Vay thế chấp sổ đỏ cần những điều kiện gì?

Vay thế chấp sổ đỏ là một trong những phương án để có thể huy động một nguồn tài chính được nhiều người lựa chọn. Trên thực tế, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc huy động nguồn tiền phục vụ cho một công việc nào đó thì lựa chọn vay thế chấp bằng tài sản đất đai, nhà cửa sẽ được các ngân hàng hỗ trợ. Tuy nhiên, việc tiến hành vay thế chấp bằng sổ đỏ cũng cần phải đảm bảo các điều kiện cụ thể. Dưới đây, cùng tìm hiểu một số các thông tin cụ thể sau.

1. Điều kiện để vay thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ cần những điều kiện gì? 1
Vay thế chấp sổ đỏ

Hiện nay, các ngân hàng đều có rất nhiều những chính sách ưu đãi cùng những thủ tục đơn giản hơn cho việc vay thế chấp sổ đỏ, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo những yếu điều kiện tối thiểu dưới đây mới có thể được xét duyệt vay vốn:

– Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính và chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng: hợp đồng mua bán, bán hàng, biên lai hóa đơn, hợp đồng lao động…

– Sổ đỏ giấy chứng nhận sử dụng đất hợp pháp.

– Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tạm vắng của người đứng tên trong sổ đỏ bảo lãnh vay vốn.

– Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn.

– Điều kiện tối thiểu nhất bạn cần phải đủ 18 – 60 tuổi

2. Một số hạn chế trong việc vay thế chấp sổ đỏ

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn như tiêu dùng, đầu tư, xây dựng bất động sản, các ngân hàng sẽ xét duyệt vốn vay khác nhau mà ngân hàng sẽ có thể cho bạn vay lên tới 80% giá trị tài sản. Tùy thuộc vào thời gian vay cũng như lựa chọn kỳ hạn lãi suất khác nhau sẽ có những mức lãi suất khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, đối với hình thức vay thế chấp sổ đỏ cho ngân hàng, sẽ còn một số các hạn chế như sau:

Vay thế chấp sổ đỏ cần những điều kiện gì? 2
Vay thế chấp sổ đỏ

+ Thời gian kéo dài: Thủ tục hồ sơ khi thực hiện việc vay thế chấp sổ đỏ cần qua nhiều giai đoạn thẩm định, có thể kéo dài thời gian hơn nếu không .Nếu gặp trục trặc thì thời gian giải ngân có thể bị kéo dài, gây ảnh hưởng đến công việc của bạn.

+ Thủ tục rườm rà: Hồ sơ thủ tục theo quy định cho nên bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ và chính xác nhất.

+ Số tiền được phép vay sẽ có giới hạn bởi nhiều điều kiện

Vì thế, nếu bạn cần nhanh chóng giải quyết được khó khăn tài chính của mình thì có thể lựa chọn một công ty cho vay uy tín chất lượng để có thể cầm sổ đỏ.

3. Tìm công ty cho vay Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều công ty cho vay Hà Nội cung cấp dịch vụ cho vay tài chính, vay cầm cố các loại tài sản trong đó nổi bật là hình thức cầm sổ đỏ. Tuy nhiên, để đảm bảo có được khoản vay nợ tốt nhất thì bạn nên tìm các công ty uy tín, hoạt động theo đúng pháp luật. Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua bạn bè, người quen để tìm đến địa chỉ tốt nhất cho mình.

Chovayhanoi.com là một trong những công ty cho vay nợ uy tín, chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng biết đến. Chúng tôi hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, được hình thành trên quy định của pháp luật, hoạt động tuân theo pháp luật. Mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính nhanh chóng, tin cậy với lãi suất thấp nhất.

Chúng tôi nhận cầm cố sổ đỏ nhà, chính chủ và không chính chủ với hồ sơ thủ tục nhanh chóng, giá trị cầm cố cao, giải ngân nhanh và lãi suất cực kỳ ưu đãi. Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin cần liên hệ:

Chovayhanoi.com

Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Hà Nội: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
TP.HCM: 282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh
Hotline: 0914.52.53.10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *