Vay tiền nóng xã hội đen và Những điều quan trọng bạn cần biết

Bạn đang gặp khó khăn về kinh tế và bạn muốn vay tiền nóng xã hội đen? Vậy bạn có biết những điều cần biết khi vay tiền nóng xã hội đen không?

Trong những thấp niên trước thì xuất hiện một thế lực ngầm gọi là xã hội đen. Việc làm ăn hay vay tiền nóng xã hội đen lại càng là điều nguy hiểm vì thành phần này thường không còn gì để mất. Thế nhưng trong cuộc sống vì nhiều lý do mà chúng ta phải chấp nhận mạo hiểm vay tiền nóng xã hội đen để giải quyết việc gấp.

Thực tế đã có không hề ít trường hợp cầm ô tô hay cầm sổ đỏ để vay tiền nóng xã hội đen. Rồi cuối cùng không những mất của, mà còn gánh thêm một cục nợ lớn nhiều khi không thể trả được, bởi vì lãi suất cho vay tiền nóng xã hội đen cao “cắt cổ”, “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Vay tiền nóng xã hội đen
Vay tiền nóng xã hội đen

Nhưng nhiều năm trở lại đây thì xã hội đen, tín dujnh đen đã và đang bị loại bỏ bớt, trị an xã hội cũng trở lên tốt hơn. Vậy những kho cần vay tiền gấp thì thay vì vay tiền nóng xã hội đen thì bạn có thể đến tiệm và chúng tôi sẽ giúp bạn khi thiếu tiền thay vì vay tiền nóng xa hội đen thì bạn có thể vay nhanh tại các tiệm cầm đồ uy tín như chovayhanoi. Dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ những điểu cần biết về gói vay này giúp bạn đưa ra những lựa chọn chính xác nhất. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây, nếu như bạn đang có ý định vay tiền nóng xã hội đen.

Vay tiền nóng xã hội đen là gì?

Xin định nghĩa chúng ta hiểu xã hội đen là từ chỉ thế giới ngầm. Đó là tên gọi chung cho các thế lực trong bóng tối của một xã hội. Xã hội đen có rất nhiều hình thức kinh doanh mà không được pháp luật công nhận như cho vay lãi cao, bảo kê, tranh chấp địa bàn dẫn đến thanh toán lẫn nhau…Vậy vay tiền nóng xã hội đen là một hình thức kinh doanh cho chúng ta vay tiền mặt một cách nhanh chóng nhằm giải quyết vấn đề gấp cần có tiền nhanh chóng và thủ tục dễ dàng.

Hình thức này tuy không được pháp luật cho phép. Nhưng nó lại phát triển khá mạnh mẽ bởi nhu cầu vay tiền rất lớn của người dân. Vay nóng tiền xã hội đen có ưu thế là đáp ứng nhu cầu cần thiết, cấp bách của chúng ta nhưng nó có mặt trái là cũng khiến chúng ta gặp rất nhiều rủi ro như lãi suất cao đến “cắt cổ”. Nếu không kịp trả đúng thời hạn, hay để lâu thì chúng ta phải gánh thêm nợ. Vì vậy khi chúng ta muốn vay nóng xã hội đen. Thì cần tính toán chắc chắn về khả năng trả nợ của mình trước khi vay.

Vay tiền nóng xã hội đen nên hay không nên?

Vay tiền xã hội đen hiện nay là hình thức vay tiền mà bạn phải trả lãi suất rất cao hàng ngày. Tuy nhiên, với khoản vay lãi suất lớn này, nhiều người vẫn chọn cách nhận được số tiền nhanh chóng của mình trong thời gian ngắn mà không cần thế chấp bất kì thủ tục gì.

Chovayhanoi.com nhận ký gửi tiền mặt với lãi suất cao
Chovayhanoi.com nhận ký gửi tiền mặt với lãi suất cao

Khi vay tiền nóng xã hội đen thường không có hợp đồng rõ ràng nên khi người vay trả nợ thường phát sinh nhiều khoản chi phí bất hợp lý. Điều này khiến người vay vẫn phải gánh một số tiền lãi rất lớn.

Nếu chậm hoặc không có khả năng thanh toán, bạn sẽ phải gánh chịu rất nhiều thiệt hại. Bạn có thể bị khủng bố, đe dọa đến tính mạng và sức khỏe của gia đình, người thân và bạn bè.

Các hình thức vay nóng gấp xã hội đen?

Cho vay tiền nóng xã hội đen cũng khá đa dạng, tùy vào đối tượng cho vay. Tuy nhiên, vẫn có 2 hình thức được áp dụng đó là:

Vay nóng có thế chấp tài sản

Để tạo niềm tin và căn cứ thì khách hàng cần phải có tài sản thế chấp như giấy tờ nhà, giấy tờ xe ô tô… Lãi suất thế chấp thường thấp hơn so với các cửa hàng cầm đồ nhưng chắc chắn cũng rất cao so với các hình thức vay khác.

Hình thức vay này thường được áp dụng cho những khách hàng cần số tiền lớn.

Vay nóng không thế chấp tài sản

Hình thức vay nóng không thế chấp này thường có lãi suất rất cao, hơn vay tại các ngân hàng. Thông thường những người kinh doanh nhỏ lẻ sẽ hay vay theo hình thức này. Bên cạnh đó, nhiều người có nợ xấu không thực hiện vay ngân hàng được nên phải vay nóng xã hội đen.

Những ưu điểm và nhược điểm của hình thức vay này

Vay tiền nóng xã hội đen tuy là một việc làm rất mạo hiểm. Nhưng bù lại bạn cũng sẽ được hưởng một số lợi ích từ việc đó. Sau đây sẽ là một số phân tích về những ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ vay tiền nóng xã hội đen.

Nhiều ưu điểm có tính cạnh tranh

 • Giải ngân nhanh chóng sau khi được chấp nhận.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn không quá rườm rà.
 • Có nhiều gói vay khác nhau để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Nợ xấu ngân hàng vẫn được chấp nhận cho vay.
 • Thời gian trả linh hoạt.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tốt.

Nhược điểm cố hữu

 • Không an toàn, dễ xẩy ra tình trạng ép giá hoặc mất an nình trật tự.
 • Vay tiền nóng sẽ được tính lãi suất rất cao, gấp rất nhiều lần so với lãi suất vay ngân hàng hiện tại lên đến 25%, thậm chí là 30%/ tháng. Trong khi đó tại chovayhanoi lãi suất chỉ khoảng 6-9%/năm.
 • Tiếp nữa là vay nóng nếu không trả đúng hạn sẽ bị chủ nợ dùng các hình thức đòi tiền “khắc nghiệt” để đòi tiền người vay, hoặc có thể nguy hiểm đến tính mạng người vay. Điều này gây tổn hại nặng nề đến tinh thần của người vay.

Hạn mức và lãi suất vay tiền xã hội đen như thế nào?

Hạn mức và lãi suất cho vay này rất linh hoạt và tùy thuộc vào thỏa thuận giữa cá nhân cho vay và người vay. Bất chấp quy định của pháp luật Việt Nam về lãi suất, nhiều người vẫn cho vay với mức lãi suất quá mức quy định.

Vay tiền nóng xã hội đen và Những điều quan trọng bạn cần biết 1

Thông thường, số tiền vay xã hội đen như vậy khá lớn, từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu. Tuy nhiên, hình thức vay xã hội đen này có lãi suất cao và hạn mức trả nợ cũng rất nhanh.

Lưu ý cần thiết khi đi vay tiền dân xã hội

 • Không nên vay ở những nơi không uy tín, chúng ta nên tìm hiểu kỹ lý lịch của người cho vay xe có tù tội không nhé, nếu tiền án nhiều thì nên tránh xa vì họ mạnh động chỉ muốn ăn tiền.
 • Giấy tờ nên viết cho đầy đủ rõ ràng cả số tiền, thời gian, lãi suất, tiền phạt, đáo hạn tiền vay…
 • Tìm kiếm từ khóa “Vay tiền xã hội đen” trên Google.com.vn rồi lựa chọn những web có thứ hạng cao nhất, vì chỉ có các công ty làm ăn uy tín lâu dài mới làm việc chuyên nghiệp và được Google đặt cho thứ hạng cao.
 • Hỏi ý kiến bạn bè, người thân… thậm chí tới công an phường hỏi thăm về đại chỉ cho vay đó có thật sự đảm bảo uy tín không, nếu nằm trong tầm ngắm của của công an về vay nặng lãi thì ta cũng nên dừng vay.
 • Ngồi quán trà đá gần địa chỉ vay đó hỏi thăm hàng xóm xem họ có hay vi phạm pháp luật hay có tổ chức tội phạm gì không, nếu hàng xóm bảo là nhân thân tốt thì chúng ta có thể vay.

Top 5 đơn vị uy tín cho vay tiền nhanh, an toàn, uy tín nhất

Thay vì vay nóng xã hội đen, luôn bị áp lực nợ nần, sợ mình không trả được nợ sẽ bị đe dọa. Thậm chí sẽ ảnh hưởng tới cả gia đình, người thân, bạn bè. Bạn có thể chọn một trong những công ty uy tín sau đây được công nhận theo luật tiểu bang.

Mỗi đơn vị đều có những ưu nhược điểm nhất định nhưng đều được đánh giá là địa chỉ cho vay uy tín.

 • Chovayhanoi.com– Sàn giao dịch tài chính số 1 Việt Nam. Dịch vụ cho vay nổi vật với gói vay đa dạng hình thức, giải ngân nhanh chóng chỉ 30 phút – 1 tiếng.

 • Huấn Hoa Hồng– Địa chỉ vay tiền trực tuyến nhanh chóng.

 • Khá Bảnh– Dịch vụ miễn phí khoản vay đầu tiên cho khách hàng.

 • Khánh Sky– Vay tiền Online siêu tốc, nhận tiền trong vài phút sau khi đăng ký.

 • Dũng Chọc Hà Đông – Giải pháp tài chính Online hiệu quả, an toàn.

 • Toàn Cụt Thanh Xuân – Vay tiền nhanh, hỗ trợ 24/7.

 • Hiệp Đen Bình Dương – Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND.

Câu hỏi thường gặp

Qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có hàng ngàn câu hỏi được khách hàng hay hỏi, hôm nay xin trích dẫn một vài câu hỏi hóc búa nhất cho các bạn như sau:

Vay tiền nóng xã hội đen lãi suất có cao hơn các nơi khác không?

Có! Khách hàng nào vay nóng xã hội đen phải chịu mức lãi suất cao ơn nhiều so với lãi suất cơ bản của các Công ty tài chính khác.
Lãi suất của vay xã hội đen có thể lên đến 200%/ năm tùy thuộc vào quy định của tổ chức đó.

Vay tiền nóng xã hội đen có cần hồ sơ vay gì không?

Hiện nay, vay tiền nóng xã hội đen là thuộc tổ chức tư nhân cho vay, nên không đòi hỏi người vay chứng minh thu nhập hay thủ tục giấy tờ gì.

Vay tiền nóng xã hội đen không trả thì có bị gì không?

Vay ở các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng bạn còn phải chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Vay tiền xã hội đen còn hơn thế nữa, nếu bạn không trả thì các tổ chức này sẽ sử dụng nhiều phương thức khác nhau để đe dọa bạn trả tiền.  Gây ảnh hưởng không chỉ đến bạn mà còn đến cuộc sống của người thân bạn.

Kết luận và thông tin liên hệ

Bạn vừa xem xong những thông tin về việc vay tiền nóng xã hội đen tại Hà Nội. Mong rằng, qua những thông tin tham khảo trên Chovayhanoi đã giúp ích được cho nhiều người cảnh giác hơn với hình thức cầm đồ vay tiền nóng xã hội đen. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh tại Hà Nội, muốn tìm hiểu về lãi suât, thủ tục vay vui lòng tham khảo tại bài viết: Cho vay tiền mặt

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại loại dịch vụ cho vay tiền mặt hoặc các dịch vụ cầm cố tài sản như: cầm sổ đỏ, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô không chính chủ, cầm xe ô tô trả góp, cầm laptop,…. của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo