Tiệm cầm đồ và những quan niệm sai lầm của khách hàng khi dùng dịch vụ

Vài năm gần đây, tiệm cầm đồ càng trở nên hot và dành được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Tiệm cầm đồ và những quan niệm sai lầm của khách khi nghĩ tiệm cầm đồ là mặt trái của xã hội, nhiều người đưa ra những nhận thức và có những suy nghĩ sai lầm về tiệm cầm đồ như một tín dụng đen. Không đáng khích lệ.

Nhiều người có những quan niệm gay gắt, và nhiều người quan niệm rất sai lầm về cửa hàng đó. Cầm đồ hiện nay rất cần thiết đối với những người có nguồn tài chính gấp. Cửa hàng cầm đồ sẽ là một nguồn tài nguyên, tài chính vô cùng lớn và linh động. Cho phép mọi người có nguồn vốn gấp khi cần thiết. Khi bạn cần cầm cố tài sản cũng như vay tài chính gấp.

Những quan điểm sai lầm về tiệm cầm đồ
Những quan điểm sai lầm về tiệm cầm đồ

Bên cạnh đó, cửa hàng cầm đồ còn có thể thanh lý một số tài sản với giá rất rẻ. Và chúng vô cùng hợp lí và hấp dẫn. Chất lượng sản phẩm rất tốt. Và sau đây chúng tôi xin phép đưa ra những quan niệm sai lầm của mọi người về tiệm cầm đồ để các bạn cùng xem.

1. Tiệm cầm đồ và những quan niệm sai lầm

Bên cạnh những ý kiến đồng ý với những hoạt động của tiệm cầm đồ hiện nay. Nhưng cũng có nhiều ý kiến không tốt cũng như có những ý nghĩ sai lầm về việc cầm đồ. Sau đây là một vài quan niệm về tiệm cầm đồ mà các bạn nên biết.

1.1. Tất cả những sản phẩm tại tiệm cầm đồ đều kém chất lượng.

Tiệm cầm đồ cũng như các cửa hàng khác. Đôi khi có rất nhiều mặt hàng khách cầm không chuộc lại nên sẽ thanh lí với giá rất rẻ. Cũng có thể một số khách hàng khi cầm đã biết tài sản của mình đã có một phần hư hại. Hoặc tài sản đó có phần cũ đi.

Họ sẽ cầm cho tiệm với số tiền nhỏ và không quay lại để chuộc. Trường hợp này cửa hàng phải sửa chữa và làm mới lại để bán và thanh lí lại cho người có nhu cầu. Nhưng một khi bạn mua hàng thanh lí tại chovayhanoi.com bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi kiểm tra rất kỹ về chất lượng tài sản. Nếu sản phẩm tốt, còn có giá trị mới bắt đầu tiến hành cho cầm.

Vì vậy, một khi mua hàng thanh lí tại chovayhanoi.com bạn sẽ nhận được tài sản có giá trị và chưa qua sửa chữa.

1.2. Tài sản khi cầm chủ sẽ đem ra sử dụng.

Một số cửa hàng cầm đồ không uy tín và làm ăn bất hợp pháp đôi khi họ sẽ dùng chính tài sản của khách hàng để sử dụng. nhưng đến với chovayhanoi.com bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Tài sản của bạn sẽ được niêm phong, bảo quản cẩn thận.

Đến với chúng tôi, khi khách hàng đồng ý với gía cả cầm và đồng ý cầm. Giữa hai bên sẽ tiến hành ký và dùng tem niêm phong dán lên phong bì. Trước sự chứng kiến của khách hàng. Và tài sản sẽ được đem vào kho và tiến hành khóa cẩn thận.

Quy cách bảo quản tài sản một cách nghiêm ngặt, chặt chẽ. Chúng tôi cam kết không xảy ra tình trạng dùng tài sản khách hàng làm tài sản sử dụng cho cá nhân. Tài sản bạn khi cần như thế nào khi chuộc lại sẽ như vậy.

Tiệm cầm đồ và những quan niệm sai lầm của khách hàng khi dùng dịch vụ 1

Tài sản cầm có thực sự bị đem ra sử dụng

1.3. Tài sản được cầm bị giới hạn giá trị

Một số cửa hàng cầm đồ nguồn vốn không lớn. Chỉ giới hạn một số mặt hàng cầm nhỏ như trang sức. Hoặc một số tiệm khác chỉ chuyên môn đồ điện tử. Cũng có các tiệm chuyên cầm với những tài sản lớn, có giá trị. Nhưng riêng đối với chovayhanoi.com nhận cầm mọi loại tài sản. Từ giá trị nhỏ đến lớn.

Ví dụ như: máy tính, điện thoại, xe máy, ô tô, nhà đất, giấy tờ xe, trang sức… để có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Để có thể đỡ phải tìm kiếm địa chỉ phù hợp cũng như gặp những địa chỉ không tin cậy.

1.4. Chỉ nhận cầm đồ đối với những hoàn cảnh khó khăn.

Một số suy nghĩ của nhiều người cho rằng. Chỉ những người đang có hoàn cảnh khó khăn. Cần về nguồn tài chính gấp nên mới chọn đến việc cầm đồ. Để có nguồn tài chính phục vụ cho công việc của mình. Nhưng không hẳn vậy. Nhiều người sử dụng dịch vụ cầm đồ như phương tiện giúp giảm đi gánh nặng, rườm rà trong khi di chuyển đi đâu đó. Hoặc có thể họ cầm đề mua một thứ gì đó mới hơn.

2. Nhiều tiệm cầm đồ là sân sau của tội phạm

“Một số tiệm cầm đồ được sử dụng như một “sân sau” để hoạt động “tín dụng đen”, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”

Quan niệm trên đúng một phần vì có một số tiệm làm ăn chộp giật, còn riêng với Chovayhanoi.com thì tất cả tài sản đi cầm đều phải chứng minh chính chủ và đúng pháp luật, nếu lệch là chúng tôi kiên quyết không cầm cố.

Mức phạt khi cầm sai luật như sau:

– Phạt 5-15 triệu đồng về hành vi không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự; cho vay tiền có cầm cố tài sản lãi suất vượt quá 150% lãi suất cơ bản do ngân hàng công bố.

– Phạt 20-30 triệu đồng về hành vi sử dụng cơ sở cầm đồ để tổ chức hoạt động tệ nạn xã hội hoặc các hành vi vi phạm pháp luật; cầm cố tài sản do trộm cắp, lừa đảo, chiếm đoạt hoặc do người khác phạm tội mà có (nghị định 167/2013/NĐ-CP).

3. Kết luận

Chúng tôi vừa chỉ ra cho các bạn những quan niệm sai lầm về tiệm cầm đồ. Cũng không ít một trong số các bạn đã từng có ý nghĩ như vậy ở trong đầu. Đến với chovayhanoi.com chúng tôi sẽ loại bỏ những ý nghĩa đó ra khỏi suy nghĩ của bạn.

Khi bạn có nhu cầu cầm đồ còn chần chừ gì mà không tới ngay với chovayhanoi.com. Mọi chi tiết hay cần tư vấn về cầm đồ tài sản. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo