Việc cầm cà vẹt xe ô tô, cầm giấy tờ xe máy có rủi ro gì hay không? Những rủi ro khi cầm giấy tờ xe ô tô là những gì? được bao nhiêu tiền? đại chỉ cầm nào uy tín?… Cùng với nhu cầu cầm đồ ngày càng gia tăng các cửa hiệu cầm đồ, cầm giấy tờ xe thay nhau mọc lên. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với thủ tục nhanh chóng, không cần phải công chứng rườm rà giống như vay ngân hàng.

Dịch vụ cầm giấy tờ xe

Khách  hàng lại có thể có ngay khoản vay trong ngày, dễ dàng cầm cố các món đồ của mình từ các giấy tờ tùy thân hay cà vẹt xe ô tô, xe máy với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Trong bài viết này, Chovayhanoi.com sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến việc cầm cavet, giấy tờ xe máy để các bạn tham khảo.

>> Nếu bạn có nhu cầu cầm cả chiếc ô tô của mình, hãy tham khảo chi tiết tại: Cầm đồ ô tô ở Hà Nội

 

Những rủi ro khi cầm cố thể chấp giấy tờ xe
Những rủi ro khi cầm cố thể chấp giấy tờ xe

Cầm cavet xe là gì?

Dịch vụ cầm cavet xe có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người. Nó là cách mà được nhiều người lựa chọn khi cần tiền gấp. Hầu hết các tiệm cầm đồ đều cho phép khách hàng cầm cà vẹt ô tô, xe máy, nó là một hình thức cầm cố tài sản.

Thay vì phải cầm ô tô hay xe máy tại quầy, bạn chỉ cần cầm cavet xe và vẫn sử dụng xe máy bình thường. Khi có đủ tiền, bạn có thể đến chuộc tài sản. Sở dĩ, chủ tiệm cầm đồ chấp nhận cầm cavet xe là bởi loại giấy tờ này chỉ được đăng ký chính chủ một lần duy nhất. Bên cạnh đó, cavet giống như sổ đỏ của căn nhà, nó chứng minh người lái là chủ.

Cầm cavet ô tô, xe máy được bao nhiêu tiền?

Cầm Cavet – giấy tờ xe được bao nhiêu là một trong những thắc mắc chung của rất nhiều người. Tuy, cà vẹt xe có giá trị và tầm quan trọng, thế nhưng vẫn có thể đăng ký lại nên mức độ tin cậy cho chủ tiệm cầm đồ không cao. Bên cạnh đó, cầm cavet xe được bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Cầm cà vẹt xe được bao nhiêu phụ thuộc vào hãng xe cũng như loại xe mà bạn muốn cầm. Ví dụ: xe Camry, xe Kia Cerato, E200, BMW… xe máy SH, PCX, Airblade…có giá cao hơn các dòng xe số, xe ga như Vision, Janus…nên giá cầm đồ sẽ cao hơn.
 • Tùy vào mức độ hư hỏng, tình trạng của ô tô, xe máy để quyết định số tiền cầm cố được. Chủ tiệm đồ sẽ đánh giá để đưa ra mức giá cầm phù hợp.
 • Thông thường, cầm giấy tờ xe có thể lên tới 70% giá trị xe tại thời điểm cầm.

Ví dụ:

 • Xe ô tô: Bạn cầm chiếc xe C200 đời 2020 trị giá 1800 triệu mới mua được 24 tháng. Lúc bạn mua là 1800 triệu, nhưng lúc đó chỉ còn khoảng 1500 triệu. Như vậy, chủ tiệm có thể cầm cavet xe 70% giá trị xe hiện tại, khoảng 1050 triệu đồng.
 • Xe máy: Bạn cầm chiếc xe SH trị giá 100 triệu mới mua được 5 tháng. Lúc bạn mua là 80 triệu, nhưng lúc đỏ chỉ còn khoảng 60 triệu. Như vậy, chủ tiệm có thể cầm cavet xe 60% giá trị xe hiện tại, khoảng 39 triệu đồng.

Các phương thức và cách cầm cavet, giấy tờ xe

Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng để lựa chọn một trong hai cách cầm giấy tờ xe dưới đây:

Cầm cà vẹt xe Online

Hầu hết những cửa hàng cầm đồ uy tín đều có trang web hỗ trợ bạn tra cứu thông tin và đăng ký thẩm định giá tài sản cầm trực tuyến. Với cách này, bạn chỉ cần ở nhà và đăng ký, nếu cảm thấy tốt thì đến cửa hàng làm thủ tục.

Cầm cà vẹt xe tại cửa hàng

Đa phần mọi người đều lựa chọn cách đến trực tiếp của hàng để thẩm định xe máy cũng như thỏa thuận số tiền cầm cavet xe thích đáng. Ngay sau khi hai bên thỏa thuận xong, nếu chấp thuận sẽ ký hợp đồng và nhận tiền.

Quy trình cầm giấy tờ ô tô, xe máy nhanh gọn thuận tiện

Quy trình cầm đăng ký xe máy, xe ô tô, xe tải, xe bán tải,… được các tiệm cầm đồ tiến hành theo quy trình cơ bản sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cầm đồ của khách hàng và khách hàng chủ động cung cấp các giấy tờ theo quy định của tiệm cầm đồ.
 • Bước 2: Chuyên viên của tiệm cầm đồ tiến hành xác nhận, đối chiếu và đánh giá xe cùng giấy tờ của khách hàng.
 • Bước 3: Chuyên viên tiệm cầm đồ làm rõ các thông tin, thủ tục, chi phí cắm giấy tờ xe được bao nhiêu với khách hàng.
 • Bước 4: Lập hợp đồng và ký kết hợp đồng cầm cố với các điều khoản cụ thể, rõ ràng.
 • Bước 5: Giải ngân vốn vay cho khách hàng.
 • Bước 6: Khách hàng nhận lại xe và biên lai cầm cố hẹn ngày trả nợ.

Thủ tục đơn giản cầm giấy tờ xe tại Chovayhanoi.com

Thủ tục khi cầm giấy tờ xe rất đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Sau khi các bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để cầm cố thì chỉ cần giao cho cửa tiệm cầm đồ thanh lý xe máy lãi suất thấp. Chuyên viên của tiệm cầm đồ sẽ thực hiện xác minh, đối chiếu. Nếu các thông tin trùng khớp, giấy tờ bảo đảm hợp pháp thì hai bên sẽ trao đổi về mức phí cầm đồ và ký hợp đồng.

Khi muốn Cầm cà vẹt xe ô tô, xe máy giá cao tại chúng tôi, bạn chỉ cần mang những loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân bản gốc
 • Sổ hộ khẩu thường trú bản chính
 • Bằng lái xe chính chủ
 • Giấy tờ điện hoặc nước tháng gần nhất

Nếu đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng cầm đồ, tiệm cầm đồ và khách hàng sẽ thực hiện ký hợp đồng theo mẫu phía dưới. Cuối cùng là giải ngân tiền và viết giấy biên nhận hẹn ngày trả tiền.

Mẫu hợp đồng này là cần thiết cho quá trình cầm cố ký gửi xe ô tô.

Nhiều rủi ro tiềm ẩn xoay quanh cầm giấy tờ xe

Bạn cũng nên biết rằng, Cầm cà vẹt xe ô tô (cầm giấy tờ xe) cũng sẽ xảy ra những rủi ro không đáng có, nhất là khi cầm tại những địa chỉ kém uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề cầm đồ ở Hà Nôi, chúng tôi đã đúc rút được một số kinh nghiệm sau muốn chia sẻ cho các bạn. Nếu không may bạn đến những cơ sở kém chất lượng, uy tín thấp để cầm giấy tờ của mình, thì bạn sẽ gặp rất nhiều những nguy cơ. Dươi đây là một số nguy cơ tiềm ẩn khi cầm đồ tại cơ sở kém chất lượng: 

 • Trả với lãi suất cắt cổ: Rủi ro gặp rất nhiều hiện nay về việc cầm giấy tờ xe tại các cơ sở kem chất lượng hiện nay là: Người cầm xe phải trả với lãi suất cắt cổ.
 • Xe bị bán cho người khác: Rất nhiều người khi cầm xe. Và đến thời hạn hợp đồng qua lấy xe thì xe của mình đã bị bán mất cho người khác. Lúc này với thực sự vỡ lẽ mình bị lừa. Hai rủi ro này bắt nguồn từ việc các chủ cầm giấy tờ yêu cầu người cầm xe làm thủ tục. Hợp đồng trao đổi mua bán xe để ” hợp lý hóa”; với luật.

Và nếu có xảy ra kiện tụng gì đi chăng nữa. Thì chủ tiệm cầm đồ vẫn có đầy đủ pháp lý giấy tờ cần thiết để ” minh oan”. Do đó, nếu bạn muốn cầm giấy tờ xe với giá cao nhưng không bị lừa. Hãy giữ mình thật tỉnh táo trước những lời dụ dỗ của các chủ tiệm cầm đồ.

Về việc làm giấy tờ mua bán xe, ủy quyền xe để được cầm với giá tiền cao. Trong trường hợp vẫn muốn cầm giấy tờ. Bạn nên yêu cầu chủ tiệm cầm đồ cam kết chỉ cầm cavet xe mà thôi. Đồng thời, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ cầm cavet xe uy tín để đặt niềm tin nhé!

Những rủi ro về dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô
Những rủi ro về dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô

Tiệm cầm đồ nào có dịch vụ cầm cà vẹt xe ô tô uy tín rủi ro 0% tại Hà Nội?

Chovayhanoi.com nhận cầm giấy tờ xe ( cầm cà vẹt xe) uy tín giá cao mà lãi suất lại cạnh tranh. Nếu bạn đang ở Hà Nội, đang có ý định cầm giấy tờ xe thì có thể liên lạc với chovayhanoi.com để được hỗ trợ nhé. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, thành lập cơ sở với giấy tờ pháp lý rõ ràng. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ cầm đồ với rủi ro 0%.

Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm giấy tờ, sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ giấy tờ xe và làm hợp đồng cho mượn lại chính chiếc xe cầm giấy tờ, bên cầm nhận tiền và xe ra về.

Các bạn chỉ cần mang theo đầy đủ những giấy tờ như trên thì bạn đã có thể vay một khoản tiền từ hơn 80% giá trị của chiếc xe. Và điều đặc biệt đó chính là chúng tôi không bao giờ giữ xe của bạn, bạn được sử dụng chính chiếc xe của mình để đi lại. Và có ngay một khoản tiền để giải quyết khó khăn tài chính của mình khi sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe và không cần giữ xe.

Cầm giấy tờ xe tại Hà Nội với lãi suất thấp đối với xe máy giao động từ 1,5% – 2,5% /tháng. Còn đối với xe ô tô 3% tháng mà thôi. Số tiền cầm lên đến 80% giá trị xe.

Cầm cavet xe không chính chủ được không?

Trường hợp cầm xe máy không chính chủ vẫn được chấp thuận. Tuy nhiên, người mang cavet xe đi cầm cố phải chứng minh được là có sự đồng ý của chủ sở hữu. Ngoài ra, còn có thêm nhiều điều kiện ràng buộc khác như chứng minh xe đó là do bản thân sử dụng…

Thủ tục để cầm cố cavet xe không chính chủ cũng chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu và cà vẹt xe, giấy tờ mua bán xe…Nhưng, giá cầm giấy đăng ký xe không chỉ chủ chỉ được 30 đến 40% giá trị của chiếc xe. Ngoài ra, thời hạn cầm cavet xe không chính chủ chỉ được khoảng 3 tháng.

Ưu điểm Cầm cà vẹt xe ô tô, xe máy tại chovayhanoi.com

Cầm giấy tờ xe lãi suất thấp không giữ xe tại Hà Nội của chovayhanoi.com có những ưu điểm gì?

 • Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này. Chính là dễ dàng giải quyết mọi nhu cầu về tài chính cho khách hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi không khó khăn trong việc chuẩn bị thủ tục, giấy tờ. Các bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, giấy tờ xe, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước… 
 • Đội ngũ thẩm định sẽ giúp bạn có thể nhận được số tiền cao nhất so với giá trị thực.
  Các khó khăn về tài chính của bạn sẽ được giải quyết một cách tốt nhất. Bởi các ưu điểm của dịch vụ.
 • Chúng tôi luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.
 • Cung cấp vốn nhanh nhất, giải quyết hồ sơ nhanh chóng.
 • Dịch vụ cầm đồ Hà Nội là dịch vụ cho vay tiền nhanh nhất đáp ứng mọi nguyện vọng của người đi vay.
Địa chỉ uy tín nào có dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Thanh Xuân lãi suất thấp?
Địa chỉ uy tín nào có dịch vụ cầm xe ô tô tại quận Thanh Xuân lãi suất thấp?

TOP 3 địa chỉ làm dịch vụ cầm giấy tờ xe, cà vẹt xe uy tín

Để đảm bảo an toàn cho xe, khi có nhu cầu cầm cà vẹt ô tô hay xe máy, các bạn nên lựa chọn một trong TOP 3 địa chỉ sau là uy tín nhất.

TOP 1: Cầm đồ Hà Nội (camdohanoi.vn)

Camdohanoi.vn được biết đến là một trong những đơn vị hỗ trợ cầm đồ, vay tiền Online tốt nhất hiện nay, trong đó không thể không kể đến hình thức cầm cavet xe Online. Hiện tại, Time có nhiều chi nhánh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nên mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số 0829.079.555

 • Hồ sơ đăng ký và xét duyệt 100% online
 • Thẩm định qua điện thoại, khách hàng chỉ cần đến cửa hàng khi ký hợp đồng nhận tiền.
 • Bảo mật khoản vay cũng như thông tin cá nhân của khách hàng một cách an toàn.
 • Hồ sơ giải ngân trong ngày, không giữ xe.

TOP 2: Cửa hàng cầm đồ Vietmoney

Vietmoney mang tới cho khách hàng dịch vụ cầm đồ hiện đại, uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm cavet xe máy thì Vietmoney chính là lựa chọn hoàn hảo. Dịch vụ cầm cà vẹt xe máy Vietmoney mang đến sự tin cậy cho người dân.

 • Mức định giá tài sản tốt, mang lại lợi ích cho khách hàng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, giải quyết kịp thời các vấn đề tài chính.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật 100%.
 • Hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

TOP 3: Cầm đồ F88

Sau 5 năm hoạt động trong ngành nghề cầm đồ, F88 đã mở rộng mạng lưới cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với dịch vụ cầm đồ đa dạng, có thể định giá cầm cố ngay trên trang web.

Nhận tiền ngay sau khi làm hồ sơ, hạn mức cao lên tới 80% giá trị xe. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài 1800 638.

 • Hỗ trợ cầm các hãng xe như: Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, Ducati … cavet từ năm 2016, 2017, 2018, 2019, 2020.
 • Chỉ giữ cavet, không giữ xe, khách hàng vẫn có xe để đi lại bình thường.
 • Giải ngân ngay sau 30 phút làm hồ sơ, hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Kết luận và thông tin liên hệ

Trên đây là bài viết chia sẻ về dịch vụ Cầm cà vẹt xe ô tô của chovayhanoi.com. Mọi vấn đề còn thắc mắc, hay cần đến dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ, cầm xe máy, cầm giấy tờ nhà đất… Các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

4.9/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *