Dịch vụ cầm ô tô tại nhà ở các quận ngoại thành Hà Nội-Lãi suất thấp-Định giá cao 2023

Đại dịch COVID-19 đã làm cho nền kinh tế không chỉ ở Việt Nam mà cả nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng, đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp phải đóng cửa. Biết được sự khó khăn đó, tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com đã cho ra gói dịch vụ cầm ô tô tại nhà ở các quận ngoại thành Hà Nội để hỗ trợ giúp quý khách hàng vượt qua được thời gian khó khăn này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cầm ô tô tại nhà ở các quận ngoại thành Hà Nội của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com thì xin mời quý vụi theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Dịch vụ cầm ô tô tại nhà ở các quận ngoại thành Hà Nội-Lãi suất thấp-Định giá cao 2021
Dịch vụ cầm ô tô tại nhà ở các quận ngoại thành Hà Nội-Lãi suất thấp-Định giá cao 2023

Dịch vụ cầm ô tô tại nhà ở các quận ngoại thành Hà Nội

Dịch vụ cầm ô tô tại nhà ở các quận ngoại thành Hà Nội của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com hiện đang nhận cầm tất cả những chiếc xe ô tô của tất cả các hãng xe, dòng xe hiện nay miễn sao chiếc xe đó đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Xe ô tô vẫn còn hoạt động tốt, xe không bị hỏng hóc nghiêm trọng.
 • Xe hợp pháp, không vi phạm pháp luật, chúng tôi sẽ không nhận cầm xe: Trộm cắp, xe gây tai nạn, xe có tranh chấp pháp luật,…

Dịch vụ cầm ô tô tại nhà ở các quận ngoại thành Hà Nội gồm có nhưng dịch vụ như: Cầm xe ô tô tại nhà, cầm xe ô tô trả góp, Cầm xe ô tô tại tiệm,Cầm xe ô tô công ty, Cầm xe ô tô không chính chủ,… Dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội của tiệm đang được áp dụng với 2 mức lãi suất là 18%/Năm và 32%/năm, quý khách hàng có thể tùy chọn mức lãi suất phù hợp với nhu cầm cầm cố xe ô tô của mình nhất. Thời hạn cho vay tối đa của dịch vụ cầm ô tô tại nhà ở các quận ngoại thành Hà Nội lên tới 1 năm, phí dịch vụ chỉ từ 0.1%.

Dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội Lãi suất thấp - Giải ngân nhanh chóng 2021
Dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội Lãi suất thấp – Giải ngân nhanh chóng 2021

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm ô tô tại nhà ở các quận ngoại thành Hà Nội

Tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com là địa chỉ cầm đồ hiện đang cung cấp dịch vụ cầm ô tô tại nhà ở các quận nội thành Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ cho vay thế chấp, cầm xe ô tô tại các quận nội thành Hà Nội. Tiệm Chovayhanoi của chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vay vốn của tất cả những đối tượng khách hàng cần vay vốn.

Khi cầm cố xe ô tô tại tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, chiếc xe ô tô của quý khách sẽ được định giá cao nhất, có thể lên đến 90% giá trị của chiếc xe. Với thời gian giải ngân chỉ trong vòng 15 phút, tiệm chúng tôi có thể cung cấp vốn vay cho khách hàng nhanh nhất để khách hàng có thể kịp thời giải quyết công việc.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cầm ô tô tại nhà ở các quận ngoại thành Hà Nội

Tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com xin cam kết với khách hàng sử dụng các loại dịch vụ cầm cố tại tiệm những điều sau:

 • Minh bạch về hợp đồng cho vay.
 • Minh bạch về mức tính lãi cho vay.
 • Không om tiền vốn vay của khách hàng, không xé nhỏ, trả tiền rời rạc cho khách hàng.
 • Tài sản cầm cố của khách hàng được niêm phong, bảo quản chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn.
 • Thông tin cầm cố của khách hàng được đảm bảo tuyệt mật.
Cầm ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội 2021
Cầm ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội 2021

Thủ tục của dịch vụ cầm ô tô tại nhà ở các quận ngoại thành Hà Nội

Khách hàng sử dụng dịch vụ cầm ô tô tại nhà ở các quận ngoại thành Hà Nội của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ cầm thiết để giao dịch có thể tiến hành một cách thuận lợi và nhanh nhất. Mỗi loại dịch vụ cầm xe ô tô khác nhau sẽ cần những loại giấy tờ pháp lý khác nhau nhưng chủ yếu những loại giấy bạn cần chuẩn bị đó là:

 • Giấy đăng ký/Giấy đăng kiểm xe.
 • CMND/ Thẻ căn cước/ Visa/Hộ chiếu
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Hộ khẩu/ Sổ tạm vắng/ tạm trú dài hạn (KT3)
 • Cùng các loại giấy tờ pháp lý khác.

Trên đây là bài chia sẻ của Chovayhanoi về thông tin chi tiết của dịch vụ cầm ô tô tại nhà ở các quận ngoại thành Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại loại dịch vụ cầm cố tài sản, dịch vụ cầm xe ô tô của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo