Chia sẻ rủi ro về dịch vụ cầm giấy tờ (cà vẹt) xe

Việc cầm cà vẹt xe ô tô có rủi ro gì hay không? Những rủi ro khi cầm giấy tờ xe ô tô là những gì? Cùng với nhu cầu cầm đồ ngày càng gia tăng các cửa hiệu cầm đồ, cầm giấy tờ xe thay nhau mọc lên. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với thủ tục nhanh chóng, không cần phải công chứng rườm rà giống như vay ngân hàng. Khách  hàng lại có thể có ngay khoản vay trong ngày, dễ dàng cầm cố các món đồ của mình từ các giấy tờ tùy thân hay cà vẹt xe ô tô với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Nếu bạn có nhu cầu cầm cả chiếc ô tô của mình, hãy tham khảo chi tiết tại: Cầm đồ ô tô ở Hà Nội

Những rủi ro khi cầm cố thể chấp giấy tờ xe
Những rủi ro khi cầm cố thể chấp giấy tờ xe

Nhiều rủi ro tiềm ẩn xoay quanh cầm giấy tờ xe

Bạn cũng nên biết rằng, Cầm cà vẹt xe ô tô (cầm giấy tờ xe) cũng sẽ xảy ra những rủi ro không đáng có, nhất là khi cầm tại những địa chỉ kém uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề cầm đồ ở Hà Nôi, chúng tôi đã đúc rút được một số kinh nghiệm sau muốn chia sẻ cho các bạn. Nếu không may bạn đến những cơ sở kém chất lượng, uy tín thấp để cầm giấy tờ của mình, thì bạn sẽ gặp rất nhiều những nguy cơ. Dươi đây là một số nguy cơ tiềm ẩn khi cầm đồ tại cơ sở kém chất lượng: 

 • Trả với lãi suất cắt cổ: Rủi ro gặp rất nhiều hiện nay về việc cầm giấy tờ xe tại các cơ sở kem chất lượng hiện nay là: Người cầm xe phải trả với lãi suất cắt cổ.
 • Xe bị bán cho người khác: Rất nhiều người khi cầm xe. Và đến thời hạn hợp đồng qua lấy xe thì xe của mình đã bị bán mất cho người khác. Lúc này với thực sự vỡ lẽ mình bị lừa. Hai rủi ro này bắt nguồn từ việc các chủ cầm giấy tờ yêu cầu người cầm xe làm thủ tục. Hợp đồng trao đổi mua bán xe để ” hợp lý hóa”; với luật.

Và nếu có xảy ra kiện tụng gì đi chăng nữa. Thì chủ tiệm cầm đồ vẫn có đầy đủ pháp lý giấy tờ cần thiết để ” minh oan”. Do đó, nếu bạn muốn cầm giấy tờ xe với giá cao nhưng không bị lừa. Hãy giữ mình thật tỉnh táo trước những lời dụ dỗ của các chủ tiệm cầm đồ.

Về việc làm giấy tờ mua bán xe, ủy quyền xe để được cầm với giá tiền cao. Trong trường hợp vẫn muốn cầm giấy tờ. Bạn nên yêu cầu chủ tiệm cầm đồ cam kết chỉ cầm cavet xe mà thôi. Đồng thời, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ cầm cavet xe uy tín để đặt niềm tin nhé!

Những rủi ro về dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô
Những rủi ro về dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô

Cơ sở cầm cà vẹt xe ô tô uy tín rủi ro 0% tại Hà Nội

Chovayhanoi.com nhận cầm giấy tờ xe ( cầm cà vẹt xe) uy tín giá cao mà lãi suất lại cạnh tranh. Nếu bạn đang ở Hà Nội, đang có ý định cầm giấy tờ xe thì có thể liên lạc với chovayhanoi.com để được hỗ trợ nhé. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, thành lập cơ sở với giấy tờ pháp lý rõ ràng. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ cầm đồ với rủi ro 0%.

 Khi muốn Cầm cà vẹt xe ô tô giá cao tại chúng tôi, bạn chỉ cần mang những loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân bản gốc
 • Sổ hộ khẩu thường trú bản chính
 • Bằng lái xe chính chủ
 • Giấy tờ điện hoặc nước tháng gần nhất

Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm giấy tờ, sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ giấy tờ xe và làm hợp đồng cho mượn lại chính chiếc xe cầm giấy tờ, bên cầm nhận tiền và xe ra về.

Các bạn chỉ cần mang theo đầy đủ những giấy tờ như trên thì bạn đã có thể vay một khoản tiền từ hơn 80% giá trị của chiếc xe. Và điều đặc biệt đó chính là chúng tôi không bao giờ giữ xe của bạn, bạn được sử dụng chính chiếc xe của mình để đi lại. Và có ngay một khoản tiền để giải quyết khó khăn tài chính của mình khi sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe và không cần giữ xe.

Cầm giấy tờ xe tại Hà Nội với lãi suất thấp đối với xe máy giao động từ 1,5% – 2,5% /tháng. Còn đối với xe ô tô 3% tháng mà thôi. Số tiền cầm lên đến 80% giá trị xe.

Ưu điểm Cầm cà vẹt xe ô tô tại chovayhanoi.com

Cầm giấy tờ xe lãi suất thấp không giữ xe tại Hà Nội của chovayhanoi.com có những ưu điểm gì?

 • Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này. Chính là dễ dàng giải quyết mọi nhu cầu về tài chính cho khách hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi không khó khăn trong việc chuẩn bị thủ tục, giấy tờ. Các bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, giấy tờ xe, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước… 
 • Đội ngũ thẩm định sẽ giúp bạn có thể nhận được số tiền cao nhất so với giá trị thực.
  Các khó khăn về tài chính của bạn sẽ được giải quyết một cách tốt nhất. Bởi các ưu điểm của dịch vụ.
 • Chúng tôi luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.
 • Cung cấp vốn nhanh nhất, giải quyết hồ sơ nhanh chóng.
 • Dịch vụ cầm đồ Hà Nội là dịch vụ cho vay tiền nhanh nhất đáp ứng mọi nguyện vọng của người đi vay.

Trên đây là bài viết chia sẻ về dịch vụ Cầm cà vẹt xe ô tô của chovayhanoi.com. Mọi vấn đề còn thắc mắc, hay cần đến dịch vụ cầm xe ô tô, cầm xe máy… Các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.