Cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội Uy tín – Cầm Nhanh – Lãi suất thấp nhất

Bạn sở hữu một chiếc xe ô tô, bạn đang cần gấp một khoản vốn để đầu tư, kinh doanh, làm ăn, hay sử dụng để trả nợ đáo hạn ngân hàng,…. Vậy thì dịch vụ cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội, sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn để có thể giải quyết mọi vấn đề về tài chính trong giai đoạn khó khăn này.

Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm 1 địa chỉ cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội có uy tín, lãi suất thấp để gửi chiếc xế yêu thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội của Chovayhanoi.com.

Tiệm cầm đồ Chovayhanoi là địa chỉ cầm đồ có uy tín, lãi suất thấp số một tại Hà Nội, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ cho vay thế chấp, cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội, sau đây sẽ là bài viết giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội.

Cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội Uy tín - Lãi thấp 2024
Cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội Uy tín – Lãi thấp 2024

Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín lãi thấp tại các quận nội thành Hà Nội

Dịch vụ cầm đồ từ lâu đã không còn xa lạ đối với mọi người không chỉ ở Hà Nội mà cả ở tất cả mọi miền cả nước. Mọi người thường tìm đến dịch vụ cầm đồ để vay vốn, vay tiền tiêu dùng bằng nhiều hình thức khác nhau như: Vay có thể chấp tài sản, vay vốn không cần thế chấp tài sả, bốc họ,…. Một trong những loại dịch vụ cầm đồ được sử dụng nhiều nhất đó chính là vay tiền có thế chấp tài sản.

Dịch vụ cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội của Chovayhanoi là dịch vụ được nhiều người lựa chọn sử dụng, nhất là những doanh nhân, người làm ăn, buôn bán. Bởi loại hình dịch vụ cầm đồ có thế chấp tài sản tại tiệm chúng tôi là loại dịch vụ có mức lãi suất thấp nhất.

Bạn chỉ cần mang xe đến tiệm Chovayhanoi.com để cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội và chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút bạn sẽ nhận được số tiền vốn cho vay lên đến 90% giá trị của chiếc xe.

Với nguồn vốn dồi dào chúng tôi tự tin rằng mình có thể đáp ứng và giải quyết được mọi vấn đề về tài chính cho quý khách hàng. Đến với Chovayhanoi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất cho vay cũng như khâu bảo quản tài sản cầm cố của tiệm chúng tôi. Chovayhanoi cam kết mức lãi suất cho vay của toàn bộ dịch vụ cầm đồ, cho vay thế chấp, tín chấp của đều là mức lãi thấp nhất thị trường.

Khách hàng sẽ thực sự an tâm khi cầm xe ô tô chỗ chúng tôi, bởi sự chuyên nghiệp trong việc cất giữ tài sản của khách, cùng với hệ thống nhà kho rộng lớn, hệ thống PCCC đạt chuẩn,…. Thời hạn cho vay tại Chovayhanoi tối đa lên tới 1 năm, phí dịch vụ chỉ từ 0.1{%}.

Địa chỉ cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội có uy tín, lãi suất thấp
Địa chỉ cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội có uy tín, lãi suất thấp

Thủ tục cầm xe ô tô cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội

Đối với những khách hàng là cá nhân muốn cầm xe chính chủ:

 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu/ Visa.
 • Hộ khẩu/ sổ lưu trú dài hạn/ KT3
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Giấy đăng ký kết hôn, Nếu có)
 • Hoặc giấy tờ pháp lý tương đương.

Đối với những khách hàng là đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty
 • Xác nhận mẫu dấu, đăng ký mã số thuế
 • CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu/ Visa của giám đốc công ty
 • Hộ khẩu của giám đốc công ty.
Thủ tục cầm xe ô tô cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội
Thủ tục cầm xe ô tô cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội

Chovayhanoi hiện đang nhận cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội, cụ thể là:

 • Cầm xe ô tô tại quận Hoàn Kiếm
 • Cầm xe ô tô tại quận Hai Bà Trưng
 • Cầm xe ô tô tại quận Ba Đình
 • Cầm xe ô tô tại quận Đống Đa
 • Cầm xe ô tô tại quận Thanh Xuân
 • Cầm xe ô tô tại quận Hoàng Mai
 • Cầm xe ô tô tại quận Cầu Giấy
 • Cầm xe ô tô tại quận Tây Hồ

Trên đây là bài chia sẻ của Chovayhanoi về dịch vụ cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại dịch vụ cầm xe ô tô của  Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo