Cầm xe ô tô tại các quận ngoại thành Hà Nội Uy tín – Lãi suất thấp nhất

Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm 1 địa chỉ cầm xe ô tô tại các quận ngoại thành Hà Nội có uy tín, lãi suất thấp để gửi chiếc xế yêu thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ cầm xe ô tô tại tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com.

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô Hà Nội – Chovayhanoi.com đã có thương hiệu kinh nghiệm được đúc kết và trau dồi qua nhiều năm hoạt động trong nghề cầm cố cho vay thế chấp, sau đây sẽ là bài viết giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm xe ô tô tại các quận ngoại thành Hà Nội.

Địa chỉ cầm xe ô tô tại các quận ngoài thành Hà Nội có uy tín, lãi suất thấp 2021
Địa chỉ cầm xe ô tô tại các quận ngoài thành Hà Nội có uy tín, lãi suất thấp 2021

Cầm xe ô tô tại các quận ngoại thành Hà Nội

Dịch vụ cầm đồ từ lâu đã không còn xa lạ đối với mọi người dân Việt Nam, mọi người thường tìm đến dịch vụ cầm đồ để vay vốn, vay tiền tiêu dùng bằng nhiều hình thức như: Vay có thể chấp tài sản, vay vốn không cần thế chấp tài sả, bốc họ,….

Dịch vụ cầm đồ cho vay thế chấp tài sản là loại hình dịch vụ được mọi người sử dụng nhiều nhất. Vậy có phải loại tài sản nào cũng có thể mang đi cầm cố được không? Và tiệm cầm đồ chỉ nhận cầm những loại tài sản nào và mức lãi suất là bao nhiêu?

Xe ô tô trả góp có cầm được không?Xe ô tô trả góp có cầm được không?
Xe ô tô trả góp có cầm được không?

Tiềm cầm đồ Chovayhanoi.com xin giải đáp những câu hỏi trên của quý vị như sau:

Ngoài xe ô tô thì những loại tài sản có thể mang đi cầm cố?

Mọi loại tài sản có giá trị và có tính thanh khoản cao đều sẽ được các cửa tiệm cầm đồ nhận cầm cố, ví dụ cụ thể như: Nhà đất, sổ hồng, sổ đỏ, xe đạp điện, xe máy, xe ô tô, đồ trang sức, đồ hồ, laptop, điện thoại, sim số đẹp,…..

Những loại tài sản có thể mang đi cầm cố
Những loại tài sản có thể mang đi cầm cố

Dịch vụ cầm xe ô tô là loại hình dịch vụ cầm cố được giới doanh nhân, kinh doanh, buôn bán sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, dịch vụ cầm xe ô tô cũng được chia ra thành nhiều loại và mỗi loại sẽ có mức tính lãi suất khác nhau.

Địa chỉ cầm xe ô tô tại các quận ngoại thành Hà Nội uy tín lãi suất thấp

Tiệm cầm đồ Chovayhanoi là địa chỉ cầm đồ có uy tín, lãi suất thấp số một tại Hà Nội, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ cho vay thế chấp, cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội.

Tiềm cầm đồ Chovayhanoi.com tự tin rằng mình có thể đáp ứng và giải quyết được mọi vấn đề về tài chính cho quý khách hàng. Đến với Chovayhanoi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất cho vay cũng như khâu bảo quản tài sản cầm cố của tiệm.

Khách hàng sẽ thực sự an tâm khi cầm xe ô tô chỗ chúng tôi, bởi sự chuyên nghiệp trong việc cất giữ tài sản của khách, cùng với hệ thống nhà kho rộng lớn, hệ thống PCCC đạt chuẩn,…. Thời hạn cho vay tại Chovayhanoi tối đa lên tới 1 năm, phí dịch vụ chỉ từ 0.1{%}.

Cầm xe ô tô tại các quận ngoại thành Hà Nội uy tín, giải ngân nhanh, lãi suất thấp
Cầm xe ô tô tại các quận ngoại thành Hà Nội uy tín, giải ngân nhanh, lãi suất thấp

Mức tính lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô tại các quận ngoại thành Hà Nội

Hiện tại, tiềm cầm đồ Chovayhanoi.com đang áp dụng mức lãi suất của dịch vụ cầm cố xe ô tô tại các quận ngoại thành Hà Nội là mức lãi thấp nhất thị trường, chỉ có 18%/Năm và mức cao nhất là 32%/Năm. Sở dĩ chúng tôi lại đưa ra 2 mức lãi suất này bởi vì chúng tôi muốn để quý khách hàng có thể lựa chọn được mức lãi phù hợp với mục đích cầm cố xe ô tô nhất. Cụ thể thông tin về 2 mức lãi suất cầm xe ô tô tại tiệm chúng tôi như sau:

  • Lãi suất 32%/Năm: Với lãi suất này thì các bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào hết.
  • Lãi suất thấp 18%/Năm: Với lãi suất này thì bạn sẽ mất thêm 1 triệu / 1 tháng tiền phí dịch vụ, tiền gửi xe.

Bạn chỉ cần mang xe đến tiệm Chovayhanoi.com để cầm xe ô tô tại các quận ngoại thành Hà Nội và chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút bạn sẽ nhận được số tiền vốn cho vay lên đến 80% giá trị của chiếc xe.

Cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội - Uy tín - Lãi suất thấp
Cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội – Uy tín – Lãi suất thấp

Chovayhanoi hiện đang nhận cầm xe ô tô tại các quận ngoại thành Hà Nội, cụ thể là:

  • Cầm xe ô tô tại quận Long Biên
  • Cầm xe ô tô tại quận Từ Liêm
  • Cầm xe ô tô tại quận Hà Đông
  • Cầm xe ô tô tại quận Thanh Trì
  • Cầm xe ô tô tại Gia Lâm

Trên đây là bài chia sẻ của Chovayhanoi về dịch vụ cầm xe ô tô tại các quận ngoại thành Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại dịch vụ cầm xe ô tô của Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo