188 lượt xem

Dịch vụ cầm bằng lái xe giải ngân sau 5 phút

Cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội đã không còn quá xa lạ hiện nay nữa. Nhưng để tìm được một đơn vị cầm đồ uy tín và giải ngân nhanh thì  thật không dễ dàng. Bài viết hôm nay Cho Vay Hà Nội xin chia sẽ với bạn. Cách có thể sử dụng dịch vụ cầm bằng lái xe uy tín và giải ngân nhanh sau 5 phút.

Trong những bài viết trước chúng tôi đã trả lời cho các bạn câu hỏi cầm đồ tại Hà Nội. Vậy cầm bằng lái xe có điểm gì khác biệt hay không? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/cam-xe-may-lai-suat-thap-tai-ha-noi/

cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội

CẦM BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI HÀ NỘI

Bằng lái xe ô tô là loại giấy phép cấp quyền điều khiển phương tiện cho các loại xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, xe tải dưới 3500 kg tải trọng, thời hạn 10 năm. Đây là loại giấy phép điều khiển ô tô rất phổ biến vì chúng có thể điều khiển được hầu hết các loại xe ô tô chở người thông dụng hiện nay.

1. Bí quyết có thể sử dụng dịch vụ cầm bằng lái xe ô tô giải ngân nhanh

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính mà chưa thể vay ngân hàng. Thì bạn có thể sử dụng dịch vụ cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội để giải quyết khó khăn trước mắt nhanh gọn nhất.

Khi đi nhớ mang đầy đủ giấy tờ tùy thân và đặc biệt là bộ hồ sơ gốc và chứng chỉ của bằng lái xe đó nhé, cái này nhiều tiệm cầm đồ đánh giá còn cao hơn cả bằng lái B2 đó nhé.

Trong quá trình làm hợp đồng các bạn nên chú ý đến thời hạn hợp đồng, mức lãi suất chính xác bạn phải trả, và những phụ phí (nếu có) trong hợp đồng.

Đối với bằng lái xe hạng B2 có ưu điểm hơn so với bằng khác đó là thời hạn lên tới 10 năm nên số tiền giải ngân bạn nhận được sẽ lớn hơn và có thể sẽ nhận được một số ưu đãi từ phía nhận cầm cố.

2. Điều kiện có thể sử dụng dịch vụ cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội.

Đối với bất kỳ một loại hình cầm đồ nào. Việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hay các điều kiện của chủ cơ sở cầm đồ. Là điều cực kỳ quan trọng. Vì chính điều này là yếu tố quan trọng nhất. Trong việc quyết định đến thành công hay thất bại trong giao dịch này. cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội  phải đủ điều kiện sau:

+ Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 tuổi trở lên

+ Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân

+ Không trong diện truy nã, hay đang chờ xử án…

+ Đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Khi chủ cơ sở cầm đồ xác định được đầy đủ các điều kiện trên. Thì mới bắt đầu tiến hành thủ tục cầm cố.

Cầm bằng lái xe
Cầm bằng lái xe

3. Thủ tục cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội.

3.1 Cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội chính chủ

Thủ tục để cầm bằng lái xe tại Hà Nội như xe máy hay xe ô tô, xe ô tô tải… cũng rất là đơn giản. Bạn chỉ cần hoàn thành hồ sơ và có thể nhận được tiền chỉ sau vài phút.

+ Chứng minh nhân dân (bản gốc để đối chứng)

+ Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú (nếu có)

+ Giấy phép lái xe (bằng lái xe ô tô hoặc xe máy)

+ Hồ sơ gốc cảu giấy phép lái xe (cái này cần khi muốn giải ngân nhiều tiền)

+ Hợp đồng cầm cố (thường do hai bên tự thỏa thuận)

Các bạn cũng cần phải để ý thật chuẩn khi làm hợp đồng đó là bạn phải đọc thật kỹ hợp đồng và số tiền lãi phải trả hàng tháng. Cũng như là thời hạn của hợp đồng, các chi phí cũng như là dịch vụ nào phát sinh hay không?

Bằng lái xe tốt nhất là phải của chính chủ và tất nhiên là nó còn phải có hiệu lực. Nhiều cơ sở cầm đồ họ sẽ không bao giờ nhận cầm bằng lái xe ô tô không chính chủ. Mặc dù bạn có chứng minh được là quyền sở hữu của chiếc xe.

3.1 Cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội không chính chủ

Thủ tục để cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội không chính chủ thì phức tạp hơn chính chủ nhiều. Vì người mang bằng lái đi cầm phải thêm một số giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân bản gốc
  • Hồ sơ gốc bằng lái của chính chủ muốn cầm
  • Giấy ủy quyền cầm cố bằng lái từ chính chủ cho người đi cầm.

4. Lãi suất khi cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội bên Cho vay Hà Nội.

Thông thường mức lãi suất của chúng tôi đưa ra chỉ là mang tính chất tham khảo. Lãi sẽ linh động tùy thuộc vào địa điểm cầm đồ, hình thức cũng như là số tiền giải ngân trong quá trình cầm đồ. Lãi suất ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM hay là Hải Phòng thường thấp hơn. Vì ở đây việc cạnh tranh giữa các tiệm cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội với nhau rất cao.

4.1 Lãi suất dài hạn

Thời gian được coi là dài hạn khi thời hạn cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội ghi trong hợp đồng là từ 30 ngày trở lên. Mức lãi suất trong trường hợp này là rẻ nhất như sau:

==>> Lãi suất thường chỉ dao động từ 1k/triệu/ngày, nhưng tùy vào độ uy tín của chủ xe mà lên xuống khoảng 10%-20%, tức là chủ càng uy tín thì lãi càng thấp nhé.

4.1 Lãi suất ngắn hạn

Thời gian được coi là ngắn hạn khi thời hạn cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội ghi trong hợp đồng là từ 15 ngày trở xuống. Mức lãi suất trong trường hợp này là rẻ nhất như sau:

==>> Lãi suất vào khoảng 3-5k/triệu/ngày, mức lãi suất có thể lên xuống tùy vào độ uy tín của khách hàng.

+ Một ưu điểm của hình thức này là bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc xe bạn cầm bình thường, vì chủ cơ sở sẽ không giữ lại xe của bạn.

+ Ngoài ra các bạn có thể cầm đồ xe ô tô nếu muốn nhận được số tiền cầm cố lớn hơn. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng… thì loại hình cầm đồ này đã rất phát triển.

5. Cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội được bao nhiêu tiền

Cầm bằng lái xe có kèm theo bộ hồ sơ gốc

Về câu hỏi cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội được bao nhiêu tiền, tùy từng tiệm cầm cố, điều kiện cầm cố và uy tín của người đem bằng đi cầm cố, giá trị cầm giấy phép lái xe sẽ khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể ước lượng bằng cách quy đổi giá trị. Chi phí thi bằng lái xe B2 tổng cộng khoảng 9- 10 triệu đồng, từ đó tính ra % cầm cố. Theo khảo sát bên chúng tôi thì giá trị vay khoảng 5-7 triệu đồng.

Mong rằng chia sẽ trên sẽ có ích với các bạn khi bạn cần tiền gấp mà không có tài sản ghì mà chỉ có bộ bằng lái xe. Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc để lại câu hỏi dưới bài viết này. Chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn nhanh nhất có thể.

Hoặc bạn không muốn cầm bằng lái xe ô tô tại Hà Nội mà muốn chọn cầm đồ ô tô thì cũng có thể tham khảo bài viết trước chúng tôi đã biên soạn nhé. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *