Bạn đang cần vay gấp một khoản tiền? Bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô trả góp? Bạn phân vân, thắc mắc rằng không biết rằng có cầm xe ô tô trả góp được hay không? Và ở đâu nhận cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội uy tín giá rẻ?

Cầm xe ô tô đang trả góp – Uy tín, lãi suất thấp

Để giải đáp mọi thắc mắc kể trên thì xin giới thiệu đến quý vị và các bạn tiệm cầm đồ Chovayhanoi,com của chúng tôi. Dịch vụ cầm đồ xe ô tô Hà Nội – Chovayhanoi.com đã xây dựng thương hiệu được hơn 6 năm, với rất nhiều những kinh nghiệm quý báu được đúc kết và trau dồi qua nhiều năm hoạt động trong nghề.

Tiệm chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cầm cố, cho vay thế chấp xe ô tô, chúng tôi đảm bảo nguồn tiền chúng tôi cho khách hàng vay luôn được chuẩn bị sẵn để có thể đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng để khách hàng có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau đây sẽ là bài viết giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội của chúng tôi, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Cầm xe ô tô đang trả góp tại Hà Nội - Uy tín - Lãi suất thấp
Cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội – Uy tín – Lãi suất thấp

Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp tại Hà Nội, tphcm và toàn quốc

Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp là gì? Xe ô tô trả góp là xe đang vay thế chấp tại Ngân Hàng, và dịch vụ cầm xe ô tô trả góp là dịch vụ nhận cầm đồ cho vay thế chấp bằng chiếc xe ô tô trả góp, hiện vẫn đang vay thế chấp tại ngân hàng.

Vậy cầm xe ô tô trả góp sẽ phải đáp ứng những điều kiện gì và mức lãi suất là bao nhiêu? Thủ tục cầm xe ô tô tả góp bao gồm những gì? Đây thường là những câu hỏi được mọi người đặt ra khi muốn cầm xe ô tô trả góp để vay 1 số tiền về giải quyết công việc. Tiện cầm đồ Chovayhanoi.com xin trả lời cho những câu hỏi trên như sau:

Cầm xe ô tô trả góp sẽ phải đáp ứng những điều kiện gì và mức lãi suất là bao nhiêu?

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com sẽ phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Chovayhanoi.com nhận cầm xe ô tô đang trả góp là xe ô tô đứng tên chính chủ.
 •  Và nhận cầm xe ô tô trả góp có hợp đồng ủy quyền, mua bán được công chứng tại các Văn Phòng Công Chứng.
 • Chúng tôi sẽ không nhận cầm xe ô tô trả góp không chính chủ hoặc không có hợp đồng ủy quyền được công chứng.

Hiện mức lãi suất của tiệm chúng tôi đang là mức tính lãi cho vay thấp nhất thị trường, chỉ có 18%/Năm và mức cao nhất là 32%/Năm. Sở dĩ chúng tôi lại đưa ra 2 mức lãi suất này bởi vì chúng tôi muốn đem lại 2 sự lựa chọn cho quý khách hàng để phù hợp với mục đích cầm cố xe ô tô của quý khách nhất. Cụ thể thông tin về 2 mức lãi suất cầm xe ô tô tại tiệm chúng tôi như sau:

 • Lãi suất 32%/Năm: Với lãi suất này thì các bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào hết.
 • Lãi suất thấp 18%/Năm: Với lãi suất này thì bạn sẽ mất thêm 1 triệu / 1 tháng tiền phí dịch vụ, tiền gửi xe.
Xe ô tô trả góp có cầm được không? Cầm xe ô tô trả góp sẽ phải đáp ứng những điều kiện gì và mức lãi suất là bao nhiêu?
Xe ô tô trả góp có cầm được không? Cầm xe ô tô trả góp sẽ phải đáp ứng những điều kiện gì và mức lãi suất là bao nhiêu?

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp tại tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com

Để các thủ tục được giải quyết nhanh chóng thì quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để hoàn tất các thủ tục hồ sơ và nhận tiền một cách nhanh chóng nhất, cụ thể các loại giấy tờ đó bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu/ Visa của chủ tài sản(Người cầm cố xe ô tô trả góp).
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) bản gốc.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô gần nhất.
 • Giấy tờ mua bán/ủy quyền hợp pháp(Có công chứng) nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản.
 • Hồ sơ gốc của ngân hàng về việc cho vay/thế chấp tài sản là chiếc xe ô tô muốn cầm cố.
 • Bảng sao kê tài khoản của người cầm cố/chủ tài sản trong 03 tháng gần nhất.
Cầm xe ô tô tải trả góp tại Hà Nội
Cầm xe ô tô tải trả góp tại Hà Nội

Hiện tại, tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com nhận cầm tất cả các loại xe ô tô đang trả góp tại Hà Nội với mức lãi suất cho vay thấp nhất, định giá cầm xe đang trả góp cao nhất thị trường cầm đồ cho vay thế chấp tài sản tại Hà Nội.

Trên đây là bài chia sẻ của Chovayhanoi về dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại dịch vụ cầm xe ô tô của  Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

4.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *