CHO VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG – UY TÍN, PHÍ RẺ, NHANH

Khi cần tiền mà tài sản lại trong ngân hàng thì phải làm sao?. Đáo hạn ngân hàng xuất phát từ nhu cầu từ hai phía khách hàng vay và Ngân hàng. Người đi vay cần cung cấp khả năng tài chính để tất toán khoản vay trước khi được giải ngân khoản vay mới từ phía ngân hàng, trong khi ngân hàng luôn mong muốn khách hàng vay phải trả nợ gốc khoản vay đúng hạn.

Bằng hình thức này người đi vay có thể gia hạn thêm được thời gian vay vốn của mình đối với ngân hàng hoặc chuyển sang một bên ngân hàng khác có chính sách vay tốt hơn để thuận tiện hơn trong việc làm ăn, kinh doanh.

Vì sao phải đáo hạn ngân hàng? Cách tính lãi suất đáo hạn ngân hàng?

Chúng tôi ví dụ như sau: Ông Trần B có vay cầm cố ngôi nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh với giá 1.000.000.000VNĐ tại Ngân hàng Vietcombank(ngân hàng Ngoại Thương). Thời hạn vay là 12 tháng với lãi suất 9%/ năm vào ngày 01/05/2020 kết thúc hợp đồng vay là ngày 01/05/2021.

Nếu đến kỳ hạn tất toán khoản vay ngày 01/05/2021 khách hàng không đủ khả năng tất toán khoản vay thì bạn phải tiếp tục gia hạn thêm khoản vay ở một chu kỳ mới, nhưng để tái đáo hạn vay trước hết bạn phải đáo hạn khoản vay cũ để chuẩn bị cho khoản vay chu kỳ mới.

Với nhiều khách hàng không đủ khả năng nói trên thì dịch vụ đáo hạn ngân hàng được ra đời để sử dụng phục vụ nhu cầu cần thiết cho nhiều khách hàng không đủ khả năng trả nợ.

Đáo hạn ngân hàng là gì?

Từ nhu cầu cần được giải chấp ngân hàng của Người đi vay và của cả phía ngân hàng muốn khách hàng phải thanh lý nợ gốc đúng hạn, ta có khái niệm về “đáo hạn “

Đáo hạn ngân hàng được hiểu: Khi đến hạn vốn gốc khách hàng phải hoàn trả vốn gốc đúng theo hợp đồng tín dụng ( kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng )

Cho vay đáo hạn ngân hàng
Cho vay đáo hạn ngân hàng

Khái niệm thế nào là đáo hạn :

Việc đảo hạn tại Việt Nam xảy ra rất thường xuyên đến mức thông thường và được xem như là việc đáo hạn ( dùng từ “đảo nợ” nhiều thành quen), do đó hầu hết mọi người khi đảo nợ thường xem như là mình đang “đáo hạn “.

đảo hạn là điều không được cho phép của Ngân hàng nhà nước vì hồ sơ tín dụng khách hàng có vấn đề (Phương án kinh doanh và phương án trả nợ không đúng hoặc có sai lệch gì so với thực tế nên không trả nợ đúng hạn được điều này rất khó biết được ).

Điều kiện để vay đáo hạn tại Hà Nội

 • Khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận.
 • Khách hàng cần tất toán khoản vay cũ để vay món mới có hạn mức cao hơn.
 • Cần chuyển khoản vay thế chấp từ ngân hàng hiện tại sang một ngân hàng mới.
 • Khách muốn rút tài sản thế chấp để bán cho bên khác, hoặc để chia tách sổ đỏ, đính chính sang tên, hợp thửa, chuyển đổi mục đích sử dụng đất…
 • Khách hàng cần hỗ trợ tài chính để tất toán một số món vay phụ (ví dụ như món vay tín chấp), làm điều kiện để giải ngân một món vay chính từ ngân hàng.
 • Các trường hợp đặc thù khác.

Những ưu điểm tuyệt vời khi đáo hạn tại Chovayhanoi.com

– Bảo mật thông tin khoản vay

– Không ảnh hưởng đến công việc, gia đình

– Thời gian giải ngân nhanh trong ngày

– Số tiền vay từ 5.000.000 – 70.000.000 triệu

– Thời hạn vay linh động từ : 6 – 24 tháng

– Lãi suất chỉ từ : 1,5{%} – 3{%}

Thủ tục làm hồ sơ cho vay đáo hạn ngân hàng gồm những gì?

Hiện nay, theo khuynh hướng thị trường có rất nhiều đơn vị tại Hà Nội hỗ trợ dịch vụ vay đáo hạn, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý để chọn lựa bên nào uy tín nhằm hạn chế rủi ro về lãi phí cũng như thủ tục sao cho nhanh gọn nhất.

– Khách hàng vay là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi

– Chứng minh thư + hộ khẩu (gốc)

– Các loại giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp (gốc)

– Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline bên dưới để được tư vấn về thủ tục giấy tờ

(Lưu ý: chí áp dụng cho khách hàng hộ khẩu hà nội và các giấy tờ phải là chính chủ người đứng tên vay)

Những điều cần biết về đáo hạn ngân hàng là những gì?

Tuy việc đáo hạn ngân hàng là điều những người đi vay ngân hàng không mong muốn xảy ra. Nhưng nếu chẳng may rơi phải trường hợp này thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần bạn nắm rõ những điều cần lưu ý về đáo hạn ngân hàng là có thể an tâm thực hiện:

 • Lựa chọn hình thức đáo hạn ngân hàng phù hợp vì không phải hình thức nào cũng phù hợp với điều kiện cũng như hoàn cảnh của bạn cả.
 • Tùy từng đơn vị ngân hàng khác nhau sẽ yêu cầu những hồ sơ và giấy tờ để làm thủ tục đáo hạn ngân hàng khác nhau. Vì vậy, bạn nên hỏi kỹ thông tin với ngân hàng trước khi thực hiện.
 • Vì phải chuẩn bị tiền để hoàn tất thủ tục đáo hạn mà nhiều khách hàng bị mắc bẫy tín dụng đen với lãi suất cao ngất ngưỡng. Cho nên khách hàng cũng nên lưu ý khoản này.
 • Tuy ngân hàng vẫn cung cấp dịch vụ đáo hạn khoản vay nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều dịch vụ “ăn theo” nở rộ. Vì vậy, để đảm bảo có thể thực hiện được việc đáo hạn ngân hàng nhanh chóng và chuẩn xác thì lời khuyên thiết thực cho khách hàng là phải và nên tìm đến dịch vụ uy tín để thực hiện nhằm tránh khỏi tình trạng “tiền mất tật mang” như nhiều khách hàng đã vướng phải.

Khó khăn khách hàng vay Hà Nội thường gặp đến thời gian đáo hạn

Đáo hạn ngân hàng chính là hình thức khách hàng gia hạn thêm thời hạn vay của mình đối với ngân hàng. Hoặc còn có thể hiểu là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn vay cũ nhưng chưa thể trả hết nợ. Bằng hình thức này người đi vay có thể gia hạn thêm được thời gian vay vốn của mình đối với ngân hàng để thuận tiện hơn trong việc làm ăn, kinh doanh.

Nợ xấu là rất nhiều

Nếu bạn không đủ khả năng đáo hạn ngân hàng để tiếp tục chu kỳ vay mới, thì ngân hàng có thể phát mãi tài sản của bạn để thu hồi vốn. Điều đáng nói nhất ở đây là bạn không đủ khả năng trả nợ, bạn sẽ mang cic nợ xấu trên toàn hệ thống của ngân hàng.

Hậu quả nợ xấu là rất lớn

Nếu bạn mang nợ xấu trên toàn hệ thống ngân hàng thì sau này để tiếp tục làm hồ sơ vay vốn cầm cố tài sản sẽ khó có ngân hàng nào giải ngân cho bạn để cấp vốn làm ăn kinh doanh.

Cho vay đáo hạn ngân hàng - UY TÍN, NHANH GỌN, BẢO MẬT, RẺ NHẤT 1
đáo hạn ngân hàng

Ở đâu nhận giải chấp đáo hạn ngân hàng uy tín?

Khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức vay đáo hạn ngân hàng tại Chovayhanoi.com,  với thủ tục giải chấp đơn giản, quyết định, xét duyệt nhanh về khoản vay đáo hạn/giải chấp của quý khách trong vòng 30 phút.

Chúng tôi công ty tài chính Khoa Lê chuyên hỗ trợ khách hàng tại 63 tỉnh thành chứng minh tài chính về nhiều lĩnh vực khách nhau, với mong muốn khách hàng yên tâm về các dịch vụ đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

Một vài câu hỏi thường gặp như sau:

Tới ngày đáo hạn không có tiền thì làm sao?

Trả lời: Bạn hoàn toàn yên tâm!

Hiện nay trên thị trường tài chính có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền đáo hạn. Các bạn có thể lên google và gõ “dịch vụ đáo hạn ngân hàng” là sẽ ra hơn 100 đơn vị cho vay tiền đáo hạn.

Phí phạt khi đáo hạn trước thời hạn của ngân hàng là bao nhiêu?

Trả lời: Thường khi khách hàng trả trước hạn thì sẽ mất 1 số khoản phí. Vậy đó là phí gì?

 • Khi KH ký hồ sơ vay với ngân hàng, thì thường sẽ có khoản phí trả trước hạn (Phá vỡ hợp đồng).
 • Khoản phí trung bình là từ 1% đến 4%
 • Khách hàng trả trước hạn sau 3/4 thời gian vay, thì thường sẽ ko mất khoản phí này

Tôi muốn gia hạn khoản vay thì làm sao?

Trả lời: Thường đến cuối kỳ đáo hạn hợp đồng thì ngân hàng sẽ nhắc nhở cho khách hàng 30 ngày để chuẩn bị hồ sơ vay lại, gia hạn, vay thêm.

Dựa vào tình hình thực tế của Khách hàng, Ngân hàng sẽ đánh giá lại và từ đó đưa ra quyết định cho gia hạn, vay lại hay không. Gần đến ngày đáo hạn, Khách hàng nên liên hệ trước 30 ngày để làm lại hồ sơ.

Cho vay đáo hạn ngân hàng thường làm tại ngân hàng nào?

Các ngân hàng mà khách hay phải đáo nhiều nhất là: Vietcombak, Agribank, Bidv, Vietinbank, Techcombank, Vpbank, Acb, Tpbank…

Kết luận

Tuy dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng có thể “cứu” khách hàng trong những thời điểm khó khăn khi phải thực hiện thanh toán nợ nần với ngân hàng. Tuy nhiên, như đã nói, đây là hành vi xấu không nên quá lạm dụng. Vì vậy, bản thân người sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng cần xem xét lại và khi sử dụng thì phải thận trọng để mang lại kết quả tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ “Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội” để kịp thời giải quyết các vướng mắc do gặp khó khăn về tài chính hoặc giải quyết món vay đã đến hạn thanh toán, hay chuyển món vay sang ngân hàng khác để có chính sách vay vốn tốt hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Website: https://chovayhanoi.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanolaisuatthap/
 • Địa chỉ: https://g.page/cho-vay-ha-noi
 • Email: Chovayhanoi.com@gmail.com

Demo giao dịch, hỏi đáp, tư vấn vay

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *