Địa chỉ dịch vụ cầm sổ đỏ tại hà nội

Nếu bạn đang cần một số tiền lớn để kinh doanh, mua đất, mua nhà nhưng hiện tại chưa đủ điều kiện, hãy tìm đến giải pháp thiết thực nhất đó là dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội. Với gói vay thế chấp nhà đất, sổ đỏ này khách hàng có thể vay lên tới 80{%} giá trị tài sản, thời gian cho vay linh hoạt với từng khách hàng. Đặc biệt khi tới với chovayhanoi.com khách hàng được hỗ trợ làm hồ sơ nhanh nhất và không lo về suất.

Với hình thức vay thế chấp này, chúng tôi đưa đến nhiều lựa chọn, sản phẩm gói vay sao cho phù hợp với khách hàng như : Cầm cố sổ đỏ, cầm giấy tờ nhà đất, cầm nhà ở đang thế chấp ngân hàngnhà chưa cấp sổ đỏ, chung cư, hay bất kỳ tài sản có giá trị khác.

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại hà nội

DỊCH VỤ CẦM SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI

Chúng ta đều biết thời điểm hiện tại thì tất cả các ngân hàng lớn như Vietcombank, Agribank, Maritime Bank… đều hỗ trợ vay với hình thức thế chấp sổ đỏ, tuy nhiên thời gian để hoàn thiện hồ sơ rất lâu, có khi lên tới cả một tháng, hơn nữa để chứng minh được khả năng tài chính cũng không phải điều dễ dàng, vì rất nhiều thủ tục nhiêu khê.

Vì vậy Chovayhanoi đã cố gắng cải thiện những thủ tục cũng như quy trình thẩm định để đem đến cho khách hàng một dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội hoàn toàn khác biệt mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

1. Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội cần thủ tục gì?

Thủ tục làm dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội ở bên công ty chovayhanoi.com bao gồm nhiều thủ tục phức tạp nhưng sau khi đã xem xét đủ điều kiện để được vay tiền cầm sổ đỏ tại chovayhanoi.com thì quý khách cần chuẩn bị và tiến hành làm thủ cầm sổ đỏ bao gồm:

1.1 Khi cầm sổ đỏ tại Hà Nội cần giấy tờ sau

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân: rõ ràng, không quá 15 năm

+ Hộ khẩu đăng ký thường trú, giấy đăng kí tạm trú tạm vắng

Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu đất đai, nhà đẩt đem thế chấp. Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan chứng minh họ là chủ sở hữu của nhà đất, quỹ đất (ở đây là sổ đỏ, sổ hồng…) để nhân viên duyệt vay của Chovayhanoi.com dựa vào đó làm căn cứ xét duyệt hồ sơ vay tiền.

Địa chỉ dịch vụ cầm sổ đỏ tại hà nội 1

1.2 Các giấy tờ, hồ sơ chứng minh thu nhập

– Nguồn thu nhập từ Lương:+ Hợp đồng lao động của người vay

Bảng lương hoặc hóa đơn điện nước trong tháng gần nhất, đối với người có thu nhập bán hàng hoặc nhân viên kinh doanh phải là 3 tháng. Đây cũng là điều kiện để chứng minh người vay có nguồn thu nhập ổn định và có các chi phí sinh hoạt đều đặn.

+ Nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh:

Giấy phép kinh doanh: hộ cá nhân, doanh nghiệp

1.3 Các bản hợp đồng kinh tế

Lưu ý:  Giấy tờ chứng minh và hồ sơ có thể thay đổi. Tùy vào từng mục đích người vay cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau:

Những mục đích vay tiền cầm sổ đỏ thường gặp tại chovayhanoi.com và những giấy tờ cần chuẩn bị theo từng mục đích

Mục đích tiêu dùng: hóa đơn bán hàng, hợp đồng mua bán hàng hóa,

Mục đích xây sửa nhà: Giấy phép xây – sửa nhà, bảng kê nguyên vật liệu, hợp đồng thi công nhà ở.

Mục đích mua nhà: Hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận bán nhà

Sổ đỏ gốc:

Dịch vụ Cầm sổ đỏ tại Hà Nội ở bên chovayhanoi.com, nhanh chóng và thuận tiện về thủ tục, lãi suất ưu đãi, hạn mức cao.

Địa chỉ dịch vụ cầm sổ đỏ tại hà nội 2

2. Lãi suất với dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội : 

Lãi suất làm dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm, tại Chovayhanoi chúng tôi luôn đưa mức lãi suất thấp nhất cho tài sản mà khách hàng dùng để vay thế chấp.

Lãi suất của Chovayhanoi đối với hình thức cầm cố sổ đỏ chỉ từ  : 1.500 vnđ/triệu/ngày

Lưu ý : Đây chỉ là mức lãi suất tham khảo mà Chovayhanoi đưa ra, bởi lãi suất thường linh động và không cố định, nó phụ thuộc vào số tiền giải ngân, hồ sơ khách hàng, cơ sở cầm đồ, độ uy tín của từng khách hàng.

3. Cầm sổ đỏ ở đâu?

Với sự Chuyên nghiệp cũng như Uy tín của mình chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực và cũng là hướng phát triển của chúng tôi. Chovayhanoi.com là một công ty đã hoạt động trong lĩnh vực tài chính 8 năm. Vì thế chúng tôi đã rất nỗ lực cải thiện sản phẩm những gói vay, đơn giản quy trình làm hồ sơ thẩm định. Thời gian giải ngân chỉ trong 1 ngày, đem đến khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và hơn hết là đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chovayhanoi.com tự tin là đơn vị có lãi suất thấp và hạn mức cao nhất cho khách hàng.

Các bạn không phải đi đâu tìm kiếm đơn vị cầm đồ uy tín, vì chúng tôi luôn là sự lựa chọn số 1:

  • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
  • Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
  • Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên.
  • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
  • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

4. Các bước khi làm dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ

Bản gốc chứng từ sau: CMND, hộ khẩu, kết hôn/xác nhận độc thân + sổ đỏ/sổ hồng.

Chú ý: tất cả giấy tờ trên đều phải bản gốc của hai vợ chồng chủ sổ đỏ nhé, nếu có con cái lớn từ 18 tuổi thì cũng phải đi kèm luôn để hai bên đi làm hợp đồng công chứng.

Bước 2: thẩm định hồ sơ giấy tờ và định giá

Chúng tôi thẩm định giá cho vay nhanh – duyệt sổ đỏ nhanh:

+ Đi thẩm định 01 lần: xem vị trí, địa điểm, xem sự thật giả của sổ đỏ, định giá sơ bộ giá trị của sổ đỏ (có thể không cần khảo sát địa điểm Khách hàng kinh doanh, buôn bán).

+ Ra quyết định đồng ý / hay không đồng ý cho vay ngay lập tức trong ngày ==>> ngay sau khi định giá sổ đỏ của bạn.

+ Công chứng hợp đồng thế chấp vay tiền trong vòng 2 giờ đồng hồ ngay sau khi Khách hàng đưa hồ sơ.

Bước 3: Giải ngân tiền

Sau khi làm hợp đồng công chứng dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội xong và nhận bàn giao nhà, chúng tôi mời bạn lên nhận tiền. Hình thức nhận tiền có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chủ sở hữu sổ đỏ.

5. Các câu hỏi cần thiết khi làm dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội

Có rất nhiều người mua nhà không hiểu hết các thủ tục giấy tờ, điều kiện vay, lãi suất vay thậm chí nhiều người còn bị chủ hiệu cầm đồ lừa đảo sổ đỏ, chính vị vậy chúng tôi xin tập hợp một số câu hỏi hữu ích cho các bạn khi có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội.

Địa chỉ dịch vụ cầm sổ đỏ tại hà nội 3

Các câu hỏi chi tiết như sau:

– Tôi nhờ em trai tôi đi cầm hộ sổ đỏ mang tên tôi thì có cầm được không ?

CÓ, bạn có thể nhờ em trai hoặc bất kỳ ai là người thân cũng được. Nhưng trong trường hợp này bạn phải làm ủy quyền công chứng sổ đỏ đó cho người bạn nhờ đi cầm nhé.

– Tôi không mang tên trên sổ đỏ thì có cầm được không ?

Trong trường hợp bạn không có tên trên sổ đỏ, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi xem xét kỹ sổ và tư vấn cho bạn việc làm công chứng mua bán hay ủy quyền với chủ gốc là xong.

– Tôi không đi được ra văn phòng cũng như không có tài khoản ngân hàng ?

Trong trường hợp bạn không có thời gian hoặc không có tài khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi.

–  Tôi muốn trả gốc sớm hơn thời gian đã đăng ký, tôi có bị phạt không ?

Không ! Trong trường hợp khách hàng muốn tất toán hợp đồng thì khách hàng không phải chịu bất kỳ loại phí hay phạt vì tất toán hợp đồng sớm.

– Tôi muốn trả lãi qua tài khoản ngân hàng có được không ?

CÓ , bạn hoàn toàn có thể trả gốc hoặc lãi qua tài khoản ngân hàng của Trung Tín, chúng tôi có tất cả các tài khoản ngân hàng trong nước, bảo đảm tiết kiệm thời gian, tiện lợi nhất .

– Tôi muốn trả lãi trực tiếp tại văn phòng của Cho Vay Hà Nội ?

Với chuỗi rất nhiều cửa hàng nằm tại Hà Nội, khách hàng chỉ cần ra cơ sở gần nhất với bạn để thanh toán.

– Tôi muốn trả một nửa số gốc, lãi suất có được giảm hay không ?

Có !!! Trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán một phần gốc của tài sản cầm cố, Cho Vay Hà Nội hỗ trợ trả gốc linh hoạt, lãi suất giảm dần dựa trên dư nợ.

– Trong lúc cầm mà tôi muốn bán nhà đó thì có được không ?

CÓ, trong trường hợp này thì chúng tôi cùng bạn ra phòng công chứng rồi làm thủ tục hủy hợp đồng mua bán cũ đi, sau đó sẽ làm lại một hợp đồng mua bán nhà cho đồng chí khách của bạn là xong, sau đó khách của bạn tự đi nộp thuế và sang tên sau.

Trên đây là tất cả những điều kiện cũng như yêu cầu về hồ sơ của Chovayhanoi về việc làm dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội, Cầm giấy tờ nhà đất, cầm sổ đỏ chính chủ…để khách hàng tham khảo về dịch vụ cầm đồ sổ đỏ cũng như những tài sản có giá trị khác. Khách hàng có thể tham khảo thêm những dịch vụ khác của chúng tôi :

  • Cầm Ô tô, cầm ô tô trả góp
  • Cầm xe máy tại Hà Nội
  • Cầm Sim số đẹp tại Hà Nội.
  • Cầm giấy tờ xe không chính chủ

Quý khách có nhu cầu làm dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 20h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ).

Nếu còn thắc mắc, vui lòng liên hệ theo Hotline của Chovayhanoi, hoặc để câu hỏi ở phần bình luận phía dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *