Tiệm cầm đồ thanh lý xe máy giá rẻ, có cam kết chất lượng xe

Tiệm cầm đồ thanh lý xe máy giá rẻ tại Hà Nội do khách cầm đồ tại dịch vụ cầm đồ. Ngoài dịch vụ thanh lý xe nhà đất thì bên em cũng thanh lý xe máy rất nhiều. Chúng tôi đến niên hạn tất toán mà chủ xe máy đồng ý bán chiếc xe như sau, bác nào có nhu cầu thì gọi em xem xe và làm thủ tục giấy tờ sang tên xe nhé.

Thanh lý xe máy SH giá rẻ do khách cầm đồ
Thanh lý xe máy SH giá rẻ do khách cầm đồ

Tiệm cầm đồ thanh lý xe máy

Xe máy là tài sản rất phổ biến hiện nay tại Hà Nội, việc thiếu tiền đi cầm cố xe một thời gian để lấy tiền lo việc riêng đã trở thành chuyện cơm bữa, và nhiều người trong số đó không đủ khả năng trả gốc hoặc họ cố tình không lấy xe về mà thanh lý cho tiệm cầm đồ luôn cho nhanh.

Chúng tôi may mắn thanh lý được một vài chiếc xe máy chất lượng có giá cả rất cạnh tranh so với giá đang chào bàn trên thị trường. Hiện những chiếc xe máy này chỉ được ưu tiên dành cho các khách hàng quen thuộc của Tiệm cầm đồ thanh lý xe máy giá rẻ , còn những khách hàng lẻ không quen biết thì giá cả có thể khác nhiều.

Tiệm cầm đồ thanh lý xe máy SH

Trong đó, có thể điểm mặt một số dòng xe “hot” trên thị trường như Honda Air Blade, Vespa Sprint, Primavera, Yamaha Exciter,… Đặc biệt, Honda SH có số lượng thanh lý nhiều nhất. Giải thích về hiện tượng này, anh Nam, quản lý một cửa hiệu cầm đồ cho biết: “Trong các dòng xe tay ga hiện nay, Honda SH là giữ giá nhất. Tức là khi mua đi – Bán lại, tỷ lệ hao hụt ít nên nhiều người đem ra cầm cố”.

 Mình có nhu cầu thanh lý xe máy H 150 đời 2015, xe rất đẹp đi ít quá đi mất, giấy tờ chính chủ không phải lo gì nữa, chỉ việc về sang tên chính chủ là xong.

giấy tờ xe sh khi thanh lý

  • SH Việt 150 đời cuối 2015 màu đen quá đẹp
  • Cam kết máy nguyên zin tuyệt đối, máy cực chất, cực bốc.
  • Xe quá mới, đi cực ít, cực hiếm.
  • Xe mua chính chủ, cực giữ gìn đầy đủ giấy tờ, phụ kiện theo xe, đảm bảo an ninh tuyệt đối.
  • Xe đã độ thành SH 150 bản nhập Ý nhé các bạn.
  • Giá bán: 89 triệu.
  • Liên hệ: 0829 079 555

Lưu ý khi mua xe máy thanh lý tại tiệm cầm đồ

Thuê thợ kiểm tra xe trước khi mua.

Rất nhiều khách hàng khi mua xe máy đã qua sử dụng thường dẫn theo thợ riêng để kiểm tra. Tuy nhiên, trình độ của mỗi người đều có giới hạn, không thể kiểm tra hết được các chi tiết bên trong nên rất khó có thể thẩm định được chất lượng sản phẩm. Chính vì thế nên tìm đơn vị nào uy tín chuyên dịch vụ kiểm tra xe cũ cho an toàn khi mua bán, tránh mất tiền mà lại ôm cục nợ vào người, vì xe mà cũ quá thì rất hay hỏng vặt, mua về tiền sửa còn nhiều hơn tiền mua gốc.

Tìm kiếm tiệm cầm đồ thanh lý xe máy uy tín

Cái này có nhiều cách để biết, có thể qua người quen giới thiệu, qua mạng internet, qua Facebook, qua Google.. Khi mua nên để ý vì có những của hàng không uy tín hay có bài như sau “Khi mua, cửa hàng hứa hẹn sẽ bảo hành cho mình đầy đủ, lỗi 1 đổi 1 trong 1 tuần. Tuy nhiên, vừa đi vài ngày đã xuất hiện tình trạng chết máy, khó đề. Khi đi đổi xe, chủ cửa hàng lại đổ trách nhiệm cho khách sử dụng”.

Ngoài những chiếc xe máy sh này chúng tôi có thêm 5 chiếc xe nữa chuẩn bị thanh lý, cầm đồ thanh lý xe Wave, cầm đồ thanh lý xe Dream, cầm đồ thanh lý xe Lead…và khi chúng tôi phát triển dịch vụ cầm xe máy tại Hà Nội với lãi suất thấp thì cũng có rất nhiều xe máy và ô tô cũng chuẩn bị đến thời hạn thanh lý.

Mong các bạn ghé qua để biết thông tín cần thanh lý xe máy, thanh lý xe ô tô nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

5/5 - (46 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo