Dịch vụ cầm đồ online tại Hà Nội

CẦM ĐỒ ONLINE HÀ NỘI

Nếu chúng ta tìm kiếm bộ từ khóa trên google về bộ từ khóa “cầm đồ tại Hà Nội” thì hàng ngàn kết quả trả về trong 0,5 giây đâu tiên. Điều này chứng tỏ dịch vụ cầm đồ online tại Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ và đây là kênh cho nhiều nhà đầu tư tài chính có thể kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/tiem-cam-do-gan-nhat-nao-dang-duoc-quang-cao-nhieu-nhat/

tiệm cầm đồ online tại đường láng
tiệm cầm đồ online tại đường láng

1. Cầm đồ online và phương thức hoạt động

Theo quan điểm của tôi thì dịch vụ cầm đồ online ám chỉ khách hàng tham khảo dịch vụ cầm đồ qua các phương tiện online trên mạng, bên chủ cửa hàng cũng tiếp xúc với khách hàng bằng con đường mạng và điện thoại để khi tiến hành giao dịch được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Thực tế sau khi hai bên tham khảo thông tin của nhau qua mạng internet thì họ vẫn phải trực tiếp gặp nhau để xem xét về hàng hóa cụ thể, chứ không thể nói xong chuyển tiền rồi chuyển đồ cầm cố được, như vậy rất rủi cho cho bên chủ hiệu cầm đồ.

treo băng zôn quảng cáo cầm đồ online
treo băng zôn quảng cáo cầm đồ online

Ngày nay, không chỉ quảng cáo online trên google hay Facebook, dịch vụ cầm đồ quảng cáo rất đa rạng, phong phú thể hiện sự nở rộ trong thời kỳ này, có người treo băng zôn trên cây, trêo trên cột điện, dán đề can vào xe ô tô…điều này chứng minh dịch vụ cầm đồ vẫn hot và phát triển mạnh mẽ.

Chúng tôi Chovayhanoi.com cũng là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cầm đồ online và cho vay tiền tại Hà Nội, đã từng làm rất nhiều các hình thức quảng cáo để khách hàng biết đến thương hiệu của mình.

Khi khách hàng tìm chúng tôi trên internet sau một cuộc điện thoại thì chúng tôi sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản cảu khách hàng, và tất nhiên chúng tôi sẽ có nhân viên sau 5 phút sẽ tới địa chỉ khách hàng để thẩm định tài sản nhé.

2. Ưu điểm của cầm đồ online: 

  • Không ngại bạn bè nhìn thấy bước chân vào hiệu cầm đồ.
  • Biết trước được số tiền có thể nhận được từ đồ, đỡ phải đi lại cho mất công.
  • Có thể thoả thuận lãi suất và gia hạn thời gian vay qua điện thoại.
  • Đăng ký cầm đồ online, nhân viên hỗ trợ ngay tận nơi mà không cần phải đến cửa hàng.

3. Quy trình cầm đồ online Hà Nội

Bước 1: bạn truy cập vào website để gửi thông tin tài sản cầm cố cho chúng tôi.

Bước 2: nhân viên tư vấn sẽ nhận yêu cầu và thẩm định online, xác nhận số tiền có thể cho cầm dựa trên thông tin tài sản của bạn. Sau đó nhân viên sẽ gọi điện thông báo cho bạn, và tư vấn một số vấn đề cần thiết.

Bước 3: nếu 2 bên đồng ý thỏa thuận thì nhân viên sẽ đến tận nơi bạn chỉ định để ký hợp đồng, giao tiền và cầm tài sản về kho của công ty bảo quản.

Dịch vụ cầm đồ online tại Hà Nội 1

4. Hãy đến với cầm đồ online tại Chovayhanoi.com chúng tôi luôn cam kết:

  • Uy tín, đảm bảo nguyên vẹn tài sản và bí mật thông tin cá nhân.
  • Nhận cầm tất cả các loại xe ô tô từ 4 chỗ đến 49 chỗ.
  • Định giá tài sản cao hơn bất kỳ nơi nào.
  • Lãi suất thấp nhất chỉ từ 2{%} – 3{%}.
  • Thủ tục đơn giản chỉ trong vòng 5 phút bạn sẽ có tiền.

5. Khu vực được hỗ trợ cầm đồ online

Một số tỉnh mà chúng tôi có dịch vụ cầm đồ online này rất phát triển như:

 Cầm đồ online Hà Nội  Cầm đồ online Hải Phòng
 Hải DươngThanh Hóa
 Bắc Ninh Vĩnh Phúc
  Cầm đồ online Bình Dương Cầm đồ online TPHCM

6. Cầm đồ không còn là một dịch vụ cho vay “đáng ngại”

Bất kể một ngành nghề nào thì Việt Nam luôn đi sau các nước phát triển hàng chục năm, cầm đồ online cũng vậy mô hình kinh doanh cầm đồ trực tuyến đã xuất hiện từ khá lâu trên toàn cầu, đặc biệt là tại Mỹ và Châu Á. Mô hình này giúp đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh online và tạo nên một xu hướng mới cho thị trường trong việc số hóa các ngành nghề dịch vụ một cách chuyên nghiệp.

Hơn nữa, dịch vụ cầm đồ trực tuyến online đã góp phần giúp chắp cánh cho những ước mơ khởi nghiệp và các doanh nghiệp nhỏ hướng tới tương lai bằng việc giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính của bất kỳ cá nhân nào.

Với những lợi ích là giao dịch minh bạch, nhanh chóng và an toàn, mô hình cầm đồ online đang áp dụng hứa hẹn, sẽ giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng ở mô hình cầm đồ truyền thống. Từ đó giúp chuyên nghiệp hóa dịch vụ cũng như thay đổi quan niệm của đa số mọi người về việc cầm đồ.

Xem thêm>> Cầm đồ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *