Vay tiền nóng xã hội đen – Những tư vấn để đời

Trong những thấp niên trước thì xuất hiện một thế lực ngầm gọi là xã hội đen. Việc làm ăn hay vay tiền nóng xã hôi đen lại càng là điều nguy hiểm vì thành phần này thường không còn gì để mất. Thế nhưng trong cuộc sống vì nhiều lý do mà chúng ta phải chấp nhận mạo hiểm để  vay tiền nóng của xã hội đen. Thực tế đã có không hề ít trường hợp cầm ô tô hay cầm sổ đỏ để vay tiền nóng xã hội đen. Rồi cuối cùng không những mất của. Mà còn gánh thêm một cục nợ lớn nhiều khi không thể trả được.

Vay tiền nóng xã hội đen
Vay tiền nóng xã hội đen

Nhưng đến những năm này thì xã hội đen đang bị thiêu rụi bớt để cho xã hội yên lành hơn, và chúng tôi sẽ giúp bạn khi thiếu tiền thay vì vay tiền nóng xa hội đen thì bạn có thể vay nhanh tại các tiệm cầm đồ uy tín như chovayhanoi. Dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ những điểu cần biết về gói vay này giúp bạn đưa ra những lựa chọn chính xác nhất. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây, nếu như bạn đang có ý định vay tiền nóng xã hội đen.

Vay tiền nóng xã hội đen

Xin định nghĩa chúng ta hiểu xã hội đen là từ chỉ thế giới ngầm. Đó là tên gọi chung cho các thế lực trong bóng tối của một xã hội. Xã hội đen có rất nhiều hình thức kinh doanh mà không được pháp luật công nhận như cho vay lãi cao, bảo kê, tranh chấp địa bàn dẫn đến thanh toán lẫn nhau…Vậy vay tiền nóng xã hội đen là một hình thức kinh doanh cho chúng ta vay tiền mặt một cách nhanh chóng nhằm giải quyết vấn đề gấp cần có tiền nhanh chóng và thủ tục dễ dàng.

Hình thức này tuy không được pháp luật cho phép. Nhưng nó lại phát triển khá mạnh mẽ bởi nhu cầu vay tiền rất lớn của người dân. Vay nóng tiền xã hội đen có ưu thế là đáp ứng nhu cầu cần thiết, cấp bách của chúng ta nhưng nó có mặt trái là cũng khiến chúng ta gặp rất nhiều rủi ro như lãi suất cao đến “cắt cổ”. Nếu không kịp trả đúng thời hạn, hay để lâu thì chúng ta phải gánh thêm nợ. Vì vậy khi chúng ta muốn vay nóng xã hội đen. Thì cần tính toán chắc chắn về khả năng trả nợ của mình trước khi vay.

Những ưu điểm và nhược điểm của hình thức vay này

Vay tiền nóng xã hội đen tuy là một việc làm rất mạo hiểm. Nhưng bù lại bạn cũng sẽ được hưởng một số lợi ích từ việc đó. Sau đây sẽ là một số phân tích về những ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ vay tiền nóng xã hội đen.

Nhiều ưu điểm có tính cạnh tranh

 • Giải ngân nhanh chóng sau khi được chấp nhận.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn không quá rườm rà.
 • Có nhiều gói vay khác nhau để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Nợ xấu ngân hàng vẫn được chấp nhận cho vay.
 • Thời gian trả linh hoạt.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tốt.

Nhược điểm cố hữu

 • Không an toàn, dễ xẩy ra tình trạng ép giá hoặc mất an nình trật tự.
 • Vay tiền nóng sẽ được tính lãi suất rất cao, gấp rất nhiều lần so với lãi suất vay ngân hàng hiện tại lên đến 25%, thậm chí là 30%/ tháng. Trong khi đó tại chovayhanoi lãi suất chỉ khoảng 6-9%/năm.
 • Tiếp nữa là vay nóng nếu không trả đúng hạn sẽ bị chủ nợ dùng các hình thức đòi tiền “khắc nghiệt” để đòi tiền người vay, hoặc có thể nguy hiểm đến tính mạng người vay. Điều này gây tổn hại nặng nề đến tinh thần của người vay.

Lưu ý cần thiết khi đi vay tiền dân xã hội

 • Không nên vay ở những nơi không uy tín, chúng ta nên tìm hiểu kỹ lý lịch của người cho vay xe có tù tội không nhé, nếu tiền án nhiều thì nên tránh xa vì họ mạnh động chỉ muốn ăn tiền.
 • Giấy tờ nên viết cho đầy đủ rõ ràng cả số tiền, thời gian, lãi suất, tiền phạt, đáo hạn tiền vay…
 • Tìm kiếm từ khóa ” Vay tiền xã hội đen” trên Google.com.vn rồi lựa chọn những web có thứ hạng cao nhất, vì chỉ có các công ty làm ăn uy tín lâu dài mới làm việc chuyên nghiệp và được Google đặt cho thứ hạng cao.
 • Hỏi ý kiến bạn bè, người thân…thậm chí tới công an phường hỏi thăm về đại chỉ cho vay đó có thật sự đảm bảo uy tín không, nếu nằm trong tầm ngắm của của công an về vay nặng lãi thì ta cũng nên dừng vay.
 • Ngồi quán trà đá gần địa chỉ vay đó hỏi thăm hàng xóm xem họ có hay vi phạm pháp luật hay có tổ chức tội phạm gì không, nếu hàng xóm bảo là nhân thân tốt thì chúng ta có thể vay.

Bạn vừa xem xong những thông tin về việc vay tiền nóng xã hội đen tại Hà Nội. Mong rằng, qua những thông tin tham khảo trên Chovayhanoi đã giúp ích được cho nhiều người cảnh giác hơn với hình thức cầm đồ vay tiền nóng xã hội đen. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh tại Hà Nội, muốn tìm hiểu về lãi suât, thủ tục vay vui lòng tham khảo tại bài viết: Cho vay tiền mặt

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.