Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàn Kiếm uy tín, an toàn, lãi suất thấp

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàn Kiếm, nhưng bạn không biết địa chỉ nào an toàn uy tín? Bạn không biết quy trình dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàn Kiếm như thế nào là an toàn đúng pháp luật và được giải ngân nhanh,….

Tất cả sẽ được Chovayhanoi giải đáp trong bài viết chia sẻ về Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàn Kiếm uy tín, an toàn, lãi suất thấp ngay sau đây, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàn Kiếm có vi phạm pháp luật không?

Theo điều 326 bộ luật dân sự năm 2005 về cầm cố tài sản được khái niệm như sau: Cầm cố tài sản là việc một bên được gọi là bên đi cầm cố sẽ chuyển giao tài sản thuộc sở hữu của mình cho một bên khác gọi là bên nhận cầm cố để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ dân sự.

Tức là người đi cầm cố nhà đất sẽ đem giấy tờ nhà của mình đem đến nơi nhận cầm cố để trao đổi. Tùy vào giá trị tài sản và nhu cầu của người cầm cố mà 2 bên sẽ có những thỏa thuận mức vay khác nhau.

Hiện Chovayhanoi đang là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàn Kiếm An toàn – Lãi suất thấp -Định giá cao -Giải ngân nhanh -Cầm sổ đỏ 24/7. Chúng tôi chuyên:

  • Cầm sổ đỏ chính chủ
  • Cầm sổ đỏ không chính chủ.
  • Cầm nhà không sổ đỏ, cầm nhà giấy tờ viết tay.
  • Thủ tục nhanh gọn kín đáo, an toàn và bảo mật cao.
  • Thủ tục dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàn Kiếm bao gồm: Chứng minh nhân dân/CCCD và sổ hộ khẩu chủ nhà, sổ đỏ bản chính.
  • Thời gian vay linh hoạt tối thiểu lên tới 62 ngày và tối đa lên tới 36 tháng.
  • Với lãi suất tối thiểu 8,5%/năm và tối đa 12,5%/năm.
  • Phục vụ tận nơi và 24/7. Giải ngân 15 phút, định giá cao tới 5 tỷ, nhận tiền ngay trong ngày (không phát sinh bất cứ chi phí gì thêm).

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Thanh Xuân Giải ngân tới 5 tỷ trong ngày

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàn Kiếm uy tín, an toàn, lãi suất thấp
Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàn Kiếm uy tín, an toàn, lãi suất thấp

Quy trình dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàn Kiếm

Quy trình dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàn Kiếm gồm các bước sau:

Tiếp nhận yêu cầu và thăm gặp khách hàng

Sau khi nhận được các nhu cầu cần cầm sổ đỏ tại Hoàn Kiếm của Quý khách. Chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận yêu cầu, tư vấn sơ bộ về cách thức cầm sổ đỏ. Sau đó sẽ kiểm tra hồ sơ, thỏa thuận về công việc.

Thẩm định và ký hợp đồng.

Sau khi đã có những trao đổi bước đầu với khách hàng. Chúng tôi sẽ ký kết thỏa thuận dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hoàn Kiếm. Sau đó sẽ tiến hành làm công chứng ủy quyền định đoạt sổ đỏ.

Nhận tiền và bàn giao sổ đỏ.

Bước tiếp theo chúng tôi sẽ thực hiện công việc theo đúng hợp đồng cầm cố cho vay cầm sổ đỏ tại Hoàn Kiếm. Khách hàng sẽ nhận đầy đủ số tiền đã thảo thuận trước đó và bàn giao sổ đỏ.

Thanh toán khoản vay và bàn giao đồ cầm cố cho khách.

Sau khi hết thời hạn vay trên hợp đồng đã kí kết, khách hàng Thanh toán khoản tiền vay và chúng tôi hoàn lại sổ đỏ cho khách hàng. Bước cuối cùng là hai bên ký hủy ủy quyền trước đó đã làm tại phòng công chứng.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Đống Đa Uy tín Cầm nhanh tới 5 tỷ

Quy trình dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàn Kiếm
Quy trình dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàn Kiếm

Trên đây là bài chia sẻ của Chovayhanoi về thông tin chi tiết của dịch vụ cầm sổ đỏ tại quận Hoàn Kiếm uy tín, an toàn, lãi suất thấp, định giá cao nhận tiền ngay trong ngày. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại loại dịch vụ cầm cố tài sản, cầm sổ đỏ, cầm xe ô tô, cầm laptop,…. của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo