Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tphcm lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn.

Dịch vụ cầm đồ ô tô trả góp tphcm cũng đang là dịch vụ khá nổi ở thành phố Hồ Chí Minh. Bởi khi nghĩ tới vay vốn để đầu tư hay là kinh doanh, nhiều doanh nghiệp vẫn thường lựa chọn ngân hàng vì yếu tố lãi suất thấp vượt trội. Nếu đủ điều kiện vay tín chấp thì quá đơn giản, nhưng nếu vay thế chấp, đặc biệt là với những tài sản như xe ô tô đang trả góp, thì ắt hẳn là cả một vấn đề với doanh nghiệp vì không có bất kỳ ngân hàng nào đồng ý nhận thế chấp với loại hình tài sản này.

Cũng chính vì nguyên nhân này mà nhiều doanh nghiệp sẽ nghĩ ngay đến việc cầm đồ. Tuy nhiên rằng không phải bất cứ tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận cầm đồ ô tô trả góp tphcm, và hơn nữa là cầm với lãi suất thấp cả.

Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tphcm lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn. 1

Chúng tôi chuyên nhận cầm xe ô tô tại tphcm với mức định giá xe cao, lãi suất thấp, lấy tiền nhanh và thủ tục không phực tạp. Vì thế chúng tôi luôn cam kết độ tin cậy và uy tín với khách hàng. Cũng như đảm bảo thông tin cá nhân và sự an toàn cho toàn bộ tài sản đang được cầm cố.

1. Cầm xe ô tô là gì?

Cầm xe ô tô trả góp là hình thức dùng tài sản hiện hữu để thế chấp, chứng minh tài sản của mình. Từ đó tài sản của bạn được thẩm định với mức giá bao nhiêu với giá trị thực tế thị trường hiện nay. Mức giá được định giá đó coi như là khoản vay của bạn đối với bên cầm đồ. Lãi suất cầm đồ hay lãi suất vay dựa trên số tiền bạn cầm cố tài sản. Tiền lãi hàng ngày hay hàng tháng sẽ được tính, bạn phải trả khoản lãi suất hàng tháng đó theo lịch hẹn.

 Nếu không thanh toán lãi suất thì tiền gốc + tiền lãi từng tháng sẽ được cộng dồn thành giá gốc. Đến thời điểm bạn muốn lấy chiếc xe ô tô của bạn và trả hết tiền gốc+ lãi.

Địa chỉ gợi ý cho bạn cần một số tiền gấp, thủ tục nhanh chóng thì hãy tìm đến cầm ô tô tphcm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

2. Tại sao bạn nên chọn cầm xe ô tô trả góp của chúng tôi

Khi tìm đến dịch vụ cầm xe ô tô tphcm bạn phải tìm hiểu những lí do gì bạn cảm thấy tin tưởng để cầm cố tài sản cho chúng tôi. Dưới đây là những lí do thuyết phục bạn nhất để chọn dịch vụ cầm xe ô tô:

Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tphcm lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn. 2

 • Định giá chiếc xe lên đến 90% giá trị thực của xe, đưa ra mức giá có lợi nhất cho khách hàng.
 • Lãi xuất thấp hơn so với lãi xuất ngân hàng cùng thời điểm. Thời gian giải ngân nhanh chóng giúp bạn có tiền ngay lập tức.
 • Lãi suất minh bạch được cụ thể rõ ràng trên hợp đồng thế chấp.
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng.
 • Thực hiện đúng như theo bản hợp đồng đã được kí kết trước đó.
 • Đảm bảo xe xủa khách hàng được an toàn và tránh hư hỏng
 • Địa chỉ cơ sở kinh doanh rõ ràng, tin cậy.

3. Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tphcm bao gồm:

Nhận cầm cố tất cả các loại từ xe ô tô giá rẻ cho đến loại xe ô tô hạn sang của các hãng: Ford, Mecedes. Huyndai, Toyota, Audi, Roll Royce, Lexus,… Áp dụng cho các loại xe số tự động, xe sàn. Các loại xe chạy bằng xăng, bằng dầu.

 Tùy vào mỗi loại xe được thanh toán mới, sẽ có những các loại giấy tờ đăng kí cầm xe ô tô cũng khác nhau. Các chiếc xe được cầm cố được đỗ tại các nhà xe, hầm đỗ xe. Hệ thôngs khi bãi giữ xe rộng rãi, thoáng má. Hệ thống PCCC và nhân viên bảo vệ 24/7 để bảo quản xe trong lúc đang cầm cố.

Ngoài ra nhận các loại xe khác như xe mô tô, xe gắn máy: Honda, Yamaha, Piaggio,… Cầm các loại giấy tờ liên quan đến xe ô tô, xe hơi.  Cầm loại giấy tờ khác như: bằng cấp, thẻ học viện, đất đai, nhà ở,…

4. Các giấy tờ cần thiết chuẩn bị cho cầm đồ xe ô tô trả góp tphcm

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết khi cầm xe ô tô tphcm. Đối với cầm xe ô tô, xe hơi có 3 định hướng như sau: cầm xe ô tô chính chủ, cầm xe ô tô trả góp, cầm xe ô tô không chính chủ

3.1 Cầm xe ô tô trả góp chính chủ:

Đối với các loại xe thanh toán khi mua mới 100% thì thủ tục cầm cố xe cực kì đơn giản và nhanh chóng. Trước khi đi bạn hãy kiểm tra thật kĩ các giấy tờ sau để mang theo người.

 • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của bạn
 • Cavet xe ô tô, xe hơi bản chính để chúng tôi có thể xác minh chủ sở hữu và định giá tài sản trên 90% giá trị thực.
 • Các giấy tờ gốc do nhà sản xuất cung cấp. Để chứng minh rằng chiếc xe của bạn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tphcm lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn. 3

Bạn hãy lái xe đến địa chỉ nhận cầm xe ô tô tphcm của chúng tôi. Bên cầm đồ sẽ kiểm tra và định giá công khai, làm hợp đồng cấm cố. Nhưng đến với chúng tôi, bạn có thể yêu cầu nhân viên đến tận nhà để thẩm định và làm các thủ tục cần thiết.

3.2 Cầm xe ô tô trả góp

Đối với loại xe đang trả góp có nghĩa bạn đang nợ ngân hàng một khoản tiền nào đó. Với loại xe ô tô trả góp này thì không phải tiệm cầm đồ nào cũng nhận. Vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kĩ rồi mới chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của bạn
 • Các giấy tờ gốc do nhà sản xuất cung cấp. Để chứng minh rằng chiếc xe của bạn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Sổ trả góp xe ô tô do bên ngân hàng cung cấp
 • Hợp đồng vay vốn ngân hàng bản gốc để tiệm cầm đồ xác nhận só tiền bạn đang vay. Cũng như thẩm định giái trị khoản cầm đồ tối đa mà bạn có thể nhận được.

3.3 Cầm xe ô tô trả góp không chính chủ

Đây là chiếc xe ô tô đi cầm có cavet xe đứng tên một người khác. Không phải người chính chủ đi cầm xe. Với loại cầm xe ô tô không chính chủ này cần có thời gian để thẩm định hồ sơ. Và thủ tục làm việc khá phức tạp.

– Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của bạn. Sổ hộ khẩu của người đứng tên.

– Cavet xe

– Sổ đăng kiểm chứng minh rằng chiếc xe của bạn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm

4. Quy trình làm việc cầm xe ô tô trả góp tphcm

Bước 1: Bên nhận cầm xe ô tô tphcm sẽ tư vấn nhiệt tình và cụ thể có thủ tục cần phải làm. Chuẩn bị hồ sơ gồm những gì. Những điều kiện bắt buộc cần phải tuân theo giữa 2 bên để khách hàng biết  trước khi mang xe đến.

Bước 2: Đưa xe đến bên nhận cầm xe ô tô tphcm để nhân viên kiểm tra chất lượng của xe. Trao đổi và đánh giá giá trị của chiếc xe. Định giá lãi xuất và thời gian nộp lãi xuất đúng hạn

Bước 3: Trao đổi một lần nữa để thống nhất giữa 2 bên. Sau đó đi đến kí kết hợp đồng cầm xe ô tô tphcm.

Bước 4: Khách hàng nhận tiền cầm đồ và hợp đồng. Bên nhận cầm đồ và cầm đồ mỗi bên 1 bản

Bước 5: Chiếc xe được cầm cố sẽ được mang đến bãi giữ xe để cất giữ và có bảo vệ 24/7.

Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tphcm lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn. 4

5. Những ưu đãi bạn nhận được từ cầm xe ô tô trả góp tphcm.

 • Định giá cao: Theo xu hướng chung của bất cứ ai thì khi cầm cố một món đồ thì luôn muốn được mức giá cao nhất có thể. Với dịch vụ cầm xe ô tô tphcm, chiếc xe của bạn sẽ được định giá lên đến 90% so với chiếc xe mới.
 • Lãi suất thấp nhưng định giá lại cao. Lãi suất được trao đổi minh bạch rõ ràng trong bản hợp đồng cầm đồ.
 • Tư vấn viên chuyên nghiệp: chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Giúp bạn có phương án và sự lựa chọn tốt nhất. Luôn lắng nghe và chia sẻ tận tình với khách hàng.
 • Đảm bảo lợi ích cho 2 bên: áp dụng mức lãi suất thấp nhất so với thị trường cầm xe ô tô tphcm hiện nay. Đảm bảo tính an toàn về bảo mật thông tin khách hàng và của công ty. Thủ tục giấy tờ đăng kí đơn giản, không mất thời gian cho cả 2 bên.
 • Giải quyết, thanh lí hợp đồng nhanh, gọn gàng và cung cấp vốn ngay lập tức
 • Địa chỉ cơ sở kinh doanh rõ ràng, uy tín.

Nếu bạn đang thiếu nguồn vốn, có tiền ngay và thủ tục xét duyệt nhanh thì hãy đến với chúng tôi. Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tphcm sẽ giúp bạn làm được điều này chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Thay vì phải ra ngân hàng thế chấp mất 2-3 ngày mới xong thủ tục.

Bạn còn điều gì thắc mắc với dịch vụ cầm xe ô tô tphcm nữa không. Hãy gọi điện và trao đổi trực tiếp của chúng tôi:

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/dich-vu-cam-xe-o-to-tphcm-lai-suat-thap/

Chovayhanoi.com – Dịch vụ cầm đồ cho vay tại Hà Nội

231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM

Email: Dichvusangten.com@gmail.com

Số điện thoại: 0914.52.53.10

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *