Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng nhanh tại Hà Nội

Thẻ tín dụng hiện đang là một phương thức chi tiêu hiện đại, tiện lợi giúp việc thanh toán trở nên nhanh chóng mà không phải mang nhiều tiền mặt bên người. Chính vì sựu tiện lợi mà thẻ tín dụng mang lại nên càng ngày càng nhiều người muốn sở hữu nó. Tuy nhiên mỗi vấn đề luôn có hai mặt của nó, sự tiện lợi đôi khi lại đi kèm với nhiều vấn đề liên quan mà người sử dụng phải tìm hiểu kỹ để tránh mắc phải.

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tới người đọc một số vấn đề người dùng hay gặp phải khi muốn rút tiền thẻ tín dụng và giới thiệu tới mọi người dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng nhanh tại Hà Nội uy tín và an toàn nhất hiện nay.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhanh tại Hà Nội

Không giống như thẻ Debit hoặc ATM, số tiền sử dụng để thanh toán thực chất là số tiền bạn đang vay từ ngân hàng với lãi suất 0% (Trong 45 ngày miễn lãi). Đến thời hạn thanh toán, bạn vẫn phải trả lại toàn bộ số tiền đã “tạm vay”. Nếu chủ thẻ chưa thể thanh toán toàn bộ dư nợ cho ngân hàng vào ngày thanh toán, ngân hàng sẽ bắt đầu tính mức lãi suất khá cao (khoảng 26% đến 31%) dựa trên dư nợ hiện tại trong thẻ tín dụng.

Vì vậy, khi thực hiện các giao dịch sử dụng thẻ tín dụng, bạn nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình vào cuối tháng, tránh nguy cơ rơi vào nợ nần chồng chất. Với những nguy cơ từ việc rút tiền thẻ tín dụng tại ATM, với mức phí 4,4% khi rút tiền tại cây ATM và lãi suất 2.34 đến 4% mỗi tháng. Ngoài tiền lãi, chủ thẻ tín dụng còn phải trả phí tam ứng tiền mặt ~4% trên số tiền rút ra từ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hoặc ít nhất là 50-80k cho mỗi lần tạm ứng.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng nhanh tại Hà Nội
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng nhanh tại Hà Nội

VD: Khi bạn rút tiền thẻ tín dụng với số tiền là 10 triệu bạn sẽ mất 180.000đ phí rút. Bạn đã tiết kiệm được 220.000đ so với rút tiền tại cây. Ngoài ra bạn không phải chịu lãi suốt 45 ngày.

Thì việc sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng nhanh tại Hà Nội của Chovayhanoi sẽ giúp bạn giải quyết ngay những vấn đề trên:

 • Rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng quẹt thẻ visa master, cà thẻ lấy tiền mặt.

VD: Bạn có 50 triệu đồng trong tài khoản, bạn hoàn toàn có thể rút tiền thẻ tín dụng là 50 triệu đồng đó trong một lần cà thẻ. Bạn là người quyết định thời gian, và số tiền muốn rút.

 • Lãi suất chỉ từ 1.3% số tiền rút và miễn lãi suất trong 45 ngày

VD: Bạn rút tiền thẻ tín dụng với số tiền là 10 triệu đồng thì mức phí thấp nhất bạn phải chi trả là 130.000 đồng 1 lần và được miễn phí tiền từ hạn mức thẻ lên 45 ngày.

 • Áp dụng cho tất cả các ngân hàng.
 • Nhận tiền mặt/chuyển khoản ngay.

Chúng tôi đến làm dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng nhanh tại Hà Nội và giao tiền tận nơi khách hàng yêu cầu trong vòng 30 phút từ khi nhận được điện thoại của khách hàng. Đáp ứng mọi số tiền khách hàng muốn rút tiền thẻ tín dụng trong hạn mức thẻ. Miễn phí ship trong 3km.

 • Mạng lưới rộng toàn quốc. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Chỉ cần quẹt thẻ, không cần nhập mã PIN thẻ tín dụng. Bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng. Sử dụng thiết bị POS và mPOS hiện đại nhất hiện nay (nhận ngay tin nhắn và email báo cáo giao dịch thành công)

 • Tư vấn sử dụng thẻ đúng cách, hiệu quả. Tư vấn làm thêm hoặc mở thẻ tín dụng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nhanh tại Hà Nội

Đáo hạn thẻ tín dụng được hiểu: Khi đến hạn thanh toán hàng tháng khách hàng phải nộp đủ số tiền thẻ tín dụng đã chi tiêu để được hưởng ưu đãi 45 ngày miễn lãi trước đó như quy định, tuy nhiên lúc này bạn chưa đủ tiền thanh toán nên chúng tôi sẽ là đơn vị hỗ trợ bạn:

 • Khách hàng không phải lo áp lực đến hạn trả nợ ngân hàng
 • Khách hàng không phải lo nợ xấu khi rút tiền thẻ tín dụng.
 • Khách hàng sẽ được nâng hạng tín nhiệm và gia tăng hạn mức thẻ
 • Phí thấp nhất chỉ từ 1.6% mở (làm) thẻ tín dụng
 • Áp dụng cho tất cả các ngân hàng
 • Cam kết bảo mật thông tin và chịu trách nhiệm nếu để xảy ra thẻ quá hạn
 • Chuyên viên tư vấn chi tiết về quy trình và cách sử dụng thẻ tối ưu

Bảng giá dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng

Chovayhanoi.com hiện là đơn vị đang áp dụng biểu phí dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng linh hoạt và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

>>>Xem thêm: Cầm đồ xe ô tô, cầm xe ô tô đang trả góp uy tín

Bảng giá dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng
Bảng giá dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng

Phương thức thanh toán dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng

Để hỗ trợ thuận lợi tối đa cho quý khách hàng, Chovayhanoi hiện áp dụng linh hoạt cả 2 phương thức thanh toán cho dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng là Tiền mặt hoặc Chuyển khoản nhanh trong 5 phút đến hầu hết tất cả các ngân hàng trên toàn quốc (Bao gồm cả các ngân hàng quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam như HSBC, Citibank, Shinhan Bank, ANZ, …)

Bảng so sánh quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng của Chovayhanoi

Thông qua bảng so sánh quyền lợi khách hàng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể và có thể hình dung được những ưu và nhược điểm của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng của Chovayhanoi và những Mặc định cam kết tại ngân hàng khi phát hành thẻ tín dụng Rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng mở (làm) thẻ tín dụng.

Bảng so sánh quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng của Chovayhanoi
Bảng so sánh quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng của Chovayhanoi

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng có tiềm ẩn những rủi ro gì?

Vai trò chính yếu của thẻ tín dụng chính là dùng cho các giao dịch thanh toán không sử dụng tiền mặt. Tuy nhiên, nhiều người thường quên việc này và do thói quen khi sử dụng thẻ ATM, mà dẫn tới họ vẫn rút tiền thẻ tín dụng như thường.

Việc này thường dẫn tới những chi phí phát sinh như phí rút tiền thẻ tín dụng và con số này là khá cao, tới 3-4% số tiền rút hoặc 60.000 đồng mỗi lần rút. Không chỉ vậy, số tiền rút tiền thẻ tín dụng sẽ bị tính là khoản vay cá nhân với lãi suất tính từ thời điểm bạn rút tiền.

Những rủi ro khi rút tiền thẻ tín dụng

Đa phần những người rút tiền thẻ tín dụng thường không có khả năng chi trả và dễ dàng rơi vào vòng xoáy của nợ nần. Trong nhiều trường hợp họ buộc phải tiếp tục rút tiền thẻ tín dụng để trả cho một khoản nợ đến hạn khác. Khi những vòng tròn này lặp lại và gia tăng thì sẽ dẫn tới nguy cơ về nợ xấu rất cao.

Việc rút tiền thẻ tín dụng không phải là một hiện tượng mới và kéo theo đó là rất nhiều những ảnh hưởng tiêu cực khác mà nhiều người không nghĩ đến. Do đó, khi sử dụng thẻ tín dụng, tốt nhất bạn nên cẩn thận và chỉ dùng trong các giao dịch thanh toán để ý nghĩa của việc thanh toán không dúng tiền mặt không bị bóp méo.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm sổ đỏ, sổ hồng tại Hà Nội an toàn lãi suất thấp

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Hiện nay, số lượng khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu ngày một tăng. Thẻ tín dụng là một sản phẩm tiện dụng và hấp dẫn đối với người tiêu dùng bởi khách hàng có thể chi tiêu trước trả tiền sau. Tuy nhiên, rất nhiều người trong số đó không hiểu rõ về thẻ tín dụng, như sau khi chi tiêu không nhớ ngày thanh toán, ngoài phải trả phí phạt lãi cao còn dễ bị vào danh sách “đen” của ngân hàng.

Để tránh việc hồ sơ tín dụng “có vết” sẽ rất khó tiếp cận với dịch vụ cho vay tín chấp từ ngân hàng, nhiều chủ thẻ tín dụng với tài chính hạn hẹp đã tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ. Đây là dịch vụ chi trước khoản tiền nộp vào ngân hàng, giúp chủ thẻ tránh chịu lãi cao từ ngân hàng và đặc biệt không bị vướng vào lịch sử tín dụng nợ xấu.

Tuy nhiên, phí dịch vụ đáo hạn thẻ ở mức khá cao, tùy vào từng ngân hàng và số tiền đáo hạn. Thông thường, phần lớn các loại thẻ tín dụng đều có một khoảng thời gian miễn lãi suất lên đến 45 ngày; lãi suất quá hạn dao động từ 15 – 30%/năm. Đối với nhiều cá nhân rơi vào hoàn cảnh tài chính khó khăn, khoản thanh toán đến hạn trở nên quá sức thì tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ.

Theo tư vấn của chuyên gia ngân hàng, chủ thẻ tín dụng nên trả các hóa đơn trước khi đáo hạn để tránh phí chậm trả, tốt nhất là trả toàn bộ dư nợ để không bị tính lãi suất. Quan trọng hơn, nếu chậm trả thời gian kéo dài dẫn đến nợ xấu ngân hàng.

Những khoản chi tiêu thẻ tín dụng khách hàng đều được quản lý trên “Hệ thống chấm điểm tín dụng” thông qua Trung tâm Thông tin tín dụng của NHNN (CIC). Vì các ngân hàng/tổ chức sẽ cung cấp cho CIC thông tin về các khoản vay, tên người vay và quá trình thanh toán khoản vay đó. Sau đó, CIC sẽ tổng hợp chúng thành một cơ sở dữ liệu thống nhất phản ánh lịch sử tín dụng của từng cá nhân.

Nếu chậm thanh toán 1-10 ngày thì gọi là nợ nhóm một, chỉ mới bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền. Nợ nhóm hai là nợ quá hạn từ 10-90 ngày; nợ nhóm ba là từ trên 90 ngày, nhóm này được coi là nợ xấu và đưa lên CIC. Nếu khách hàng rơi vào những trường hợp là những khoản nợ lâu ngày không thanh toán được vào danh sách “đen” sẽ rất khó được ngân hàng duyệt cho vay lại và không được vay tín chấp tiêu dùng.

Sau vài lần được nhân viên ngân hàng gọi điện nhắc khoản chi tiêu qua thẻ tín dụng đến hạn trả, nếu bạn cũng không tìm được nguồn để nộp tiền vào ngân hàng nên đã tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ. Dịch vụ đáo hạn thẻ thuận tiện cho những người chi tiêu thẻ tín dụng mà chưa có tiền khi đến hạn phải đóng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nhanh tại Hà Nội
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nhanh tại Hà Nội

Thủ tục để rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng? Rút tiền từ thẻ mở (làm) thẻ tín dụng

Bạn cần mang kèm theo thẻ tín dụng ( Visa/Master/Jcb, …) một trong số các giấy tờ tùy thân ví dụ như : CMT, BLX, Hộ chiếu, thẻ NV, sổ HK, …

Nguyên tắc đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào? Rút tiền thẻ tín dụng, mở (làm) thẻ tín dụng

Chovayhanoi sẽ là đơn vị đại diện thực hiện các thủ tục ứng thanh toán tín chấp cho khoản vay trong thẻ của bạn thông qua nghiệp vụ ngân hàng

Quy trình phát hành thẻ tín dụng

Hỗ trợ mở thẻ tín dụng

Chovayhanoi.com có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình 24/7 về các vấn đề tín dụng, các thủ tục và giải pháp để khách hàng thực hiện mở thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay thế chấp, vay mua nhà, vay mua ô tô, đáo hạn khoản vay, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, … tại nhiều hệ thống Ngân Hàng, Bảo Hiểm trên toàn quốc với rất nhiều hình thức, điều kiện mở (làm) thẻ tín dụng linh hoạt ví dụ: Rút tiền thẻ tín dụng, ….

Các hình thức Mở thẻ tín dụng – Vay tín chấp

 • Mở thẻ tín dụng – Vay tín chấp theo lương rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
 • Mở thẻ tín dụng – Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT)
 • Mở thẻ tín dụng – Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện
 • Mở thẻ tín dụng – Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ
 • Mở thẻ tín dụng – Vay tín chấp theo đăng ký xe oto
 • Mở thẻ tín dụng – Vay tín chấp theo hộ chiếu du lịch nước ngoài
 • Mở thẻ tín dụng – Vay tín chấp nếu KH là hộ kinh doanh cá thể
 • Mở thẻ tín dụng – Vay tín chấp nếu KH là doanh nghiệp vừa và nhỏ SME

 Quý khách hàng có thể tham khảo và liên hệ ngay đến Hotline 24/7 (Zalo/Facebook/Viber):  0829 079 555

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu uy tín?

Chovayhanoi.com đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên tài chính chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ cao, mức lãi suất cạnh tranh, giải ngân nhanh chóng, an toàn và bảo mật cao. 

TP Hà Nội: phục vụ tại các quận huyện Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy, Từ Liêm, Tây Hồ, Hoài Đức, Thanh Trì, Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Đan Phượng, Thạc Thất, Ứng Hòa, Phúc Thọ, Chương Mỹ, Thanh Oai, Sơn Tây, Ba Vì

 • Cơ sở 1: Điểm dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội – 231 Nguyễn Trãi, HN

TP Hồ Chí Minh: phục vụ tại các Quận huyện 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè,Củ Chi.

 • Cơ sở 2: Điểm dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Đáo hạn thẻ tín dụng tại TP Hồ Chí Minh – 282 Nơ Trang Long, HCM quẹt thẻ visa master, cà thẻ lấy tiền mặt

Chúng tôi đã và đang tiếp tục mở rộng hệ thống dịch vụ tiện ích trên toàn quốc: Đà Nẵng, Huế, Vinh, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên,…

Địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, lãi suất thấp
Địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, lãi suất thấp

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần góp ý liên quan đến bài viết hoặc về các loại dịch vụ cầm đồ, vay thế chấp, tín chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp, cầm sổ đỏ, cầm laptop, cầm điện thoại, cầm đồ trang sức,… quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 • Hotline: 0829 079 555
 • Email: Chovayhanoi.com@gmail.com
 • Website: https://chovayhanoi.com/
 • Địa chỉ: https://g.page/cho-vay-ha-noi
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoilaisuatthap
5/5 - (45 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo