39 lượt xem

Huy động vốn bằng cầm đồ tài sản

Bạn đang muốn huy động vốn bằng cầm đồ tài sản. Vì hiện nay cơ sở, doanh nghiệp của bạn đang thiếu một nguồn vốn để xoay sở. Những khó khăn để doanh nghiệp bạn có thể vươn xa hơn chính là nguồn vốn.

Chính vì vậy nguồn vốn nhanh và có sẵn cho bạn chính là tại các tiệm cầm đồ. Bởi vì tại đây có tính linh hoạt bạn sẽ được làm hồ sơ tư vấn và giải ngân một cách nhanh chóng và an toàn.

cầm đồ tài sản
Huy động vốn nhanh ở đâu

Điều khiến chúng tôi tự tin nhất giữ chân các bạn đấy chính là thủ tục khác xa với ngân hàng. Nếu như đến với ngân hàng bạn sẽ làm thủ tục mất nhiều ngày và thủ tục rườm rà khiến bạn rất khó chịu. Thì nược lại bạn có thể đến với chovayhanoi.com. Mọi điều khó khăn về thủ tục của bạn sẽ được dập tắt.

1.  Dịch vụ vay bằng cách cầm đồ tài sản.

Bạn cần vay thế chấp tài sản tại tiệm cầm đồ, và cần một số tiền cố định thì tài sản của bạn phải lớn hơn số tiền bạn vay thể có thể thế chấp và giải ngân cho bạn. Tại chovayhanoi.com chúng tôi sẽ cho các bạn vay 80% giá trị tài sản mà bạn muốn vay.

Một khi tài sản bạn đã được các nhà chuyên gia thẩm định. Thì tài sản của bạn sẽ được giữ để làm tài sản thế chấp với lãi suất theo như quy định trong hợp đồng hai bên đã ký kết.

1.1. Lợi ích khi cầm cố tài sản.

Lợi ích của khoản vay của bạn chính là sự tiện lợi. Vì bạn đang dùng tài sản hữu hình của bạn làm tài sản thế chấp. Bạn sẽ dễ dàng được chấp nhận ngay cả khi các khoản vay doanh nghiệp nhỏ của bạn không được chấp nhận từ các ngân hàng truyền thống khác. Cầm đồ chính là sự tiện lợi cho bạn hay doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể thế chấp các tài sản bên chovayhanoi.com như: đồ trang sức, xe hơi sang trọng hay vừa phải, cầm xe máy, điện thoại các loại, túi xách hàng hiệu, các đồ độc đáo, cầm sổ đỏ, đồ công nghệ…

Khoản vay được tài trợ cho bạn là một cách hiệu quả để tận dụng các mặt hàng xa xỉ. Hay tồn kho của bạn để có thể mở rộng doanh nghiệp lớn nhỏ một cách hiệu quả. Khi bạn đã ngắm ra được mô hình kinh doanh của bạn trong đầu hay đã triển khai. Bạn đã sản sàng cho bước vay vốn để đạt được bước tiếp theo trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Nếu như doanh nghiệp bạn dùng tài sản để cầm cố, thế chấp. Đây chính là cách mạnh để bạn phát triển tối đa kế hoạch kinh doanh của bạn.

Lợi ích của việc cầm cố tài sản
Lợi ích của việc cầm cố tài sản

Một khi bạn quyết định cầm cố bạn nên xem xét khoản vay được hỗ trợ bởi một tài sản có thể giúp bạn phát triển. Vì vây việc lựa chọn một tài sản có thể sử dụng tốt trong việc thế chấp là tốt nhất. Mỗi cửa hàng cầm đồ sẽ chấp nhận các tài sản cầm cố khác nhau. Vậy nên xem xét địa chỉ nào có thể cầm mọi loại tài sản khác nhau. Điều này có thể giúp đỡ thiết thực cho bạn trong khi cầm tài sản.

2. Làm sao để có khoản vay bằng cầm đồ tài sản.

Hiện nay bạn không khó khăn để có thể tìm một địa chỉ cầm đồ tài sản. Và có rất nhiều cách để bạn có thể tìm ra một địa chỉ thực sự uy tín. Và lợi ích của việc tìm một khoản vay được tài trợ băng nhiều cách đấy chính là sự ling hoạt mà dịch vụ cung cấp cho bạn.

2.1. Chovahanoi.com chuyên cầm đồ tài sản, giải ngân nhanh.

Bạn không nhất thiết phải đến cơ sở để ác nhận, kiểm tra tín dụng hay bấy cứ một thủ tục ủy quyền khác. Một trong nhưng cơ sở bạn có thể đặt hoàn toàn niềm tin đấy chính là chovayhanoi.com. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cầm đồ và được đa số mọi người tin tưởng hiện nay. Bạn có thể gọi đến hottline: 0914 52 53 10 gặp Anh Quyết để được tư vấn về việc vay vốn.

Chovayhaonoi.com cun cấp một danh sách rộng lớn các tài sản có thể chấp nhận được. Và nhận cầm mọi mặt hàng xa xỉ khi bạn có nhu cầu cầm đồ tài sản. Và bạn có thể tận dụng được các mặt hàng ấy để có thể phát triển kinh doanh của mình.

Cho dù bạn có các tài sản mà có trong danh sách hay không. Nhưng bạn cũng hãy liên hệ với chovayhanoi.com để được tư vấn. Mỗi khoản vay của bạn sẽ được xác định theo từng trường hợp. Do vậy, khi bạn có bất cứ tài sản phù hợp với khoản vay của bạn đều có thể thế chấp.

3. Tại sao khi cầm đồ bạn nên chọn chovayhanoi.com?

Cầm đồ cũng phải có phương thức riêng. Mà phương thức hoạt động của chovayhanoi.com được người dùng đánh giá là hiện đại, nhanh gọn. Bằng các cách sử dụng công nghệ tiên tiến trên mọi phương diện. Việc cầm đồ của các bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Và chúng tôi ngoài hỗ trợ tại cơ sở, mà còn có đội ngũ hỗ trợ online để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Chovayhanoi.com chuyên cầm đồ uy tín
Chovayhanoi.com chuyên cầm đồ uy tín

– Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia thẩm định tài sản để đem đến cho các một một kết quả hợp lí và cao nhất có thể. Giá trị bạn có thể vay tại chovayhanoi.com lên đến 80% giá trị tài sản vốn có của bạn.

– Lãi suất khi cầm đồ thế chấp tài sản tại chovayhanoi.com so với thị trường cầm đồ thấp hơn 1-2% cạnh tranh toàn thị trường. Vậy tài sản của các bạn sẽ được bảo quản như thế nào? Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bảo quản. Khi tiếp nhận tài sản chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên coi sóc 27/7. Và có cơ ở vật chất hiện đại bảo quản một cách tuyệt đối an toàn, niêm phong kỹ càng. Và tuyệt đối không sử dụng tài sản khách hàng làm tài sản cá nhân.

Trên đây là bài viết chia sẻ về huy động vốn bằng cầm đồ tài sản. Nếu bạn có vấn đề hay có câu hỏi nào về việc chọn nhà cung cấp khoản vay được tài trợ trực tuyến. Hãy liên hệ với chovayhanoi.com ngày hôm nay. Mọi chi tiết liên hệ bạn vui lòng xem bên dưới.

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914 52 53 10

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *