạng trên:

 • Kiểm tra thân xe: Kiểm tra thân xe là điều đầu tiên bạn nên làm khi bạn nhận xe từ chủ tiệm cầm đồ. Bạn cần kiểm tra nước sơn, độ phẳng, cong của lớp vỏ, gỉ sét là những yếu tố có thể nhìn bằng mắt thường thông qua đó phần nào nhận định xe có bị đi làm hỏng hay không.
 • Kiểm tra lốp, hệ thống giảm xóc, nội thất xe: Kiểm tra hệ thống trên cũng sẽ biết xe có bị đổi đồ, sử dụng cho thuê hay không, nêu xe đi thì lốp mòn và nội thất xe bị xước xát, nhìn mắt thường ta cũng biết xe bị cho thuê.
 • Kiểm tra động cơ: Kiểm tra động cơ xem còn nguyên zin hay bị bổ máy, xem có khác trước khi chúng ta đi cầm hay không, nhiều tiệm cho thuê xe rồi người thuê đi xe dính ngập nước phải làm lại máy.

Nếu bạn không chắc chắn được xe bạn còn nguyên bản không thì hãu sử dụng dịch vụ kiểm tra xe cũ của trung tâm của các trung tâm trên địa bạn, điều này sẽ chắc chắn cho việc nhận xe nguyên bản cho bạn nhé.

Xe không giấy tờ, không chính chủ có cầm không?

Câu hỏi thường được đặt ra khi cầm đồ xe ô tô không giấy tờ, xe không chính chủ… Là được bao nhiêu tiền. Có rất nhiều mức định giá khác nhau ở các cửa hàng cầm đồ khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng có thể ước tính giá trị theo cách quy đổi của dịch vụ camdohanoi.

Chúng tôi sẽ căn cứ vào giá bán trên thị trường thời điểm hiện tại, căn cứ vào hình thức và giá trị sử dụng chiếc xe còn cũ hay mới. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn vay vốn từ 50%-70% giá trị chiếc xe sau khi định giá với thị trường.

Các dịch vụ cầm đồ liên quan đến ô tô gồm những gì?

Ngoài dịch vụ cầm đồ xe ô tô chính chủ, có giấy tờ đầy đủ, https://chovayhanoi.com/ còn nhận cầm đồ các sản phẩm khác liên quan đến ô tô với giá cao tại Hà Nội & Hồ Chí Minh như:

 1. Nhận cầm tất cả các loại xe ô tô từ 4 chỗ đến 49 chỗ.
 2. Nhận cầm cả xe tải từ 1-3,5 tấn.
 3. Cầm xe chuyên dụng như: xe cẩu, xe lu, xe đầu kéo, xe nâng hàng..
 4. Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng
 5. Cầm ô tô trả góp
Tôi muốn trả một nửa số gốc, lãi suất có được giảm hay không?

Trả lời: Có !!! Trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán một phần gốc của tài sản cầm cố, Camdohanoi hỗ trợ trả gốc linh hoạt, lãi suất giảm dần dựa trên dư nợ.

Quy trình cầm đồ xe ô tô thế nào?

Quy trình cầm xe hơi được chúng tôi công khai đến cho bạn, giúp bạn có cái nhìn rõ ràng nhất về dịch vụ cầm đồ xe ô tô chuyên nghiệp của chúng tôi. Hiện nay bạn chỉ cần 5 bước đơn giản sau là có thể hoàn tất thủ tục đăng ký cầm xe ô tô tại https://chovayhanoi.com/

Bước 1:  Lên kế hoạch

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đánh giá hiện trạng chiếc xe của bạn. Đồng thời, tìm hiểu tất cả các giấy tờ liên quan tới chiếc xe ô tô của bạn để phân tích thảo luận chiếc xe trên có hợp pháp không, giá bán của chiếc xe cùng loại trên thị trường ra sao…

Bước 2: Ký hợp đồng thỏa thuận cho vay tiền thế chấp xe ô tô

Đội ngũ nhân viên sẽ cùng khách hàng thương thảo một bộ hợp đồng thế chấp xe ô tô, với các điều khoản nội dung mà cả hai bên đều đồng ý nhất trí. Sau khi đọc xong thì hai bên sẽ đặt bút ký trực tiếp trước mặt nhau.

Bước 3: Giải ngân tiền mặt hoặc chuyển khoản

Công đoạn tiếp theo sẽ là giải ngân tiền, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ có các phương án hợp lý. Nếu khách hàng lấy tiền mặt thì chúng tôi đưa tiền mặt và viết phiếu chi tiền, ngoài ra chúng tôi vẫn có thể chuyển khoản và có ủy nhiệm chi cho khách hàng.

Bước 4: Làm thủ tục cất giữ xe và niêm phong xe ô tô

Đây là giai đoạn cần thiết để có thể làm khách hàng yên tâm, vì nhiều khách không biết xe mình sẽ để ở đâu, có bị dùng làm phương tiện đi lại hay không. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng đánh sẽ vào bãi gửi, tại đây sau khi cố định xe một chỗ thì khách hàng sẽ nhận một tờ giấy trắng để dán vào cánh cửa xe, sau đó khách hàng sẽ ký và ghi rõ họ tên lên trên tờ giấy trắng này, đảm bảo sau này nhận xe thì tem vẫn nguyên, không bị rách, nên đảm bảo sự nguyên vẹn của xe.

Bước 5: Hoàn thiện hợp đồng và trả xe cho khách

Sau một thời gian cầm ô tô như trong hợp đồng hai bên đã ký, lúc này nếu khách muốn vay tiếp thì cần đóng tiền lãi để gia hạn khoản vay, còn không thì hai bên làm thủ tục thanh lý hợp đồng vay. Khách hàng sẽ tất toán khoản vay và cả tiền lãi và được nhận xe nguyên trạng lúc mới vay. Chú ý là có biên bản bàn giao xe cùng giấy tờ theo xe, có phiếu thu đã thu đủ tiền gốc và lãi.

Quy trình cầm đồ xe ô tô của chúng tôi

Hợp đồng cầm cố xe ô tô như thế nào?

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

HỢP ĐỒNG CẦM CỐ XE Ô TÔ

Hôm nay, ngày…..…tháng…..…năm 20……, tại trụ sở …………….……………, chúng tôi gồm:

Bên cầm cố: (Sau đây gọi là bên A)

Ông (Bà):………………………………………………………………………Sinh ngày:………………………

Chứng minh nhân dân số:………….…..cấp ngày………..……tại……………………………………………

Hộ khẩu thường trú (trường hợp không có hộ khẩu thường trú thì ghi đăng ký tạm trú): ……………….

……………………………………………………………………………………………………………………….

Bên nhận cầm cố: (Sau đây gọi là bên B)

Ông (Bà):………………………………………………………………………Sinh ngày:………………………

Chứng minh nhân dân số:………….…..cấp ngày………..……tại……………………………………………

Hộ khẩu thường trú (trường hợp không có hộ khẩu thường trú thì ghi đăng ký tạm trú): ……………….

……………………………………………………………………………………………………………………….

Hai bên đồng ý thực hiện việc cầm cố tài sản với những thỏa thuận sau đây:

ĐIỀU 1:

NGHĨA VỤ ĐƯỢC BẢO ĐẢM

1.      Bên A đồng ý cầm cố tài sản thuộc quyền sở hữu của mình để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ trả nợ cho bên B (bao gồm: nợ gốc, lãi vay, lãi quá hạn và phí).

2.      Số tiền mà bên B cho bên A vay là:……………….. đ (bằng chữ:………………. đồng). Các điều kiện chi tiết về việc cho vay số tiền nêu trên đã được ghi cụ thể trong Hợp đồng tín dụng.

ĐIỀU 2

TÀI SẢN CẦM CỐ

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

ĐIỀU 3

GIÁ TRỊ TÀI SẢN CẦM CỐ

1.      Giá trị của tài sản cầm cố nêu trên là: ………….. đ (bằng chữ: ………….. đồng).

2.      Việc xác định giá trị của tài sản cầm cố nêu trên chỉ để làm cơ sở xác định mức cho vay của bên B, không áp dụng khi xử lý tài sản để thu hồi nợ.

ĐIỀU 4

NGHĨA VỤ VÀ QUYỀN CỦA BÊN A

1.      Nghĩa vụ của bên A

–         Giao tài sản cầm cố và các giấy tờ về tài sản cầm cố nêu trên cho bên B;

–         Báo cho bên B về quyền của người thứ ba đối với tài sản cầm cố, nếu có;

–         Thực hiện việc đăng ký cầm cố tại cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật;

–         Thanh toán cho bên B chi phí cần thiết để bảo quản tài sản cầm cố;

–         Thực hiện việc xóa đăng ký cầm cố khi đã hoàn thành nghĩa vụ trả nợ tại cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

2.      Quyền của bên A

–         Yêu cầu bên B đình chỉ việc sử dụng tài sản cầm cố, nếu do sử dụng mà tài sản cầm cố có nguy có bị mất giá trị hoặc giảm sút giá trị;

–         Nhận lại tài sản cầm cố và các giấy tờ về tài sản cầm cố sau khi hoàn thành nghĩa vụ trả nợ;

–         Yêu cầu bên B bồi thường thiệt hại xảy ra đối với tài sản cầm cố hoặc các giấy tờ về tài sản cầm cố.

ĐIỀU 5

NGHĨA VỤ VÀ QUYỀN CỦA BÊN B

1.      Nghĩa vụ của bên B

–         Giữ, bảo quản tài sản cầm cố và các giấy tờ về tài sản cầm cố nêu trên, trong trường hợp làm mất, hư hỏng, thì phải bồi thường thiệt hại cho bên A;

–         Không được bán, trao đổi, tặng cho, cho thuê, cho mượn hoặc dùng tài sản cầm cố để bảo đảm cho nghĩa vụ khác;

–         Giao lại tài sản cầm cố và các giấy tờ về tài sản cầm cố nêu trên cho bên A khi bên A hoàn thành nghĩa vụ trả nợ.

2.      Quyền của bên B

–         Yêu cầu bên A thực hiện đăng ký việc cầm cố theo quy định của pháp luật.

–         Được thanh toán chi phí hợp lý bảo quản tài sản cầm cố khi trả lại tài sản cho bên A;

–         Yêu cầu xử lý tài sản cầm cố để thu hồi nợ theo quy định của pháp luật.

ĐIỀU 6

VIỆC NỘP THUẾ, PHÍ, LỆ PHÍ

Thuế, phí, lệ phí………………………..  do……………………………….. chịu trách nhiệm nộp.

ĐIỀU7

XỬ LÝ TÀI SẢN CẦM CỐ

1.      Trong trường hợp hết thời hạn thực hiện nghĩa vụ trả nợ mà bên A không trả hoặc trả không hết nợ, thì bên B có quyền yêu cầu xử lý tài sản cầm cố nêu trên theo quy định của pháp luật để thu hồi nợ với phương thức:

–         Bên B nhận chính tài sản cầm cố để thay thế cho việc thực hiện nghĩa vụ được bảo đảm

2.      Việc xử lý tài sản cầm cố nêu trên được thực hiện để thanh toán cho bên B theo thứ tự nợ gốc, lãi vay, lãi quá hạn, các khoản phí khác (nếu có), sau khi đã trừ đi các chi phí bảo quản, chi phí bán đấu giá và các chi phí khác có liên quan đến việc xử lý tài sản cầm cố.

ĐIỀU 8

PHƯƠNG THỨC GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu phát sinh tranh chấp, các bên cùng nhau thương lượng giải quyết trên nguyên tắc tôn trọng quyền lợi của nhau; trong trường hợp không giải quyết được, thì một trong hai bên có quyền khởi kiện để yêu cầu tòa án có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

ĐIỀU 9

CAM ĐOAN CỦA CÁC BÊN

Bên A và bên B chịu trách nhiệm trước pháp luật về những lời cam đoan sau đây:

1.      Bên A cam đoan:

a.      Những thông tin về nhân thân và về tài sản cầm cố đã ghi trong hợp đồng này là đúng sự thật;

b.      Tài sản cầm cố nêu trên không có tranh chấp, không bị kê biên để đảm bảo thi hành án;

c.      Việc giao kết hợp đồng này hoàn toàn tự nguyện, không bị lừa dối hoặc ép buộc;

d.      Thực hiện đúng và đầy đủ tất cả các thỏa thuận đã ghi trong Hợp đồng này.

2.      Bên B cam đoan:

a.      Những thông tin về nhân thân đã ghi trong Hợp đồng này là đúng sự thật;

b.      Đã xem xét kỹ, biết rõ về tài sản cầm cố nêu trên và các giấy tờ về tài sản cầm cố, đồng ý cho bên A vay số tiền nêu tại Điều 1 của Hợp đồng này;

c.      Việc giao kết hợp đồng này hoàn toàn tự nguyện, không bị lừa dối hoặc ép buộc;

d.      Thực hiện đúng và đầy đủ tất cả các thỏa thuận đã ghi trong Hợp đồng này.

ĐIỀU 10

ĐIỀU KHOẢN CUỐI CÙNG

1.      Hai bên công nhận đã hiểu rõ quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của mình, ý nghĩa và hậu quả pháp lý của việc giao kết hợp đồng này.

2. Từng bên đã đọc Hợp đồng, đã hiểu và đồng ý tất cả các điều khoản ghi trong Hợp đồng và ký vào Hợp đồng này trước sự có mặt của công chứng viên.

3. Hợp đồng này được lập thành 04 bản chính, mỗi bên giữ 01 bản, phòng đăng ký giữ 01 bản, 01 bản lưu tại ……… và có hiệu lực kể từ thời điểm công chứng viên ……… chứng nhận.

BÊN A                                                                                                         BÊN B

(ký và ghi rõ họ tên)                                                                          (ký và ghi rõ họ tên)

LỜI CHỨNG CỦA CÔNG CHỨNG VIÊN

Ngày………tháng………..năm……… (bằng chữ ………………………………………..)

tại ………………………………………………………………………………………………………(12),

tôi ………………………………………, Công chứng viên, Phòng Công chứng số ……….,

tỉnh/thành phố ……………………………………….

CÔNG CHỨNG:

– Hợp đồng cầm cố tài sản được giao kết giữa bên A là………………………….. và bên B là……………………………..………………………………;

các bên đã tự nguyện thoả thuận giao kết hợp đồng;

– Tại thời điểm công chứng, các bên đã giao kết hợp đồng có năng lực hành vi dân sự phù hợp theo quy định của pháp luật;

– Nội dung thoả thuận của các bên trong hợp đồng không vi phạm điều cấm của pháp luật, không trái đạo đức xã hội;

– ………………………………………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………………………………….

…………………………………………………………………………………………………………….. (13)

– Hợp đồng này được làm thành…….. bản chính (mỗi bản chính gồm……. tờ, ……..trang), giao cho:

+ Bên A …… bản chính;

+ Bên B ……. bản chính;

Lưu tại Phòng Công chứng một bản chính.

Số………………………….., quyển số……………. TP/CC-SCC/HĐGD.

CÔNG CHỨNG VIÊN

(Ký, đóng dấu và ghi rõ họ tên)

Lãi suất và thời gian của dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp là bao nhiêu?
 • Chi phí lãi suất việc cầm xe ô tô đang trả góp là rẻ nhất và được công khai trên website để khách hàng tự tính toán và kiểm tra. Lãi suất rất cạnh tranh so với các công ty cùng lĩnh vực cầm ô tô.
 • Báo giá cầm xe ô tô trả góp chính xác và cam kết không phí phát sinh ngoài hợp đồng
 • Không phát sinh chi phí khi làm ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ!

Mức lãi suất tại trung tâm cầm cố xe ô tô của Chovayhanoi khi cầm cố xe ô tô là từ 2% đến 3% / 1 tháng( Tùy thuộc vào từng loại xe sẽ có mức lãi suất khác nhau và thời gian cầm cố khác nhau). Thời gian vay luôn là điểm mạnh của chúng tôi khi nó linh động từ 3-8 tháng.

Cách kiểm tra xem xe thế chấp tại ngân hàng không?

Là chủ tiệm cầm đồ hoặc bất kỳ ai mà cho vay tiền có để lại xe ô tô làm tin thì những thông tin sau là rất cần thiết, vì  xe bạn thường gặp một số rủi ro như cùng một chiếc xe bán cho 2 người, hoặc xe đang bị cầm cố Ngân hàng nhưng vẫn đi cầm cố cho bạn. Một số cách như sau:

 • Qua văn phòng công chứng kiểm tra các giao dịch mua bán trước đó
 • Qua trung tâm thông tin tín dụng – Ngân hàng nhà nước kiểm tra để kiểm tra tình trạng thế chấp
 • Qua cục đăng ký giao dịch bảo đảm để kiểm tra tình trạng cầm cố
 • Qua văn phòng chúng tôi và làm đơn nhờ dịch vụ check này nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ

  Để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể liên hệ và tư vấn chi tiết cụ thể nhất.

  Chọn dịch vụ cầm đồ:


  Quý khách có nhu cầu: cầm ô tô, cầm xe ô tô đang trả góp, xe ô tô không giấy tờ tại Chovayhanoi.com có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 8h:00 đến 22h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ).

  Chovayhanoi.com chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Hotline: 0829 079 555
  • Email: Chovayhanoi.com@gmail.com
  • Website: https://chovayhanoi.com/
  • Địa chỉ: https://g.page/cho-vay-ha-noi
  • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoilaisuatthap

  CẢM NHẬN, ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

  Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Bắc Từ Liêm Uy tín Giá cao

  Chồng tôi cần tiền gấp nên nhờ tôi đi cầm cái S400. Ban đầu tôi cũng rất ái ngại khi đi cầm đồ, vì sợ mất hoặc hỏng đồ. Nhưng khi đến chovayhanoi tôi thấy có nhân viên nữ nhẹ nhàng thân thiện mà tài sản lại được niêm phong rất cẩn thận, nên tôi cảm thấy rất yên tâm. Nếu có nhu cầu, tôi sẽ lại đến chovayhanoi.

  Trần Quỳnh Hoa / Ba Đình - Hà Nội
  Điều kiện sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Tây Hồ của Chovayhanoi.com

  Mình là giáo viên nên ngại cầm đồ, bí quá muốn cầm chiếc xe, mình cứ nghĩ rằng cầm đồ ở Việt Nam toàn thành phần xăm trổ, thiếu thiện cảm, dân anh chị. Nhưng khi đến cửa hàng tôi thấy cửa hàng to đẹp, nhân viên thân thiện ăn mặc như ngân hàng tôi rất có thiện cảm. Lần đầu tiên tôi thấy một dịch vụ cầm đồ lại thân thiện như vậy.

  Nguyễn Khánh Linh / Quận 6 - TP.HCM
  Địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh

  “Ôi nhân viên xinh thế là càm nhận đầu tiên khi đến cầm xe ô tô đang trả góp tại đây. Cảm nhận ra rất ok vì em thấy nhân viên ở đây rất thân thiện, thủ tục nhanh gọn. Đặc biệt ở chovayhanoi công khai lãi suất trên hợp đồng làm em cảm thấy rất yên tâm. Nếu bạn bè nào có nhu cầu vay tiền, em cũng sẽ giới thiệu đến chovayhanoi.”

  Đàm Phương Anh / TeckcomBank
  Cách xác định địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Bắc Từ Liêm uy tín?

  Lúc đầu không tin ai và mình lên mang tìm hiểu thì thấy phản hồi của mọi người rất tốt về dịch vụ cầm đồ của chovayhanoi. Sau đó mình có gọi điện đến số hotline của chovayhanoi vay thì được bạn nữ nhân viên tư vấn giọng rất nhẹ nhàng, nhiệt tình, thân thiện. Mình rất ấn tượng nên quyết định đến chovayhanoi để vay tiền.

  Nguyễn Như Qunhf / Sinh viên - ĐH Quố Gia
  5/5 - (353 bình chọn)