Cầm đồ iPad, máy tính bảng tại Hà Nội – Uy tín, lãi thấp 1k, nhanh gọn

Bạn đang có ý định cầm đồ máy tính bảng, cầm đồ iPad tại Hà Nội thế nhưng lại chưa rõ thủ tục ra sao, cầm được bao nhiêu… và đặc biệt, máy tính bảng iPad của mình được bảo quản cẩn thận hay không. Nếu có cùng những thắc mắc trên, bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn chi tiết nhất.

Cầm đồ là dịch vụ rất đa dạng về các hình thức vay. Từ giấy tờ tùy thân, xe máy, laptop cho đến nhiều tài sản khác đều có thể cầm cố. Trong bài viết trước Camdo3s.com đã hướng dẫn cầm macbook tại Hà Nội. Vậy với iPad thì sao? Mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Cầm đồ ipad

Hà Nội là một trong những thành phố lớn nhất cả nước. Dịch vụ cầm đồ tại đây cũng hết sức phát triển, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Với hình thức cầm đồ iPad tại Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được khoản vay nhanh chóng trong chưa đầy 30 phút. Đặc biệt, lãi suất luôn ưu đãi nhất có thể.

Cầm đồ Ipad, cầm máy tính bảng là gì?

Cầm Ipad là hình thức vay tiền bằng cách cầm cố tài sản đảm bảo là máy tính bảng iPad cho các tiệm cầm đồ, công ty tài chính.

Điều kiện, thủ tục cầm đồ Ipad không rườm rà, phức tạp như vay thế chấp ngân hàng. Người cầm chỉ cần có Ipad và CMND/CCCD là đã có thể sở hữu một khoản tiền tương đương giá trị tài sản cầm.

Cầm Ipad, cầm máy tính bảng được bao nhiêu tiền?

Trước khi quyết định khoản vay cầm cố, bên cung cấp dịch vụ cầm đồ sẽ tiến hành định giá tài sản. Thông thường, khách hàng sẽ được cầm 70-80% giá trị của tài sản. Ngoài ra, hạn mức còn tùy thuộc vào độ mới, độ cũ và chủng loại của Ipad.

Ngay sau khi hoàn tất hồ sơ, khách hàng sẽ được ký một hợp đồng. Bên trong bao gồm các loại dung như chủ thể hợp đồng, tài sản cầm, lãi suất, thời hạn thanh toán…Tài sản được bảo quản và giữ gìn một cách cẩn thận.

Điều kiện cầm đồ iPad tại Hà Nội

Để có thể cầm đồ iPad tại Hà Nội, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện rất đơn giản sau đây:

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên
 • Có iPad
 • Có chứng minh thư

Việc yêu cầu chứng minh thư để xác định chính xác độ tuổi cũng như thông tin của người cầm đồ. Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên (đủ năng lực hành vi dân sự) mới có thể để xét duyệt khoản vay.

Thủ tục cầm máy tính bảng iPad tại Hà Nội

Khách hàng chuẩn bị sẵn một bản photo chứng minh thư (kèm bản gốc để đối chiếu). Ngoài ra cần mang theo:

 • iPad
 • Phiếu bảo hành (nếu còn)

Phía cung cấp dịch vụ cầm đồ sẽ tiến hành định giá trước khi quyết định khoản vay. Thông thường bạn sẽ cầm được 80% giá trị của tài sản. Đối với iPad tùy thuộc vào độ cũ mới, chủng loại mà nhận được những khoản vay khác nhau.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, khách hàng sẽ được ký một bản hợp đồng. Trong đó gồm có: chủ thể hợp đồng, tài sản cầm cố, khoản vay, lãi suất và thời hạn thanh toán. Tài sản của khách hàng được bảo quản cẩn thận trong két chống trộm, chống nước.

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán lãi suất và khoản vay đúng hạn trong hợp đồng. Qúa hạn thanh toán, phía cung cấp dịch vụ cầm đồ được toàn quyền thanh lý tài sản cầm cố.

cam-do-ipad
cam-do-ipad

Lãi suất cầm đồ iPad tại Hà Nội

Cách tính lãi suất cầm đồ iPad tại Hà Nội cũng giống như cầm iphone tại Hà Nội. Đó là tính theo ngày, dựa trên đơn vị triệu đồng. Hiện nay, mức lãi suất đang áp dụng chỉ từ 1k/1tr/ngày, phù hợp với điều kiện chi trả của nhiều đối tượng khách hàng.

Nhìn chung, lãi suất có phần cao hơn ngân hàng. Tuy nhiên, thời gian vay linh hoạt (từ vài ngày cho đến nhiều tháng), thủ tục ngắn gọn, giải ngân nhanh chóng hơn ngân hàng rất nhiều lần.

 • Lãi suất chỉ từ 1k/1tr/ngày

LƯU Ý: Thông tin lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức cầm cố, chủ thể thực cầm cố tài sản.

Những lưu ý về ưu, nhược điểm khi cầm đồ Ipad

Với bất cứ loại hình dịch vụ vay tiền nào cũng tồn tại những ưu, nhược điểm riêng. Với hình thức cầm đồ Ipad cũng như vậy, sẽ có những ưu, nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần iPad và CMND.
 • Không yêu cầu chứng minh thu nhập.
 • Nhận tiền ngay sau khi hoàn tất thủ tục cầm cố.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật an toàn.

Nhược điểm:

 • Tiệm cầm đồ, đơn vị tài chính sẽ giữ Ipad của bạn.
 • Có thể bị đánh tráo linh phụ kiện nếu cầm Ipad ở nơi không uy tín.
 • Trường hợp không thanh toán nợ đúng hạn, tài sản sẽ bị bán thanh lý.
 • Bị ép giá cầm cố thấp so với giá trị thực của Ipad.

Cầm đồ ipad tại hà nội

TOP #3 cửa hàng cầm đồ Ipad uy tín, giá cao, lãi thấp

Ipad là một trong những tài sản được hầu hết các tiệm cầm đồ chấp nhận cầm. Tuy nhiên, để cầm được giá cao, lãi suất thấp, các bạn hãy tham khảo 3 đơn vị dưới đây sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất nhé.

Camdohanoi.vn

Với hàng chục phòng giao dịch trên toàn quốc, Camdohanoi.vn là hệ thống cho vay cầm đồ uy tín, quy mô lớn hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Camdohanoi.vn nhận cầm Ipad lên tới 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại.

 • Thời gian giải ngân đối với giao dịch cầm đồ chỉ mất 15 phút.
 • Lãi suất cầm đồ Ipad thấp và ưu đãi so với thị trường.
 • Cam kết niêm phong Ipad của khách hàng 100%,
 • Bồi hoàn 100% giá trị tài sản nếu xảy ra cháy nổ.
 • Lưu trữ Ipad an toàn tại két sắt an toàn có camera giám sát 24/24h, phòng cháy chữa cháy hiện đại.

Chovayhanoi.com

Khách hàng có nhu cầu cầm bất cứ tài sản nào thì có thể cân nhắc lựa chọn chovayhanoi.com. Đây là đơn vị áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 • Mọi giao dịch và thông tin liên quan đến khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Lãi suất cầm đồ luôn cam kết ưu đãi và cạnh tranh.
 • Quy trình cầm đồ tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định pháp luật.
 • Tài sản được định giá cao và sát giá thị trường.

Camdochovay.com

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ, Camdochovay.com là cái tên đã quá đỗi quen thuộc. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiểm tra và thẩm định giá tài sản chỉ trong vòng 5 phút làm việc.

 • Camdochovay.com với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và nhận tiền giải ngân.
 • Tài sản được niêm phong, bảo quản ở nơi an toàn tuyệt đối.
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần mang theo CMND/CCCD và Ipad.
 • Hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí, tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng an toàn nhất có thể.

Những câu hỏi thường gặp khi đi cầm đồ iPad, cầm máy tính bảng

Một vài câu hỏi hóc búa hay được dùng như sau nhé.

Về lãi suất cầm Ipad giá cao hiện nay?

Có rất nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng nếu cầm cố tài sản với giá cao, nhiều khả năng cũng sẽ bị định lãi suất cao hơn thông thường.

Tuy nhiên, các địa chỉ cầm cố cần phải tuân theo quy định rằng chỉ được định mức lãi 3% một tháng. Vì đây là luật do Nhà Nước ban hành nên việc để định giá và lãi suất đều không liên quan đến nhau.

Việc niêm phong và bảo quản tài sản tại nơi cầm đồ hiện nay?

Các tiệm cầm đồ có uy tín sẽ trực tiếp niêm phong về tài sản dưới sự chứng kiến của khách hàng.

Đồng thời họ cũng sẽ cung cấp một quy trình bảo quản tài sản hiệu quả, đảm bảo sau khi chuộc ra Ipad của bạn sẽ không hư hỏng

Địa chỉ cầm cố chấp nhận cầm về những loại máy tính bảng nào hiện nay?

Các nhãn hiệu Ipad có thể cầm cố bao gồm có các loại: Ipad Apple, Samsung Galaxy Tab, Lenoval Tab,…Hoặc là bất kỳ thương hiệu máy tính bảng nào đang có mặt ở trên thị trường năm 3023 này.

Kết luận và thông tin liên lạc

Trên đây là thông chi tiết về hình thức cầm đồ iPad tại Hà Nội. Có thể nói điều kiện và thủ tục khá dễ dàng, hầu hết khách hàng đều có thể đáp ứng. Ngoài ra, nếu đang có laptop bạn cũng có thể cầm đồng hồ tại Hà Nội. Vấn đề tài chính sẽ dễ dàng được giải quyết nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo