Cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội – 5 điều bạn cần lưu ý khi cầm

Trong cuộc sông hiện tại không phải lúc nào chúng ta cũng có tiền để lo cho công việc, nhiều khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính mà trong tay chỉ có sổ hộ khẩu và CMND, nhưng không biết nên cầm sổ hộ khẩu ở đâu tại Hà Nội. Thủ tục để cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội như nào thì nhanh chóng, an toàn? Bạn đã biết cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội sẽ tiềm ẩn những nguy cơ, rủi ro gì chưa?

Hãy đến với Chovayhanoi.com, chúng tôi sẽ tư vẫn cho bạn những gói vay vốn hợp lý nhất với bạn. Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ cho vay tín chấp uy tín nhất trên thị trường Hà Nội. Chúng tôi luôn nhận cầm đồ giấy tờ, cầm đồ sổ đỏ, ô tô….với lãi suất thấp nhất đem lại lợi ích nhiều nhất cho bạn.

Cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội - 5 điều bạn cần lưu ý khi cầm 1

Cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội được bao nhiêu tiền?

Cầm sổ hộ khẩu, cầm CMND/CCCD chính là hình thức vay tín chấp tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính bên ngoài. Tức là vay theo sự tin tưởng với khách hàng mà không cần bất cứ tài sản thế chấp hay đảm bảo nào khác

Cầm sổ hộ khẩu được nhiều ngân hàng hay tổ chức tài chính chấp nhận cho khách hàng vay với số tiền không quá lớn từ 20 triệu đến 100 triệu tùy thuộc vào mức uy tin, sự tin tưởng của khách hàng

Phạm vi cầm sổ hộ khẩu cũng rất hạn chế. Những nơi chấp nhận cầm sổ hộ khẩu là những ngân hàng hay các tổ chức tài chính đặt tại chính địa phương nơi mình đang ở hiện nay, mở rộng ra có thế các vùng lân cận với nơi mình đăng ký sổ hộ khẩu.

5 điều bạn cần lưu ý khi cầm sổ hộ khẩu, cầm CMND/CCCD

Thời hạn cầm sổ hộ khẩu, cầm CMND/CCCD

Thời hạn cầm sổ hộ khẩu và CMND/CCCD tuỳ thuộc vào nhu cầu vay, số tiền vay và mức độ uy tín của khách hàng mà thời hạn vay có thể xê dịch khác nhau. Thời gian vay càng lâu thì lãi suất bạn phải trả càng nhiều và ngược lại

Vì vậy, nếu thanh toán nợ sớm thì lúc nào thì càng tốt lúc đó, tránh tình trạng nợ kéo dài số tiền lãi bằng tiền gốc thì sẽ rất khó khăn

Lợi ích của việc cầm sổ hộ khẩu, cầm CMND/CCCD là gì?

Lợi ích của gói vay tiền qua cầm sổ hộ khẩu :

 • Khách hàng khi vay không cần thế chấp tài sản cá nhân.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Khi vay không cần sự bảo lãnh của công ty, người thân.
 • Tất cả hồ sơ là bản sao không cần giấy tờ gốc.

Ưu điểm của gói vay tiền qua cầm sổ hộ khẩu:

 • Được bảo mật thông tin tuyệt đối về các khoản vay.
 • Không ảnh hưởng đến công việc và gia đình, người thân.
 • Thời hạn cho vay từ 6 đến 24 tháng tùy mục đích vay.
 • Thời gian hoàn tất hồ sơ nhanh, giải ngân sớm trong ngày.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ cầm sổ hộ khẩu và CMND/CCCD

Việc vay tiền bằng cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội rất đơn giản nhưng không phải cứ thích là vay được tiền ngay, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Có sổ hộ khẩu bản gốc thuộc địa bàn hoạt động của cửa cửa hàng cầm đồ.
 • Là người có thu nhập cá nhân trung bình ổn định
 • Có năng lực chịu hành vi theo quy định pháp luật
 • Không có nợ xấu tại các ngân hàng và có khả năng trả nợ gốc và lãi.
 • Không vi phạm các tệ nạn xã hội như nghiện hút, trộm cắp..
 • Mục đích sử dụng tiền không vi phạm tới pháp luật

Ngoài ra, khi vay tiền bằng hình thức cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội bạn cần chuẩn bị chứng minh thư hoặc căn cước công dân. Bản sao sổ hộ khẩu (nếu địa chỉ tài chính đó yêu cầu).

>>>Xem thêm: Dịch vụ cầm sổ đỏ, sổ hồng tại Hà Nội an toàn lãi suất thấp

Lợi ích của việc cầm sổ hộ khẩu, cầm CMND/CCCD
Lợi ích của việc cầm sổ hộ khẩu, cầm CMND/CCCD

Mức lãi suất của dịch vụ cầm sổ hộ khẩu, cầm CMND/CCCD

Tùy thuộc và từng loại hồ sơ, giấy tờ của khách hàng mà chovayhanoi sẽ áp mức tính lãi suất của dịch vụ cầm sổ hộ khẩu, cầm CMND/CCCD khác nhau, ví dụ cụ thể như:

 • Khách hàng có sổ hộ khẩu sẽ có mức lãi suất 4,15%.
 • Khách hàng có hộ khẩu dạng KT3 hay giấy tạm trú sẽ có mức lãi suất 4,76%.

Các bước tiến hành cầm sổ hộ khẩu, cầm CMND/CCCD

Đăng kí vay tiền => Chuẩn bị hồ sơ bao gồm cả sổ hộ khẩu gốc => Nhận kết quả nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ qua điện thoại, email (Với dịch vụ cầm sổ hộ khẩu, cầm CMND/CCCD online) => Cuối cùng là nhận tiền.

Cầm sổ hộ khẩu, cầm CMND/CCCD ở đâu uy tín, lãi suất thấp?

Cầm sổ hộ khẩu tại ngân hàng là tốt nhất vì lãi suất thấp nhưng để cầm được sổ hộ khẩu thì khách hàng sẽ tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành thủ tục và tỷ lệ được ngân hàng chấp nhận cho cầm sổ hộ khẩu là rất thấp. Nếu bạn cần số tiền đó gấp thì việc cầm sổ hộ khẩu tại các ngân hàng là điều không khả thi.

Cầm sổ hộ khẩu tại các tiệm cầm đồ hay tổ chức tài chính với ưu điểm thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh. Nhưng bạn cần lựa chọn địa chỉ cầm sổ hộ khẩu, cầm CMND/CCCD uy tín cao để sử dụng dịch vụ, vì những cơ sở tín dụng đen sẽ có lãi suất cao và không đảm bảo tính an toàn, lên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi cầm sổ hộ khẩu, cầm CMND/CCCD.

Dịch vụ cầm sổ hộ khẩu, cầm CMND/CCCD của Chovayhanoi hiện đang có tại những đâu?

 • Các quận tại Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hà Đông
 • Thị xã Sơn Tây
 • 17 huyện gồm: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

Cầm sổ hộ khẩu tỉnh được không?

Hiện tại chúng tôi cũng hỗ trợ một số tỉnh lân cận Hà Nội, nếu bạn có nhu cầu cầm sổ hộ khẩu tỉnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết khả năng để bạn có thể cầm sổ hộ khẩu một cách nhanh chóng với lãi suất thấp nhất có thể.

Cơ sở cho vay Hà Nội, chúng tôi sẽ đem đến sự tiện ích nhất, ưu đãi nhất cho khách hàng với lãi suất thấp và nhiều dịch vụ cho vay. Các dịch vụ cho vay như cầm sổ hộ khẩu, cầm sổ đỏ, cà vẹt xe, sổ đỏ, xe máy, ô tô …. đến với chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

TOP 3 cầm đồ sổ hộ khẩu uy tín nhất hiện nay?

Bài viết dưới đây sẽ liệt kê 3 đơn vị hỗ trợ cầm sổ hộ khẩu vay vốn tốt nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

Tiệm Camdohanoi.vn

Camdohanoi.vn hỗ trợ vay cầm qua hộ khẩu với thủ tục đơn giản, chỉ cần bạn cung cấp sổ hộ khẩu và giấy CMND/CCCD là đã có thể vay tối đa lên đến 50 triệu đồng.

Tiệm Tima.vn

Dịch vụ cầm đồ bằng hộ khẩu là 1 trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Tima. Khi cầm sổ hộ khẩu tại Tima, bạn có thể được hỗ trợ khoản vay từ 5 đến 50 triệu đồng trong khoảng thời gian từ 10 – 90 ngày.

Thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cẩn chuẩn bị sổ hộ khẩu bản gốc và chứng minh nhân dân.  Lãi suất vay do 2 bên thống nhất trước khi ký kết hợp đồng cầm cố.

Tiệm F88.vn

F88 có ưu thế là hệ thống giao dịch trải rộng khắp 40 tỉnh thành phố trên toàn quốc cùng mức lãi suất cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, khi cầm sổ hộ khẩu tại F88, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Thủ tục cho vay nhanh, giải ngân chỉ trong vòng 15 phút.

Kết luận

Qua bài viết này các bạn có thể tự tìm cho mình một cơ sở hợp lý để cầm sổ hộ khẩu, cầm CMND/CCCD một cách thuận tiện và nhanh nhất. Nên chú ý các điều kiện cần thiết trước khi đi vay vốn qua sổ hộ khẩu nhé!

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần góp ý liên quan đến bài viết hoặc về các loại dịch vụ cầm đồ, vay thế chấp, tín chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô trả góp, cầm sổ đỏ, cầm laptop, cầm điện thoại, cầm sim, cầm đồ trang sức,… quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo