Cầm xe không giấy tờ – thủ tục nhanh gọn

Cầm xe không giấy tờ là một trường hợp khá phổ biến và đặc biệt hiện nay. Vì một lý do nào đó mà bạn bị mất giấy tờ xe, và đang cần một khoản tiền để sử dụng cho việc cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn, dù là xe máy hay ô tô chúng tôi đều giải ngân nhanh chóng với lãi suất tốt, đảm bảo xe ô tô được bảo quản tốt nhất.

Nắm bắt xu hướng mới, chúng tôi đã ra đời gói sản phẩm hot nhất cuối năm 2018 này nhằm kết nối giữa những người có nhu cầu cầm xe ô tô nhưng lại lại không có giấy tờ xe và đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng gấp.

Cầm xe không giấy tờ
Cầm xe không giấy tờ

CẦM XE KHÔNG GIẤY TỜ

Vì nhu cầu cao nên chúng tôi quyết định phát triển thêm dịch vụ cầm xe không giấy tờ, đến với chúng tôi bạn sẽ được cầm xe ô tô, xe máy không giấy tờ tại Hà Nội với mức định giá xe cao, lãi suất thấp, lấy tiền nhanh và thủ tục không phức tạp. Vì thế chúng tôi luôn cam kết độ tin cậy và uy tín với khách hàng. Cũng như đảm bảo thông tin cá nhân và sự an toàn cho toàn bộ tài sản đang được cầm cố tại bên chúng tôi.

1. Xe không giấy tờ là ghì?

Muốn đi cầm xe không giấy tờ thì ta phải hiểu bản chất vấn đề của nó. Không giấy tờ đây không phải là xe không có giấy tờ, không phải xe ăn trộm ăn cắp…mà là xe hoàn toàn hợp pháp, do quá trình ta sử dụng có thể đánh mất giấy tờ gốc, nhiều trường hợp để giấy tờ trong két mà ta lười không muốn lấy ra, nhưng vì vay một khoản tiền nhỏ nên với giá trị chiếc xe cao thì vẫn có thể đủ điều kiện giải ngân.

2. Các giấy tờ cần có khi đi cầm xe không giấy tờ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết khi cầm xe không giấy tờ. Đối với cầm xe ô tô, xe hơi có 2 loại trường hợp như sau: cầm xe ô tô chính chủ, cầm xe ô tô không chính chủ.

2.1 Cầm xe không giấy tờ không chính chủ

Đây là chiếc xe ô tô đi cầm có giấy tờ xe đứng tên một người khác, không phải người chính chủ đi cầm xe. Với loại cầm xe ô tô không chính chủ này cần có thời gian để thẩm định hồ sơ và thủ tục làm việc khá phức tạp.

– Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của bạn. Sổ hộ khẩu của người đứng tên.

– Cavet xe( bản photo)

– Sổ đăng kiểm chứng minh rằng chiếc xe của bạn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm

2.2 Cầm xe không giấy tờ chính chủ

Đối với các loại xe mà tên trên đăng ký xe trùng với người mang đi cầm đồ thì thủ tục cầm cố xe cực kì đơn giản và nhanh chóng. Trước khi đi bạn hãy kiểm tra thật kĩ các giấy tờ sau để mang theo người.

 • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của bạn
 • Cavet xe ô tô (bản photo)
 • Sổ hộ khẩu gia đình.

Bạn chỉ cần đánh xe đến địa chỉ nhận cầm xe ô tô không giấy tờ của chúng tôi. Bên cầm đồ sẽ kiểm tra và định giá công khai, làm hợp đồng cấm cố. Nhưng bạn có thể yêu cầu nhân viên đến tận nhà để thẩm định và làm các thủ tục cần thiết để cầm cố chiếc xe đó.

3. Những ưu đãi bạn nhận được từ cầm xe không giấy tờ

Rất nhiều ưu đãi mà các bạn nên biết để sử dụng dịch vụ được tốt nhơn như sau:

 • Định giá cao: Theo xu hướng chung của bất cứ ai thì khi cầm cố một món đồ thì luôn muốn được mức giá cao nhất có thể. Với dịch vụ cầm xe ô tô tphcm, chiếc xe của bạn sẽ được định giá lên đến 90% so với chiếc xe mới.
 • Lãi suất thấp nhưng định giá lại cao. Lãi suất được trao đổi minh bạch rõ ràng trong bản hợp đồng cầm đồ.
 • Tư vấn viên chuyên nghiệp: chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có phương án và sự lựa chọn tốt nhất. Luôn lắng nghe và chia sẻ tận tình với khách hàng.
 • Đảm bảo lợi ích cho 2 bên: áp dụng mức lãi suất thấp nhất so với thị trường cầm xe ô tô tphcm hiện nay. Đảm bảo tính an toàn về bảo mật thông tin khách hàng và của công ty. Thủ tục giấy tờ đăng kí đơn giản, không mất thời gian cho cả 2 bên.
 • Giải quyết, thanh lí hợp đồng nhanh, gọn gàng và cung cấp vốn ngay lập tức
 • Địa chỉ cơ sở kinh doanh rõ ràng, uy tín.

4. Quy trình cầm xe không giấy tờ

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ tiến hành định giá tài sản cầm cố là ô tô hay xe máy có giá trị bao nhiêu trên thị trường. Sau đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông báo cho người cầm xe không giấy tờ chính xác khoản vay khách hàng được hỗ trợ, thời hạn vay, lãi suất hàng tháng và số tiền phải thanh toán hợp đồng hàng tháng của khách hàng.

Khách hàng có thể từ chối khoản vay cầm cố bất cứ lúc nào. Khi khách hàng tiếp nhận thông tin về hợp đồng của mình, nếu đồng ý, các công ty tài chính tiến hành soạn hợp đồng và gửi về địa chỉ của khách hàng một cách nhanh nhất. Nếu trong hợp đồng có những thông tin gì khiến khách hàng không nắm rõ, xin hãy hỏi lại ngay nhân viên tư vấn để có một câu trả lời thỏa đáng.

Toàn bộ quá trình đăng ký hồ sơ và nhận khoản vay cầm xe ô tô diễn ra trong 1h làm việc, vì chúng tôi có hẳn một đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp và luôn trong trạng thái sẵn sàng đi tới nhà bạn để thẩm định tài sản.

5. Lãi suất khi cầm xe không giấy tờ

Có nhiều loại lãi xuất khác nhau cho loại dịch vụ cầm xe không giấy tờ này, ví dụ như: loại xe ghì, đời xe, độ đẹp của xe, tùy thuộc vào giấy tờ xe, giá trị xe, độ uy tín của chủ xe, giấy tờ tùy thân của chủ xe, nhưng chúng tôi thường có 2 loại lãi suất như sau để các bạn tham khảo.

Lãi suất theo ngày : giá chỉ từ 1.500 đ/1 Triệu

Lãi suất theo tháng: giá từ 2%-3% giá trị hợp đồng vay

6. Kinh nghiệm đi tìm nơi cầm xe không giấy tờ

cầm xe không giấy tờ
Cầm xe không giấy tờ – trong nhiều trường hợp giấy tờ xe bị rơi mất, hoặc bạn quên không mang theo thì chúng tôi vẫn nhận cầm xe, với điều kiện là xe hợp pháp

Không phải tiệm cầm đồ nào cũng cầm xe không giấy tờ đâu các bạn nhé, nên khi có ý tưởng dùng dịch vụ này thì ta nên tham khảo trước anh em bạn bè hoặc qua mạng nhé. Với công nghệ hiện đại ngày nay, không thiếu các cơ sở cầm đồ uy tín hoạt động trực tuyến, có thể tư vấn và cung cấp giá cũng như lãi suất online cho khách hàng mà không cần khách phải mang xe đến trước. Đối với những tài sản có giá trị lớn như ô tô, các doanh nghiệp nên hạn chế lựa chọn các tiệm cầm đồ gần nhất để tránh khả năng bị ép giá và nhận lãi suất quá cao.

Do đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động tham khảo giá cả trước khi lựa chọn cho mình một nơi cầm xe không giấy tờ lãi suất thấp. Thông thường, với những tài sản như ô tô, mức lãi suất thấp sẽ không vượt quá 5%.Doanh nghiệp có thể căn cứ vào mức 5% này để dễ cân nhắc.

Quan trọng nhất vẫn là việc cân nhắc về lãi suất, doanh nghiệp còn phải lưu ý về việc bảo quản tài sản khi cầm cố, bởi ô tô là loại tài sản có giá tri lớn. Nhiều cơ sở cầm đồ không uy tín sẽ không có kho bãi bảo quản riêng, ngay hư hại đối với tài sản cầm cố. Thậm chí nhiều cơ sở còn lợi dụng để chiếm dụng tài sản cầm cố của doanh nghiệp. Do đó, hãy chắc rằng, ngoài việc lựa chọn nơi cầm xe ô tô không giấy tờ có lãi suất thấp, thì nơi bạn cầm đồ còn phải bảo quản tài sản của bạn đẹp như lúc mới đi cầm.

7. Cầm xe không giấy tờ được bao nhiêu tiền

Về câu hỏi cầm xe không giấy tờ được bao nhiêu tiền, tùy từng tiệm cầm cố, điều kiện cầm cố và uy tín của người đem bằng đi cầm cố, giá trị cầm xe ô tô sẽ khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể ước lượng bằng cách quy đổi giá trị. Căn cứ vào giá trị xe đang rao bán trên thị trường, từ đó tính ra % giá trị xe đi cầm cố. Theo khảo sát bên chúng tôi thì giá trị vay khoảng 50-70% giá trị được định giá.

Ví dụ cụ thể:

 • Khách muốn cầm xe Camry 2010 mà giá bán trên thị trường vào tháng 10/2018 khoảng 600 triệu ==>> từ định giá cho vay khoảng 300 triệu là ít nhất, nhiều là 420 triệu nhé.
 • Ví dụ tiếp theo: Khách muốn cầm xe Mazda 2017 bản 1,5. Qua định giá thị giá trị hiện tại khoảng 650tr nên khoản vay có thể giải ngân từ 350tr- 455tr.

Trên đây là bài viết về Cầm xe không giấy tờ tại Hà Nội, còn nếu xe của bạn là chính chủ, tức là có giấy tờ đầy đủ thì thủ tục quy trình, lãi suất…sẽ tốt hơn rất nhiều, nếu muốn sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô Hà Nội thì mời quý khách truy cập vào đường link để xem chi tiết dịch vụ nhé.

Công ty chúng tôi chuyên:

Cầm giấy tờ ô tô xe máy không giữ xe

Dịch vụ cầm giấy tờ xe, cầm đăng ký (cavet) xe không giữ xe chuyên nghiệp và hợp pháp với lãi suất thấp theo quy định của pháp luật.

Cầm xe ô tô đang trả góp

Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp chuyên nghiệp nhất, lãi suất thấp, uy tín, định giá cao nhất

Cầm xe ô tô không chính chủ

Cầm xe ô tô không chính chủ lãi suất thấp. Cần có giấy ủy quyền từ chính chủ xe để đảm bảo bạn là chủ sở hữu xe ô tô hợp pháp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng 100% an toàn.

Cầm xe không giấy tờ – thủ tục nhanh gọn
5 (100%) 141 vote[s]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội – 5 điều cần lưu ý
Nội dung chính1. Cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội và ý nghĩa?2. Có 5 Lưu ý khi cầm CMND và ...
Lãi suát ưu đãi, thủ tục nhanh gọn, chỉ có tại chovayhanoi.com
Cầm đồ là gì? 5 lợi ích của việc cầm đồ bạn cần biết
Nội dung chínhCầm đồ là gì?5 Lợi ích từ việc cầm đồ mà bạn không ngờ đến!Lợi ích trong ngắn hạn1. Tối ...
TOP 7 tiệm cầm đồ tại TP HCM uy tín
Nội dung chínhTIỆM CẦM ĐỒ TẠI TPHCM1. Tiệm cầm đồ uy tín tại Chovayhanoi.comĐánh giá chung:2. Tiệm cầm đồ online Nhật ...
Ký gửi tiền mặt – Cách gửi tiền an toàn lãi suất cao
Nội dung chínhKÝ GỬI TIỀN MẶT1. Ký gửi tiền mặt online là gì? Và lợi ích của người ký gửi.1.1. Lợi ...
Cầm xe máy không chính chủ hà nội
Cầm xe máy không chính chủ hà nội
Nội dung chínhCẦM XE MÁY KHÔNG CHÍNH CHỦ TẠI HÀ NỘI1. Cầm xe máy không chính chủ hà nội là gì?2. ...
Cầm xe máy trả góp uy tín chất lượng
Cầm ô tô lãi suất thấp – Tìm cơ sở ở đâu
Nội dung chính1. Chovayhanoi.com chính là sự lựa chọn cầm ô tô lãi suất thấp của bạn.2. Cụ thể chovayhanoi.com với ...
Cầm chung cư chưa có sổ đỏ ở đâu
Cầm nhà chung cư chưa có sổ đỏ – vài bước đơn giản
Nội dung chính1. Cầm nhà chung cư chưa có sổ đỏ gồm những điều kiện gì?2. Hồ sơ cầm chung cư ...
Cầm xe máy uy tín chất lượng
Cầm xe máy đơn giản tại chovayhanoi lên tới 90% giá trị
Nội dung chính1. Thủ tục cầm xe máy.1.1. Cầm xe máy chính chủ.1.2. Cầm xe máy không chính chủ.1.3. Cầm xe ...
Cầm sổ đỏ tại Hà Nội uy tín
Cầm sổ đỏ giải ngân trong vòng một nốt nhạc
Nội dung chính1. Cầm sổ đỏ ở đâu? điều kiện cầm thế nào?2. Hồ sơ cầm sổ đỏ.3. Tiến hành làm ...
Cầm sổ đỏ nhanh,gọn
Cầm sổ đỏ không chính chủ – Dễ hay khó
Nội dung chính 1. Cầm sổ đỏ không chính chủ.1.1. Điều kiện để cẩm sổ đỏ không chính chủ.1.2. Hồ sơ cầm ...
Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM SỔ ĐỎ1. Cầm sổ đỏ cần những thủ tục gì.1.1 Một số giấy tờ cần thiết khi các ...
Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ – tránh bị lừa
Nội dung chínhCẦM GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT KHÔNG CHÍNH CHỦ1. Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ phải có giấy ...
Cầm nhà không sổ đỏ
Nội dung chính1. Cầm nhà không có sổ đỏ có được không?2. Các giấy tờ cần có khi đi cầm nhà ...
Cầm chung cư Mini – cầm chung cư không sổ đỏ
Nội dung chínhCẦM CHUNG CƯ MINI1. Câu hỏi về cầm chung cư mini như sau:2. Trả lời câu hỏi về cầm chung ...
Cầm bằng lái xe B2 có hồ sơ gốc tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM BẰNG LÁI XE B2 HÀ NỘI1. Cầm bằng lái xe B2 Hà Nội được hiểu như thế nào?2. Ưu ...
Cầm ô tô xe máy biển tỉnh ở đâu tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM Ô TÔ XE MÁY BIỂN TỈNH1. Dịch vụ cầm ô tô xe máy biển tỉnh lãi suất thấp2. ...
Cầm nhà trên đất nông nghiệp
Nội dung chínhCẦM NHÀ TRÊN ĐẤT NÔNG NGHIỆPCầm nhà trên đất nông nghiệp được không?Cầm nhà không sổ đỏ được không?Cầm nhà ...
Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội – nhận tiền sau 1 phút
Nội dung chínhDỊCH VỤ CẦM ĐỒ TẠI HÀ NỘI1. Cầm đồ tại Hà Nội nhận cầm nhiều đồ vật sau1.1 Cầm ...
Dịch vụ cầm bằng lái xe giải ngân sau 5 phút
Nội dung chínhCẦM BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI HÀ NỘI1. Bí quyết có thể sử dụng dịch vụ cầm bằng ...
Cầm xe không giấy tờ – thủ tục nhanh gọn
Nội dung chínhCẦM XE KHÔNG GIẤY TỜ1. Xe không giấy tờ là ghì?2. Các giấy tờ cần có khi đi cầm ...
Khám phá địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM ĐỒ LÃI SUẤT THẤP NHẤT HÀ NỘI1. CHOVAYHANOI.COMĐánh giá độ uy tín tiệm cầm đồ:2. Dịch vụ cầm ...
Dịch vụ cầm xe ô tô tphcm lãi suất thấp, thủ tục đơn giản
Nội dung chính1. Cầm xe ô tô tphcm là gì?2. Tại sao bạn nên chọn cầm xe ô tô tphcm của ...
Cầm xe ô tô tại Hải Phòng
Nội dung chínhCẦM ĐỒ Ô TÔ TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN1. Thủ tục cần có để sử dụng dịch vụ cầm ...
Dịch vụ cầm đồ, cầm xe ô tô, cầm nhà đất tại Quảng Ninh
Nội dung chínhDỊCH VỤ CẦM ĐỒ TẠI QUẢNG NINH1. Các tài sản cầm tại dịch vụ cầm đồ, cầm xe ô ...
Cầm đồ xe ô tô tải đang trả góp
Nội dung chínhCẦM XE TẢI ĐANG TRẢ GÓP1. Thủ tục cầm xe tải đang trả góp ngân hàng như sau:2. Lý ...
thu-tuc-cam-o-to--xe-may
Thủ tục cầm ô tô xe máy – NHANH GỌN THUẬN TIỆN
Nội dung chínhTHỦ TỤC CẦM Ô TÔ XE MÁY1. Thủ tục cầm ô tô xe máy chính chủ tại Dịch vụ ...
Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Hà Nội
Cầm giấy tờ ô tô xe máy không chính chủ giá cao Hà Nội
Nội dung chínhCẦM GIẤY TỜ XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ1. Dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô không chính ...
Cầm đồ ô tô không chính chủ lãi thấp
Nội dung chínhCẦM XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ1. Thủ tụ cầm đồ xe ô tô không chính chủ cần gì?Cầm xe ...
Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp
Nội dung chínhTHỦ TỤC CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP1. Quy trình thủ tục cầm xe ô tô trả góp:1.1 Giấy ...
Cầm cố xe ô tô bán tải uy tín - Lãi suất thấp tại Hà Nội
Cầm xe ô tô đang trả góp tại ngân hàng
Nội dung chínhCẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP1. Các bước của dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Cho ...
Cầm Xe Máy Lãi Suất Thấp tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM XE MÁY TẠI HÀ NỘI1. Cầm xe máy cần những gì?1.1 Cầm xe máy không giấy tờ1.2 Cầm ...
Chúng Tôi Cho Vay Họ Lãi Suất Thấp Tại Hà Nội
Nội dung chínhBỐC BÁT HỌ TẠI HÀ NỘI1. Điều kiện để được bốc bát họ tại hà nội:1.1 Lãi suất khi ...
Địa chỉ cầm cố đăng ký xe ô tô uy tín tại Hà Nội
Nội dung chínhĐỊA CHỈ CẦM ĐĂNG KÝ XE Ô TÔ1. Nhưng đến với Chovayhanoi.com quý khách sẽ nhận được dịch vụ ...
Dịch vụ cầm cố thế chấp ô tô xe máy tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM XE Ô TÔ1. Cầm xe ô tô có những thủ tục giấy tờ cần thiết sau:1.1 Đối với ...
Chúng tôi Cho vay tiền nhanh Hà Nội giá rẻ bất ngờ
Nội dung chínhVAY TIỀN NHANH HÀ NỘI1. Ưu – Nhược điểm của vay tiền nhanh Hà Nội1.2 Ưu điểm với cá ...
Vay tín chấp lấy tiền trong ngày
Nội dung chínhVAY TIỀN ONLINE NHANH TRONG NGÀY1. Dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày có gì vượt trội2. Cách vay ...
cam-so-do-nha-dat-quan-hoang-mai
Cầm sổ đỏ nhà đất quận Hoàng Mai
Dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất quận Hoàng Mai của các công ty tư nhân đã giúp rất nhiều khách ...
Dịch vụ cầm cố xe ô tô - Lãi suất thấp
Kinh nghiệm cầm cố xe ô tô
Nội dung chínhKINH NGHIỆM CẦM ĐỒ XE Ô TÔ1. Trước khi đi cầm cố ô tô bạn cần chuẩn bị những ...
Dịch vụ cầm đồ, cầm xe ô tô, cầm nhà đất tại Nam Định
Nội dung chính Dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp Thủ tục cầm đồ Nam Định3. Dịch vụ của chúng tôi ...
cam-giay-to-xe-quan-hoan-kiem
Cầm giấy tờ xe quận Hoàn Kiếm
Dịch vụ cầm giấy tờ xe quận Hoàn Kiếm được xem là cứu cánh tuyệt vời cho người đang cần một ...
Điện Thoại
Địa Chỉ