Cầm xe ô tô đang trả góp tại ngân hàng

Bạn đang định cầm xe ô tô của mình? nhưng chiếc xe này bạn lại đang trả góp, đang vay thế chấp tại ngân hàng? Bạn đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh buôn bán và cần một khoản tiền để làm nốt công việc còn đang dở dang? Bạn đang cần một số vốn để đầu tư hay để thanh toán một khoản nợ? Bạn đang sở hữu một chiếc xe 5 chỗ hay xe bán tải?

Nhưng bạn lại không biết nơi nào cầm xe ô tô đang trả góp uy tín, xong bạn lại băn khoăn về mức lãi suất là bao nhiêu cho chiếc xe đang trả góp ngân hàng?

HOTLINE CẦM ĐỒ XE Ô TÔ TRẢ GÓP: 0914 35 98 98

Cầm xe ô tô đang trả góp lãi suất thấp

Xe đang thế chấp tại ngân hàng hay còn gọi là xe vay trả góp ngân hàng, thực chất dòng xe này thì vẫn như các dòng xe đi lại khác, chỉ có mỗi cái là Đăng ký xe gốc thì ngân hàng họ cầm và họ chỉ cho mình bản phô tô có xác nhận từ ngân hàng cho vay.

Các dòng xe này ngoài việc phục vụ gia đình đi lại no còn sử dụng được trên nhiều loại địa hình mục đích khác nhau như từ đường thành phố cho đến đường núi. Vì vậy, dòng xe này càng ngày càng được ưu chuộng bởi những người làm kinh doanh, buôn bán hay người làm xây dựng, làm công trình.

cầm xe ô tô đang trả góp
cầm xe ô tô đang trả góp

Nếu bạn đang định đi cầm cố xe ô tô đang trả góp của mình thì bạn nên cân nhắc và chọn lựa kỹ địa chỉ cầm ô tô có uy tín và lãi suất thấp. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cầm cố xe ô tô nhưng không phải địa chỉ nào cũng có uy tín và có giấy phép kinh doanh cũng như làm đúng theo pháp luật.

Để tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra khi đi cầm xe ô tô trả góp thì bạn có thể tham khảo bài viết của https://chovayhanoi.com/ sau đây. Bài viết của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm cầm cố xe ô tô đang trả góp một cách thuận tiện và an toàn nhất.

Dịch vụ cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn cầm chiếc xe ô tô đang trả góp ngân hàng của mình để lấy tiền cho việc làm ăn, kinh doanh hoặc giải quyết những vấn đề cá nhân khác…..rất đơn giản chỉ cần làm theo 5 bước sau:

Tiếp nhận thông tin về nhu cầu cầm xe ô tô trả góp

Không phải tiệm cầm đồ nào cũng giám cầm xe ô tô trả góp, với chúng tôi thì sau khi tiếp nhận nhu cầu cần vay bao nhiêu tiền và trong bao lâu của khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đánh giá hiện trạng chiếc xe của bạn.

Đồng thời, tìm hiểu tất cả các giấy tờ liên quan tới chiếc xe ô tô của bạn để phân tích thảo luận chiếc xe trên có hợp pháp không, số tiền còn lại trong ngân hàng thế nào, giá bán của chiếc xe cùng loại trên thị trường ra sao…từ đó thống nhất với khách hàng xe có chấp nhận cho vay hay không, nếu có cho vay thì làm bước tiếp theo.

Ký hợp đồng thỏa thuận cho vay tiền thế chấp xe ô tô trả góp

Đội ngũ nhân viên sẽ cùng khách hàng thương thảo một bộ hợp đồng thế chấp xe ô tô, với các điều khoản nội dung mà cả hai bên đều đồng ý nhất trí. Sau khi đọc xong thì hai bên sẽ đặt bút ký trực tiếp trước mặt nhau. Hợp đồng cầm xe ô tô trả góp được chia nhỏ thành 2 loại giấy tờ chính:

 1. Giấy bán xe kiêm đặt cọc tiền xe: thể hiện đầy đủ điều khoản của chiếc xe đem đi bán, và tiền đặt cọc mua xe theo hai bên thỏa thuận.
 2. Giấy vay tiền: đây là điều khoản bắt buộc chủ xe phải làm với chúng tôi, nó thể hiện số tiền đi vay bằng đúng số tiền đặt cọc xe nhé.

Giải ngân tiền mặt hoặc chuyển khoản

Công đoạn tiếp theo sẽ là giải ngân tiền, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ có các phương án hợp lý. Nếu khách hàng thích tiền mặt thì chúng tôi đưa tiền mặt và viết phiếu chi tiền. Nếu khách hàng cần chuyển khoản thì chúng tôi sẽ chuyển và có ủy nhiệm chi cho khách hàng luôn.

Làm thủ tục cất giữ xe và niêm phong xe ô tô trả góp

Đây là giai đoạn cần thiết để có thể làm khách hàng yên tâm, vì nhiều khách không biết xe mình sẽ để ở đâu, có bị dùng làm phương tiện đi lại hay không.

Bên chúng tôi sẽ cùng khách hàng đánh sẽ vào bãi gửi, tại đây sau khi cố định xe một chỗ thì khách hàng sẽ nhận một tờ giấy trắng để dán vào cánh cửa xe, sau đó khách hàng sẽ ký và ghi rõ họ tên lên trên tờ giấy trắng này, đảm bảo sau này nhận xe thì tem vẫn nguyên, không bị rách, nên đảm bảo sự nguyên vẹn của xe.

Hoàn thiện hợp đồng và trả xe cho khách

Sau một thời gian vay như trong hợp đồng hai bên đã ký, lúc này nếu khách muốn vay tiếp thì cần đóng tiền lãi để gia hạn khoản vay, còn không thì hai bên làm thủ tục thanh lý hợp đồng vay. Khách hàng sẽ tất toán khoản vay và cả tiền lãi và được nhận xe nguyên trạng lúc mới vay. Chú ý là có biên bản bàn giao xe cùng giấy tờ theo xe, có phiếu thu đã thu đủ tiền gốc và lãi.

Quy trình cầm xe ô tô đang trả góp tại ngân hàng
Quy trình cầm xe ô tô đang trả góp tại ngân hàng

Một số lưu ý bạn nên biết khi cầm xe ô tô trả góp

Việc cầm xe ô tô đang trả góp ở ngân hàng tại Hà Nội bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau, để đảm bảo tốt nhất cho chiếc xe của mình cũng như tính minh bạch chắc chắn trong hợp đồng. Các chuyên gia tại https://chovayhanoi.com/ khuyên bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 1. Phải tìm hiểu rõ xem địa chỉ cầm cố xe ô tô mà bạn đang tìm hiểu có thực sự có uy tín hay không.
 2. Địa chỉ cầm cố xe ô tô đó có giấy phép kinh doanh hay không? Họ có  làm theo đúng pháp luật không.
 3. Phải biết rõ về mức lãi suất khi cầm xe ngân hàng của địa chỉ cầm cố xe ô tô đó.
 4. Bạn cần phải cân nhắc kỹ xem bạn có đủ khả năng thanh toán, chi trả khoản vay đó không.
 5. Khi cầm cố ô tô ở địa chỉ cầm cố xe ô tô đó thì xe ô tô của bạn sẽ được bảo quản như thế nào? Nơi đấy có đạt chuẩn không? Có đảm bảo an toàn về an ninh trật tự không?
 6. Cuối cùng là bạn nên tìm hiểu thêm các địa chỉ cầm cố xe ô tô khác để có thể so sánh để lựa chọn được địa chỉ cầm cố xe ô tô uy tín có mức lãi suất thấp nhất.

Địa chỉ cầm ô tô trả góp lãi suất thấp tại Hà Nội

Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp của chúng tôi là dịch vụ cầm cố xe ô tô uy tín lâu năm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trung tâm đã được cấp phép kinh doanh trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, chúng tôi cam kết sẽ luôn làm theo pháp luật quy định.

Trung tâm cầm cố xe ô tô luôn sẵn nguồn tài chính hùng mạnh để đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu vay vốn, thế chấp tài sản và cầm đồ xe ô tô trả góp của quý khách, tiêu trí phục vụ của chúng tôi là:

 • Tiếp đón, phục vụ khách hàng nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong môi trường văn minh lịch sự. Nhân viên của Cho Vay Hà Nội ngoài việc có kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi còn được chú trọng đào tạo về đạo đức nghề nghiệp. Luôn thân thiện, tận tâm và lễ phép với khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên và chuyên gia của Chovayhanoi sẽ luôn tận tình và sẵn sàng lắng nghe để giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí để khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại hình cầm cố ô tô thích hợp nhất.
 • Luôn luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu.
 • Cố gắng mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng định giá xe ô tô chính xác nhất để khách hàng có thể cầm cố xe ô tô được giá cao nhất.
 • Trung tâm tiếp nhận và giải quyết tất cả các loại hồ sơ thủ tục vay vốn nhanh gọn
 • Cung cấp vốn cho khách một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.
 • Bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng.

Lãi suất và thời gian của dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp 

 • Chi phí lãi suất việc cầm xe ô tô đang trả góp là rẻ nhất và được công khai trên website để khách hàng tự tính toán và kiểm tra. Lãi suất rất cạnh tranh so với các công ty cùng lĩnh vực cầm ô tô.
 • Báo giá cầm xe ô tô trả góp chính xác và cam kết không phí phát sinh ngoài hợp đồng
 • Không phát sinh chi phí khi làm ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ!

Mức lãi suất tại trung tâm cầm cố xe ô tô của Chovayhanoi khi cầm cố xe ô tô là từ 2% đến 3% / 1 tháng ( Tùy thuộc vào từng loại xe sẽ có mức lãi suất khác nhau và thời gian cầm cố khác nhau). Thời gian vay luôn là điểm mạnh của chúng tôi khi nó linh động từ 3-8 tháng.

Mẫu hồ sơ cầm xe ô tô trả góp tại ngân hàng
Mẫu hồ sơ cầm xe ô tô trả góp tại ngân hàng

Hồ sơ cầm xe ô tô trả góp tại ngân hàng

Khi bạn có nhu cầu cầm xe ô tô đang trả góp tại ngân hàng, đến với chúng tôi bạn sẽ phải cầm theo những giấy tờ bắt buộc sau để thủ tục cầm xe được đảm bảo và hoàn thành nhanh nhất, các giầy tờ phải là bản gốc chúng tôi không nhận các giấy tờ công chứng.

Đối với khách hàng là cá nhân

Thủ tục và giấy tờ cần thiết đối với những khách hàng là cá nhân muốn cầm xe hơi đang trả góp tại ngân hàng như sau:

 • Chứng minh nhân dân/ thẻ công dân/ hộ chiếu
 • Hộ khẩu/ sổ lưu trú dài hạn/ KT3 / hoặc giấy tờ pháp lý tương đương
 • Giấy đăng ký kết hôn (đã có gia đình)
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân/ giấy xác nhận độc thân
 • Hoặc giấy tờ pháp lý tương đương (nếu bạn chưa lập gia đình hoặc đã có gia đình nhưng đã ly hôn, người hôn phối đã mất…tại thời điểm vay vốn)

Đối với khách hàng là Công ty

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp tại ngân hàng của doanh nghiệp như sau:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp,
 • Xác nhận mẫu dấu, đăng ký mã số thuế, biên bản góp vốn,
 • CMND và Hộ khẩu của giám đốc công ty.

Cách tính gốc và lãi theo phương pháp trừ đuổi

Xe trả góp thì bao giờ vẫn nợ ngân hàng một khoản nhất định nên nếu yêu cầu của khách hàng quá cao cũng không thể nào cầm được, vậy cách tính hạn mức khi cầm xe ô tô trả góp như thế nào :

 • Đầu tiên chúng tôi sẽ định giá tài sản của khách hàng theo giá thị trường.
 • Sau đó kiểm tra số tiền khách hàng còn nợ trong ngân hàng.
 • Số tiền khách hàng có thể cầm sẽ được tính theo công thức sau : Giá thị trường – Tiền nợ trong ngân hàng.
 • Cuối cùng chúng tôi sẽ tính 90% – 150% hiệu số tiền còn lại tùy vào các giấy tờ tùy thân của khách.

Cụ thể ô tô của bạn giá ngoài thị trường là : 800 triệu, bạn đang thế chấp trong ngân hàng là 400 triệu thì số tiền của bạn là : 800 – 400 triệu = 400 triệu*90% = 360 triệu, nếu nhu cầu của bạn cao hơn thì chúng tôi không thể hỗ trợ tùy vào hồ sơ giấy tờ cầm đồ đi kèm nhé.

Cách kiểm tra xem xe thế chấp tại ngân hàng không

Là chủ tiệm cầm đồ hoặc bất kỳ ai mà cho vay tiền có để lại xe ô tô làm tin thì những thông tin sau là rất cần thiết, vì  xe bạn thường gặp một số rủi ro như cùng một chiếc xe bán cho 2 người, hoặc xe đang bị cầm cố Ngân hàng nhưng vẫn đi cầm cố cho bạn. Một số cách như sau:

 • Qua văn phòng công chứng kiểm tra các giao dịch mua bán trước đó
 • Qua trung tâm thông tin tín dụng – Ngân hàng nhà nước kiểm tra để kiểm tra tình trạng thế chấp
 • Qua cục đăng ký giao dịch bảo đảm để kiểm tra tình trạng cầm cố
 • Qua văn phòng chúng tôi và làm đơn nhờ dịch vụ check này nhé.
mẫu đăng ký giao dịch đảm bảo
Mẫu đăng ký giao dịch đảm bảo sau khi kiểm tra tại ngân hàng sẽ biết chiếc xe bạn cầm đang vay ngân hàng nào, còn bao nhiêu tiền trong ngân hàng.

Do đó khi thực hiện việc cầm ô tô bạn cần thực hiện kiểm tra thông tin về các giao dịch mua bán, cầm cố, thế chấp xe ô tô. Tránh mắc bẫy các thánh lừa xe chính chủ không cầm cố thế chấp bao giờ. Một điều các bạn nên nhớ, khi đã tiến hành cầm ô tô đang trả góp ngân hàng của các khách hàng đều được niêm phong và lưu giữ lại tại kho bãi trông giữ xe bên chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu cầm xe ô tô đang trả góp, xe ô tô không giấy tờ tại Chovayhanoi.com có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 8h:00 đến 22h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ).

Chovayhanoi.com chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *