Cầm đồ trang sức

Cầm đồ giờ không còn quá xa lạ với xã hội hiện nay. Từ cầm đồ xe máy, ô tô đến cả những mặt hàng trang sức như: Vàng, bạc, kim cương, đá quý… có giá trị cũng có thể đi cầm được vài triệu đến hàng trăm triệu. Chovayhanoi.com là đơn vị cầm đồ trang sức tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp nhất mà bạn có thể gửi niềm tin.

Khi đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để biết được tại sao lại lựa chọn chúng tôi là điểm cầm đồ trang sức tốt nhất ở hà nội nhé.

Cầm đồ trang sức tại Hà Nội - Chuyên: Vàng, Kim cương... Uy tín, lãi thấp từ 2% 1
cầm đồ trang sức tại Hà Nội

Cầm đồ trang sức tại Hà Nội

Quý khách đang gặp khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn! Cần một số tiền vừa đủ vài chục triệu hoặc vài tỉ đồng để giải quyết việc gia đình, hoặc đầu tư vào một cơ hội sinh lời khó có thể bỏ qua!

Nếu bạn có nữ trang, trang sức bằng vàng 18k, 24k, vàng trắng, kim cương, hột soàn và bạn đang cần tiền GẤP hãy gọi ngay Hotline để lấy tiền và giải quyết vấn đề của bạn. Định giá và nhận tiền ngay trong vòng 20 phút.

1. Cầm đồ trang sức là gì?

Những món đồ như  bông tai, nhẫn, vòng cổ, đồng hồ… có giá từ hàng chục hay hàng trăm triệu nằm im lìm trong tủ hàng tháng hay hàng năm là điều quá bình thường với những tín đồ thích sài hàng hiệu. Thế nhưng có những lúc bạn cần dùng đến tiền bạn cũng có thể mang những đồ trang sức ấy đi cầm cố.

Tùy vào giá trị của đồ trang sức mà bạn có thể vay được 70{%} đến 80{%} giá trị món đồ khi đến với choavayhanoi.com

2. Điều kiện cầm đồ trang sức tại chovayhanoi.com.

So với các dịch vụ cầm đồ khác thì thủ tục khá phức tạp, thế nhưng so với cầm đồ trang sức tại chovayhanoi.com chỉ cần bạn đạt 2 yêu cầu sau:

Cầm đồ trang sức tại Hà Nội - Chuyên: Vàng, Kim cương... Uy tín, lãi thấp từ 2% 2

  • Đủ 18 tuổi
  • Chủ sở hữu đồ trang sức đó

Sở dĩ chúng tôi chỉ nhận cầm đồ trang sức đối với những đối tượng đủ 18 tuổi vì với độ tuổi này mới là người có trách nhiệm, đủ độ tuổi công dân.

3. Thủ tục cầm đồ trang sức tại chovayhanoi.com.

Để sở hữu thể cầm đồ trang sức khách hàng chỉ cần mang chứng tỏ thư nhân dân theo để làm thủ tục cầm cố. Qúa trình định giá sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nhất (thường chỉ mất 30 phút) để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Đồ của khách hàng được bảo quản cần trọng trong két chống trộm, chống nước. Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán lãi suất và khoản vay đúng hạn. Hết hạn thanh toán, dịch vụ cầm đồ sẽ thanh lý những món đồ cầm cố để thu hồi vốn.

Cầm đồ trang sức tại Hà Nội - Chuyên: Vàng, Kim cương... Uy tín, lãi thấp từ 2% 3
Cầm đồ trang sức Hà Nội

Tùy vào từng món đồ khác nhau mà khoản vay và thời gian vay khác nhau. Thường với phần những loại đồng hồ, vòng cổ, vòng tay sẽ nhận cầm cố bên trên 6 tháng.

Sau khi hoàn tất thủ tục cầm đồ trang sức, khách hàng được ký một bản hợp đồng trong đó gồm: chủ thể hợp đồng, tài sản cầm cố, lãi suất, khoản vay và thời hạn thanh toán.

4. Cầm vàng với lãi suất thấp nhất mà định giá lại cao ở đâu?

Dựa vào chất lượng của vàng bạn đem đi cầm cố như: nước vàng tốt, còn hạn bảo hành,… thì khách hàng có thể nhận được số tiền lên đến 95%. Đây là mức giá vô cùng tốt và rất cạnh tranh, rất ít tiệm cầm vàng nào có thể đưa ra mức giá như thế này, nhưng cầm đồ Chovayhanoi thì có đấy.

Đặc biệt, lãi suất cầm vàng tại tiệm cầm đồ Chovayhanoi lại vô cùng thấp. Mức lãi suất chỉ rơi vào khoảng từ 1.5 – 2%/  tháng. Có thể nói, đây là lãi suất cực ưu đãi mà chỉ có tại Cầm đồ Chovayhanoi.

5. Lý do bạn chọn cầm vàng, kim cương tại Chovayhanoi.com

• Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
• Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
• Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên.
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
• Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

Quý khách có nhu cầu cầm đồ trang sức tại Hà Nội cụ thể là: vàng, kim cương, bạc, đá quý…có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 20h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ).

Chovayhanoi.com chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình.

5/5 - (94 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *