Chúng tôi nhận cầm sim số đẹp tại Hà Nội với lãi suất rất thấp. Mục đích cung tiền cho bạn một cách nhanh nhất bằng một cuộc điện thoại, thủ tục đơn giản nhanh gọn chỉ sau 15 phút  bạn vẫn sử dụng sim bình thường, tuyệt đối giữ kín cũng như đảm bảo thông tin của bạn.

Cầm sim số đẹp tại Hà Nội

Theo phong thuỷ, sim số đẹp còn được coi như một yếu tố đem lại sự may mắn, tài lộc, vì thế sở hữu một sim số đẹp luôn là điều mà nhiều người mong muốn bởi nó tạo ra giá trị vô hình và sự tin tưởng cho đối tác trong kinh doanh. Sim số đẹp hiện nay không chỉ đơn giản chỉ là số điện thoại thông thường mà nhiều khi lại là giá trị, là tài sản của người sở hữu.

cầm sim số đẹp tại Hà Nội
cầm sim số đẹp tại Hà Nội

Điều kiện cầm sim số đẹp

Với chúng tôi sự tận tâm và thấu hiểu tâm lý khách hàng đã mang lại cho Cho vay Hà Nội những tin tưởng và tin yêu của cộng đồng chơi sim trong thời gian qua. Để cầm sim thì các bạn phải thỏa mãn một vài điều kiện sau:

 • Sim phải có giá trị định giá từ 8 Triệu Đồng trở lên.
 • Sim phải đang đứng tên chính chủ của quý khách (không tranh chấp) và đủ điều kiện có thể sang tên được ngay tại điểm giao dịch cùa nhà mạng.

Cầm sim số đẹp tại Hà Nội gồm đầu số nào?

Thường thì những số của nhà mạng Vinaphone, Mobilephone, Viettel có những số đuôi, số cuối cùng có định dạng như

 • Sim tứ quý, ngũ quý, lục quý…. 09*AAAA, 09*AAAAA, 09AAAAA…
 • Sim tam hoa kép : 09*AAABBB, 09*ABCABC
 • Sim gánh hoặc kép 3 cặp : 09*ABABAB, 09*AABBCC
 • Sim số tiến : 09*2468, 09*13579

Tại sao chọn Cầm sim đẹp tại Hà Nội ở Chovayhanoi.com?

 • Định giá sim trong 1 phút
 • Là địa chỉ cầm sim số đẹp tại Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay
 • Hợp đồng thế chấp cầm cố sim số đẹp rõ ràng, minh bạch.
 • Làm giấy chuyển chủ quyền vào tên công ty chúng tôi.
 • Dịch vụ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, vừa nhanh gọn, lãi suất thấp mà khách hàng vẫn được sử dụng SIM như bình thường.
 • Và còn nhiều chính sách khác nữa, đảm bảo có lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm SIM số đẹp của chúng tôi.

Các bước cầm đồ sim số đẹp

 • Bước 1: Chúng tôi thông báo định giá SIM và mức tiền vay tối đa có thể vay cho khách hàng
 • Bước 2: Khách hàng quyết định số tiền vay và thời hạn vay, thời hạn trả lãi
 • Bước 3: Chúng tôi thông báo mức lãi suất khách hàng phải đóng theo kỳ hạn
 • Bước 4: Hai bên thống nhất ký kết hợp đồng
 • Bước 5: Khách hàng tiến hành chuyển nhượng SIM cho chúng tôi tại điểm giao dịch gần nhất
 • Bước 6: Chúng tôi giải ngân và thanh toán tiền cho khách hàng theo hợp đồng
Dịch vụ cầm sim số đẹp tại Hà Nội - Uy tín, Chuyên: Vina, Mobi, Viettel 1
cầm sim số đẹp tại Hà Nội uy tín

Cam kết khi cầm đồ sim số

 • Tuyệt đối giữ kín thông tin về số sim bạn cầm cố , thế chấp
 • Sang tên ngay cho bạn khi bạn đã hoàn trả số tiền vay
 • Hợp đồng thế chấp cầm sim số đẹp tại Hà Nội phải rõ ràng , minh bạch , đảm bảo tất cả các quyền lợi cho bạn khi cầm sim tại website chúng tôi
 • Bạn chỉ cần trả lãi đúng hẹn trong hợp đồng , thời gian vay bao lâu và trả góp sẽ do bạn quyết định chúng tôi không giới hạn thời gian bạn vay.

Lãi suất cầm sim số đẹp

Từ năm 2018 đến nay, lãi suất cầm sim số đẹp Hà Nội luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 15% đến 27%/ năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất này thấp hơn khoảng 2% so với những tiệm cầm đồ sổ đỏ khác tại Hà Nội.

Trong khi đo thời hạn cầm sim là tối thiều 2,5 tháng và tối đa là 1 năm.

Thủ tục cầm sim số đẹp tại Hà Nội gồm nhưng gì?

 • Bạn phải có chứng minh thư và số sim thế chấp cầm cố phải đứng tên chính chủ của bạn để có thể làm thủ tục sang tên
 • Bạn phải có 10 cuộc gọi phát sinh , từ số sim bạn cầm để đủ thủ tục sang tên tại nhà mạng

Với hình thức cầm đồ sim số đẹp tại Chovayhanoi.com khách hàng có thể tin tưởng 100% rằng sẽ không có bất kỳ rủi ro nào. Chúng tôi cam kết là đơn vị cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp, luôn có mọi trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Trong trường hợp bạn muốn bán lại chiếc sim số đẹp, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ hoặc mua lại với số tiền cao nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của Chovayhanoi.com.

Dịch vụ cầm sim số đẹp tại Hà Nội - Uy tín, Chuyên: Vina, Mobi, Viettel 2
Dịch vụ cầm sim số đẹp tại Hà Nội

Cách cầm sim số đẹp

Làm giấy chuyển chủ quyền vào tên Công ty … .Mã số thuế …. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể cầm sim về dùng nếu là sim trả sau, hoặc giá trị sim thấp thì có thể để trả trước khi cầm đồ sim . Cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm sim thường 80{%} đến 90{%} giá trị của sim, lãi suất chỉ là: 1500đ/ 1 triệu/ ngày (Với số tiền vay lớn, tài sản lớn, lãi suất càng giảm hơn).

Quý khách hàng cần có đủ những điều kiện Sim điện thoại cần phải chính chủn khi dùng dịch vụ cầm sim số đẹp tại Hà Nội của Cho Vay Hà Nội.

Sau khi quý khách tất toán khoản vay ( Bao gồm Gốc + lãi suất đến thời điểm vay ) Chúng tôi sẽ làm thủ tục sang lai tên cho quý khách.

Lưu ý khi cầm sim số đẹp tại Hà Nội

Những lưu ý sau là rất quan trọng cho các bạn khi đi cầm đồ sim nhé.

Hợp đồng cầm sim số đẹp rõ ràng minh bạch

Hãy nhớ là khi làm hợp đồng cầm sim đẹp bạn đã xem nó thật kỹ tất cả các điều khoản, hiểu rõ ràng nó rồi nhé, có như thế bạn mới chắc chắn bảo vệ được chiếc sim của mình cũng như thực hiện được nhưng quyền lợi mà mình sẽ nhận được.

Mẫu hợp đồng vay tiền thế chấp Sim

Lãi suất cho vay khi cầm sim số đẹp

Đây được cho là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình cầm sim số đẹp, khi đi cầm chiếc sim này cũng như cầm đồ vậy, chắc chắn bạn sẽ phải chịu mức lãi suất nhất định, mà mức lãi này cao hay thấp còn tùy thuộc vào cửa hàng mà bạn sẽ cầm sim là như thế nào?

Hãy cố gắng dành thời gian đi một vài cửa hàng để tham khảo giá trước đã sau đó mới tiến hành cầm sim, Chứ tuyệt đối không được đến 1 cửa hàng và cầm sim luôn nhé, như thế rất nguy hiềm, bạn sẽ bị hớ nhiều đấy.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để cầm sim số đẹp

Đây cũng là vấn đề hêt sức quan trọng, những cửa hàng cầm sim mọc lên như nấm nhưng không phải cửa hàng nào cũng đủ mức độ tin cậy để bạn giao sim của mình cho họ nhé. Nếu như bạn đang phân vân thì có thể đến với Ami, chúng tôi có hệ thống trên cả nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Khi chọn địa điểm thì cũng cần tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin khác nhau ví dụ như qua bạn bè, người thân, qua mạng xã hội, internet… để nhận được những lời khuyên và chọn được địa chỉ uy tín nhất.

Định giá sim số đẹp trước khi cầm

Không nên đợi những cửa hàng cầm sim số đẹp đưa ra giá mà bạn còn phải nắm được giá thành chiếc sim của mình trước khi cầm nhé. Như thế mới không bị hớ khi cầm sim, nếu như bạn không định giá được sim của mình thì có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn định giá sim số chuẩn nhất.

Sang tên khi cầm sim số đẹp

Đây là vấn đề bạn cần cân nhắc thật kỹ, việc sang tên sim chính chủ cho chủ cửa hàng dường như là nguyên tắc khi cầm sim, tuy nhiên, các điều khoản bạn cần phải ghi thật rõ trong hợp đồng cầm cố sim để tránh trường hợp đáng tiếc nhé.

Kết luận và thông tin liên hệ

Trên đây chính là bài viết hữu ích khi bạn muốn vay, cầm sim số đẹp tại Hà Nội mà bạn nên biết. Đó cũng chính là những lý do xác thực giúp dịch vụ này ngày càng phát triển mạnh mẽ đến vậy. Nếu bận muốn chúng tôi nhận cầm đồ sim số đẹp lãi suất thấp hãy liên hệ ngay.

5/5 - (117 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.