Địa chỉ dịch vụ cầm đồ nhà đất uy tín nhất hiện nay

Các bạn đang cần vốn liếng để kinh doanh hoặc để giải quyết một số vấn đề khó khăn về tài chính. Chúng tôi đang có một dịch vụ cầm cố nhà đất theo tiêu chí hợp pháp của ngân hàng. Chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng làm nhanh và đúng thủ tục theo quy định của pháp luật đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/dich-vu-cam-do-so-do-nha-dat-tai-ha-noi/

Địa chỉ dịch vụ cầm đồ nhà đất uy tín nhất hiện nay 1

DỊCH VỤ CẦM CỐ NHÀ ĐẤT

Hiện nay khi tìm hiểu về dịch vụ cầm cố nhà đất vẫn có nhiều tranh cãi xoay quanh việc liệu cầm đồ nhà đất có hợp pháp và nhận được sự bảo vệ của luật pháp hay không. Điều đầu tiên cần phải khẳng định, cầm cố nhà đất là hợp pháp và đã được quy định rõ trong Bộ luật dân sự 2005. Theo Điều 163 Bộ luật dân sự 2005:

“Tài sản bao gồm tiền, vật, giấy tờ có giá và các quyền tài sản khác”. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (tức sổ đỏ) là một loại giấy tờ có giá. Theo Điều 326 Bộ luật dân sự năm 2005 về cầm cố tài sản thì “Cầm cố tài sản là việc một bên (được gọi là bên cầm cố) chuyển giao tài sản thuộc sở hữu của mình cho bên một bên (gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự”.

1. Dịch vụ cầm cố nhà đất là gì?

Là các thủ tục vay tiền tại các cửa hàng cầm đồ mà sau khi bạn giao nhà đang ở cho cửa hàng cầm đồ tiến hành công chứng thế chấp và đăng ký thế chấp.

⇒ Tại Phòng đăng ký đất đai xong thì tiệm cầm đồ sẽ giải ngân tiền cho bạn theo số tiền mà bạn có nhu cầu vay lúc ban đầu.

Dịch vụ cầm cố nhà đất không cần chứng minh thu nhập

Việc cầm cố thế chấp nhà đất đang ở cho tiệm cầm đồ là từ nhân thì:

  • Không cần phải chứng minh thu nhập
  • Chỉ cần khách hàng có tài sản đảm bảo chính là căn nhà đang ở là họ cho vay
  • Còn đối với Ngân hàng thì điều kiện vay khó khăn hơn rất nhiều

2. Thủ tục cầm cố nhà đất tại chovayhanoi.com

Các thủ tục để dịch vụ cầm cố nhà đất không quá phức tạp khi bạn đến với chovayhanoi.com. Nhưng nó sẽ thật sự là rắc rối lớn nếu bạn chọn các ngân hàng để cầm cố, khi mà bạn sẽ được yêu cầu chứng minh nguồn thu nhập ổn định để có thể thanh toán cho các khoản lãi đến hạn. Việc chứng minh nguồn thu nhập này, nếu đến từ việc kinh doanh riêng, sẽ là một trở ngại khi nguồn tiền từ việc kinh doanh thường không được rõ ràng. Không những vậy, ngân hàng có khả năng kiểm tra mức độ tín dụng của bạn thông qua các giao dịch trước đó, tình trạng nợ xấu hay số lần thanh toán lãi quá hạn. Vì thế ngân hàng sẽ mất rất nhiều thời gian để xử lí hồ sơ của bạn. Việc làm dịch vụ cầm cố nhà đất Hà Nội ở chovayhanoi.com sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn rất nhiều, khi bạn biết rằng bạn sẽ không phải trải qua các thủ tục rắc rối nêu trên.

Dịch vụ cầm đồ nhà đất

Cầm cố nhà đất là một trong những hình thức giao dịch bảo đảm được quy định trong Bộ luật Dân sự 2005; Nghị định 163/2006/NĐ-CP của Chính phủ về giao dịch bảo đảm.

3. Dịch vụ cầm cố nhà đất được tiến hành như sau:

Bước 1: Lập Hợp đồng cầm cố nhà đất: Hợp đồng này phải được công chứng của Phòng công chứng

Khi công chứng Hợp đồng dịch vụ cầm cố nhà đất các bên cần chuẩn bị:

– CMND/Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (trong trường hợp đang có vợ/chồng); giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp đang độc thân);

– CMND, Sô hộ khẩu đối với cá nhân; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với tổ chức; – Giấy tờ chứng minh quyền tài sản (sô đỏ, sổ hồng);

– Biên bản định giá tài sản

Bước 2: Đăng ký giao dịch bảo đảm tại Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất.

– Cá nhân, cơ quan, tổ chức nộp hồ sơ đăng ký giao dịch bảo đảm tại Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất bằng cách nộp trực tiếp, gửi qua bưu điện Hồ sơ đăng ký giao dịch bảo đảm gồm:

Địa chỉ dịch vụ cầm đồ nhà đất uy tín nhất hiện nay 2

+ Đơn yêu cầu đăng ký giao dịch bảo đảm;

+ Hợp đồng bảo đảm hoặc hợp đồng bảo đảm có công chứng hoặc chứng thực theo quy định của pháp luật;

+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất hoặc các Giấy chứng nhận đã cấp qua các thời kỳ;

+ Bản sao có chứng thực giấy tờ chứng minh tư cách pháp lý của người yêu cầu đăng ký; trường hợp người yêu cầu đăng ký là người được ủy quyền thì phải có Văn bản ủy quyền.

– Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ thì Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất hoàn thành việc đăng ký giao dịch bảo đảm và trả kết quả cho người yêu cầu đăng ký.

4. Dịch vụ cầm cố nhà đất có nhiểu lợi ích

Chovayhanoi.com sẽ không yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính. Các chuyên gia định giá sẽ thay bạn đánh giá nhà đất và khả năng tài chính của bạn. Ngay sau khi hoàn tất các hồ sơ và thủ tục về dịch vụ cầm cố nhà đất, bạn sẽ nhận được số tiền tương đương với giá trị định giá hợp lý nhất trong khoảng thời gian chưa đến 2 ngày, ngắn hơn rất nhiều so với thời gian có thể nhận được tiền từ ngân hàng (tối thiểu 2 tuần).

Vì vậy hãy an tâm khi dùng dịch vụ cầm đồ nhà đất ở chovayhanoi.com. Bạn sẽ được tư vấn để vay được số tiền cao nhất có thể cho nhà đất của bạn. 

5. Các biểu phí và lãi vay khi dùng dịch vụ cầm cố nhà đất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người kinh doanh dịch vụ cầm cố nhà đất nên cũng có rất nhiều loại lãi và phí vay khác nhau. Với mức lãi vay 3,5%/ tháng thì các mức phí sẽ là 8 – 10%. Mức lãi vay 4%/ tháng thì mức phí sẽ dao động 7 – 10%. Mức lãi vay 5%/ tháng thì phí chỉ khoảng 5% và có thể có phí thấp hơn chỉ 3%.

Theo tìm hiểu thì nguồn vốn dễ tiếp cận nhất chính là lãi 5%/ tháng với mức phí dịch vụ chỉ dao động từ 3-5%. Với mức lãi này thì thủ tục thẩm định và giải ngân rất nhanh, hầu như chỉ trong ngày hoặc 2 ngày làm việc.

Nếu tính lãi suất theo ngày thì lãi suất chỉ từ: 1 ngàn / 1 triệu/ 1 ngày.

Dịch vụ cầm cố nhà đất

Lãi vay và phí vay này sẽ được thanh toán như thế nào?

Thông thường, người đi vay sẽ phải chịu lãi vay và phí vay ngay lần nhận tiền.

Ví dụ : Ông A vay của bà B số tiền là 1 tỷ đồng thế chấp bằng căn nhà đang ở, tiền phí vay và lãi vay tổng cộng là 100 triệu thì khi hoàn tất các thủ tục và bàn giao tiền, ông A chỉ nhận được 900 triệu và coi như ông A đã thanh toán luôn tháng tiền lãi đầu tiên đó.

Tiền lãi sẽ được bên chủ tiền thu vào đầu tháng chứ không phải là cuối tháng, nhưng có trường hợp hai bên thỏa thuận tời hạn thanh toán lãi cho linh hoạt giữa hai bên.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0914 52 53 10 để chúng tôi tư vấn nhiệt tình cho bạn về dịch vụ cầm cố nhà đất. Thời gian mở cửa từ 7h:00 đến 20h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ).

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình.

Xem thêm>> Cầm xe ô tô đang trả góp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *