43 lượt xem

Những lưu ý cần nhớ khi đi cầm đồ

Nhu cầu cầm đồ ngày càng cao và đối tượng khách hàng rất đa dạng. Có những người chỉ cần cầm đồ vài trăm ngàn nhưng cũng có những người cần huy động đến vài trăm triệu. Chính vì vậy, những cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ mở ra rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần huy động vốn. Khi cần cầm đồ, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin để không gặp những rắc rối có thể phát sinh. Dưới đây là những lưu ý khi đi cầm đồ bạn có thể tham khảo.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/kinh-nghiem-vang-khi-cam-hoac-ban-o-to-tai-tiem-cam-do/

lưu ý khi cầm đồ

1. Cần lưu ý những gì khi đi cầm đồ?

Khi có nhu cầu cầm các đồ đạc nghĩa là bạn đang cần tiền khá gấp. Tuy nhiên, không nên vì thế mà có những sự lựa chọn dịch vụ này vội vàng. Điều này vừa đảm bảo cho những lợi ích của bạn không bị ảnh hưởng và tài sản của bạn được bảo quản an toàn.

1.1. Cửa hàng lưu giữ tài sản của khách hàng chuyên nghiệp

Khi đi cầm đồ, bất cứ ai cũng muốn tài sản của mình không bị xuống cấp khi nhận lại. Một cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ lưu giữ tài sản của khách hàng với quy trình chuyên nghiệp. Những đồ vật được cầm cố sẽ giữ lại nguyên vẹn giá trị của nó. Những đồ vật được mang đến cửa hàng rất đa dạng từ giấy tờ đến các loại đồ điện tử, trang sức… Hãy đảm bảo việc niêm phong, lưu giữ tài sản của bạn được cửa hàng thực hiện nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Cầm ô tô trả góp tại chovayhanoi.com

1.2. Thẩm định chính xác

Đây là điều cần đặc biệt lưu ý khi bạn có ý định mang đồ đi cầm tại các cửa hàng. Khi nhu cầu cầm đồ lớn, những cửa hàng được mở ra nhiều. Là lúc chất lượng dịch vụ có những sự ảnh hưởng rất lớn. Không khó để gặp tình trạng thẩm định thường sơ sài, qua loa và không đúng giá trị thực tế. Nhiều cửa hàng vì dựa trên nhu cầu cấp thiết của khách hàng mà thẩm định tài sản chủ quan và định giá thấp hơn bình thường. Những người đi cầm đồ thường không biết giá trị tài sản của mình như thế nào. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với yếu tố này để bạn không bị quá thiệt thòi. Hay yêu cầu quá mức tiền hợp lý. Một cửa hàng cầm đồ có quá trình thẩm định sát sao và chặt chẽ sẽ là địa chỉ bạn có thể tin tưởng.

1.3. Quy trình làm việc linh hoạt và rõ ràng

Nhắc đến dịch vụ cầm đồ, nhiều người nghĩ ngay đến những giao dịch không hợp đồng, không điều khoản mà chỉ có những tờ giấy hẹn. Đây là tình trạng không xảy ra ở những cửa hàng cầm đồ uy tín. Quy trình làm việc tại đây sẽ đảm bảo tính linh hoạt để tạo điều kiện cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cần có những giấy tờ cần thiết và tài sản được định giá chính xác. Những hợp đồng sẽ được ghi những điều khoản rõ ràng để tránh những tranh chấp về sau.

2. Cửa hàng cầm đồ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng được mở ra với những quy mô khác nhau. Nhu cầu của khách hàng được đáp ứng nhanh chóng và tiện lợi. Bạn sẽ không cần phải thực hiện những thủ tục rườm rà. Mất thời gian như vay vốn tại các ngân hàng. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ cửa hàng cầm đồ uy tín không phải điều dễ dàng. Hãy thận trọng khi lựa chọn cửa hàng cầm đồ Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp cho mình.

Giải ngân bằng cầm ô tô trong vòng 30 phút
Giải ngân bằng cầm ô tô trong vòng 30 phút

Trên đây là những lưu ý cần nhớ khi đi cầm đồ tại Hà Nội cũng như các địa phương khác. Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất để đảm bảo lợi ích của mình!

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/kinh-nghiem-khi-mua-do-hieu-cu/

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *