Cầm đồng hồ – Chia sẻ kinh nghiệp và thủ tục

Chovayhanoi.com là một doanh nghiệp cầm đồng hồ được thành lập chính thức cách đây hơn 8 năm, để phục vụ khách hàng có nhu cầu thế chấp tài sản và vay tiền với thủ tục đơn giản tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu cầm đồng hồ lấy tiền mặt hoặc cầm các sản phẩm dịch vụ khác tại Hà Nội, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Cầm đồng hồ giá cao tại Hà Nội

Bạn muốn cầm cố đồng hồ đeo tay hàng hiệu hoặc muốn bán nó được giá trị cao, dù nó ko phải là một loại Rolex hay Breitling? Cửa hàng cầm đồ uy tín vẫn sẽ đưa hướng đến đối tượng bạn một lời tư vấn hợp lý khi bạn chỉ với G-shock hay Fossil thông thường?

Câu trả lời là: có Cả một thị trường rộng to cho xuất hiện chiếc đồng hồ khác nhau và những liên hệ cầm đồ biết rất rõ điều ấy.

Dịch vụ cầm đồ đồng hồ ở Hà Nội
Dịch vụ cầm đồ đồng hồ ở Hà Nội
Nếu bạn muốn cầm đồng hồ của mình, chovayhanoi.com sở hữu 1 một vài ý tưởng lời khuyên cũng như một số kinh nghiệm cho bạn.

Thủ tục cầm đồ đồng hồ cao cấp tại Hà Nội

Cầm đồ đồng hồ cao cấp tại Hà Nội có thủ tục khá đơn giản và khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số thủ tục và giấy tờ đơn giản là có thể nhận được tiền sau 5 phút.

  • Chứng minh thư photo và kèm theo bản gốc để có thể đối chiếu khi ban tới địa chỉ cầm đồ.
  • Đồng hồ của bạn
  • Giấy tờ bảo hành bạn đã mua để đảm bảo và giá trị đồng hồ khi cầm cố sẽ cao hơn
  • Khi xác minh và làm thủ tục bạn sẽ biết được giá trị của chiếc đồng hồ, mức lãi suất và hạn mức cho vay.
  • Đơn vị cầm đồ sẽ đảm bảo tài sản của bạn được niêm phong 100% nếu có bất kể hỏng hóc gì sẽ được đền bù.
  • Trong hợp đồng khách hàng cũng phải đảm bảo việc trả lãi suất đúng thời hạn hợp đồng.

Cầm đồng hồ hoặc bán đông hồ cần lưu ý gì?

Dịch vụ cầm đồ đồng hồ hiệu hiện không còn xa lạ đối với nhiều người tại Hà Nội. Nếu như bạn là người mới bắt đầu hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc cầm cố hoặc bán tài sản, thì hãy nắm rõ một vài lưu ý sau nhất là đối với việc cần hoặc bán đồng hồ hiệu.

Dịch vụ cầm đồ chuyên cầm đồng hồ ở Hà Nội

Kiểm tra lại tình hình chiếc đồng hồ

Trước khi mang chiếc đồng hồ hàng hiệu, thời trang của mình đến cầm đồ hãy vệ sinh sạch sẽ. Một chiếc đồng hồ sạch, đẹp sẽ giúp nâng tầm giá trị và khi mang đến cầm đồ cũng sẽ nhận được sự hài lòng và giá cao từ các chủ cửa hàng.
Kiểm tra đầy đủ chức năng và đảm bảo chiếc đồng hộ hoạt động một cách hoản hảo nhất. Nếu chiếc đồng hồ bạn mang đến dịch vụ cầm đồ Hà Nội có lỗi sẽ không bao giờ được giá cao từ chủ cửa hàng.

Giữ đồng hồ thời trang sạch sẽ

Lau chùi và vệ sinh 1 cái đồng hồ đeo tay là cả một công đoạn đòi hỏi sự tinh tế và sắc sảo. Đôi khi đánh bóng hoặc dùng chất tẩy rửa trên đồng hồ thời trang xuất xứ bạn có thể khiến cho hư hại tới vẻ không kể đẳng cấp đến từ loại đồng hồ & nghiêm trọng hơn là giá trị từ nó.
Chovayhanoi.com luôn sở hữu đề xuất rằng hãy sử dụng chỉ khăn giấy & nước để lau đi những bụi bụi bám bên trên đồng hồ đeo tay. Giả dụ thực sự buộc phải phải đánh bóng dòng đồng hồ thời trang, hãy để việc ấy dành cho những địa chỉ cầm đồ, chúng tôi sẽ có chuyên môn và tay nghề giỏi hơn.

Mang theo hộp

Trường hợp bạn sở hữu hộp và phụ kiện kèm theo nhớ mang đi để có giá cao nhất. Với chiếc đồng hồ đeo tay, nó sẽ giúp đỡ bạn nâng cao giá trị đến từ cái đồng hồ lên. Trường hợp bạn mang theo một mẫu đồng hồ thời trang, hàng hiệu cùng với chiếc hộp trùng serial, imel với đồng hồ, được xem là cơ sở để nâng giá trị chiếc đồng hồ với các cơ sở dịch vụ cầm đồ.
Dịch vụ cầm đồ chuyên cầm đồng hồ ở Hà Nội
Dịch vụ cầm đồ chuyên cầm đồng hồ ở Hà Nội

Cầm đồng hồ hiệu hoặc muốn bán thì ở đâu uy tín

Cầm hoặc bán đồng hồ tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu như bạn lựa chọn không đúng địa chỉ cung như cơ sở làm ăn uy tín thì việc cầm hoặc bán của bạn sẽ thiệt thòi rất nhiều.
Chovayhanoi.com sẽ hỗ trợ bạn trong việc tư vấn, khảo sát và đưa ra mức giá cao nhất vốn có của tài sản. Đến với chúng tôi bạn sẽ được thương lượng, tư vấn và hỗ trợ về mặt pháp lí cũng như hồ sơ khi câm cố hoặc bán. Chúng tôi hiện là cơ sở cung cấp dịch vụ cầm đồ trong suốt 10 năm qua.
Với lượng khách rất lớn bởi sự làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình uy tín và nhất là luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, thấu hiểu nổi khổ tâm và nguyện vọng. Chúng tôi những người làm dịch vụ luôn mong muốn khách hàng có sự hài lòng nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu để chúng tôi phát triển.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:
5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.