Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình Cầm nhanh, Định giá cao 90%

Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình Cầm nhanh, Định giá cao 90% đang là dịch vụ cầm đồ được quan tâm và được nhiều người sử dụng trong những năm gần đây. Ở Hà Nội cũng có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình cầm nhanh, lãi suất thấp cho khách hàng chọn lựa.

Nhưng không phải địa chỉ cầm đồ nào cũng thực sự đủ uy tín. Thật không khó để lựa chọn nơi nào đáp ứng được những yêu cầu về mặt lãi suất, chính sách ưu đãi, giá giải ngân, bảo vệ quyền lợi khách hàng…. thì không phải ai cũng biết.

Nếu các bạn đang lăn tăn trong công việc tìm kiếm cho mình câu trả lời, thì bạn có thể tham khảo qua gói dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình Cầm nhanh, Định giá cao 90% của Chovayhanoi.com. Sau đây sẽ là bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình, xin mời quý vị và các bạn dành chút thời gian để theo dõi!

Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình Cầm nhanh, Định giá cao 90%
Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình Cầm nhanh, Định giá cao 90%

Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình của Chovayhanoi.com

Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com hiện đang là dịch vụ cầm xe ô tô uy tín được khách hàng đánh giá rất cao và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Hiện dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình của Chovayhanoi đang nhận cầm tất cả các loại xe ô tô với mức lãi suất thấp nhất. Cụ thể chúng tôi đang nhận các loại xe và các dòng xe ô tô: Xe con, xe bán tải, xe 7 chỗ, xe ben, xe tải, xe trả góp, xe công ty, xe không chính chủ,….

Tại tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút các chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra và định giá chiếc xe ô tô của bạn một cách chính xác và chuẩn với giá trị thực tế còn lại của chiếc xe nhất và bạn có thể sẽ nhận được số tiền cho vay lên đến 90% giá trị của chiếc xe.

Khi bạn đến tiệm để cầm xe ô tô tại quận Ba Đình thì bạn sẽ không cần băn khoan về mức lãi suất cho vay vì mức lãi suất cho vay của chúng tôi là mức tính lãi thấp nhất thị trường cầm đồ cho vay thế chấp. Và mức lãi suất này sẽ được chúng tôi thông báo một cách chính xác nhất đến khách hàng dựa trên tình hình thực tế của chiếc xe tại thời điểm cầm cố.

Tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com xin cam kết rằng quý khách sẽ không phải đóng bất kỳ mức chi phí phát sinh nào khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Hoàn Kiếm của chúng tôi. Hiện tại dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình của chúng tôi sẽ được áp dụng 2 mức lãi suất để quý khách có thể lựa chọn đó là:

 • Lãi suất thấp 18%/Năm: Với mức lãi suất này thì bạn sẽ mất thêm 1 triệu đồng / 1 tháng tiền phí dịch vụ, tiền gửi xe.
 • Lãi suất 32%/Năm: Với mức lãi suất này thì các bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào trong suất quá trình cầm cố.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Cầu Giấy Giải ngân nhanh từ 100tr – 2tỷ

Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình của Chovayhanoi.com
Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình của Chovayhanoi.com

Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình là gì?

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin cũng như chọn được cho mình địa chỉ uy tín để có thể đặt xe ô tô của mình lại và lấy một khoản tiền mặt về thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau để có thể làm thủ tục dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình một cách nhanh nhất.

Đây đều là những giấy tờ cần thiết và bắt buộc để hợp pháp hóa thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình giữa 2 bên, nếu có tranh chấp xảy ra thì cũng dễ dàng giải quyết theo đúng pháp luật. Khi nắm rõ được thủ tục bạn cũng sẽ không bị các cửa hàng cầm đồ “làm khó” bạn khi sử dụng dịch vụ cầm đồ.

Để có thể sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình một cách nhanh chóng, thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cầm thiết để làm thủ tục, cụ thể như sau:

Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình chính chủ

 • Giấy CMND/Thẻ căn cước công dân/Visa/Hộ chiếu. (Bản gốc và bản photo)
 • Sổ hộ khẩu/Sổ lưu trú dài hạn/ KT3 (Có thể sử dụng bản photo có công chứng gần nhất trong vòng 3 tháng)
 • Đăng ký xe ô tô/ Cà vẹt xe. (Bản gốc)
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô.
 • Bảo hiểm xe ô tô (Nếu có).3
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Giấy đăng ký kết hôn, Nếu có)
 • Hoặc giấy tờ pháp lý tương đương.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Hà Đông lãi suất thấp, cầm nhanh

Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình là xe công ty

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty
 • Xác nhận mẫu dấu, đăng ký mã số thuế
 • CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu/ Visa của giám đốc công ty
 • Hộ khẩu của giám đốc công ty.

Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình trả góp

 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu/ Visa của chủ tài sản(Người cầm cố xe ô tô trả góp).
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) bản gốc.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô gần nhất.
 • Giấy tờ mua bán/ủy quyền hợp pháp(Có công chứng) nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản.
 • Hồ sơ gốc của ngân hàng về việc cho vay/thế chấp tài sản là chiếc xe ô tô muốn cầm cố.
 • Bảng sao kê tài khoản của người cầm cố/chủ tài sản trong 03 tháng gần nhất.

Sau khi chuẩn bị đủ giấy tờ trên bạn có thể tự lái xe đến tiệm cầm đồ để tiến hành làm dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình. Phía đơn vị cầm đồ sẽ tiến hành quy trình kiểm tra xe => Định giá xe => Thông báo và thỏa thuận mức lãi suất cầm cố => Làm hợp đồng => Giải ngân khoản vay.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Đống Đa Giải ngân nhanh, Lãi suất thấp 1k

Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình là gì?
Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình là gì?

Kết luận

Chovayhanoi.com là là 1 trong những tiệm cầm đồ có độ uy tín cao chuyên cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng khi gặp vấn đề vè tài chính và cho những phản hồi rất tích cực. Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ được nhận cầm cố tài sản với giá cao mà mức lãi suất cho vay còn là mức lãi cạnh tranh thấp nhất thị trường hiện nay.

Trên đây là bài chia sẻ của Chovayhanoi về thông tin chi tiết của dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Ba Đình Cầm nhanh -Định giá cao 90%, nhận tiền ngay trong ngày của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại loại dịch vụ cầm cố tài sản, cầm sổ đỏ, cầm xe ô tô, cầm laptop,…. của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo