Dịch vụ cầm đồ sinh viên Uy tín, Lãi suất thấp, Thủ tục nhanh ở đâu?

Là sinh viên, khó tránh được những lúc cần tiền gấp. Mục đích chi tiêu có thể là trang trải cuộc sống, đóng học phí hay phục vụ cho nhu cầu cá nhân,… Dịch vụ cầm đồ sinh viên lãi suất thấp được cho là giải pháp tài chính được nhiều bạn sinh viên lựa chọn.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên, các bạn cần đặc biệt cẩn thận và lưu ý một số điều kiện để cầm đồ được an toàn nhất. Bài viết dưới đây Chovayhanoi sẽ chia sẻ tới quý vị và các bạn những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên để tránh bị lừa vay lãi suất cao hoặc những điều tệ hơn. Cùng đọc bài viết nhé.

Dịch vụ cầm đồ sinh viên là gì?

Có khá nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên đang thắc mắc dịch vụ cầm đồ sinh viên là gì. Đúng như tên gọi, đây là dịch vụ mà các tiệm cầm đồ cung cấp cho nhóm đối tượng khách hàng là sinh viên, đặc biệt là sinh viên xa nhà.

Đây là những đối tượng thường phải chịu nhiều áp lực về kinh tế, từ tiền thuê nhà, sinh hoạt phí, học phí, sách vở, đi lại,… Vì vậy, rất nhiều bạn sinh viên phải đi làm thêm để trang trải thu nhập.

Nhưng đôi khi, lương làm thêm cũng không đủ, nhất là khi có những trường hợp phát sinh đột xuất. Do đó, dịch vụ cầm đồ sinh viên đã ra đời để giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng xoay sở hơn khi cần tiền gấp.

Hiện nay dịch vụ cầm đồ sinh viên được chia làm 2 loại là:

 • Cầm các đồ dùng cá nhân như: Laptop, máy tính, điện thoại, ipad, máy tính bảng, xe máy, xe đạp điện, xe đạp, máy ảnh,…
 • Cầm các loại giấy tờ tùy thân như: thẻ sinh viên, học bạ, bằng tốt nghiệp, CMND/CCCD, bằng lái xe,….
Dịch vụ cầm đồ sinh viên, cầm thẻ sinh viên giá rẻ
Dịch vụ cầm đồ sinh viên, cầm thẻ sinh viên giá rẻ

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên dù là cầm văn bằng, chứng nhận, cầm thẻ sinh viên lãi suất thấp hay đồ dùng cá nhân thì các bạn sinh viên cũng cần lưu ý tới 4 điều kiện quan trọng sau:

Lãi suất dịch vụ cầm đồ sinh viên

Một trong những điều quan trọng mà các bạn sinh viên cần lưu ý đầu tiên khi sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên đó là mức lãi suất. Rất nhiều bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm thường tìm tới những cửa tiệm gần nhất để cầm cố mà không hề tìm hiểu về mức lãi suất dịch vụ cầm đồ sinh viên tại nơi đó hoặc theo mặt bằng chung.

Các bạn cần biết rằng, mỗi tiệm cầm đồ có thể có những mức lãi suất dịch vụ cầm đồ sinh viên khác nhau và không phải nơi nào cũng đều cầm đúng như lãi suất niêm yết hay lãi suất thấp như đã quảng cáo.

Nếu không may cầm đồ ở địa chỉ làm ăn thiếu uy tín, chuyên nghiệp thì mức lãi suất mà các bạn phải chịu có thể cực kỳ cao, vượt quá khả năng chi trả. Thậm chí, đã có không ít trường hợp sinh viên cầm đồ buộc phải chịu mất luôn giấy tờ, chịu tiền phạt cao vì không thể trả được nợ.

Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ lãi suất các tiệm cầm đồ đang áp cho dịch vụ cầm đồ sinh viên và chỉ nên cầm ở nơi có mức lãi suất từ 5% trở xuống.

Định giá tài sản cầm cố

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên tức là các bạn đang rất cần tiền. Do đó, hãy cố gắng chọn nơi định giá cao để có thể giúp giải quyết khó khăn tài chính đang gặp phải. Hiện nay, không ít tiệm cầm đồ khi cầm đồ cho sinh viên thường chèn ép mức giá rất thấp, thậm chí là không định giá đúng giá trị tài sản cầm cố.

Có rất nhiều trường hợp sinh viên mang tài sản của mình để cầm cố. Tuy nhiên, sau quá trình kiểm tra, định giá, mức giá cầm lại thấp hơn mong muốn.

Thế nhưng, các bạn sinh viên lại ngại từ chối sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên tại nơi đó để tìm tới nơi khác để hỏi giá. Vì vậy, họ thường đồng ý sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên với mức giá mà tiệm cầm đồ đầu tiên họ tới đưa ra.

Còn trong trường hợp tìm đến tham khảo giá của một số tiệm cầm đồ khác thì có thể lại phát sinh thêm một số vấn đề, có thể là về thủ tục. Điều này khiến việc cầm đồ trở nên mất nhiều thời gian hơn và làm các bạn sinh viên cảm thấy khó khăn khi lựa chọn một tiệm cầm đồ có dịch vụ cầm đồ sinh viên phù hợp.

Chính vì vậy, các bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên hãy tham khảo đâu là tiệm cầm đồ uy tín, được nhiều người đánh giá cao và có đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp để có thể vay được với mức tốt nhất.

Dịch vụ cầm đồ sinh viên Uy tín, Lãi suất thấp, Vay nhanh tới 50 triệu
Dịch vụ cầm đồ sinh viên Uy tín, Lãi suất thấp, Vay nhanh tới 50 triệu

Chế độ bảo quản tài sản của dịch vụ cầm đồ sinh viên

Điều tiếp theo khi sử dụng  mà bạn cần quan tâm chính là khâu bảo quản tài sản. Chẳng ai mong muốn sau khi hết thời hạn cầm đồ nhận lại tài sản không nguyên vẹn cả. Nhưng để làm được điều này thì chỉ có duy nhất một cách đó là tìm đến địa chỉ cầm đồ uy tín, đáng tin cậy, có các cam kết về việc bảo quản tài sản và có niêm phong tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng.

Thủ tục dịch vụ cầm đồ sinh viên

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên, các bạn thường thắc mắc và gặp vướng mắc nhiều nhất ở khâu thủ tục dịch vụ cầm đồ sinh viên. Đây là điều bạn cần lưu ý nhất để đảm bảo an toàn khi đi cầm đồ.

Do vậy, tốt nhất là trước khi đi cầm đồ các bạn sinh viên hãy tra cứu trên mạng để tìm hiểu xem điều kiện của dịch vụ cầm đồ sinh viên là gì và cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì, thủ tục dịch vụ cầm đồ sinh viên ra sao để chọn được tiệm cầm đồ uy tín nhất

Địa chỉ dịch vụ cầm đồ sinh viên Lãi suất thấp ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tiệm cầm đồ uy tín chuyên dịch vụ cầm đồ sinh viên. Nhưng đối với những bạn sinh viên chưa từng sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên thì sẽ rất khó để tìm được 1 tiệm cầm đồ uy tín với mức lãi suất thấp.

Để các bạn có thể thuận lợi chọn được địa chỉ cầm đồ uy tín thì Chovayhanoi xin chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm để sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên được an toàn nhất như sau:

Đầu tiên là bạn nên tham khảo từ các nguồn thông tin có trên mạng, trên mạng xã hội, người quen đã từng sử dụng dịch vụ cầm đồ trước đó. Bạn có thể tham khảo trên các hội nhóm trên faceboook, zalo, google,… để tìm kiếm những cơ sở đang cung cấp dịch vụ cầm đồ sinh viên uy tín gần bạn.

Bạn nên chọn những tiệm cầm đồ có địa chỉ cụ thể, có giấy phép kinh doanh, có mức lãi suất cho vay công khai minh bạch, có hợp đồng cho vay thế chấp, có chính sách bảo quản tài sản cầm cố,….

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình địa chỉ có dịch vụ cầm đồ sinh viên uy tín lãi thấp thì bạn có thể tham khảo qua Chovayhanoi – Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ, dịch vụ cầm đồ sinh viên giá rẻ uy tín số 1 hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành hỗ trợ tài chính, Chovayhanoi đang là đơn vị cầm đồ uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt nhất hiện nay.

 • 100% hệ thống cửa hàng đều đầy đủ giấy phép kinh doanh.
 • Cam kết đền bù 100% tài sản của quý khách nếu xảy ra cháy nổ.
 • 100% Tài Sản Được Niêm Phong.
 • Thủ tục nhanh gọn kín đáo, và bảo mật cao.
 • Chấp Nhận Nợ Xấu Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh.
 • Hệ thống cửa hàng của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã được rất nhiều khách hàng tin dùng vì sự uy tín và lãi suất rẻ thuộc top 1 Hà Nội.
Địa chỉ dịch vụ cầm đồ sinh viên Uy tín, Lãi suất thấp, Vay nhanh
Địa chỉ dịch vụ cầm đồ sinh viên Uy tín, Lãi suất thấp, Vay nhanh

Tất cả các loại tài sản cầm đồ của khách hàng đến với Chovayhanoi đều được các chuyên gia thẩm định của chúng tôi định giá cao nhất thị trường hiện nay.

 • Lãi suất thấp: Lãi suất công khai minh bạch rõ ràng theo đúng với thỏa thuận của đôi bên.
 • Địa chỉ kinh doanh rõ ràng: Có trụ sở trên khắp cả nước.
 • Tư vấn cho khách hàng về lĩnh vực chuyên môn 24/7.

Kết luận và thông tin liên hệ

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia tại Chovayhanoi.com về dịch vụ cầm đồ sinh viên Uy tín, Lãi suất thấp, Vay nhanh. Hy vọng bài viết này của chúng tôi có thể giúp bạn có thể lựa chọn được địa chỉ cầm cố uy tín có dịch vụ cầm đồ sinh viên an toàn và phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại loại dịch vụ cầm cố tài sản, cầm sổ đỏ, cầm xe ô tô, cầm laptop,…. của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo