Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy Lãi suất thấp, Cầm nhanh nhất

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy, nhưng bạn phân vân không biết cầm sổ đỏ có vi phạm pháp luật không? Mức lãi suất của dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy là bao nhiêu? Địa chỉ cầm đồ nào uy tín và có độ an toàn, bảo mật cao?

Tất cả sẽ được Chovayhanoi giải đáp trong bài giới thiệu Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy ngay sau đây, xin mời quý vị và các bạn cùng dành thời gian theo dõi!

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy là gì? Cầm sổ đỏ có vi phạm pháp luật không?

Sổ đỏ là loại giấy tờ chứng thực tài sản có giá trị cao, vì vậy khi đi vay thế chấp bằng sổ đỏ sẽ có tính đảm bảo hơn và dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy là hình thức vay phổ biến nhất hiện nay. Sổ đỏ không những giúp người vay có được một lượng tiền lớn mà còn giúp người cho vay giảm thiểu được những rủi ro không đáng có.

Tuy nhiên người vay cũng nên lưu ý lựa chọn dịch vụ cầm sổ đỏ tại những địa chỉ uy tín và phù hợp với nhu cầu vay của bản thân.

Cầm sổ đỏ có vi phạm pháp luật không?

Điều 309 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về cầm cố tài sản như sau: “Cầm cố tài sản là việc một bên (sau đây gọi là bên cầm cố) giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ.”

Theo quy định trên, cầm cố tài sản là một biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ; nghĩa vụ chủ yếu trên thực tế là vay tiền. Khi cầm cố tài sản bên cầm cố phải giao tài sản cầm cố cho bên nhận cầm cố.

Đồng thời, trong khái niệm cầm cố đã quy định rõ đối tượng của cầm cố phải là tài sản, nếu không phải là tài sản sẽ không được cầm cố. Vì vậy ta có thể nói dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy là hình thức vay thế chấp không vi phạm pháp luật.

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy Lãi suất thấp, Cầm nhanh nhất
Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy Lãi suất thấp, Cầm nhanh nhất

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy ở tiệm cầm đồ?

Địa chỉ cầm đồ thường được mọi người lựa chọn khi người vay không đủ điều kiện vay tại ngân hàng hoặc bị ngân hàng trả lại hồ sơ hoặc khi người vay cần vay vốn gấp nhưng vay ngân hàng lại tố rất nhiều thời gian. Để sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy  tương đối dễ dàng:

  • Thủ tục vay đơn giản: Với nhiều địa chỉ bạn thậm chí chỉ phải chuẩn bị mỗi sổ đỏ mà không cần chứng thực lương. Thủ tục có phần dễ dàng hơn so với vay ngân hàng
  • Vay được tiền ngay trong ngày: bạn thậm chí có thể nhận được tiền ngay tại những tiệm cầm đồ ngay trong ngày hoặc hay sau khi nộp hồ sơ vay siêu nhanh.
  • Được vay ngay cả khi bị ngân hàng từ chối: Đối với những trường hợp bị ngân hàng từ chối như tín dụng xấu, vướng quy hoạch hay diện tích nhỏ đều có thể vay vốn mà không cần yêu cầu quá nhiều.

Tuy nhiên dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy tại các tiệm cầm đồ cũng tồn tại không ít những rủi ro

  • Lãi suất cao: Đương nhiên những lợi ích cũng cần có cái giá của nó khi mà người vay phải vay với lãi suất khá cao gấp nhiều lần so với ngân hàng và tùy thuộc vào khả năng thương lượng của bạn, nhưng hầu như đều khá cao.
  • Dễ mất nhà, mất đất: Tại đây bạn không được đảm bảo, không được trễ nợ. Lãi suất quá cao nếu bạn không trả đủ bạn có thể bị xiết nợ với giá nhà đất cho bên cho vay đưa ra.

Bên cạnh những thuận lợi thì dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Chính vì vậy bạn cần đặc biệt lưu ý và tìm hiểu thật kỹ để chọn đến các địa chỉ cầm đồ uy tín để sủ dụng các dịch vụ cầm sổ đỏ được an toàn nhất.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàng Mai Cầm nhanh tới 5 tỷ, giải ngân trong ngày.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy ở tiệm cầm đồ?
Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy ở tiệm cầm đồ?

Mức lãi suất của dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy là bao nhiêu?

Từ năm 2013-2019, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại các tiệm cầm đồ luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 10% đến 15%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất của các ngân hàng đang khoảng 2%.

Ngoài ra, một khoản vay “cầm sổ đỏ” có thời gian kéo dài tối đa lên đến 6 tháng với hạn mức 60-70% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt, có thể theo ngày, theo tháng hoặc theo năm. Bạn có thể trả lãi hàng tuần, 15 ngày hoặc 1 tháng một lần. Tiền gốc thì được chia nhỏ theo thời gian vay và có thể đóng theo tháng.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Ba Đình An toàn, Lãi suất thấp chỉ từ 2k.

Mức lãi suất của dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy là bao nhiêu?
Mức lãi suất của dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Cầu Giấy là bao nhiêu?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo