Nhiều địa chỉ hỗ trợ tài chính đe dọa người vay khi đòi nợ

Theo thống kê của Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng thì 6 tháng đầu năm nay đã nhận được rất nhiều đơn tố cáo cũng như khiếu nại của người tiêu dùng về các đơn vị cho vay và hỗ trợ tài chính đe doạ người vay.

Theo người tiêu dùng cho biết khi ký kết hợp đồng có nhiều đơn vị cho vay đã sử dụng mẫu hợp đồng có cỡ chữ nhỏ và không phổ biến cũng như cho người vay đọc kỹ hợp đồng cũng như không cung cấp cho người vay hợp đồng sau khi ký hoặc để cho người vay ký hợp đồng trong tình trạng không tỉnh táo và khai sai thông tin, khai không chính xác thông tin của người vay gây nhầm lẫn.

Vì sao cá đơn vị  hỗ trợ tài chính đe doạ người vay?

Khi người vay không có khả năng thanh toán hoặc trả chậm sẽ bị đơn vị cho vay tiêu dùng và hỗ trợ tài chính gây áp lực, đe dọa và làm mất uy tín của người đi vay khiến ảnh hưởng đến tâm lý và tinh thần của người tiêu dùng.

Các địa chỉ cầm cố, cho vay và hỗ trợ tài chính đe dọa con nợ khi đến kỳ trả nợ
Các địa chỉ cầm cố, cho vay và hỗ trợ tài chính đe dọa con nợ khi đến kỳ trả nợ

Trên thực tế thì việc đơn vị cho vay, hỗ trợ tài chính gây áp lực, đe dọa người cho vay đã không còn xa lạ gì đối với mọi người vì đã có rất nhiều trường hợp các đơn vị cho vay còn chửi bới, lăng mạ và có cả trường hợp người vay còn bị hành hung khi không trả nợ đúng hạn hoặc không đủ khả năng trả nợ.

Các địa chỉ cầm cố, cho vay và hỗ trợ tài chính đe dọa, gây áp lực, làm mất uy tín của người đi vay khi đến kỳ trả nợ
Các địa chỉ cầm cố, cho vay và hỗ trợ tài chính đe dọa, gây áp lực, làm mất uy tín của người đi vay khi đến kỳ trả nợ

Chính vì vậy người tiêu dùng cần cân nhắc cũng như phải lựa chọn chính xác địa chỉ cho vay tiêu dùng, hỗ trợ tài chính, cầm cố có uy tín và quan trọng nhất là phải minh bạch, rõ ràng về lãi suất và hợp đồng cho vay.

Địa chỉ cho vay hỗ trợ tài chính cầm cố uy tín cao – Lãi suất thấp tại Hà Nội

Cho vay Hà Nội - Địa chỉ cầm đồ uy tín - Lãi suất thấp
Cho vay Hà Nội – Địa chỉ cầm đồ uy tín – Lãi suất thấp

Chovayhanoi là địa chỉ cầm cố, cho vay và hỗ trợ tài chính có uy tín cao – Lãi suất thấp nhất tại Hà Nội. Trung tâm cầm cố, cho vay và hỗ trợ tài chính có uy tín cao của Chovayhanoi đã được cấp giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, chúng tôi xin cam kết là sẽ luôn làm đúng theo pháp luật.

Trung tâm cầm cố, cho vay và hỗ trợ tài chính có uy tín cao sẽ đón tiếp và phục vụ quý khách khi đến trung tâm:

  • Tiếp đón, phục vụ khách hàng bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp trong môi trường văn minh lịch sự.
  • Đội ngũ nhân viên và chuyên gia của Chovayhanoi sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.
  • Trung tâm luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình loại hình cầm cố tốt nhất, phù hợp nhất.
  • Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những dịch vụ cầm cố tốt nhất cho khách hàng.
  • Trung tâm tiếp nhận và phê duyệt hồ sơ thủ tục vay vốn, cầm cố nhanh gọn và cấp vốn cho khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.
  • Trung tâm sẽ bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng.

Mức lãi suất tại trung tâm cầm cố, cho vay và hỗ trợ tài chính của Chovayhanoi.com

Lãi suất là điều phải được quan tâm hàng đầu khi đi cầm cố, vay vốn, thế chấp tài sản. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ và rõ ràng về mức lãi suất của địa chỉ cầm đồ, cho vay và hỗ trợ tài chính mà bạn đang định cầm cố, vay vốn, thế chấp tài sản.

Mức lãi suất được áp dụng tại trung tâm cầm cố của Chovayhanoi.com khi cầm cố, vay vốn và thế chấp tài sản tại trung tâm sẽ tùy thuộc vào loại hình dịch vụ mà khách hàng muốn sử dụng tại trung tâm sẽ có những mức lãi suất cụ thể khác nhau. Sau khi khách hàng lựa chọn được loại hình dịch vụ và biết rõ được mức lãi suất trung tâm sẽ bắt đầu tiến hành làm bản hợp đồng cho vay, cầm cố, thế chấp để khách hàng xem xét và ký tên.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo