Dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô tại hà nội an toàn

Dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô tại Hà Nội an toàn với quý khách. Với giấy tờ đăng ký xe ô tô mang tên bạn thì có thể vay tiền ngay trong ngày, nhận tiền ngay hôm nay. Với hồ sơ đơn giản, điều kiện vay tiền nhanh nhất luôn sẵn sàng hỗ trợ khoản vay của bạn bằng cách cầm giấy tờ xe ô tô chính chủ.

Với hình thức cầm giấy tờ xe ô tô này, chúng tôi đưa đến nhiều lựa chọn, sản phẩm gói vay sao cho phù hợp với khách hàng như : Cầm đăng ký chính chủ, cầm giấy tờ xe không chính chủ, cầm giấy tờ xe trả góp… hay bất kỳ tài sản có giá trị khác.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/cam-xe-may-khong-chinh-chu-ha-noi/

Dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô tại hà nội an toàn 1

DỊCH VỤ CẦM GIẤY TỜ XE Ô TÔ

Như chúng ta đã biết, cách đây 10 năm nếu như trước đây chỉ có dịch vụ vay thế chấp, cầm cố tài sản, thì nay chỉ với đăng ký giấy tờ xe ô tô bạn cũng đã có thể vay tiền nhanh trong ngày. Không cần phải thế chấp tài sản khác, không còn phải làm việc với những đơn vị cho vay lãi nóng với chi phí vay vốn vượt quá khả năng tài chính, cũng chẳng sợ bị thanh lý tài sản trước hạn.

1. Điều kiện gói vay cầm giấy tờ xe ô tô tại Hà Nội:

Đối với Dịch vụ cầm đồ xe ô tô bằng giấy đăng ký xe có thể chính chủ hoặc không chính chủ.

  • Nếu ô tô hoặc xe máy chính chủ chúng tôi có thể cho bạn vay vượt đến 150{%} giá trị xe.
  • Xe của người thân trong gia đình hoặc xe không chính chủ nhưng có giấy tờ mua bán và chứng minh nhân dân photo của chủ xe cũ. Bạn sẽ được vay tới 70{%} giá trị xe.
  • Nếu xe không chính chủ, không có giấy tờ mua bán và cmnd photo của chủ xe cũ chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ bạn đến 40{%} giá trị xe.

2. Thủ tục đăng ký vay dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô:

  • Thủ tục vay tiền có cầm giấy tờ xe ô tô tại Chovayhanoi.com vô cùng đơn giản bao gồm hộ khẩu chứng minh thư đăng ký xe ô tô.
  • Hạn mức vay của gói lên tới 130{%} giá trị xe ( phụ thuộc hoàn toàn vào giá trị xe máy hiện thời của bạn)
  • Tuy nhiên dịch vụ vay tiền cầm giấy tờ xe ô tô thuộc gói vay tín chấp, chúng tôi chỉ giữ lại đăng ký xe nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng không phải đặt lại xe ô tô trong quá trình vay, để đảm bảo việc đi lại của bạn không ảnh hưởng nhé.

3. Lợi ích khi vay vốn cầm giấy tờ xe ô tô:

  • Lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 3.000 – 5.000 / 1 Triệu
  • Bạn có thể lựa chọn hình thức đóng lãi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Thủ Tục Đơn Giản – Giải Ngân Nhanh Chóng trong ngày.
  • Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
Cầm giấy tờ xe ô tô lãi suất thấp giải ngân nhanh nhất
Cầm giấy tờ xe ô tô lãi suất thấp giải ngân nhanh nhất

Lưu ý: chỉ giữ lại cavet xe còn những giấy tờ khác bên công ty đối chiếu sẽ trả lại.

4. Hình thức thanh toán tiền lãi và gốc khi cầm giấy tờ xe ô tô

Khi cầm giấy tờ xe ô tô có nhiều sự tiện lợi là rất nhiều từ việc thanh toán tại Cho Vay Hà Nội, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thanh toán một cách linh hoạt cả gốc và lãi của khoản vay:

– Tôi muốn trả một nửa số gốc, lãi suất có được giảm hay không ?

Có !!! Trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán một phần gốc của tài sản cầm cố, Cho Vay Hà Nội hỗ trợ trả gốc linh hoạt, lãi suất giảm dần dựa trên dư nợ, số tiền sẽ được trừ đuổi nhé.

– Tôi muốn trả lãi qua tài khoản ngân hàng có được không ?

CÓ , bạn hoàn toàn có thể trả gốc hoặc lãi qua tài khoản ngân hàng của Cho Vay Hà Nội, chúng tôi có tất cả các tài khoản ngân hàng trong nước, bảo đảm tiết kiệm thời gian, tiện lợi nhất.

Lưu ý: khi chuyển khoản cho chúng tôi thì các bạn nên để chế độ bên nhận tiền trả phí nhé, như vậy các bạn không tốn thêm chi phí phát sinh.

– Tôi muốn cầm giấy tờ xe ô tô và trả lãi trực tiếp tại văn phòng của Cho Vay Hà Nội ?

Dạ tốt quá đi, Với chuỗi rất nhiều cửa hàng nằm tại Hà Nội, khách hàng chỉ cần ra cơ sở gần nhất với bạn để thanh toán.

– Tôi không đi được ra văn phòng cũng như không có tài khoản ngân hàng ?

Đơn giản thôi, chúng tôi có tới 20 nhân viên giao dịch cơ mà. Trong trường hợp bạn không có thời gian hoặc không có tài khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi.

–  Tôi muốn trả gốc sớm hơn thời gian đã đăng ký, tôi có bị phạt không ?

Không ! Trong trường hợp khách hàng muốn tất toán hợp đồng thì khách hàng không phải chịu bất kỳ loại phí hay phạt vì tất toán hợp đồng sớm.

Thật là tiện lợi phải không các bạn, nhưng đó là chưa đủ xin hãy liên hệ với Hotline để còn nhiều lợi ích lớn nữa cho bạn và đang chờ bạn tại Cho Vay Hà Nội.

5. Cầm giấy tờ xe ô tô và còn hơn thế nữa.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ các bạn có thể cầm giấy tờ xe ô tô nhưng đang trả góp tại các ngân hàng hay tại các tổ chức tín dụng khác tuỳ vào số tiền bạn đã trả cộng với nhân thân tốt, giấy tờ tùy thân hoặc chứng minh có thu nhập đều hàng tháng thì sẽ được cho cầm đồ với giá tiền giải ngân bằng hoặc lớn hơn giá trị xe.

Chovayhanoi.com đặc biệt không nhận cầm các loại giấy tờ xe gian, xe chiếm đoạt của người khác mà có, xe không có xuất xứ rõ ràng. Các xe mang tính chanh chấp, đây là những loại tài sản bị cấm mua bán, thế chấp. Nên lưu ý với các bạn tránh mất thời gian của nhau.

6. Các bước khi cầm giấy tờ xe ô tô tại Chovayhanoi.com sau:

cầm đồ giấy tờ xe ô tô
Lý do bạn nên chọn cầm giấy tờ xe ô tô tại chovayhanoi.com để giải ngân nhanh và lãi suất ưu đãi nhất.

Đến với dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô không giữ xe tại Chovayhanoi.com của công ty chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty chúng tôi đã có thâm niên gần 10 năm trong lĩnh vực, và đã có số lượng khách hàng trên 500 khách hàng tin tưởng gửi niềm tin. Với phong cách làm việc cực chuyên nghiệp nhanh chóng và hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Chúng tôi phục vụ toàn bộ các khách hàng xa trung tâm thành phố ( Trong địa bàn Hà Nội) Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe đến tận nơi cho các khách hàng ngại đi xa, với các bước hướng dẫn cụ thể như sau:

+ Bước 1: Nhận các giấy tờ tùy thân của khách hàng.
+ Bước 2: Xác nhận giấy tờ xe ô tô cần thế chấp.
+ Bước 3: Giải thích rõ về việc hoàn trả và thống nhất lãi xuất giữa hai bên.
+ Bước 4: Hướng dẫn khách hàng điền vào hợp đồng thỏa thuận.
+ Bước 5: Kiểm tra và chứng thực các giấy tờ xe ô tô.
+ Bước 6: Cung cấp số tiền vay cho khách hàng, trả cho khách qua tiền mặt hoặc ngân hàng.

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian tìm hiểu dịch vụ vay tiền dưới hình thức cầm giấy tờ xe ô tô của Chovayhanoi.com. Nếu giấy tờ chưa đủ tiền thì các bạn có thể đưa thêm sổ đỏ vào để nhận thêm nhiều tiền từ chúng tôi, để biết thêm thông tin chi tiết về gói vay này vui lòng xem thêm tại: Dịch vụ cầm đồ sổ đỏ tại Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *