Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ Giá cao tới 5 tỷ, Lãi suất thấp

Bạn đang có nhu cầu cần tiền gấp và muốn sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ để vay tiền? Vậy bạn đã biết để sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì chưa? Bạn đã tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín chưa?

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về tài chính và cũng đang gặp phải những thắc mắc trên thì bạn đừng nên bỏ qua bài viết này của Chovayhanoi nhé. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý vị và các bạn thủ tục, giấy tờ của dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ và địa chỉ cầm đồ uy tín nhất hiện nay, mời bạn cùng đón đọc!

Các loại giấy tờ cần thiết để dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ

Vâng như đã chia sẻ ở trên. Người đi cầm sổ đỏ cầm tìm hiểu kỹ cho mình thông tin cũng như thủ tục cần thiết để việc cầm sổ đỏ của bạn được diễn ra nhanh chóng. Vậy cụ thể dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ cần chuẩn bị những thủ tục giấy tờ gì, mời bạn tham khảo trong phần tiếp theo.

Chứng minh thư nhân dân/CCCD và hộ khẩu của người đi cầm

Vâng, đây là loại giấy tờ tùy thân đầu tiên mà bất kỳ cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ uy tín đều sẽ yêu cầu khách hàng của mình cung cấp cho họ. Đây là giấy tờ để giúp đơn vị cầm đồ hoàn tất các thủ tục cần thiết khi ký kết hợp đồng cầm đồ đối với khách hàng.

Đây cũng là giấy tờ được áp dụng để đối chiếu với các thủ tục liên quan, vì vậy người đi cầm sổ đỏ thì hãy lưu ý cầm theo bản gốc. Nếu bạn đã photo bản sao có công chứng thì cũng đừng quên cầm theo bản gốc.

Sổ đỏ chính chủ

Vâng, nếu bạn là người đi cầm sổ đỏ của mình ( sổ đỏ có tên của bạn trong đó) thì bạn chỉ cần cầm sổ đỏ của mình tới các cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ.

Nếu như bạn không phải là chính chủ (Bạn không là chủ sở hữu và không có tên trong sổ đỏ) thì cần có một bản hợp đồng hợp pháp, hoặc giấy ủy quyền hợp pháp giữa chính chủ và người đi cầm (Nếu người đi cầm sổ không có tên trong sổ đỏ thì cần phải có hợp đồng giữa chủ sở hữu sổ đỏ và người đi cầm).

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàng Mai Cầm nhanh tới 5 tỷ, giải ngân trong ngày.

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ Giá cao tới 5tỷ, Lãi suất thấp
Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ Giá cao tới 5tỷ, Lãi suất thấp

Giấy đăng ký kết hôn

Giấy đăng ký kết hôn là một trong những thủ tục hợp pháp buộc phải có khi bạn sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ. Lưu ý là giấy kết hôn cần có đủ tên của cả hai vợ và chồng và có trong sổ đỏ. Nếu bạn chưa lập gia đình hoặc đã ly hôn thì cũng phải có giấy tờ chứng minh điều này.

Một vài loại giấy tờ khác

Mỗi tiệm cầm đồ sẽ có những quy định và yêu cầu về dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ khác nhau, chính vì vậy bạn cần liên hệ trước với địa chỉ cầm đồ bạn định sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ để biết được các loại giấy tờ cần thiết.

Mức lãi suất của dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ là bao nhiêu?

Từ năm 2013-2019, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại các tiệm cầm đồ luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 10% đến 15%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất của các ngân hàng đang khoảng 2%.

Ngoài ra, một khoản vay “cầm sổ đỏ” có thời gian kéo dài tối đa lên đến 6 tháng với hạn mức 60-70% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt, có thể theo ngày, theo tháng hoặc theo năm. Bạn có thể trả lãi hàng tuần, 15 ngày hoặc 1 tháng một lần. Tiền gốc thì được chia nhỏ theo thời gian vay và có thể đóng theo tháng.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy Lãi suất thấp, Cầm nhanh nhất.

Mức lãi suất của dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ là bao nhiêu?
Mức lãi suất của dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ là bao nhiêu?

Địa chỉ dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh, giá cao

Chovayhanoi.com là 1 trong những tiệm cầm đồ có độ uy tín cao chuyên cung cấp dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng khi gặp vấn đề về tài chính và cho những phản hồi rất tích cực. Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ được nhận cầm cố tài sản với giá cao mà mức lãi suất cho vay còn là mức lãi cạnh tranh thấp nhất thị trường hiện nay.

Chovayhanoi luôn không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để mang tới dịch vụ cầm sổ đỏ chuyên nghiệp, đẳng cấp, tốt nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu cung cấp những dịch vụ cầm đồ chất lượng tốt nhất tới cho khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ của chúng tôi đều sẽ được cam kết:

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có hợp đồng minh bạch.
  • Thủ tục cầm sổ đỏ đơn giản, xét duyệt dễ dàng, không thẩm định người thân.
  • Giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 30 phút sau khi ký hợp đồng.
  • Lãi suất chỉ từ 2%, tốt nhất thị trường.
  • Miễn phí bảo hiểm tài sản.
  • Có thể lựa chọn hình thức cầm cố ngắn hạn, trung hạn và dài hạn tùy nhu cầu.
  • 100% niêm phong tài sản của khách hàng, có mua bảo hiểm cháy nổ tài sản.
  • Cam kết đền bù 100% nếu tài sản bị tổn hại, hư hỏng.
  • Hạn mức vay đến 90% giá trị tài sản.
  • Chỉ cần khách hàng gọi điện, chúng tôi sẽ đến tận nơi thẩm định tài sản và tiến hành ký hợp đồng.
Địa chỉ dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh, giá cao
Địa chỉ dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh, giá cao

Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ của Chovayhanoi.com về dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Tây Hồ định giá cao tới 5 tỷ, nhận tiền ngay trong ngày. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại loại dịch vụ cầm cố tài sản, cầm sổ đỏ, cầm xe ô tô, cầm laptop,…. của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại loại dịch vụ cầm cố tài sản, cầm sổ đỏ, cầm xe ô tô, cầm laptop,…. của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo