37 lượt xem

Kinh nghiệm cầm đồ điện thoại giá cao?

Cầm đồ điện thoại là một trong những dịch vụ mà nhiều người lựa chọn khi họ đang cần thêm kinh phí để phục vụ cho công việc của mình. Nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào để cầm đồ điện thoại được với giá cao thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Bài viết hôm nay chovayhanoi.com sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm cầm đồ điện thoại với giá cao. Mời bạn tham khảo nhé.

Xem thêm:

Nếu không muốn thiệt thòi trong việc cầm iphone, hãy nhớ 5 lưu ý sau

 

Kinh nghiệm cầm đồ điện thoại giá cao?
Kinh nghiệm cầm đồ điện thoại giá cao?

1.Cầm đồ điện thoại giá cao, kinh nghiệm không phải ai cũng biết

Hẳn là bạn cũng đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa. Dưới đây là một vài thông tin bạn có thể tham khảo

1.1 Người đi cầm là chính chủ?

Đây là thông tin đầu tiên bạn nên lưu ý. Khi cầm đồ bất cứ tài sản gì, nếu bạn chứng minh được đó là tài sản chính chủ thì giá trị cầm đồ sẽ có mức giá cao hơn..

Với việc cầm đồ điện thoại cũng vậy. Chiếc điện thoại của bạn cũng sẽ được định giá cao hơn nếu chiếc điện thoại của bạn có đầy đủ phụ kiện đi kèm. ( Bao gồm: tai nghe, cap sạc, hộp..mà mọi phụ kiện có diện mạo sạch sẽ..)  Kể cả phiếu bảo hành của bạn cũng khiến chiếc điện thoại của bạn được định giá cao hơn.

1.2 Máy có diện mạo sạch sẽ:

Đây là điều mà bạn không thể phủ nhận khi mua các thiết bị điện tử. Một chiếc điện thoại có diện mạo đẹp, bề mặt không trầy xước giá thành đương nhiên sẽ cao hơn một chiếc điện thoại có diện mạo không đẹp.

1.3 Thời điểm đúng?

Một chiếc điện thoại sẽ được cầm đồ với giá cao nếu đó là chiếc điện thoại thoại đang hot, đang là xu thế của nhiều người lựa chọn.

 

Kinh nghiệm cầm đồ điện thoại giá cao?
Kinh nghiệm cầm đồ điện thoại giá cao?

2.Nhận diện địa chỉ cầm đồ điện thoại với giá cao uy tín:

Thông tin phía trên là một vài kinh nghiệm để bạn có thể cầm đồ điện thoại với giá cao. Tuy nhiên hẳn là bạn băn khoăn đâu là địa chỉ cầm đồ uy tín cũng như cách nhận diện cửa hàng cầm đồ điện thoại giá cao uy tín như thế nào? Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này?

2.1Điều khoản công khai?

Đây là thông tin đầu tiên bạn nên lưu ý khi sử dụng các dịch vụ cầm đồ nói chung cũng như cầm đồ điện thoại. Tại nhiều của hàng cầm đồ thiếu uy tín họ sẽ thu lời qua các điều khoản “ma” hoặc giá điện thoại cao nhưng thời gian lãi suất ngắn hạn. Nhằm gây khó khăn cho người đi cầm. Với các cửa hàng cầm đồ uy tín ngược lại. Họ luôn mong muốn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ quyền lợi, điều khoản..chứ không chỉ riêng gì lợi nhuận của doanh nghiệp.

2.2 Thủ tục rõ ràng:

Tại các cửa hàng cầm đồ uy tín mọi thủ tục khi cầm đồ đều rõ ràng minh bạch. Nhân viên phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp.

Nếu bạn có dự định cầm đồ điện thoại hãy lựa chọn các cửa hàng có nhận diện như trên. Quan trọng là bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm thông tin thay vì quá nóng vội để làm hỏng việc.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ kinh nghiệm cầm đồ điện thoại giá cao trên đây bạn có thêm kinh nghiệm cho mình khi cầm đồ điện thoại.

Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể tham khảo thêm tại https://chovayhanoi.com

Hoặc liên hệ trực tiếp tại:

Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hà Nội: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
TP.HCM: 282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh

Email: Dichvusangten.com@gmail.com
Số điện thoại – Zalo: Hotline: 0914.52.53.10

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *