CẦM XE KHÔNG GIẤY TỜ THỦ TỤC NHANH GỌN

Cầm ô tô, xe máy không giấy tờ là một trường hợp khá phổ biến và đặc biệt hiện nay. Vì một lý do nào đó mà ô tô hay xe máy của bạn bị mất giấy tờ xe, và đang cần một khoản tiền để sử dụng cho việc cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn dù là ô tô, xe máy trả góp hay không chính chủ thì chúng tôi đều giải ngân nhanh chóng với lãi suất tốt, đảm bảo xe ô tô được bảo quản tốt nhất.

Nắm bắt xu hướng mới, chúng tôi đã ra đời gói sản phẩm hot nhất cuối năm 2023 – 2024 này nhằm kết nối giữa những người có nhu cầu cầm xe ô tô nhưng lại lại không có giấy tờ xe và đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng gấp.

Cầm xe không giấy tờ ở Hà Nội
Cầm xe không giấy tờ ở Hà Nội

Xe không giấy tờ là gì?

Khi xe ô tô, xe máy không có bất cứ giấy tờ thể hiện quyền sở hữu hợp pháp chính chủ như : giấy đăng ký xe, cà vẹt xe, giấy mua bán cho tặng v.v… nào lận lưng, thì hầu hết là các xe có nguồn gốc gian lận lừa đảo hoặc trộm cắp mà có, xe nhập lậu từ Campuchia về Việt Nam.

Vậy tiệm cầm đồ có nhận cầm các loại xe này không? Và pháp luật Việt nam quy định vấn đề này như thế nào?

Cầm xe không giấy tờ có được không? nếu cầm thì bị phạm tội gì?

Điều 309 Bộ luật Dân sự 2015 quy định như sau: “Cầm cố tài sản là việc một bên (sau đây gọi là bên cầm cố) giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ”.

Như vậy, bên giao tài sản tức là bên cầm cố phải giao tài sản thuộc sở hữu của mình cho bên nhận cầm cố để bào đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự.

Người nhận cầm cố xe không giấy tờ bị phạt thế nào?

Tại điểm D Khoản 2 Điều 11 Nghị định 167/2013/NĐ-CP quy định như sau: “Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi nhận cầm cố tài sản mà theo quy định tài sản đó phải có giấy tờ sở hữu nhưng không có các loại giấy tờ đó”.

Như vậy, người nhận cầm cố chiếc xe máy, xe ô tô mà không có giấy đăng ký xe là vi phạm quy định pháp luật.

Ngoài ra, Điều 166 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về quyền đòi lại tài sản như sau: “Chủ sở hữu, chủ thể có quyền khác đối với tài sản có quyền đòi lại tài sản từ người chiếm hữu, người sử dụng tài sản, người được lợi về tài sản không có căn cứ pháp luật”.

Người mang xe không giấy tờ đi cầm cố có bị phạt không?

Trường hợp có dấu hiệu của tội làm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, người này còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định tại Điều 175 – BLHS 2015:

Điều 175. Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

1. Người nào thực hiện một trong các hành vi sau đây chiếm đoạt tài sản của người khác trị giá từ 4.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng hoặc dưới 4.000.000 đồng nhưng đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi chiếm đoạt tài sản hoặc đã bị kết án về tội này hoặc về một trong các tội quy định tại các điều 168, 169, 170, 171, 172, 173, 174 và 290 của Bộ luật này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm hoặc tài sản là phương tiện kiếm sống chính của người bị hại và gia đình họ, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

a) Vay, mượn, thuê tài sản của người khác hoặc nhận được tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng rồi dùng thủ đoạn gian dối hoặc bỏ trốn để chiếm đoạt tài sản đó hoặc đến thời hạn trả lại tài sản mặc dù có điều kiện, khả năng nhưng cố tình không trả;

b) Vay, mượn, thuê tài sản của người khác hoặc nhận được tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng và đã sử dụng tài sản đó vào mục đích bất hợp pháp dẫn đến không có khả năng trả lại tài sản.

Như vậy, người mang tài sản không thuộc quyền sở hữu của mình đem đi cầm cố có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ cầm đồ uy tín nào đang nhận cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội?
Địa chỉ cầm đồ uy tín nào đang nhận cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội?

Thủ tục cầm ô tô, xe máy không giấy tờ tại Chovayhanoi.com

Muốn đi cầm xe máy không giấy tờ thì ta phải hiểu bản chất vấn đề của nó. Không giấy tờ đây không phải là xe không có giấy tờ, không phải xe ăn trộm ăn cắp…mà là xe hoàn toàn hợp pháp, do quá trình ta sử dụng có thể đánh mất giấy tờ gốc, nhiều trường hợp để giấy tờ trong két mà ta lười không muốn lấy ra, nhưng vì vay một khoản tiền nhỏ nên với giá trị chiếc xe cao thì vẫn có thể đủ điều kiện giải ngân.

Vì nhu cầu cao nên chúng tôi quyết định phát triển thêm dịch vụ cầm xe không giấy tờ, đến với chúng tôi bạn sẽ được cầm xe ô tô, xe máy không giấy tờ tại Hà Nội với mức định giá xe cao, lãi suất thấp, lấy tiền nhanh và thủ tục không phức tạp. Vì thế chúng tôi luôn cam kết độ tin cậy và uy tín với khách hàng. Cũng như đảm bảo thông tin cá nhân và sự an toàn cho toàn bộ tài sản đang được cầm cố tại bên chúng tôi.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết khi cầm xe không giấy tờ. Đối với cầm xe ô tô, xe hơi có 2 loại trường hợp như sau: cầm xe ô tô chính chủ, cầm xe ô tô không chính chủ.

Thủ tục cầm xe không giấy tờ không chính chủ

Đây là chiếc xe ô tô đi cầm có giấy tờ xe đứng tên một người khác, không phải người chính chủ đi cầm xe. Với loại cầm xe ô tô không chính chủ này cần có thời gian để thẩm định hồ sơ và thủ tục làm việc khá phức tạp.

 • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của bạn. Sổ hộ khẩu của người đứng tên.
 • Cavet xe( bản photo)
 • Sổ đăng kiểm chứng minh rằng chiếc xe của bạn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm

Thủ tục cầm xe không giấy tờ chính chủ

Đối với các loại xe mà tên trên đăng ký xe trùng với người mang đi cầm đồ thì thủ tục cầm cố xe cực kì đơn giản và nhanh chóng. Trước khi đi bạn hãy kiểm tra thật kĩ các giấy tờ sau để mang theo người.

 • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của bạn
 • Cavet xe ô tô (bản photo)
 • Sổ hộ khẩu gia đình.

Bạn chỉ cần đánh xe đến địa chỉ nhận cầm xe ô tô không giấy tờ của chúng tôi. Bên cầm đồ sẽ kiểm tra và định giá công khai, làm hợp đồng cấm cố. Nhưng bạn có thể yêu cầu nhân viên đến tận nhà để thẩm định và làm các thủ tục cần thiết để cầm cố chiếc xe đó.

Lý do bạn nên chọn cầm xe ô tô không giấy tờ tại Chovayhanoi.com

Rất nhiều lý do mà các bạn nên biết để sử dụng dịch vụ tại Chovayhanoi.com được tốt nhơn và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

 • Định giá cao: Theo xu hướng chung của bất cứ ai thì khi cầm cố một món đồ thì luôn muốn được mức giá cao nhất có thể. Với dịch vụ cầm xe ô tô tphcm, chiếc xe của bạn sẽ được định giá lên đến 90% so với chiếc xe mới.
 • Lãi suất thấp nhưng định giá lại cao. Lãi suất được trao đổi minh bạch rõ ràng trong bản hợp đồng cầm đồ.
 • Tư vấn viên chuyên nghiệp: chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có phương án và sự lựa chọn tốt nhất. Luôn lắng nghe và chia sẻ tận tình với khách hàng.
 • Đảm bảo lợi ích cho 2 bên: áp dụng mức lãi suất thấp nhất so với thị trường cầm xe ô tô tphcm hiện nay. Đảm bảo tính an toàn về bảo mật thông tin khách hàng và của công ty. Thủ tục giấy tờ đăng kí đơn giản, không mất thời gian cho cả 2 bên.
 • Giải quyết, thanh lí hợp đồng nhanh, gọn gàng và cung cấp vốn ngay lập tức
 • Địa chỉ cơ sở kinh doanh rõ ràng, uy tín.
Quy trình cầm xe không giấy tờ tại Hà Nội
Quy trình cầm xe không giấy tờ tại Hà Nội

Quy trình cầm ô tô, xe máy không giấy tờ nhanh gọn nhất

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ tiến hành định giá tài sản cầm cố là ô tô hay xe máy có giá trị bao nhiêu trên thị trường. Sau đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông báo cho người cầm xe không giấy tờ chính xác khoản vay khách hàng được hỗ trợ, thời hạn vay, lãi suất hàng tháng và số tiền phải thanh toán hợp đồng hàng tháng của khách hàng.

Khách hàng có thể từ chối khoản vay cầm cố bất cứ lúc nào, khi khách hàng tiếp nhận thông tin về hợp đồng của mình, nếu đồng ý, các công ty tài chính tiến hành soạn hợp đồng và gửi về địa chỉ của khách hàng một cách nhanh nhất. Nếu trong hợp đồng có những thông tin gì khiến khách hàng không nắm rõ, xin hãy hỏi lại ngay nhân viên tư vấn để có một câu trả lời thỏa đáng.

Toàn bộ quá trình đăng ký hồ sơ và nhận khoản vay cầm xe ô tô diễn ra trong 1h làm việc, vì chúng tôi có hẳn một đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp và luôn trong trạng thái sẵn sàng đi tới nhà bạn để thẩm định tài sản.

Tùy từng tiệm cầm cố, điều kiện cầm cố và uy tín của người đem bằng đi cầm cố, giá trị cầm xe ô tô sẽ khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể ước lượng bằng cách quy đổi giá trị, căn cứ vào giá trị xe đang rao bán trên thị trường, từ đó tính ra % giá trị xe đi cầm cố. Theo khảo sát bên chúng tôi thì giá trị vay khoảng 50-70% giá trị được định giá.

Ví dụ cụ thể:

 • Khách muốn cầm xe Camry 2010 mà giá bán trên thị trường vào tháng 10/2018 khoảng 600 triệu ==>> từ định giá cho vay khoảng 300 triệu là ít nhất, nhiều là 420 triệu nhé.
 • Ví dụ tiếp theo: Khách muốn cầm xe Mazda 2017 bản 1,5. Qua định giá thị giá trị hiện tại khoảng 650tr nên khoản vay có thể giải ngân từ 350tr- 455tr.

Trên đây là bài viết về Cầm xe không giấy tờ tại Hà Nội, còn nếu xe của bạn là chính chủ, tức là có giấy tờ đầy đủ thì thủ tục quy trình, lãi suất…sẽ tốt hơn rất nhiều, nếu muốn sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô Hà Nội thì mời quý khách truy cập vào đường link để xem chi tiết dịch vụ nhé.

Lãi suất khi cầm ô tô, xe máy không giấy tờ bao nhiêu?

Có nhiều loại lãi xuất khác nhau cho loại dịch vụ cầm xe không giấy tờ này, ví dụ như: loại xe ghì, đời xe, độ đẹp của xe, tùy thuộc vào giấy tờ xe, giá trị xe, độ uy tín của chủ xe, giấy tờ tùy thân của chủ xe, nhưng chúng tôi thường có 2 loại lãi suất như sau để các bạn tham khảo.

 • Lãi suất theo ngày : giá chỉ từ 1.500 đ/1 Triệu
 • Lãi suất theo tháng: giá từ 2%-3% giá trị hợp đồng vay

Kinh nghiệm, lưu ý khi đi cầm ô tô, xe máy không giấy tờ

Không phải tiệm cầm đồ nào cũng cầm xe không giấy tờ đâu các bạn nhé, nên khi có ý tưởng dùng dịch vụ này thì ta nên tham khảo trước anh em bạn bè hoặc qua mạng nhé. Với công nghệ hiện đại ngày nay, không thiếu các cơ sở cầm đồ uy tín hoạt động trực tuyến, có thể tư vấn và cung cấp giá cũng như lãi suất online cho khách hàng mà không cần khách phải mang xe đến trước.

Đối với những tài sản có giá trị lớn như ô tô, các doanh nghiệp nên hạn chế lựa chọn các tiệm cầm đồ gần nhất để tránh khả năng bị ép giá và nhận lãi suất quá cao.

Do đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động tham khảo giá cả trước khi lựa chọn cho mình một nơi cầm xe không giấy tờ lãi suất thấp. Thông thường, với những tài sản như ô tô, mức lãi suất thấp sẽ không vượt quá 5%.Doanh nghiệp có thể căn cứ vào mức 5% này để dễ cân nhắc.

Điều quan trọng nhất vẫn là việc cân nhắc về lãi suất, doanh nghiệp còn phải lưu ý về việc bảo quản tài sản khi cầm cố, bởi ô tô là loại tài sản có giá tri lớn. Nhiều cơ sở cầm đồ không uy tín sẽ không có kho bãi bảo quản riêng, ngay hư hại đối với tài sản cầm cố. Thậm chí nhiều cơ sở còn lợi dụng để chiếm dụng tài sản cầm cố của doanh nghiệp. Do đó, hãy chắc rằng, ngoài việc lựa chọn nơi cầm xe ô tô không giấy tờ có lãi suất thấp, thì nơi bạn cầm đồ còn phải bảo quản tài sản của bạn nguyên bản như lúc đàu.

Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình là gì?
Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình là gì?

TOP #5 tiệm chuyên cầm xe không giấy uy tín, lãi thấp nhất

Hãy cùng chúng tôi điểm danh TOP 5 tiệm cầm đồ xe không giấy uy tín Hà Nội hiện nay, mục đích cho quá trình cầm đồ của bạn bạn được nhanh chóng và an toàn nhất nhé.

Tiệm cầm đồ Hà Nội – Camdohanoi.vn

Nhắc tới TOP 3 tiệm cầm đồ uy tín Hà Nội thì không thể bỏ qua Camdohanoi. Tiệm cầm đồ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017 và cung cấp cả dịch vụ cầm đồ truyền thống (trực tiếp tại cửa hàng) lẫn cầm đồ online. Các tài sản nhận cầm cố đa dạng, bao gồm: Xe máy, ô tô, ô tô trả góp, điện thoại, sổ đỏ,… với hạn mức cao, lãi suất thấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 176 Đình Thôn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0829 079 555
 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/

Cầm đồ Hiền Nam

Thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp, cho vay lên tới 80 – 90% giá trị tài sản cầm cố, có kho bãi bảo quản chuyên nghiệp,… là những ưu điểm của tiệm cầm đồ Hiền Nam. Đặc biệt, đây cũng là một trong số ít các tiệm cầm đồ xây dựng được dịch vụ cầm đồ online chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

F88 – Hệ thống cầm đồ uy tín

Hệ thống cầm đồ F88 được thành lập vào năm 2013. Không chỉ có nguồn tài chính dồi dào mà F88 còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. F88 vừa nhận cầm cố trực tiếp vừa hỗ trợ online, mang lại rất nhiều sự thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt, thủ tục cầm cố tại đây rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng, lãi suất hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Số 104 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội – 024 7306 838
 • Số 580 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội – 024 7302 13
 • Số 346, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. – 024.7301.938
 • Số 1148 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội – 024 7304 838
 • Số 982 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội – 024 7301 5388
 • Số 383 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng,Hà Nội – 024 730 1838

Website: http://f88.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/f88shop/

Tiệm cầm đồ Sinh Viên Hà Nội

Đúng như tên gọi, tiệm cầm đồ này hướng tới nhóm khách hàng chủ yếu là các bạn sinh viên cần vay tiền gấp để đóng học phí, mua đồ dùng học tập, trang trải chi phí sinh hoạt,… Vì vậy, thủ tục vay khá đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Chỉ sau 5 phút hoàn thành thủ tục vay là khách hàng có thể nhận được tiền.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 19, ngõ 56, đường Lê Văn Hiến, tổ dân số 5, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0934.111.110 – 033.713.99xx
 • Website: http://camdosinhvien.vn/

Cầm đồ Đào Tín Phát

Trong TOP 5 tiệm cầm đồ uy tín Hà Nội còn xuất hiện một cái tên khá quen thuộc nữa, đó là Đào Tín Phát. Sau hơn 15 năm hoạt động, Đào Tín Phát được đông đảo khách hàng tìm tới khi có nhu cầu cầm đồ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, hạn mức vay và định giá tài sản tốt, cho vay tới 90% giá trị xe ô tô.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: số 4 ngõ 12, Đào Tấn, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0915 18 28 xx
 • Website: http://camdohanoi.com/

Biểu mẫu hợp đồng khi cầm xe không giấy

Biều mẫu dưới đây là chúng tôi đã soạn thảo lại, chuẩn theo đúng quy định pháp luật, cam kết đây là mẫu mới nhất 2023 nhé, nên sẽ đảm bảo quyền lợi cho tiệm cầm đồ và bên đi cầm xe.

Kết luận, thông tin liên hệ và thời gian làm việc

Như đã nói trên, tài sản không giấy tờ ở đây là xe ô tô, xe máy khi cầm cố là tài sản không hợp pháp nên không được mang đi cầm cố. Nếu cố tình mang đi cầm cố tài sản này thì cả người cầm cố và người nhận cầm cố đều có thể bị phạt tiền và bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Do đó, các tiệm cầm đồ nên lưu ý cân nhắc trước khi nhận cầm các loại tài sản bất hợp pháp này. Trừ khi các bạn mang đúng tài sản chính chủ và chứng mình được việc chính chủ thì tiệm cầm đồ sẽ làm một giấy đặt cọc tiền xe, mục đích chờ các bạn mang đủ giấy tờ qua thì làm thủ tục mua bán nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Bài viết liên quan

5/5 - (143 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *