Dịch vụ cầm đồ sim số đẹp nhanh tại Hà Nội

Dịch vụ cầm sim số đẹp tại Hà Nội. Mục đích cung tiền cho bạn một cách nhanh nhất bằng một cuộc điện thoại, thủ tục đơn giản nhanh gọn chỉ sau 15 phút  bạn vẫn sử dụng sim bình thường, tuyệt đối giữ kín cũng như đảm bảo thông tin của bạn , lãi suất thấp và bạn có toàn quyền lựa chọn thời gian trả cho số tiền đã vay.

Theo phong thuỷ, sim số đẹp còn được coi như một yếu tố đem lại sự may mắn, tài lộc, vì thế sở hữu một sim số đẹp luôn là điều mà nhiều người mong muốn bởi nó tạo ra giá trị vô hình và sự tin tưởng cho đối tác trong kinh doanh. Sim số đẹp hiện nay không chỉ đơn giản chỉ là số điện thoại thông thường mà nhiều khi lại là giá trị, là tài sản của người sở hữu.

Cầm sim số đẹp tại Hà Nội
Cầm sim số đẹp tại Hà Nội

CẦM SIM SỐ ĐẸP TẠI HÀ NỘI

Với chúng tôi sự tận tâm và thấu hiểu tâm lý khách hàng đã mang lại cho Cho vay Hà Nội những tin tưởng và tin yêu của cộng đồng chơi sim trong thời gian qua. Với Cho vay Hà Nội, chúng tôi vẫn đang trên con đường tiếp bước chinh phục quý khách hàng, đặc biệt trong thời điểm khó khăn nhất. Dịch vụ cầm sim số đẹp tại Hà Nội của Cho vay Hà Nội hiện là phương tiện chính để chúng tôi thực hiện điều đó.

Bạn quan tâm gì nhất khi cầm sim số đẹp tại Hà Nội?

Đây không chỉ là sự quan tâm của khách hàng khi cầm sim số đẹp, mà cũng là băn khoăn của tất cả các khách hàng muốn cầm ô tôcầm sổ đỏ hay cầm xe máy tại Cho Vay Hà Nội, vì thế chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem, cầm sim số đẹp tại Hà Nội dễ như thế nào nhé.

Cầm sim số đẹp tại Hà Nội gồm đầu số nào?

Thường thì những số của nhà mạng Vinaphone, Mobilephone, Viettel có những số đuôi, số cuối cùng có định dạng như

  • Sim tứ quý, ngũ quý, lục quý…. 09*AAAA, 09*AAAAA, 09AAAAA…
  • Sim tam hoa kép : 09*AAABBB, 09*ABCABC
  • Sim gánh hoặc kép 3 cặp : 09*ABABAB, 09*AABBCC
  • Sim số tiến : 09*2468, 09*13579

1. Tại sao chọn Cầm sim đẹp tại Hà Nội ở Chovayhanoi.com?

  • Là địa chỉ cầm sim số đẹp tại Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay
  • Hợp đồng thế chấp cầm cố sim số đẹp rõ ràng, minh bạch.
  • Làm giấy chuyển chủ quyền vào tên công ty chúng tôi.
  • Dịch vụ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, vừa nhanh gọn, lãi suất thấp mà khách hàng vẫn được sử dụng SIM như bình thường.
  • Và còn nhiều chính sách khác nữa, đảm bảo có lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm SIM số đẹp của chúng tôi.

2. Dịch Vụ Cầm Sim Số Đẹp tại Hà Nội Có Các Bước Cụ Thể Như Sau : 

Bước 1: Chúng tôi thông báo định giá SIM và mức tiền vay tối đa có thể vay cho khách hàng

Bước 2: Khách hàng quyết định số tiền vay và thời hạn vay, thời hạn trả lãi

Bước 3: Chúng tôi thông báo mức lãi suất khách hàng phải đóng theo kỳ hạn

Bước 4: Hai bên thống nhất ký kết hợp đồng

Bước 5: Khách hàng tiến hành chuyển nhượng SIM cho chúng tôi tại điểm giao dịch gần nhất

Bước 6: Chúng tôi giải ngân và thanh toán tiền cho khách hàng theo hợp đồng

Dịch vụ cầm đồ sim số đẹp nhanh tại Hà Nội 1

3. Dịch Vụ Cầm Sim Số Đẹp tại Hà Nội Cụ Thể Như Sau : 

 – Công ty chúng tôi chỉ nhận cầm sim số đẹp tại Hà Nội đang đứng tên chính chủ của bạn , và có thể sang tên được ngay tại điểm giao dịch
– Số sim bạn muốn cầm cố thế chấp sẽ do bên công ty chúng tôi định ra và quyết định bạn sẽ được vay bao nhiêu
– Lãi suất cầm sim bên chúng tôi sẽ thông báo cho bạn , và bạn phải thanh toán lãi suất đúng hẹn như trong hợp đồng
– Công ty chúng tôi nhận cầm cố tất cả các loại sim số đẹp 10 số và 11 số
– Không nhận cầm cố sim dạng cam kết trả sau , vì sim cam kết bạn sẽ không làm được thủ tục sang tên

4. Những cam kết từ phía công ty chúng tôi dành cho bạn:

 – Tuyệt đối giữ kín thông tin về số sim bạn cầm cố , thế chấp
 – Sang tên ngay cho bạn khi bạn đã hoàn trả số tiền vay
 – Hợp đồng thế chấp cầm sim số đẹp tại Hà Nội phải rõ ràng , minh bạch , đảm bảo tất cả các quyền lợi cho bạn khi cầm sim tại website chúng tôi
 – Bạn chỉ cần trả lãi đúng hẹn trong hợp đồng , thời gian vay bao lâu và trả góp sẽ do bạn quyết định chúng tôi không giới hạn thời gian bạn vay.

5. Chúng tôi làm trong lĩnh cầm sim số đẹp tại Hà Nội từ năm 2008 đến nay với nhưng ưu điểm vượt trội so với các địa chỉ cầm sim khác:

– Định giá sim trong 1 phút

– Cho Vay 95{%} giá trị sim,có thể hỗ trợ cho bạn vay đến 99{%} giá trị sim

– Hỗ trợ bạn mức lãi suất vay thấp nhất thị trường

– Công ty chúng tôi nhận cầm cố tất cả các dạng sim số đẹp đầu 10 số và 11 số

– Phục vụ 24/7 tận nơi ,giao dịch nhanh gọn 64 tỉnh thành

– Hợp đồng cầm sim rõ ràng ,có dấu đỏ công ty đảm bảo mọi mặt về pháp lý để bạn yên tâm

– Bảo mật Tuyệt đối thông tin khách hàng

6. Những lưu ý thủ tục khi cầm sim số đẹp tại Hà Nội:

 – Bạn phải có chứng minh thư và số sim thế chấp cầm cố phải đứng tên chính chủ của bạn để có thể làm thủ tục sang tên
– Bạn phải có 10 cuộc gọi phát sinh , từ số sim bạn cầm để đủ thủ tục sang tên tại nhà mạng

Cầm sim số đẹp tại Hà Nội luôn an toàn

Với hình thức cầm đồ sim số đẹp tại Chovayhanoi.com khách hàng có thể tin tưởng 100% rằng sẽ không có bất kỳ rủi ro nào. Chúng tôi cam kết là đơn vị cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp, luôn có mọi trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Trong trường hợp bạn muốn bán lại chiếc sim số đẹp, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ hoặc mua lại với số tiền cao nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của Chovayhanoi.com.

Dịch vụ cầm đồ sim số đẹp nhanh tại Hà Nội 2

7. Cách cầm sim số đẹp tại Hà Nội như sau:

Làm giấy chuyển chủ quyền vào tên Công ty … .Mã số thuế …. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể cầm sim về dùng nếu là sim trả sau, hoặc giá trị sim thấp thì có thể để trả trước khi cầm đồ sim . Cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm sim thường 80{%} đến 90{%} giá trị của sim, lãi suất chỉ là: 1500đ/ 1 triệu/ ngày (Với số tiền vay lớn, tài sản lớn, lãi suất càng giảm hơn).

Quý khách hàng cần có đủ những điều kiện Sim điện thoại cần phải chính chủn khi dùng dịch vụ cầm sim số đẹp tại Hà Nội của Cho Vay Hà Nội.

Sau khi quý khách tất toán khoản vay ( Bao gồm Gốc + lãi suất đến thời điểm vay ) Chúng tôi sẽ làm thủ tục sang lai tên cho quý khách.

8. Cầm sim số đẹp thì chủ thuê bao tự ” nắm lưỡi dao”

Chúng tôi xin trích dẫn một bài viết trên báo uy tín để quý khách có nhu cầu cầm sim số đẹp nên cân nhắc cẩn thận trước khi cầm sim nhé.

Khoảng 2 năm trước, lác đác xuất hiện dịch vụ cầm đồ SIM đẹp, nhưng thời gian gần đây hiện tượng này ngày càng nở rộ. Chỉ cần gõ từ khóa “cầm cố SIM đẹp” sẽ xuất hiện hàng chục các website chuyên cung cấp dịch vụ cầm cố SIM đẹp. Trên các trang web này hầu hết giới thiệu về cung cấp các dịch vụ tài chính liên quan đến SIM số như: Cầm đồ SIM đẹp, bán SIM đẹp trả góp, bán SIM trả góp.

Chị Hiền (Thanh Xuân, Hà Nội) đang sở hữu một số điện thoại Viettel có 4 số cuối là “tứ quý 6” cho biết, mỗi ngày chị nhận được hàng chục tin nhắn rao bán, rao mua SIM số đẹp và chào mời dịch vụ cầm đồ SIM đẹp. Giá lãi suất được quảng cáo dao động từ 1.500 đồng cho tới 2.000 đồng/ngày cho 1 triệu đồng tiền vay.

Phóng viên ICTnews đã trao đổi với một người tên Hà chuyên cung cấp dịch vụ SIM số đẹp,  anh này cho biết, số “tứ quý 6” có thể được vay tối đa 50 triệu đồng với lãi suất 1.500 đồng/triệu/ngày. Như vậy, nếu cầm SIM này để vay 50 triệu đồng, mỗi ngày người vay phải trả lãi 75.000 đồng, 1 tháng nguyên tiền lãi khoảng trên dưới 2.250.000 đồng. Còn một SIM MobiFone có 4 số cuối là “tứ quý 3” chỉ được vay tối đa 12 triệu đồng.

Cũng theo anh Hà, công ty anh có trụ sở tại phố Châu Long (Ba Đình, Hà Nội). Thủ tục cầm SIM cũng rất đơn giản, người vay đến công ty  ký hợp đồng cầm cố SIM, đồng thời làm thủ tục chuyển đổi chủ sở hữu sang cho công ty cầm đồ, sau đó là được nhận tiền vay và vẫn giữ SIM dùng như bình thường. Thời gian trả lãi và gốc tuy theo thỏa thuận giữa 2 bên. Nếu quá hạn mà người vay chưa trả nợ, hai bên không có thỏa thuận gì khác thì công ty cầm đồ sẽ đi cắt liên lạc của SIM người vay đang sử dụng và lấy lại SIM mới để bán thu hồi vốn.

Trên các trang web cầm cố SIM đẹp cũng có quy định về thủ tục vay tương tự. Anh Hà cho biết thêm, có những trường hợp SIM đã bị công ty thu hồi, nhưng người vay có thiện chí lấy lại SIM, công ty cầm đồ sẵn sàng tạo điều kiện, ưu tiên để người vay mua lại SIM cũ theo thỏa thuận mới giữa hai bên. Dịch vụ cầm đồ SIM khá phát triển trong thời gian gần đây, công ty anh Hà có những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ này.

Số tiền mà người có SIM có thể vay qua dịch vụ cầm cố SIM đẹp vào khoảng 50% giá trị SIM đang được rao bán trên thị trường. Theo lời rao bán trên các trang mạng hay qua tin nhắn rác, SIM 10 số có đuôi “tứ quý 6” giá dao động từ 100 đến 120 triệu đồng, SIM “tứ quý 3” từ 25 triệu – 30 triệu đồng. Do chênh lệch khá lớn, trong trường hợp người vay không có khả năng trả nợ, chủ tiệm cầm đồ SIM đẹp sẽ có tiềm năng hốt bạc.
Dịch vụ cầm đồ sim số đẹp nhanh tại Hà Nội 3

Giá bán một số SIM đẹp qua tin nhắn rác đến nhiều thuê bao di động trong ngày 14/2.

Trên thực tế chưa có vụ khiếu nại, tranh chấp nào phát sinh từ việc cầm cố SIM đẹp được phát hiện, nhưng người vay tiền có nguy cơ bị rủi ro chiếm đoạt mất SIM rất lớn. Bởi khi ký hợp đồng cầm đồ SIM, người vay tiền bắt buộc phải sang tên chính chủ SIM cho công ty cầm đồ. Do đó, nếu gặp phải những đối tượng làm ăn thiếu minh bạch, không đàng hoàng chiếc SIM điện thoại họ đang sử dụng có thể bị người khác chiếm dụng bất cứ lúc nào bởi đã thuộc sở hữu của người khác. Và nếu điều đó xảy ra kể cả nhà mạng hay cơ quan quản lý cũng khó có căn cứ để bảo vệ, bởi việc sang tên chính chủ cho người khác khiến người đi vay tiền đang “nắm dao đằng lưỡi”.

Theo Thanh tra Bộ TT&TT, cầm cố SIM đẹp là thỏa thuận dân sự giữa hai cá nhân với nhau, nên nếu phát sinh khiếu nại Thanh tra Bộ TT&TT không có căn cứ để xem xét, giải quyết.

Còn đại diện MobiFone cho biết, nhà mạng chỉ bảo vệ những khách hàng là chính chủ SIM dựa vào hợp đồng sử dụng thuê bao trả sau hoặc đăng ký thông tin đối với thuê bao trả trước.

Nguồn: https://ictnews.vn/vien-thong/cam-do-sim-dep-chu-thue-bao-tu-nguyen-nam-luoi-dao-119013.ict

Trên đây chính là bài viết hữu ích khi cầm cố sim số đẹp tại Hà Nội mà bạn nên biết. Đó cũng chính là những lý do xác thực giúp dịch vụ này ngày càng phát triển mạnh mẽ đến vậy. Khi có nhu cầu cầm sim số đẹp lãi suất thấp hãy liên hệ ngay: 0914 52 53 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *