Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM cầm nhanh tới 3tỷ

Bạn đang gặp vấn đề về tài chính bạn muốn cầm tạm ô tô để lấy tiền xoay sở công việc, nhưng chiếc xe ô tô của bạn lại là xe đang trả góp ngân hàng. Bạn phân vân có cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM được không? Và liệu cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM có an toàn không?

Cầm ô tô đang trả góp ngân hàng đang trở nên ngày càng phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình một giải pháp cầm đồ tối ưu. Hãy cùng Chovayhanoi.com tìm câu trả lời trong bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM này nhé!

Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM là gì?

Cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM là một trong những dịch vụ vay thế chấp tài sản. Trong quá trình này, bên khách hàng cầm ô tô sẽ đưa ra những loại giấy tờ liên quan, để bên cho vay thẩm định và đưa ra mức giá thỏa mãn cả hai.

Để nhận lại xe ô tô người vay cần thanh toán cả gốc và lãi của khoản vay cho bên cầm đồ theo đúng thời gian quy định trong bản hợp đồng cho vay mà hai bên đã thỏa thuận trước đó.

Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM là gì?
Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM là gì?

Điều kiện của dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM

Để có thể sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM với mức lãi suất siêu ưu đãi tại các cửa tiệm cầm đồ và tiệm Chovayhanoi.com, thì người đi vay vốn cần đáp ứng được một số yêu cầu sau:

 • Đối với người cầm xe ô tô: Phải đủ 18 tuổi, có CMND/Thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, không bị truy nã, có đủ năng lực hành vi dân sự,…
 • Đối với xe ô tô cầm cố: Xe chính chủ(*), xe không có tranh chấp, không phải xe trộm cắp, xe bị hư hỏng, xe không gây tai nạn bỏ trốn,….

(*): Xe có giấy tờ chuyển nhượng, ủy quyền có công chứng trong vòng 3 tháng.

Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM của Chovayhanoi sẽ cần chuẩn bị một số các loại giầy tờ cần thiết khác nhau được chia ra thành từng nhóm đối tượng cụ thể như sau:

Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM cho các nhân

 • CMND/CCCD, sổ hộ khẩu của cả 2 vợ chồng (Nếu đã kết hôn)
 • Giấy tờ xe bản photo có công chứng từ ngân hàng cho vay, giấy đăng kiểm xe ô tô.
 • Giấy ủy quyền hoặc hợp đồng mua bán có công chứng của chủ xe ( Đối với xe không chính chủ).
 • Hợp đồng vay vốn của chủ xe với ngân hàng.

Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM cho công ty

 • CMND/CCCD, sổ hộ khẩu của giám đốc công ty.
 • Giấy tờ xe bản photo có công chứng từ ngân hàng cho vay, giấy đăng kiểm xe ô tô.
 • Hợp đồng đặt cọc mua xe.
 • Hợp đồng vay vốn của chủ xe với ngân hàng.

Chỉ cần có đầy đủ những thủ tục giấy tờ trên là bạn đã có thể cầm xe ô tô được khoản tiền từ 50 triệu đến 3 tỷ đồng tùy vào giá trị chiếc ô tô trả góp của bạn. Đến với Chovayhanoi chiếc xe ô tô trả góp của bạn sẽ được chúng tôi định giá sát nhất với giá thu mua xe trên thị trường.

Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM
Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM

Địa chỉ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM uy tín, định giá cao, lãi suất thấp nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, Chovayhanoi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các loại dịch vụ cầm đồ, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô không giấy tờ, cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM,… với mức lãi suất cạnh tranh rẻ nhất, cùng với số tiền cho vay cao nhất, thời gian giải ngân nhanh nhất hiện nay.

Chovayhanoi luôn hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất có mức lãi suất cho vay thấp nhất, thời gian giải ngân nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản khi sử dụng dịch vụ cầm cố của chúng tôi.

Chovayhanoi cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản cần cố. Tài sản cầm cố của quý khách sẽ được công ty chúng tôi bảo quản, niêm phong theo đúng quy trình bảo quản nghiêm ngặt và thông tin của khách hàng cũng được trung tâm đảm bảo tuyệt mật 100%.

Chovayhanoi đang nhận cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM thuộc các nhóm sau:

 • Cầm ô tô mua trả góp qua ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác.
 • Cầm ô tô có tất cả hồ sơ đã/đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Cầm ô tô đang cầm cố tại ngân hàng hoặc các tiệm cầm đồ khác.
 • Cầm ô tô đang bị nợ xấu tại ngân hàng.

Các dòng xe đang được Chovayhanoi.com nhận cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM

Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp của Chovayhanoi đang nhận cầm tất cả các loại xe, dòng xe, đời xe của các hãng xe trên thị trường hiện nay như:

 • Nhận cầm các dòng xe ô tô: 4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe trả góp, xe ô tô không chính chủ, xe công ty,….
 • Nhận cầm các sandan: Xe ô tô hạng sang, xe ô tô hạng phổ thông, dòng xe ô tô Hatchback, dòng xe ô tô Sedan, dòng xe ô tô SUV, dòng xe ô tô Pick up, dòng xe ô tô MPV,…
 • Nhận cầm xe ô tô của các hãng như: Toyota, Honda, Huyndai, Vinfast, Mazda, Chevrolet, Kia, Ford, BMW, Audi, Porsche, Mercedes Benz, Land Rover,….
Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM cầm nhanh tới 3tỷ
Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM cầm nhanh tới 3tỷ

Lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín, cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM lãi suất thấp thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM của Camdohanoi. Với mục tiêu hỗ trợ tài chính cho tất cả các khách hàng, chúng tôi có nhận cầm xe đang trả góp ngân hàng với mức lãi suất cạnh tranh thấp nhất chỉ từ 2%-3%/tháng.

Để đảm bảo cấp vốn một cách nhanh chóng, kịp thời nhất cho khách hàng, chúng tôi có chính sách giải ngân trước rồi thẩm định tài sản sau. Chính vì vậy quý khách hàng đang cần vay vốn nhanh có thể nhận được tiền ngay sau 15 phút gặp mặt và ký kết hợp đồng.

Đến ngay với Chovayhanoi để trải nghiệm những loại hình dịch vụ cầm đồ chất lượng cao với mức lãi suất thấp nhất hiện nay!

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Chovayhanoi về dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM. Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết trước khi cầm xe ô tô đang trả góp TpHCM.

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần góp ý liên quan đến bài viết hoặc về các loại dịch vụ cầm đồ, vay thế chấp, tín chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp, cầm sổ đỏ, cầm laptop,… khác của Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo