Dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội Lãi suất thấp – Giải ngân nhanh chóng

Dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội là loại dịch vụ cho vay thế chấp tài sản được rất nhiều người dân sử dụng, đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán, người sở hữu ô tô,…. Với loại dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội lãi suất thấp bạn sẽ vay được số tiền lớn một cách nhanh chóng để giải quyết công việc.

Nhưng bạn vẫn còn chưa biết địa chỉ nào có dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội uy tín? Và mức lãi suất của dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội là bao nhiêu? Và dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội nhận cầm cố những loại xe nào? Thủ tục để cầm xe ô tô cần chuẩn bị những gì?

Vậy thì bạn hãy đọc ngay bài viết Dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội Lãi suất thấp – Giải ngân nhanh chóng của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com để tham khảo, tìm hiểu và giải đáp những câu hỏi trên nhé.

Dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội Lãi suất thấp - Giải ngân nhanh chóng 2021
Dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội Lãi suất thấp – Giải ngân nhanh chóng 2021

Dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội lãi suất thấp chuyên nhận cầm các loại xe nào?

Hiện tại dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com đang nhận cầm tất cả mọi dòng xe ô tô, hãng xe ô tô còn có thể hoạt động tốt và đảm bảo không vi phạm luật pháp, cụ thể bao gồm:

 • Xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe trả góp, xe ô tô không chính chủ, xe công ty,….
 • Xe ô tô các hãng như: Mazda, Toyota, Honda, Vinfast, Kia, Huyndai,Chevrolet, Ford, BMW, Audi, Mercedes Benz, Porsche, Land Rover,….
 • Xe ô tô hạng sang, xe ô tô hạng phổ thông, dòng xe ô tô Hatchback, dòng xe ô tô Sedan, dòng xe ô tô SUV, dòng xe ô tô Pick up, dòng xe ô tô MPV,…

Tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com hiện đang cung cấp các loại dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội là:

 • Dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nội
 • Dịch vụ cầm xe ô tô tận nhà tại Hà Nội
 • Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội
 • Dịch vụ cầm xe ô tô công ty tại Hà Nội
 • Dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội
 • Dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ tại Hà Nội

Lưu ý: Tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com chỉ nhận cầm xe hợp pháp, không vi phạm pháp luật, chúng tôi sẽ không nhận cầm các loại xe: Xe hỏng, xe ăn trộm, xe đang có tranh chấp,….. Và đối với dịch vụ cầm xe ô tô trả góp thì tiệm chúng tôi chỉ tiếp nhận cầm cố xe ô tô chính chủ hoặc có giấy chuyển nhượng, nhượng quyền có công chứng.

Mức lãi suất dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com
Mức lãi suất dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com

Lãi suất khi cầm đồ ô tô tại Hà Nội là bao nhiêu?

Khi quý khách sử dụng dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội của tiệm cầm đồ Chovayhanoi quý khách sẽ không cần phải lo lắng về mức lãi suất cho vay vì mức lãi suất cho vay của chúng tôi là mức thấp nhất thị trường hiện nay. Mức lãi suất cho vay cụ thể của từng loại dịch vụ sẽ được nhân viên của tiệm thông báo một cách chính xác nhất đến khách hàng.

Đến với tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách sẽ không phải đóng bất kỳ mức chi phí phát sinh nào khi sử dụng dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội. Hiện tại mức lãi suất của dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội đang được áp dụng với 2 mức lãi suất để quý khách có thể lựa chọn đó là:

 • Lãi suất thấp 18%/Năm: Với mức lãi suất này thì quý khách sẽ mất thêm 1 triệu đồng / 1 tháng tiền phí dịch vụ, tiền gửi xe.
 • Lãi suất 32%/Năm: Với mức lãi suất này thì các quý khách sẽ không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào trong suất quá trình cầm cố.

Thủ tục khi cầm ô tô tại Hà Nội như thế nào, cần giấy tờ gì?

Để sử dụng dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách hàng cầm chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký xe
 • Giấy đăng kiểm xe.
 • Hộ khẩu/ Sổ tạm vắng/ tạm trú dài hạn (KT3)
 • CMND/ Thẻ căn cước/ Visa/Hộ chiếu
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Cùng các loại giấy tờ pháp lý khác.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh ở đâu?

Tiệm cầm đồ Chovayhanoi là địa chỉ cầm đồ có uy tín, lãi suất thấp số một tại Hà Nội, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ cho vay thế chấp, tiệm chuyên cung cáp các loại dịch vụ cầm cố tài sản, dịch vụ cho vay thế chấp, dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội, dịch vụ cho bốc họ, dịch vụ cho vay tín chấp,…. Chovayhanoi tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vay vốn của quý khách hàng với thời hạn cho vay tối đa lên tới 1 năm, phí dịch vụ chỉ từ 0.1{%}.

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi cầm cố tài sản và cầm xe ô tô lãi suất thấp tại tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách trong suất quá trình cầm cố, cất giữ, bằng hệ thống nhà kho rộng lớn đạt chuẩn có: Hệ thống PCCC, hệ thống camera giám sát 24/7, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp,….

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh
Địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại loại dịch vụ cầm cố tài sản, dịch vụ cầm xe ô tô hay về dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội lãi suất thấp của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo