Kinh nghiệm cầm cố xe ô tô mà bạn nên biết cầm xe an toàn

Việc cầm cố xe ô tô đã và đang ngày một phổ biến hơn, đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cầm xe ô tô như một giải pháp kinh tế, để vay vốn tạm thời. Để có thể lựa chọn được địa chỉ cầm xe ô tô hay gói dịch vụ cầm xe ô tô nào là phù hợp thì bạn cần có kinh nghiệm cầm xe ô tô.

Vậy bạn đã có kinh nghiệm cầm xe ô tô chưa? Bạn có biết khi đi cầm xe ô tô cần làm những gì và lưu ý những gì không?

Để tích lũy thêm được kinh nghiệm cầm xe ô tô và biết, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bài chia sẻ của Chovayhanoi nhé. Trong phạm vi bài viết này các chuyên gia tài chính của chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm cầm xe ô tô giúp cho bạn bổ sung kinh nghiệm để lựa chọn các dịch vụ cầm xe ô tô phù hợp và an toàn nhất.

Kinh nghiệm cầm cố xe ô tô mà bạn nên biết
Kinh nghiệm cầm cố xe ô tô mà bạn nên biết

Kinh nghiệm cầm xe ô tô mà bạn nên biết

Khi thiếu vốn, hoặc cần gấp một số tiền để lo công việc thì xe ô tô sẽ là thứ đầu tiên được lựa chọn để mang đi vay thế chấp, cầm cố, ký gửi,…. Bởi xe ô tô là một loại phương tiện đi lại phổ biến, được coi là loại tài sản có giá trị lớn của các cá nhân và doanh nghiệp, và có tính thanh khoản cao cho nên những chiếc xe ô tô luôn được nhận cầm đồ, thế chấp với hạn mức rất cao tại các địa chỉ cho vay thế chấp, cầm xe ô tô.

Hôm nay Chovayhanoi.com xin chia sẻ tới quý vị và các bạn một số kinh nghiệm cầm xe ô tô bạn nên biết để cầm xe an toàn, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

1. Kinh nghiệm cầm xe ô tô đầu tiên bạn nên biết là cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ

 1. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ của chiếc xe ô tô
 2. Phiếu bảo hành xe ô tô( Nếu vẫn đang trong thời gian bảo hành)
 3. CMND của chủ sở hữu chiếc xe( Người trên đăng ký xe)
 4. Hợp đồng cho vay của ngân hàng( Nếu là xe trả góp)
 5. Hợp đồng mua bán xe ô tô đã công chứng (Nếu xe chưa được làm thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô cũ).

2. Kinh nghiệm cầm xe ô tô chọn lựa địa chỉ cầm đồ có uy tín

Chovayhanoi.com là địa chỉ cầm đồ có uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay đã có trên 10 năm kinh nghiệm cầm xe ô tô. Đến với dịch vụ cầm đồ của Chovayhanoi.com bạn sẽ được:

 • Tiếp đón trong môi trường lịch sự, nhân viên đón tiếp nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình loại hình cầm xe ô tô tốt nhất.
 • Luôn đặt chữ “Tín” lên đầu tiên.
 • Luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng.
 • Tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thủ tục nhanh chóng, cấp vốn cho khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng.
 • 95% các bộ hồ sơ đã được tiếp nhận tại Chovayhanoi.com.
Kinh nghiệm cầm xe ô tô chọn lựa địa chỉ cầm đồ có uy tín
Kinh nghiệm cầm xe ô tô chọn lựa địa chỉ cầm đồ có uy tín

3. Tham khảo và tìm hiểu kỹ về lãi suất cầm xe ô tô của địa chỉ cầm đồ

Lãi suất luôn là chỉ tiêu được quan tâm đầu tiên khi đi cầm xe ô tô. Kinh nghiệm cầm xe ô tô được mức lãi suất thấp và an toàn nhất đó chính là bạn cần tìm hiểu kỹ các chính sách lãi suất của nhiều cơ sở cầm đồ để so sánh và có thể lựa chọn được địa chỉ cầm cố xe ô tô giá cao với mức lãi suất thấp nhất.

Mức lãi suất lý tưởng để bạn chọn để cầm xe ô tô sẽ dao động từ 3.5% đến 4% nhưng có rất ít cơ sở cầm đồ có mức lãi suất này cho nên bạn cần tìm được địa chỉ cơ sở có mức lãi suất thấp nhất.

Hiện nay mức lãi suất của Chovayhanoi.com đang là mức lãi suất thấp nhất với mức lãi suất cầm xe ô tô chỉ giao động từ 2% cho đến 3%định giá tài sản cầm cố cao nhất tại Hà Nội. Giúp cho khách hàng cầm cố có được số vốn lớn nhất để hoàn thành công việc mà không cần lo lắng về mức lãi suất “Lãi mẹ đẻ lãi con”.

4. Chế độ bảo quản tài sản khi cầm xe ô tô

Kinh nghiệm cầm xe ô tô cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là. Chế độ bảo quản tài sản là điều được quan tâm tiếp theo khi đi cầm cố xe ô tô.

Có rất nhiều cơ sở cầm đồ không hề quan tâm đến việc bảo quản tài sản cho khách hàng khi nhận cầm đồ xe ô tô kiến cho hầu như những chiếc xe mang đi cầm cố đều bị hư hại và không duy trì được tình trạng ổn định, tốt như khi vừa mang đến cầm.

Điều đó gây ảnh hưởng xấu đến quá trình sử dụng chiếc xe của người chủ sau khi đã chuộc xe. Kinh nghiệm cầm xe ô tô là bạn nên chọn những cơ sở cầm đồ có sân bãi, kho đủ điều kiện để có thể bảo quản chiếc xe tốt nhất trong thời gian cầm cố xe ô tô.

Biết được tầm quan trọng của việc bảo quản tài sản cầm cố, Chovayhanoi.com đã đầu tư hệ thống nhà kho, sân bãi rộng rãi, luôn được đảm bảo an ninh, trông coi và có camera giám sát 24/24. Chúng tôi còn đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc cất giữ và bảo quản tài sản của khách hàng với hệ thống nhà kho và tủ chứa riêng biệt.

Không chỉ vậy tất cả hệ thống nhà kho, sân bãi của Chovayhanoi.com còn được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn và hiện đại nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn đặt trọn niềm tin và yên tâm khi đến cầm xe ô tô tại Chovayhanoi.com.

Chế độ bảo quản tài sản khi cầm xe ô tô
Chế độ bảo quản tài sản khi cầm xe ô tô

Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia tại Chovayhanoi.com về kinh nghiệm cầm xe ô tô mà bạn nên biết để cầm xe an toàn, mong rằng bài viết này của chúng tôi có thể giúp bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn được địa chỉ cầm cố ô tô uy tín với mức lãi suất thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại loại dịch vụ cầm cố tài sản, cầm sổ đỏ, cầm xe ô tô, cầm laptop,…. của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo