179 lượt xem

Cầm Xe Máy Lãi Suất Thấp tại Hà Nội

Bạn đang đến thời kì phải chi trả các chi phí như tiền nhà tiền học. Thế rồi chợt nhận ra trong túi không còn một đồng. Cả gia tài bạn chỉ còn chiếc xe máy. Bạn không được quyền bán nhưng lại không dám mang đi cầm đồ vì sợ tiền lãi cắt cổ. Đừng lo, chúng tôi nhận cầm xe máy tại Hà Nội. Định giá tài sản cao, đảm bảo uy tín, thủ tục cầm đồ đơn giản, bảo mật thông tin khách hàng.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/dich-vu-cam-co-the-chap-o-to-xe-may-tai-ha-noi/

Cầm xe máy tại Hà Nội

CẦM XE MÁY TẠI HÀ NỘI

Hệ thống Chovayhanoi.com của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh về tài chính. Phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp chuyên nghiệp khi khách hàng có yêu cầu. Giải ngân ngay khi quý khách đăng ký dịch vụ. Tiền của chúng tôi cũng là tiền của quá khách khi có tài sản cầm xe máy tại Hà Nội lãi suất thấp. Đặc biệt cam kết ở đâu lãi xuất thấp thì chỗ chúng tôi thấp hơn.
Tài sản của quý khách hàng được niêm phong bảo quản với chỗ để kho hàng diện tích lớn, nên bạn có thể yên tâm khi cầm đồ xe máy Hà Nội tại Chovayhanoi.com của chúng tôi.

1. Cầm xe máy cần những gì?

Cầm xe máy cần những gì? là câu hỏi cửa miệng khi khách hàng muốn cầm xe máy tại Hà Nội. Khi đến cầm xe máy tại Hà Nội  của dịch vụ Chovayhanoi.com quý khách vui lòng mang theo giấy đăng ký xe, CMND của chủ xe, và hộ khẩu để làm hợp đồng đồ. Tài sản của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi bảo quản kĩ lưỡng cho đến ngày hết hạn cầm đồ. Ngoài ra đối với khách quen chúng tôi còn có thể gia hạn thêm giúp bạn một vài ngày nếu bạn không có đủ tiền chuộc.

Khi cầm đồ xe máy tại Hà Nội, khách hàng sẽ có 4 hình thức cầm cố tài sản như sau:

1.1 Cầm xe máy không giấy tờ

Trường hợp này chỉ cần mỗi xe máy chính chủ và giấy tờ tùy thân của người bảo lãnh là được. Giấy tờ người bảo lãnh gồm: cmnd và hộ khẩu của người bảo lãnh.

1.2 Cầm đồ xe máy không chính chủ

Trường hợp khi cầm đồ xe máy không chính chủ là rất phức tạp, chúng ta luôn phải để ý đến giấy tờ có tính liên đơi với nhau tránh việc kiện cáo sau khi mua bán xe sau này.

– CMND

– Cà vẹt xe, đăng ký xe

– Hợp đồng mua bán có công chứng của người có tên trên cavet xe và người đi cầm

1.3 Cầm xe máy đang trả góp

– CMND

– Hợp đồng vay ngân hàng: tên người vay phải trùng khớp với tên và cmnd của người đi cầm

– Biên lai đóng tiền trả lãi ngân hàng gần nhất.

1.4 Cầm xe máy chính chủ:

– CMND

– Giấy tờ đăng ký xe có tên trùng khớp với tên trên CMND và của người đi cầm.

2. Cầm xe máy lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất luôn quan trọng với chúng tôi, khi đưa ra chính sách giá thì chúng tôi đã tham khảo nhiều nơi trên Hà Nội, cam kết lãi suất cạnh tranh nhất.

 • Lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 3.000 – 4.000 / 1 Triệu
 • Bạn có thể lựa chọn hình thức đóng lãi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Còn ở các khu vực lân cận xa thành phố thì mức lãi suất sẽ khác nhau khi đi cầm cố xe máy đó là:
Tùy theo giá trị của xe máy, ví dụ như là xe trị giá từ 20 triệu trở lên thì lãi suất 2 triệu / tháng. Còn với xe máy có trị giá từ 10 triệu trở xuống thì lãi suất 1 triệu / tháng. Đối với các xe có giấy tờ xe bản gốc và có giấy chứng minh nhân dân.

Nếu bạn không muốn cho người thân biết, trong quá trình cầm xe máy tại Hà Nội thì chúng tôi bảo mật hoàn toàn thông tin của bạn.

3. Kinh nghiệm cầm đồ xe máy

Chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm cầm đồ xe máy cho toàn thể anh chị em biết để tránh bị lừa đảo nhé. Hiện nay, việc đi cầm đồ xe máy Hà Nội là việc vô cùng dễ dàng. Hầu hết tất cả các tiệm cầm đồ cả nước đều sẽ nhận cầm xe. Nhưng đa số tiệm cầm đồ hiện nay làm ăn không uy tín. Họ có thể bất chấp luộc đồ của khách hàng, hay đưa ra những mức lãi suất quá cao khi cầm xe để thu lợi nhanh nhất. Vì vậy nếu cầm xe máy bạn hãy chọn địa điểm cầm đồ uy tín . Đó là những cơ sở cầm đồ mà ở đây họ minh bạch về tất cả mọi thứ : hợp đồng , lãi suất , thời hạn và cách bảo quản…

Trong hợp đồng, lãi suất, giá cầm, và các quy định về bảo quản tài sản đều được công khai minh bạch, rõ ràng, nên khách hàng không cần lo lắng về quyền lợi của mình. Vì khi đã chấp nhận cầm xe máy tại Hà Nội thì chovayhanoi sẽ cung cấp cho khách hàng một tờ biên bản cầm xe, trong đó có quy định đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của 2 bên.

Tiếp theo thì Chovayhanoi sẽ giải ngân tiền cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chovayhanoi sẽ dán tem niêm phong số km trên xe và tiến hành bảo quản tài sản trong kho bãi riêng của chúng tôi. Do đó, khách hàng không cần lo lắng về việc bảo quản xe máy, và tất nhiên xe của khách hàng chắc chắn sẽ không bị sử dụng trong suốt thời gian cầm cố còn hiệu lực, trừ khi hai bên thống nhất cho mượn xe.

Nếu bạn ngại ngùng vay lần đầu lo ngại hư hỏng xe hay mất mát giấy tờ! Đừng lo lắng, Cho Vay Hà Nội là cơ sở uy tín! Giấy tờ được bảo mật bằng những kẹp file riêng đặt trong két sắt chống trộm, chống nước. Đảm bảo trong 6 tháng vay tiền đăng ký xe, sổ hộ khẩu của quý khách hàng được bảo mật và an toàn tuyệt đối!

4. Thủ tục cầm đồ xe máy

cam-oto-xe-may-tai-quan-thanh-xuan

Thủ tục cầm đồ xe máy sẽ được chúng tôi đưa ra đầy đủ nhất. Quy trình này cũng giống tới 80% với trường hợp cầm ô tô. Thông thường thì quy trình chung của tất cả các bên như sau:

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin về nhu cầu cầm xe máy

Bước 2: Ký hợp đồng thỏa thuận cho vay tiền thế chấp xe máy

Bước 3: Giải ngân tiền mặt hoặc chuyển khoản

Bước 4: Làm thủ tục cất giữ xe và niêm phong xe máy

Bước 5: Hoàn thiện hợp đồng và trả xe cho khách

5. Lý do bạn chọn cầm đồ xe máy tại Hà Nội của chúng tôi:

• Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
• Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng về dịch vụ cầm xe máy tại Hà Nội.
• Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên.
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
• Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

Quý khách có nhu cầu cầm xe máy tại Hà Nội tại Chovayhanoi.com có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 20h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ).

Chovayhanoi.com chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình.

Lưu ý : Cầm đồ xe máy chúng tôi không cầm đồ gian, đồ ăn cắp và phạm tội.

6. Cam kết khi cầm đồ xe máy Hà Nội

Hãy đến với Chovayhanoi.com. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên của bạn bởi vì chúng tôi đã kinh doanh trong lĩnh vực cầm xe máy tại Hà Nội này đã hơn 9 năm. Giống như tất cả các hình thức cầm đồ khác như : cầm đồ sim số đẹpcầm đồ trang sức tại Hà Nội thì tại chúng tôi khách hàng luôn nhận được sự cam kết:

 • Uy tín, đảm bảo nguyên vẹn tài sản và bí mật thông tin cá nhân.
 • Nhận cầm tất cả các loại xe ga tới xe số.
 • Định giá tài sản cao hơn bất kỳ nơi nào.
 • Lãi suất thấp nhất chỉ từ 2{%} – 3{%}.
 • Thủ tục đơn giản chỉ trong vòng 5 phút bạn sẽ có tiền.

6. Điều kiện để cầm đồ xe máy Hà Nội

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam.
 • Chấp nhận người vay là người Việt Nam có vợ hoặc chồng là người nước ngoài
 • Độ tuổi từ 18 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ vay và không quá 75 tuổi tại thời điểm hết hạn vay.
 • Khách hàng có xe máy tại khu vực Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận Hà Nội.
 • Xe máy mới hoặc Xe máy đã qua sử dụng ≤ 10 năm kể từ ngày đăng ký lần đầu.
 • Khách hàng đã từng vay vốn tại ngân hàng tín dụng khác và có lịch sử vay trả nợ tốt.
 • Không có tiền án tiền sự.

7. Cầm đồ xe máy Hà Nội cần lưu ý sau

Một khi hồ sơ và thủ tục cầm xe máy tại Hà Nội đều đã đầy đủ, khách hàng cần chú ý những điều sau để bảo đảm quyền lợi của mình trong quá trình cầm đồ tại Chovayhanoi.com

 1. Cần kiểm tra lại toàn bộ tổng thế tình trạng xe máy.
 2. Chốt lại số km, tránh trường hợp chủ cơ sở sử dụng vào việc riêng
 3. Kiểm tra xem xe có bị xước, vỡ, nứt ..v…v…
 4. Phiếu cầm đồ có ghi đầy đủ thông tin ( Số khung – số máy – tên đăng ký – địa chỉ..v…v.. )
 5. Lãi suất phải được ghi rõ ràng
 6. Thời hạn, cách thức ra hạn, có thể thay thế bằng tài sản khác
 7. Các khuyển mãi và các điều kiện khác đi kèm

8. Giấy cầm đồ xe máy

giấy cầm đồ xe máy
Mẫu giấy cầm đồ xe máy chuẩn nhất

Trong giấy trên có nội dung chuẩn của mẫu giấy cầm đồ xe máy bao gồm họ tên người cầm đồ cavet xe, số chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú và một số điều lệ sau:

 • Nghĩa vụ được đảm bảo: Bên A đồng ý cầm đồ thuộc quyền sở hữu của mình để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ trả nợ cho bên B.
 • Tài sản cầm đồ
 • Giá trị tài sản cầm đồ: Việc xác định giá trị của tài sản cầm đồ nêu trên chỉ để làm cơ sở xác định mức cho vay của bên B, không áp dụng khi xử lý tài sản để thu hồi nợ.
 • Nghĩa vụ và quyền của bên A và bên B
 • Việc nộp lệ phí công chứng
 • Xử lí tài sản cầm đồ
 • Phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng
 • Những cam kết của các bên

Hai bên công nhận đã hiểu rõ quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của mình, ý nghĩa và hậu quả pháp lý của việc giao kết hợp đồng này. Hai bên đã đọc hợp đồng, đã hiểu và đồng ý tất cả các điều khoản ghi trong hợp đồng và ký vào hợp đồng này trước sự có mặt của công chứng viên.

Nếu bạn lo lắng về lãi suất cao! Xin đảm bảo với bạn, dịch vụ cầm xe máy tại Hà Nội là cơ sở cho vay với mức lãi suất thấp nhất thị trường tín dụng Hà Nội trong cùng một điều kiện.

Đặc biệt hơn, chỉ sau 10-15 phút làm hồ sơ (bao gồm cả thẩm định), bạn đã có trong tay số tiền bạn cần mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phụ phí nào ngoài lãi suất vay cố định đã được niêm yết và thỏa thuận giữa hai bên.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ cẩm xe máy uy tín và an toàn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào trong việc tìm kiếm dịch vụ cầm xe máy bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline 0914 52 53 10 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *