Cầm đồ Laptop MacBook tại Hà Nội

Bạn đang sở hữu một chiếc laptop (Máy tính xách tay) hiện đại như: MacBook, MacBook Air, Dell, HP, …, nhưng do nhu cầu tài chính cấp bách. Vậy không cần lo, bạn hoàn toàn có thể cầm đồ laptop tại Hà Nội. Một khoản tiền lớn sẽ nhanh chóng được giải ngân chỉ trong ít phút định giá.

Xem thêm>>.

Chovayhanoi.com là một trong những công ty uy tín nhất tại Hà Nội trong lĩnh vực cầm đồ như: cầm ô tô, xe máy , điện thoại , giấy tờ nhà đất…Trong đó dịch vụ cầm laptop của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và mọi khách hàng khi đến với chúng tôi đều được coi là thượng đế và được tư vấn, hỗ trợ một cách chân tình , chu đáo nhất.

Dịch vụ cầm đồ Laptop tại Hà Nội
Dịch vụ cầm đồ Laptop tại Hà Nội

Lý do chọn cầm đồ Laptop, cầm MacBook tại Chovayhanoi.com?

Chovayhanoi.com là một dịch vụ cầm đồ online uy tín, lãi suất thấp nhất tại Hà Nội. Chovayhanoi.com với sứ mệnh đưa cầm đồ trở thành một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín phục vụ tốt nhất cho mọi người , thay đổi định kiến của người dân với dịch vu này. Khi khách hàng cầm đồ MacBook hay laptop nói chung tại chovayhanoi.com , chúng tôi cam kết :

 • 100{%} laptop được niêm phong đảm bảo
 • 100{%} Kho lưu giữ máy ảnh đảm bảo chất lượng
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ 15 phút
 • Hợp đồng cầm cố với điều khoản rõ ràng
 • Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp
 • Lãi suất thấp nhất thị trường
 • Thông tin giao dịch của khách hàng được đảm bảo
 • Hạn mức tới 80{%} giá trị máy ảnh ở thời điểm hiện tại

Cầm laptop giá bao nhiêu? cầm macbook được bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang thắc mắc cầm Macbook giá cao không hay cầm máy tính xách tay Dell, Asus được bao nhiêu tiền thì đây chính là câu trả lời cho bạn.

Thông thường, giá cầm của một chiếc laptop giao động khoảng từ 2 đến 30 triệu và thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Tình trạng laptop: Máy hiện có còn hoạt động tốt hay không
 • Thương hiệu máy tính xách tay: Những laptop có thương hiệu như Dell, HP, Macbook, Asus thường có giá trị cầm cố tốt.
 • Thời gian sử dụng: Laptop có thời gian sử dụng ngắn sẽ được định giá cao hơn.
 • Mức độ hư hỏng: Laptop bị hư hỏng quá nhiều chỗ thì mức giá cầm laptop cũng sẽ thấp. 

Bảng giá cầm laptop, cầm Macbook mới cập nhật

Đơn vị: triệu đồng

Tên laptop Giá thấp nhất Giá cao nhất
Macbook  15-35 36-48
Laptop Dell 12-25 29-35
Laptop khác Liên hệ Liên hệ

Chú ý: Bảng giá trên mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo thời gian cụ thể.

Tuy nhiên, các đơn vị uy tín thường sẽ định giá và cho vay với hạn mức 95% giá trị của laptop. Vì thế, nếu bạn chọn được đơn vị cầm đồ uy tín thì laptop của bạn sẽ được cầm với giá cao nhất so với giá thị trường. 

Dịch vụ cầm đồ laptop lãi suất thấp
Dịch vụ cầm đồ laptop lãi suất thấp

Điều kiện & thủ tục cầm đồ laptop MacBook tại Hà Nội

Không nhiều thủ tục rườm rà như vay ngân hàng, không cần chứng minh thu nhập như cầm cố giấy tờ tùy thân. Cầm đồ laptop tại Hà Nội chỉ yêu cầu khách hàng đáp ứng những điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi
 • Có laptop
 • Có chứng minh thư gốc

Chứng minh thư để xác định chủ thể cầm đồ cũng như thông tin để làm hồ sơ vay. Việc yêu cầu khách hàng đủ 18 tuổi để phù hợp với độ tuổi pháp luật quy định (đủ năng lực hành vi dân sự). Ngoài ra không cần thêm bất kì điều kiện nào khác.

Thủ tục cầm Laptop với cá nhân

Cũng giống như điều kiện kể trên, thủ tục, hồ sơ cầm đồ máy tính xách tay Hà Nội hết sức đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư và:

 • Laptop
 • Giấy tờ mua bán hoặc bảo hành (nếu còn)

Thủ tục cầm Laptop đứng tên công ty

 • Nhân viên đi cầm phải có giấy giới thiệu của công ty
 • Có chứng minh thư bản photo để đối chiếu

Sau khi tiến hành định giá tài sản cầm đồ, thống nhất khoản vay khách hàng sẽ được ký một bản hợp đồng trong đó gồm: chủ thể hợp đồng, tài sản cầm cố, khoản vay, lãi suất và thời hạn thanh toán.

Bảo quản Laptop khi cầm tại Chovayhanoi.com

Máy tính xách tay của bạn sẽ được bảo quản trong tủ đồ chống trộm, chống nước ở điều kiện tốt nhất. Đảo bảo khi khách hàng nhận lại tài sản không xảy ra bất kì hỏng hóc hay sự cố nào. Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán lãi suất và khoản vay đúng hạn. Quá hạn thanh toán, đơn vị cầm đồ được toàn quyền thanh lý tài sản cầm cố.

Giá cẩm đồ Laptop tại Hà Nội

Giá cầm đồ laptop sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : tình trạng máy , đời máy và phụ kiện của máy. Tất nhiên máy mới có giá cao hơn máy cũ. Để biết chính xác được giá cả thì bạn có thể đăng ký cầm laptop tại nhà ở một vài dịch vụ cầm đồ trực tuyến rất nhanh chóng và tiện dụng.

Cầm đồ Laptop lãi suất thấp tại Hà Nội
Cầm đồ Laptop lãi suất thấp tại Hà Nội

Cầm laptop, cầm macbook lãi suất là bao nhiêu?

Hiện tại có hơn 2000 tiệm cầm đồ đang hoạt động rầm rộ ở Hà Nội thì việc sàng lọc ra các tiệm cầm đồ laptop macbook uy tin quả thật không dễ dàng. Và càng khó khăn khi muốn biết nơi nào lãi suất thấp nhất. Để quyết định việc cầm laptop ở đâu? thì câu hỏi mà các khách hàng cần lưu ý chính là lãi suất cầm cố. Thế nào là lãi suất thấp, thế nào là lãi suất cao? Thông thường, lãi suất tại các tiệm cầm đồ sẽ dao động trung bình trong khoảng 9% 1 tháng.

Đây không phải lãi suất bình thường, mà là lãi suất rất cao. Do đó, khách hàng cần phải lưu ý, chỉ nên cầm cố ở những nơi có lãi suất dưới 5%, chính là lãi suất thấp thực sự. Lãi suất tại Chovayhanoi.com hiện khoảng 4,5% tháng cho các dòng máy mới, cấu hình cao nhé, còn các loại máy cũ cấu hình thấp thì giá có thể lên xuống chút xíu.

LƯU Ý: Thông tin lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, đơn vị cầm cố, chủ thể thực cầm cố tài sản…

Quy trình thủ tục cầm laptop, cầm MacBook tại Chovayhanoi.com

Sau khi đã biết cầm laptop, cầm macbook hay macbook air cần những gì, bạn có thể mang hồ sơ đã chuẩn bị đi cầm máy tính xách tay theo các bước:

 • Bước 1: Khách hàng tìm kiếm cụm từ “tiệm cầm đồ laptop gần đây Chovayhanoi” và liên hệ tới hotline.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại tìm hiểu nhu cầu của khách hàng
 • Bước 3: Khách hàng sau đó điền vào mẫu đơn và nộp các tài liệu kiểm tra.
 • Bước 4: Nhân viên của cửa hàng sẽ hỏi số tiền khách hàng muốn hỗ trợ và tiến hành định giá laptop. Quá trình định giá chỉ mất nhiều nhất khoảng 10-20 phút kể từ khi bạn đến cửa hàng.
 • Bước 5: Số tiền vay sau đó sẽ được giải ngân cho khách hàng bằng hình thức nhận trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Những lưu ý, kinh nghiệm khi cầm Macbook để giải quyết vấn đề tài chính

Không riêng gì Macbook, khi cầm laptop nói chung luôn có các rủi ro về lãi suất, giá cầm không tương xứng hay nghiêm trọng hơn là tình trạng hư hỏng, luộc đồ… Trang bị những kinh nghiệm cần thiết là việc nên làm để thật sự tận dụng giải pháp này.

Chọn địa điểm cầm đồ macbook air uy tín, định giá cao

Tài sản càng giá trị thì bạn càng nên tìm nơi uy tín để đảm bảo an toàn cho Macbook của mình. Nên chọn những nơi làm việc chuyên nghiệp, môi trường hiện đại sẽ có quy trình định giá chính xác và mức lãi hợp lý.

Vệ sinh Macbook sạch sẽ nhất

Yếu tố khác giúp bạn cầm Macbook được giá cao chính là ngoại hình. Ngoại hình Macbook càng mới, càng đẹp bao nhiêu, thì giá cầm càng cao bấy nhiêu. Do đó, trước khi mang Macbook đi cầm, hãy làm máy nhìn mới hơn, vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ nhé.

Tham khảo giá thị trường trước khi cầm Macbook

Để không phải bị “hớ” khi cầm một tài sản giá trị cao như Macbook bạn nên tham khảo giá bán Macbook cũ ở nhiều nơi sau đó lấy giá này để ước lượng giá mình có thể cầm được.

Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện trước khi cầm

Các phụ kiện Macbook luôn có giá cao ngất ngưỡng so với những dòng laptop khác. Chính vì vậy nếu Macbook của bạn đầy đủ phụ kiện thì sẽ là một yếu tố đẩy giá cầm Macbook lên cao, cũng chứng mình chủ sử dụng giữ gìn.

Kết luận và thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu cầm đồ laptop, cầm đồ macbook tại Chovayhanoi.com có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 20h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ). Chovayhanoi.com chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • Website: https://chovayhanoi.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanolaisuatthap/
 • Địa chỉ: https://g.page/cho-vay-ha-noi
 • Email: Chovayhanoi.com@gmail.com

5/5 - (85 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *