CẦM XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ TẠI HÀ NỘI

Xe ô tô là tài sản giá trị cao có thể vay tiền nhanh tại hầu hết các tiệm cầm đồ. Nhưng khi bạn muốn cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội lại không hề dễ bởi hầu hết các tiệm cầm đồ đều yêu cầu phải chính chủ và xe không tranh chấp.

Vậy có cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội được không? Hay cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội có vi phạm pháp luật không? Địa chỉ cầm đồ uy tín nào đang nhận cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội?

Để giải đáp thắc mắc và tìm hiểu ký hơn về dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của Chovayhanoi!

Cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội Uy tín Giải ngân nhanh từ 1-2tỷ
Cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội Uy tín Giải ngân nhanh từ 1-2tỷ

Cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội được không? Cầm xe không chủ có vi phạm pháp luật không?

Theo luật pháp quy định thì không được phép cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội! Vì xe không chính chủ tức người đem tài sản đi cầm cố không phải là chủ sở hữu đứng tên trên cà vẹt xe thì họ không có quyền mua/bán hoặc cầm xe ô tô nếu chưa được sự cho phép của chủ xe.

Và theo kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành hỗ trợ tài chính của Chovayhanoi.com thì hầu hết các trường hợp cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội đều là xe không giấy tờ, xe tranh chấp hoặc xe do trộm cắp mà có. Theo quy định tại Điều 1 và Điều 2 Thông tư liên tịch số 09/2011/TTLT-BCA-BQP-BTP-NHNNVN-VKSNDTC-TANDTC hướng dẫn áp dụng quy định của bộ luật hình sự về tội chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có như sau:

“Chứa chấp tài sản là một trong các hành vi sau đây: cất giữ, che giấu, bảo quản tài sản; cho để nhờ, cho thuê địa điểm để cất giữ, che dấu, bảo quản tài sản đó” và “tiêu thụ tài sản là một trong các hành vi sau đây: mua, bán, thuê, cho thuê, trao đổi, cầm cố, thế chấp, đặt cọc, ký gửi, cho, tặng, nhận tài sản hoặc giúp cho việc thực hiện các hành vi đó.

Chính vì vậy, khi đi cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội người đi cầm đồ cần chứng minh được đây là tài sản của mình bằng các giấy tờ hợp pháp như: giấy mua bán, giấy ủy quyền từ chủ đứng tên trên giấy đăng ký xe, giấy ủy quyền,… Nếu không thì không thể đem đi mua/bán hoặc cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội.

Cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội được không? Có vi phạm pháp luật không?
Cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội được không? Có vi phạm pháp luật không?

Địa chỉ cầm đồ uy tín nào đang nhận cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội?

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín nào đang nhận cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội, thì bạn có thể tham khảo qua tiệm cầm đồ Chovayhanoi. Tiệm chúng tôi chuyên nhận cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp, cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội,…

Chỉ cần quý khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ chiếc xe ô tô, cam kết tài sản hợp pháp không tranh chấp, giấy ủy quyền từ hợp pháp từ chủ sở hữu xe ô tô chúng tôi sẽ xem xét tính hợp lệ của tài sản và duyệt hồ sơ cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội trong vòng từ 10 đến 30 phút và giải ngân cho quý khách hàng một cách nhanh chóng kịp thời nhất.

Điều kiện cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội

 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Có xe ô tô không chính chủ nhưng phải hợp pháp, được ủy quyền,…
 • Có CMND/CCCD, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu,…
 • Không đang trong thời gian thi hành án, có lệnh truy nã, có tiền án về trộm cướp, lừa đảo,…

Thủ tục, giấy tờ khi cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội

Để hồ sơ được xét duyệt và giải quyết hồ sơ cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị các thủ tục giấy tờ sau:

 • Giấy ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe.
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) tài sản muốn cầm.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô đem đi cầm còn hạn.
 • CMND/Thẻ căn cước của người cầm và chủ sở hữu xe.
 • Sổ hộ khẩu của người cầm.
Địa chỉ cầm đồ uy tín nào đang nhận cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội?
Địa chỉ cầm đồ uy tín nào đang nhận cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội?

Lãi suất cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội

Có nhiều cách tính lãi suất cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội nhưng tùy trường hợp vay ngắn hạn, trung hạn, hoặc dài hạn mà CHovayhanoi.com sẽ áp dụng mức lãi suất phù hợp nhất. Thông thường vẫn chỉ khoảng từ 3% – 4%/tháng.

Lưu ý: Với trường hợp cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội, chúng tôi chỉ áp dụng mức vay ngắn hạn hoặc tối đa không quá 6 tháng.

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi xin liệt kê một vài câu hỏi thường gặp như sau:

Xe ô tô, xe tải không chính chủ và đang thế chấp ngân hàng có nhận cầm không?

Với trường hợp xe ô tô, xe tải không chính chủ này, chúng tôi chỉ nhận cầm nếu :

 • Người cầm phải là chủ sở hữu xe (Đứng tên đăng ký trên cà vẹt xe).
 • Phải có giấy chứng nhận ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu tài sản.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

Cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội được cầm bao nhiêu tiền?

Sau khi xét duyệt hồ sơ hợp lệ, Chovayhanoi sẽ tiến hành kiểm tra, thẩm định và định giá tài sản. Thông thường chúng tôi sẽ cho vay tối đa 70% giá trị xe đối với xe ô tô (xe hơi) không chính chủ.

(*)Lưu ý: Chovayhanoi luôn đưa ra mức định giá đúng giá thị trường, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị tài sản. Vì chúng tôi luôn muốn hỗ trợ khách hàng có tiền để giải quyết công việc lúc khó khăn nhất..

Cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội được cầm bao nhiêu tiền?
Cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội được cầm bao nhiêu tiền?

Có nhận cầm ô tô không chính chủ biển số tỉnh?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô có biển số của 64 tỉnh thành tại Việt Nam gồm :

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đà Nẵng, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng.

Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, TP Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.

Kết luận

Quý khách có nhu cầu: cầm ô tô, cầm xe ô tô đang trả góp, xe ô tô không giấy tờ tại Chovayhanoi.com có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 8h:00 đến 22h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ).Chovayhanoi.com chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình.

Trên đây là bài chia sẻ của Chovayhanoi về thông tin chi tiết của dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội Uy tín Giải ngân nhanh từ 1-2tỷ, nhận tiền ngay trong ngày. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại loại dịch vụ cầm cố tài sản, cầm sổ đỏ, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô không chính chủ, cầm xe ô tô trả góp, cầm laptop,…. của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Bài viết liên quan

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *