37 lượt xem

Tiệm cầm đồ có được cầm sổ đỏ không?

Tiệm cầm đồ có được cầm sổ đỏ không? Thế chấp sổ đỏ tại hiệu cầm đồ đúng hay sai? là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều từ bạn đọc khắp cả nước. Có nhiều bạn lăn tăn khi muốn sử dụng sổ đỏ của mình thể có một khoản tiền lớn phục vụ công việc. Mời các bạn đọc bài viết sẽ rõ tất những câu hỏi trên.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/thu-tuc-cam-so-do-nha-dat-khong-chinh-chu/

Tiệm cầm đồ có được cầm sổ đỏ không
Tiệm cầm đồ có cầm sổ đỏ không, sổ đỏ KHÔNG CHÍNH CHỦ có được chấp nhận?
Cầm sổ đỏ hay cầm giấy tờ nhà luôn là lựa chọn tốt nhất khi bạn cần một khoản tiền lớn, các dịch vụ cầm đồ hiện nay thì khách hàng có thể cầm đồ giấy tờ xe, đồ trang sức…cầm cả giấy tờ nhà không chính chủ.

TIỆM CẦM ĐỒ CÓ ĐƯỢC CẦM SỔ ĐỎ KHÔNG

Khi có nhu cầu muốn cầm sổ đỏ thì câu hỏi đặt ra là điều kiện, thủ tục của dịch vụ này ra sao, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để làm rõ vấn đề này. Hầu hết các tiệm cầm đồ hiện nay đều CHẤP NHẬN cầm đồ sổ đỏ.

Một số tiệm cầm đồ còn chấp nhận cho chúng ta cầm sổ đỏ không chính chủ, tức là sổ đỏ mang tên người khác nhưng nếu có hợp đồng ủy quyền thì vẫn được giải ngân.

Nếu không gấp về thời gian thì các bạn có thể sử dụng sổ đỏ để thực hiện khoản vay ở các ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, OCB, Vietinbank, BIDV… nhưng hồ sơ thủ tục lại phức tạp và mất thời gian hơn so với sử dụng dịch vụ cầm đồ bên ngoài.

1. Nhận cầm sổ đỏ không chính chủ

Một khẳng định là nếu như bạn muốn cầm sổ đỏ không chính chủ mà thực sự bạn muốn vay và không có động cơ gì xấu đằng sau việc này và người cho bạn thế chấp sổ thực sự phát sinh từ tình nghĩa với nhau thì bạn cần phải có một người tư vấn cách thức làm sao để có thể thuyết phục được tiệm cầm đồ.

Điều này không khó nhưng cần nhạy bén và có kinh nghiệm lâu năm mới có thể làm được. Thật, giả, trắng, đen, tốt, xấu… rất mong manh nhưng không vì thế mà cơ hội cầm đồ của mình cũng mong manh phải không? Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó. Cầm sổ đỏ không chính chủ không khó tí nào đâu nhé!

Ví dụ: vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ

Điều kiện để được nhận cầm sổ đỏ không chính chủ

– Những trường hợp là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài Việt Kiều

– Độ tuổi vay vốn từ 18 – 60 tuổi

– Có mức thu nhập ổn định – bảng lương 3 tháng gần đây nhất

– Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa chỉ có tên trong sổ đỏ thế chấp

– Không có bất cứ khoản nợ xấu cấp độ 3 nào

– Tài sản thế chấp sổ đỏ thuộc quyền sử hữu của người thân như vợ chồng hoặc cha mẹ…

– Có bản photo CMT hoặc hộ khẩu của người đứng tên trên sổ đỏ

– Có bản hợp đồng ủy quyền của người đứng tên trên sổ đỏ sang cho người đi cầm

3. Lãi suất cầm sổ đỏ chính chủ

Có nhiều yếu tố dẫn đến quyết định vay và lãi suất của dịch vụ cầm đồ sổ đỏ vẫn luôn được quan tâm nhiều vì khoản vay lớn có khi lên hàng tỷ đồng , các bạn nên tìm hiểu kĩ vấn đề lãi suất đối với tài sản cầm cố của mình.

 • Lãi suất dao động từ 1.1k/triệu/ngày cho vay dài hạn

 • Lãi suất dao động từ 1.5k/triệu/ngày cho vay ngắn hạn

Lưu ý: đây chỉ là mức lãi suất tham khảo mà chúng tôi đưa ra vì lãi suất thường sẽ rất linh động và không cố định cho bất kì loại hình cầm cố nào. Tùy thuộc vào cơ sở cầm cố, số tiền giải ngân cũng như hình thức cầm cố mà mức lãi suất sẽ linh động khác nhau.

 sổ đỏ KHÔNG CHÍNH CHỦ có được chấp nhận
Tiệm cầm đồ có cầm sổ đỏ không, sổ đỏ KHÔNG CHÍNH CHỦ có được chấp nhận?

4. Thủ tục cầm sổ đỏ chính chủ

Sau khi đã xác định đầy đủ các yếu tố như điều kiện và lãi suất rồi thì bạn có thể mang sổ đỏ của mình đến các tiệm cầm đồ để làm thủ tục cầm cố. Các bạn cũng nên chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết

 • Chứng minh nhân dân (bản photo và bản gốc để đối chứng)
 • Sổ đỏ bản gốc
 • Bảng kê lương 06 tháng gần nhất.
 • Làm hợp đồng cầm cố.

Các bạn nên sử dụng sổ đỏ chính chủ để nhận được khoản vay lớn hơn và không mất nhiều thời gian. Có rất nhiều các cơ sở cầm đồ không chấp nhận cầm cố đối với sổ đỏ không chính chủ. Tuy nhiên nếu bạn chứng minh được quyền sở hữ với sổ đỏ đó thì vẫn có thể được chấp nhận nhưng giá trị nhận được sẽ không cao.

5. Điều kiện cầm sổ đỏ chính chủ

Thủ tục vay tiền cầm sổ đỏ tại chúng tôi không quá phức tạp: khách hàng là công dân Việt Nam đang ở trong độ tuổi lao động; có thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/ 1 tháng trở lên; tại thời điểm vay không có bất cứ khoản nợ xấu của bất cứ ngân hàng nào và đang cư trú tại phạm vi Hà Nội

Cũng giống như các loại hình cầm bằng lái xe b2 Hà Nội hoặc cầm cố các tài sản khác bạn đều đáp ứng được một số điều kiện như:

 • Đủ năng lực hành vi dân sự, không trong diện truy nã, vi phạm pháp luật
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân.
 • Có khả năng thanh toán khoản vay.
 • Không có tiền án tiền sự
 • Không nghiện ngập

6. Mục địch khi đi cầm sổ đỏ

Việc cầm sổ phải có mục đích rõ ràng và đúng pháp luật, chúng tôi không chấp nhận những trường hợp cầm sổ đổ để ăn chơi hay cò bạc…

 • Mục đích tiêu dùng: hóa đơn bán hàng, hợp đồng mua bán hàng hóa
 • Mục đích xây sửa nhà: Giấy phép xây – sửa nhà, bảng kê nguyên vật liệu, hợp đồng thi công nhà ở
 • Mục đích mua nhà: Hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận bán nhà

Trên đây là một số các gợi ý chúng tôi đưa ra nhằm giúp bạn đọc có thể dễ dàng sử dụng được dịch vụ cầm sổ đỏ. Các bạn có thể tham khảo danh sách hiệu cầm đồ tại Hà Nội để tiết kiệm thời gian tìm kiếm các cơ sở cầm đồ tại Tp Hà Nội.

Vậy bạn đã biết Tiệm cầm đồ có được cầm sổ đỏ không rồi chứ. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc để lại câu hỏi dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất thắc mắc của các bạn.

Điểm đến an toàn, tin cậy đảm bảo gói việc cầm cố tuyệt mật, bảo vệ nhà và giấy tờ nhà của bạn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *