Dịch vụ cầm đồ Online Lãi suất thấp, Nhanh chóng tiện lợi 24/7

Trong thời đại 4.0 thì dịch vụ cầm đồ online đang trở thành xu hướng vay vốn được nhiều ưa thích bởi tính thuận tiện, nhanh chóng và bảo mật. Tuy nhiên đây vẫn là loại hình dịch vụ cầm đồ còn khá mới, nên có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ, cũng như còn khá là phân vân không biết có lên sử dụng dịch vụ cầm đồ online hay không.

Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm đồ online, trong phạm vi bài viết này Chovayhanoi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn về dịch vụ cầm đồ online lãi suất thấp và những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ cầm đồ online, mời bạn cùng đón đọc.

Dịch vụ cầm đồ online là gì?

Công nghệ thông tin ngày nay rất phát triển. Đã có rất nhiều loại hình dịch vụ kinh tế giao dịch qua mạng được ra đời. Một ví dụ điển hình trong số đó không thể không kể đến là dịch vụ cầm đồ online. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại, máy tính,… là có thể tìm hiểu cũng như sử dụng dịch vụ này một cách nhanh chóng.

Với hình thức cầm đồ này, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ ngay tại nhà cũng như được phục vụ tận nơi.

Điều kiện của dịch vụ cầm đồ online

Để có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ online thì quý khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  • Khách hàng có nhu cầu cần vay tiền và có tài sản thế chấp có giá trị tương đương với số tiền cần vay
  • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc các vùng lân cận.
  • Chấp nhận nợ xấu tại các ngân hàng,…

Lãi suất dịch vụ cầm đồ online

Lãi suất khi sử dụng dịch vụ cầm đồ online cũng không khác gì so với cầm đồ truyền thống. Nếu bạn cầm tài sản có giá trị lớn thì lãi suất sẽ cao hơn khi vay thế chấp tại ngân hàng khoảng từ 10%/ 1 năm. Còn với tài sản nhỏ thì mức lãi suất phổ biến hiện nay thường từ 2-3%.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm ô tô uy tín lãi suất thấp tại Chovayhanoi.com

Dịch vụ cầm đồ Online Lãi suất thấp, Nhanh chóng tiện lợi
Dịch vụ cầm đồ Online Lãi suất thấp, Nhanh chóng tiện lợi

Sự khác biệt của dịch vụ cầm đồ truyền thống và dịch vụ cầm đồ online

Dịch vụ cầm đồ truyền thống còn nhiều bất tiện và phong cách phục vụ chưa chuyên nghiệp thì dịch vụ cầm đồ online là một giải pháp tiện lợi, an toàn, nhanh chóng và đảm bảo tuyệt mật. Bạn chỉ cần để lại thông tin trên website: Chovayhanoi.com, nhân viên sẽ liên hệ để tư vấn, thẩm định tài sản và giao tiền tận nhà cho quý khách hàng. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng từ 15 – 30 phút.

Khác với cách cầm đồ truyền thống, người đi vay phải mang tài sản có giá trị đến các tiệm cầm đồ để thẩm định, định giá để cầm cố. Thì với hình thức cầm đồ online người muốn vay tiền chỉ cần chụp một tấm ảnh của tài sản đó và gửi cho Chovayhanoi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra hạn mức cho vay và mức tính lãi cụ thể cho quý khách hàng.

Chỉ cần bạn đồng ý chấp nhận mức giá và mức lãi suất của Chovayhanoi đưa ra. Ngay lập tức, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà, nơi bạn đang ở để nhận tài sản và tư vấn chi tiết cụ thể hơn về dịch vụ cầm đồ cầm đồ online của chúng tôi. Nếu bạn vẫn đồng ý với những thông tin chúng tôi cung cấp về dịch vụ cầm đồ online, nhân viên của Chovayhanoi sẽ hoàn tất thủ tục và giải ngân ngay tại chỗ cho khách hàng.

Với hình thức cầm đồ trực tuyến khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ ngay tại nhà cũng như được phục vụ tận nơi mà không cần mất thời gian di chuyển đến tiệm cầm đồ. Sử dụng dịch vụ cầm đồ online quý khách hàng cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối, khách hàng cũng không cần phải sợ có người quen nhìn thấy như khi đến cầm đồ trực tiếp tại tiệm cầm đồ như trước.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm sổ đỏ, sổ hồng tại tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com

Sự khác biệt của dịch vụ cầm đồ truyền thống và dịch vụ cầm đồ online
Sự khác biệt của dịch vụ cầm đồ truyền thống và dịch vụ cầm đồ online

Quy trình dịch vụ cầm đồ online của Chovayhanoi.com

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ cầm đồ online lãi suất thấp chất lượng và tối ưu nhất, Chovayhanoi.com có một quy trình dịch vụ cầm đồ online rất đơn giản nhưng có hiệu quả cao:

  • Bước 1: Bạn điền thông tin đăng ký dịch vụ cầm đồ online vào mẫu trên trang web Chovayhanoi. Hệ thống và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành định giá tài sản sau đó ít phút sẽ thông báo đến bạn.

  • Bước 2: Sau khi 2 bên đồng ý với mức giá thẩm định, nhân viên của Chovayhanoi sẽ đến tận nơi bạn yêu cầu, tiến hành ký kết hợp đồng, nhận tài sản cầm cố (niêm phong kỹ càng) và giao tiền cho quý khách. Bạn có thể chọn nhận tiền mặt trực tiếp hoặc nhận tiền chuyển khoản.

  • Bước 3: Chúng tôi sẽ trả tài sản nguyên niêm phong ban đầu sau khi bạn đã hoàn trả xong khoản vay. Chúng tôi cam kết toàn bộ thông tin của quý khách sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Chỉ với 3 bước cơ bản như trên bạn đã nhận được một khoản tiền nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian công sức, thật đơn giản và tiện lợi phải không nào. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay xu hướng cầm đồ online hiện đại và tiện dụng này – Giải pháp tài chính nhanh nhất dành cho bạn.

Quy trình dịch vụ cầm đồ Online của Chovayhanoi.com
Quy trình dịch vụ cầm đồ Online của Chovayhanoi.com

Kết Luận

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia tại Chovayhanoi.com về dịch vụ cầm đồ Online Lãi suất thấp, Nhanh chóng tiện lợi Định giá cao, Cầm nhanh, An toàn. Hy vọng bài viết này của chúng tôi có thể giúp bạn có thể lựa chọn được địa chỉ cầm cố uy tín có dịch vụ cầm đồ Online phù hợp nhu cầu của bạn nhất.

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại loại dịch vụ cầm cố tài sản, cầm sổ đỏ, cầm xe ô tô, cầm laptop,…. của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo