Dịch vụ cầm bằng lái xe B2 tại Hà Nội uy tín (Giải ngân sau 5 phút- lãi thấp 2k)

Cầm bằng lái xe ô tô ở Hà Nội ( Cầm bằng B2 ) có bao gồm hồ sơ gốc là một giải pháp tài chính tốt nhất cho bạn khi trong tay không có ghì ngoài cái bằng lái xe B2 có kèm theo bộ hồ sơ gốc của nó, giá trị nó sẽ tăng cao nếu bạn có hộ khẩu tại Hà Nội.

Cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội đã không còn quá xa lạ hiện nay nữa. Nhưng để tìm được một đơn vị cầm đồ uy tín và giải ngân nhanh thì không dễ dàng. Bài viết hôm nay dịch vụ cầm đồ Hà Nội xin chia sẻ với bạn cách để cầm bằng lái xe uy tín và giải ngân nhanh sau 5 phút.

Cầm bằng lại xe ô tô B2 ở Hà Nội
Cầm bằng lại xe ô tô ở Hà Nội

Cầm bằng lái xe ô tô ở Hà Nội

Bằng lái xe ô tô là loại giấy phép cấp quyền điều khiển phương tiện cho các loại xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, xe tải dưới 3500 kg tải trọng, thời hạn 10 năm. Đây là loại giấy phép điều khiển ô tô rất phổ biến vì chúng có thể điều khiển được hầu hết các loại xe ô tô chở người thông dụng hiện nay. Cầm bằng lái xe B2 Hà Nội là hình thức mà các cửa hàng cầm đồ cho người chủ sở hữu bằng lái vay tiền. Không yêu cầu khách hàng phải có cmnd hoặc sổ hộ khẩu và vẫn được vay tiền ngay trong ngày, hiệu quả nhất

Cầm bằng lái có hồ sơ gốc chính là việc cầm luôn cả bộ hồ sơ gốc của bằng lái đó, bản chất của hồ sơ gốc chính là toàn bộ giấy tờ và chứng chỉ mà đơn vị đào tạo lái xe đã trả lại cho học viên, nên nếu mất hồ sơ gốc là rất nguy hiểm phải học lại bằng từ đầu nhé.

Ưu điểm khi cầm bằng lái xe B2 Hà Nội

Tại Hà Nội, hình thức cầm bằng lái xe B2 có hồ sơ gốc thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng vay vốn vì có những ưu điểm nổi trội sau:

 • Khách hàng chỉ cần có CMND và bằng lái xe mà không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào cho tổ chức tài chính.
 • Chỉ cần với 2 loại giấy tờ trên khách hàng có thể hoàn tất thủ tục vay lớn, nhanh chóng phù hợp với nhu cầu của khách hàng và thời gian trả khoản vay rất linh động.
 • Các đối tượng từ 20 đến 60 tuổi khi có thu nhập ổn định cũng như có khả năng làm việc để thanh toán đúng hạn vay thì đều có thể vay dưới hình thức này.
 • Khoản vay lớn có thể lên tới 50 triệu đồng khi bạn chỉ có CMND và bằng lái xe.
 • Thời gian vay lại rất linh hoat, có thể từ 61 ngày đến tận 6 tháng.
 • Khi vay bằng hình thức này, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay mọi lúc trong thời hạn vay.
 • Dù không có hộ khẩu ở Hà Nội bạn vẫn có thể vay.
 • Chỉ trong vòng 30 phút làm việc bạn đã có thể tiếp cận được khoản vay.
 • Không phải tốn nhiều thời gian để thẩm định tài sản thế chấp.

Nhược điểm khi cầm bằng lái xe B2 Hà Nội

 • Vay tiền bằng giấy phép lái xe B2 lãi suất cao vì được giải ngân nhanh
 • Khoản vay cho hình thức này thấp, chỉ từ 5 đến 7 triệu đồng
 • Hình thức vay tiền này phù hợp với số ít đối tượng, phù hợp nhất với những khách hàng gặp khó khăn khi vay vốn ở ngân hàng như hồ sơ không đáp ứng được nhu cầu vay vốn hay có nợ xấu…
dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại Hà Nội
dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại Hà Nội

 Điều kiện để cầm bằng lái xe B2 Hà Nội

Đối với bất kỳ một loại hình cầm đồ nào, việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hay các điều kiện của chủ cơ sở cầm đồ là điều cực kỳ quan trọng. Khi đến cầm đồ tại cửa hàng của chúng tôi, nếu bạn mang theo đầy đủ hồ sơ giấy tờ thì đó chính là việc quyết định đến thành công hay thất bại trong giao dịch này. Cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội phải đủ điều kiện sau:

 • Đang làm việc, sinh sống hoặc học tập trên địa bàn Hà Nội
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Dù có nợ xấu, khách hàng vẫn được ưu tiên vay
 • Có mục đích sử dụng khoản vay thích hợp, trả nợ mang tính khả thi.
 • Không trong diện truy nã, đang chờ xử án

Đồng thời, khi đi cầm đồ chỉ với bằng lái xe B2 và chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bạn cần phải mang theo 1 ảnh chân dung có kích thước 3×4 nữa nhé. Thủ tục cầm bằng lái xe tại https://chovayhanoi.com/ cùng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau với từng loại nhu cầu khác nhau.

Cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội chính chủ

Thủ tục để cầm bằng lái xe tại Hà Nội như xe máy hay xe ô tô, xe ô tô tải… cũng rất là đơn giản. Bạn chỉ cần hoàn thành hồ sơ và có thể nhận được tiền chỉ sau vài phút.

 • Chứng minh nhân dân (bản gốc để đối chứng)
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú (nếu có)
 • Giấy phép lái xe (bằng lái xe ô tô hoặc xe máy)
 • Hồ sơ gốc cảu giấy phép lái xe (cái này cần khi muốn giải ngân nhiều tiền)
 • Hợp đồng cầm cố (thường do hai bên tự thỏa thuận)

Bằng lái xe tốt nhất là phải của chính chủ và tất nhiên là nó còn phải có hiệu lực. Nhiều cơ sở cầm đồ họ sẽ không bao giờ nhận cầm bằng lái xe ô tô không chính chủ, mặc dù bạn có chứng minh được là quyền sở hữu của chiếc xe.

Cầm bằng lái xe ô tô không chính chủ

Thủ tục để cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội không chính chủ thì phức tạp hơn với nhiều thủ tục pháp lý hơn vì người mang bằng lái đi cầm phải thêm một số giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân bản gốc
 • Hồ sơ gốc bằng lái của chính chủ muốn cầm
 • Giấy ủy quyền cầm cố bằng lái từ chính chủ cho người đi cầm.

Một lưu ý trước khi đặt bút ký vào hợp đồng, bạn cần để ý kỹ đến lãi suất mà bên dịch vụ cầm đồ đưa ra để tránh hiểu lầm và bị lãi suất quá cao. Tại https://chovayhanoi.com/ chúng tôi luôn nói về vấn đề lãi suất trước tiên để bạn có thể biết được chi phí mà dịch vụ mình đang muốn sử dụng.

Cầm bằng ô tô lãi suất thấp - giá cao tại Hà Nội
Cầm bằng ô tô lãi suất thấp – giá cao tại Hà Nội

Lãi suất khi cầm bằng lái xe ô tô tại cho vay Hà Nội

Thông thường mức lãi suất của chúng tôi đưa ra chỉ là mang tính chất tham khảo. Lãi sẽ linh động tùy thuộc vào địa điểm cầm đồ, hình thức cũng như là số tiền giải ngân trong quá trình cầm đồ. Lãi suất ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM hay là Hải Phòng thường thấp hơn, vì ở đây việc cạnh tranh giữa các tiệm cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội với nhau rất cao.

Lãi suất dài hạn

Thời gian được coi là dài hạn khi thời hạn cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội ghi trong hợp đồng là từ 30 ngày trở lên. Mức lãi suất trong trường hợp này là rẻ nhất, lãi suất thường chỉ dao động từ 1k/triệu/ngày, nhưng tùy vào độ uy tín của chủ xe mà lên xuống khoảng 10%-20%, tức là chủ càng uy tín thì lãi càng thấp nhé.

Lãi suất ngắn hạn

Thời gian được coi là ngắn hạn khi thời hạn cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội ghi trong hợp đồng là từ 15 ngày trở xuống. Mức lãi suất trong trường hợp này là rẻ nhất, lãi suất vào khoảng 3-5k/triệu/ngày, mức lãi suất có thể lên xuống tùy vào độ uy tín của khách hàng.

 • Một ưu điểm của hình thức này là bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc xe bạn cầm bình thường, vì chủ cơ sở sẽ không giữ lại xe của bạn.
 • Ngoài ra các bạn có thể cầm đồ xe ô tô nếu muốn nhận được số tiền cầm cố lớn hơn. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng… thì loại hình cầm đồ này đã rất phát triển.

Cầm bằng lái xe ô tô được bao nhiêu tiền

Nhiều người băn khoăn việc cầm bằng lái xe B2 Hà Nội không biết được bao nhiêu thì chúng tôi xin trả lời: khi vay tiền bằng giấy phép lái xe có bao gồm hồ sơ gốc lái xe và chứng minh thư nhân dân bạn sẽ được vay từ 5 đến 7 triệu, tùy khách hàng thân thiết hãy khách vãng lai.

Lưu ý: để có thể vay được khoản vay cao hơn bạn cần phải bổ sung thêm sổ hộ khẩu hoặc hợp đồng lao động, bảng sao kê 6 tháng lương gần đây nhất nhé.

Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu về tiền cao hơn thì hãy sử dụng dịch vụ cầm đồ ô tô của chúng tôi, với giá cao và lãi suất vô cùng hấp dẫn. Mong rằng chia sẽ trên sẽ có ích với các bạn khi bạn cần tiền gấp mà không có tài sản ghì mà chỉ có bộ bằng lái xe. Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc để lại câu hỏi dưới bài viết này. Chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn nhanh nhất có thể.

 • Website: https://chovayhanoi.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanolaisuatthap/
 • Địa chỉ: https://g.page/cho-vay-ha-noi
 • Email: Chovayhanoi.com@gmail.com
5/5 - (90 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo