Thủ tục cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ – AN TOÀN, NHANH CHÓNG

Dịch vụ làm thủ tục cầm sổ đỏ không chính chủ hay còn gọi là cầm giấy tờ nhà không chính chủ thường tiềm ẩn những nguy cơ, rủi ro không báo trước. Tuy nhiên, chovayhanoi.com sẽ cung cấp cho bạn thủ tục cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ đúng chuẩn và an toàn nhất.

Hiện nay, khá nhiều khách hàng vay thắc mắc không biết cầm đồ sổ đỏ ở đâu vì sổ đỏ không chính chủ không được ngân hàng cho vay? Mang sổ đỏ đi cầm ở các hiệu cầm đồ thì liệu có an toàn hay không? Thủ tục cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ bao gồm những gì? Cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ thì lãi suất là bao nhiêu?

Tất cả sẽ được Chovayhanoi.com giải đáp trong bài viết sau, xin mời quý vị và các bạn đang quan tâm cùng tham khảo thêm!

Dịch vụ cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ

Sổ đỏ hay còn gọi là Giấy tờ nhà là tên gọi của Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp cho người sử dụng đất để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất (theo khoản 20 Điều 4 Luật Đất đai 2003), chi tiết về luật mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Hình thức cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ là trường hợp khi vay vốn tại cửa hàng cầm đồ, người đứng tên vay và người bảo lãnh không cùng là một người. Nhiều người lầm tưởng khi đi cầm sổ đỏ thì cửa hàng cầm đồ cứ có sổ đỏ là sẽ dễ dàng vay được tiền, tuy nhiên không phải như vậy. Tùy theo từng trường hợp cụ thể sau khi được cửa hàng cầm đồ thẩm định và xem xét, khoản vay có được phê duyệt hay không?

Thủ tục cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ

Dịch vụ làm thủ tục cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ hay cầm giấy tờ nhà không chính chủ là một hình thức vay mượn tiền mặt mà một bên dùng tài sản không thuộc sở hữu của mình – Sổ đỏ chứng nhận quyền sử dụng đất để đảm bảo quyền thực hiện nghĩa vụ dân sự đối với các bên còn lại và không chuyển giao tài sản đó cho bên thế chấp, tài sản cầm cố sẽ do bên cho vay nắm giữ.

Hồ sơ cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ yêu cầu những giấy tờ sau

 • Sổ đỏ
 • Hộ khẩu photo ( Mang theo bản gốc để đối chiếu )
 • Chứng minh nhân dân photo ( Mang theo bản gốc để đối chiếu )
 • Giấy đăng ký kết hôn photo ( Nếu 2 vợ chồng cùng trong 1 hộ khẩu thì có thể bỏ qua ).
Thủ tục cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ ở Hà Nội
Thủ tục cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ ở Hà Nội

Điều kiện cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ

Để cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ hay cầm giấy tờ nhà không chính chủ, bạn cần thỏa mãn các điều kiện như sau:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi chấp nhận cầm cố từ 18 đến 60 tuổi (trong độ tuổi lao động).
 • Yêu cầu bảng lương 3 tháng gần đây với mức thu nhập ổn định.
 • Bạn phải có kinh nghiệm đi làm ít nhất 1 năm.
 • Yêu cầu hộ khẩu thường trú, tạm trú tại địa chỉ có tên trong sổ đỏ cầm cố.
 • Không có bất cứ khoản nợ xấu nào.
 • Sổ đỏ phải thuộc quyền sở hữu của người thân như vợ chồng hoặc cha mẹ,…
 • Có bản photo CMND/CCCD của người đứng tên trên sổ đỏ.

Lãi suất của dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ

Trong tất cả các hình thức như cầm đồ sim số đẹp, cầm đồ ô tô thì dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ đều có mức lãi suất thấp nhất chỉ từ:

1.100 vnđ/triệu/ngày

Với mức lãi suất này, chúng tôi tự tin là đơn vị tài chính đưa đến cho bạn sự hợp lý và thấp nhất thị trường. Tuy nhiên lãi suất có thể thay đổi tuỳ vào nhu cầu và hồ sơ cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ của khách hàng. Cách duy nhất để biết mức tính lãi của dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ là liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thông báo một cách chuẩn xác và sớm nhất.

Cầm sổ đỏ không chỉnh chủ với mức lãi suất vô cùng ưu đãi
Cầm sổ đỏ không chỉnh chủ với mức lãi suất vô cùng ưu đãi

Các hình thức thanh toán khi cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ

Chúng tôi luôn có cách làm riêng khác với những đơn vị tài chính khác, cho Vay Hà Nội có những lợi thế hay những chính sách cầm giấy tờ nhà không chính chủ duy nhất có lợi cho khách hàng, và hình thức thanh toán cũng là một trong những điều đó.

Cho Vay Hà Nội hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp, và thuận tiện nhất cho khách hàng qua những hình thức thanh toán rất linh động sau :

 • Thanh toán một phần gốc, lãi suất sẽ dựa theo dư nợ còn lại ( Lãi sẽ giảm )
 • Không giới hạn thời gian thanh toán
 • Không phụ phí, hay phạt vì thanh toán trước thời hạn.
 • Thanh toán trực tiếp tại cơ sở của Cho Vay Hà Nội
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng của Cho Vay Hà Nội

Cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ trong những trường hợp nào?

1. Người đi cầm cũng là người đứng tên chủ sở hữu tài sản

Không phải ai đi vay cũng có tài sản sở hữu riêng để thế chấp tại cửa hàng cầm đồ. Khi đó sẽ phát sinh nhu cầu mượn sổ đỏ hoặc nhờ người đứng ra bảo lãnh cho khoản vay. Trường hợp bảo lãnh phổ biến nhất và dễ được cửa hàng cầm đồ chấp nhận là người bảo lãnh phải là người thân trong gia đình có mối quan hệ huyết thống với người vay, chẳng hạn như bố mẹ ruột, bố mẹ vợ/chồng và con cái.

Ngoài ra các trường hợp người bảo lãnh có quan hệ mật thiết với người vay như anh chị em ruột, anh chị em của vợ/chồng cũng được cửa hàng cầm đồ chấp nhận.

2. Người bảo lãnh có mối quan hệ gia đình nhưng không gần gũi

Chẳng hạn như họ hàng, chi trên chi dưới,… hoặc không có mối quan hệ như người quen, bạn bè, hàng xóm,… sẽ rất khó được chấp nhận để vay vốn. Khi đó, tùy theo từng trường hợp cụ thể mới được xét duyệt cho vay.

Đó là xem xét về lịch sử trả nợ tại ngân hàng, dư nợ hiện tại, tư cách nhân thân, năng lực hành vi, .. thậm chí là cả năng lực tài chính. Người bảo lãnh sẽ được ngân hàng thông báo đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân khi dùng tài sản của mình để đứng ra bảo lãnh một khoản vay của người khác.

Việc này sẽ tránh trường hợp người bảo lãnh không hiểu rõ về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình, từ việc không hiểu rõ nên có thể vô tư đứng ra bảo lãnh mà không nhận thức được hết các hậu quả có thể xảy ra.

3. Người bảo lãnh đi cầm không phải là người đi vay

Người bảo lãnh đều được cửa hàng cầm đồ thẩm định như đối với người vay. Cửa hàng cầm đồ sẽ cử người đến tận nơi nhà bảo lãnh để thẩm định xem công việc, thu nhập, nguồn trả nợ, tài sản đảm bảo,…

Cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ trong những trường hợp nào
Cầm sổ đỏ nhà đất không chính chủ trong những trường hợp nào

Trên đây là thủ tục cầm giấy tờ nhà không chính chủ  hay còn gọi là cầm giấy tờ nhà không chính chủ đầy đủ nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc tìm hiểu về các hình thức cầm cố khác, hãy truy cập https://chovayhanoi.com/ để được phục vụ tận tình nhất.

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần góp ý liên quan đến bài viết hoặc về các loại dịch vụ cầm đồ, vay thế chấp, tín chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp, cầm sổ đỏ, cầm laptop, cầm điện thoại, cầm đồ trang sức,… quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 • Hotline: 0829 079 555
 • Email: Chovayhanoi.com@gmail.com
 • Website: https://chovayhanoi.com/
 • Địa chỉ: https://g.page/cho-vay-ha-noi
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoilaisuatthap
5/5 - (120 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo