Thủ tục cầm ô tô xe máy – NHANH GỌN THUẬN TIỆN

Thủ tục cầm ô tô xe máy tại Hà Nội gồm những gì? Thủ tục có phức tạp hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé !

Cầm đồ hiện nay đã đi sâu vào từng ngõ nhỏ, vào từng doanh nghiệp. Trong kinh doanh hay khi đi làm ăn, cần xoay vòng vốn nhanh, thời gian dòng tiền quay lại lẹ, các doanh nghiệp thường chọn giải pháp cầm đồ, đặc biệt là cầm cố xe ô tô, để theo kịp vấn đề thời gian. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn và làm thủ tục cầm cố xe ô tô nhanh chóng hơn.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/thu-tuc-cam-xe-o-to-dang-tra-gop/

THỦ TỤC CẦM Ô TÔ XE MÁY

Các bạn lo lắng khi quyết định cầm ô tô, xe máy nhưng chưa biết gì về các thủ tục cần thiết? Các thủ tục cầm ô tô xe máy tại những địa điểm bạn biết thường rất rườm rà và mất thời gian chờ đợi ? Đừng lo, chỉ cần lựa chọn dịch vụ cho vay Hà Nội tại, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cầm cố xe cộ với những thủ tục cực kì đơn giản ngay tại chính địa điểm các bạn lựa chọn.

Chúng tôi không lợi dụng lúc khách hàng khó khăn để bắt chẹt tăng lãi suất trong suốt quá trình cầm cố ô tô xe máy mà luôn có sự ưu đãi nhất cho khách hàng.

thu-tuc-cam-o-to--xe-may

Bạn vẫn lo lắng về thủ tục cầm ô tô, xe máy ?

1. Thủ tục cầm ô tô xe máy chính chủ tại Dịch vụ cho vay Hà Nội

Để tiến hành thực hiện cầm ô tô xe máy với hạn mức lên đến 90% giá trị tài sản, các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau :

– Xe đã đăng ký chính chủ tên bạn

– Giấy tờ xe chính chủ tên bạn và bạn nên là người có hộ khẩu tại Hà Nội

– CMND/ Thẻ căn cước để chúng tôi có thể đối chiếu thông tin.

– Sổ hộ khẩu bản chính để chúng tôi có thể đối chiếu thông tin.

Chúng ta sẽ có một cuộc gặp gỡ tại địa chỉ mà các bạn lựa chọn. Chúng tôi hoàn toàn trên tinh thần muốn giúp đỡ các bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, chính vì thế, các bạn có thể tin tưởng để bày tỏ những mong muốn , nhu cầu vay vốn, cầm cố tài sản của mình với chúng tôi để cả hai có thể đi đến những thoả thuận cuối cùng tốt nhất dành cho các bạn.

2. Thủ tục cầm ô tô xe máy không chính chủ tại Cho vay Hà Nội:

Thủ tục cầm ô tô xe máy không chính chủ nghĩa là chiếc xe ô tô đi cầm có giấy tờ xe đứng tên một người khác, không phải người đi cầm chiếc xe trên.

Với loại xe này giấy tờ đòi hỏi minh bạch đầy đủ các loại như sau:

– CMND, sổ hộ khẩu của khách hàng,

– Giấy tờ xe bản gốc

– Sổ đăng kiểm nếu có

– Giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm, hoặc có thể xin xác nhận từ Ủy ban nhân dân phường xã nơi cư chú là chiếc xe trên là thuộc quyền sở hữu của người mang đi cầm cố.

3. Thủ tục cầm ô tô xe máy trả góp ngân hàng

Trường hợp này rất phúc tạp, thủ tục cầm ô tô xe máy rất nhiều vì xe lúc này đã chung quyền sở hữu, ô tô hay xe máy trả góp thì không đơn giản như các trường hợp khác, do rất nhiều tiệm cầm đồ sẽ không chấp nhận cầm loại tài sản này. Do đó, khách hàng cũng cần phải tìm hiểu kỹ, tiệm cầm đồ nào sẽ hỗ trợ, tiệm cầm đồ nào không. Khi đã chọn được cho mình tiệm cầm đồ rồi, khách hàng sẽ chuẩn bị các giấy tờ sau:

– CMND, bằng lái xe hoặc thẻ căn cước.

– Sổ đăng kiểm xe.

– Bản sao giấy tờ xe, cavet xe mà ngân hàng cấp cho bạn, có đóng dấu xác nhận thời gian hiệu lực nhé.

– Sổ hổ khẩu bản gốc của người đi vay, đây là điều rất cần thiết để xác định việc cầm là hợp pháp.

thủ tục cầm ô tô xe máy

Dịch vụ cho vay Hà Nội – Nơi giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính

4. Dịch vụ cho vay, cầm ô tô xe máy tại Hà Nội

Với hạn mức lãi suất chỉ từ 2% đến 3%, Dịch vụ cho vay Hà Nội hoàn toàn là địa chỉ lý tưởng cho mọi khách hàng có nhu cầu cần tiền để thực hiện các ý định, dự án lớn lao trong cuộc sống. Chỉ với 5 phút kiểm tra xe, các loại giấy tờ xe và thực hiện ký hợp đồng giao dịch tiền mặt, chúng tôi cam kết, đảm bảo không giữ xe, tài sản của các bạn trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực và các bạn vẫn thanh toán khoản vay đúng hạn. Thật tiện lợi! Đúng không nào ?

Dịch vụ cho vay Hà Nội tại website www.chovayhanoi.com vẫn luôn mong muốn đem đến cho các bạn giải pháp tài chính tối ưu nhất với thủ tục cầm ô tô xe máy, tài sản nhà đất,.. đơn giản và nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hữu ích. Dịch vụ cầm ô tô xe máy uy tín Hà Nội, đảm bảo uy tín, bảo mật thông tin vay của các bạn, thủ tục cực nhanh luôn.

Xem thêm>> Cầm xe ô tô trả góp

Xem thêm>> Cầm xe ô tô không chính chủ

5. Chúng tôi xin trích dẫn văn bản pháp luật để các bạn tham khảo thêm như sau:

Căn cứ theo điều 4 Nghị định 102/2017/NĐ-CP hướng dẫn về đăng ký biện pháp bảo đảm thì, hợp đồng cầm cố ô tô, xe máy không cần đăng ký giao dịch bảo đảm với cơ quan có thẩm quyền.

Hợp đồng cầm cố có hiệu lực từ thời điểm giao kết, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.

5.1 Chuyển giao ô tô, xe máy cầm cố và giấy tờ xe

Khác với thế chấp, khi cầm cố ô tô, xe máy bên cầm cố sẽ phải chuyển giao ô tô, xe máy và giấy chứng nhận đăng ký xe cho bên nhận cầm cố. Dưới đây là một số lưu ý khi chuyển giao ô tô, xe máy cầm cố:

 • Việc chuyển giao ô tô, xe máy giữa bên cầm cố và bên nhận cầm cố được thực hiện khi hai bên đã ký hợp đồng cầm cố
 • Khi chuyển giao  ô tô, xe máy hai bên phải lập biên bản ghi nhận những tài sản, giấy tờ bàn giao. Trong đó ghi rõ thông tin Biển số xe, loại xe, năm sản xuất, màu xe, số khung, số máy, tình trạng xe…. Biên bản này được lập phải được lập thành ít nhất 02 bản và có chữ ký của bên cầm cố và bên nhận cầm cố

5.2 Quyền và nghĩa vụ của các bên khi giao kết hợp đồng cầm cố

5.2.1 Quyền và nghĩa vụ của bên cầm cố

 • Yêu cầu bên nhận cầm cố chấm dứt việc sử dụng ô tô, xe máy cầm cố trong trường hợp cho thuê, cho mượn có nguy cơ làm hư hỏng, mất giá trị của ô tô, xe máy
 •  Yêu cầu bên nhận cầm cố trả lại tài  ô tô, xe máy  và giấy tờ xe khi nghĩa vụ được bảo đảm bằng cầm cố chấm dứt.
 • Yêu cầu bên nhận cầm cố bồi thường thiệt hại xảy ra đối với ô tô, xe máy trong thời gian bên nhận cầm cố nhận bàn giao tài sản
 • Được bán, thay thế, trao đổi, tặng cho ô tô, xe máy nếu được bên nhận cầm cố đồng ý
 • Bàn giao ô tô, xe máy và giấy tờ xe cho bên nhận cầm cố
 • Báo cho bên nhận cầm cố biết về quyền lợi của người thứ ba đối với ô tô, xe máy cầm cố.

5.2.2 Quyền và nghĩa vụ của bên nhận cầm cố

 • Bảo quản, giữ gìn ô tô, xe máy cầm cố; nếu làm mất, thất lạc hoặc hư hỏng ô tô, xe máy cầm cố thì phải bồi thường thiệt hại cho bên cầm cố.
 • Không được bán, trao đổi, tặng cho, sử dụng ô tô, xe máy cầm cố để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ khác.
 • Không được cho thuê, cho mượn, khai thác công dụng, hưởng hoa lợi, lợi tức từ ô tô cầm cố, trừ trường hợp có thỏa thuận khác và được bên cầm cố đồng ý
 • Trả lại ô tô, xe máy cầm cố và giấy tờ xe khi nghĩa vụ được bảo đảm bằng cầm cố chấm dứt hoặc được thay thế bằng biện pháp bảo đảm khác.
 • Yêu cầu người đang chiếm hữu, sử dụng trái pháp luật ô tô, xe máy cầm cố trả lại tài sản đó.
 • Xử lý ô tô, xe máy cầm cố theo phương thức đã thỏa thuận.

6. Trình tự khi làm thủ tục cầm ô tô xe máy không chính chủ

6.1 Xe không chính chủ là gì?

Ô tô xe máy không chính chủ ở đây chúng ta hiểu theo nghĩa như sau: Đó là tài sản mà ta đã sử dụng và sở hữu nhưng ta chưa sang tên chính chủ thôi, về mặt pháp lý thì chúng ta đã làm hợp đồng mua bán hay ủy quyền rồi, chẳng qua ta không có thời gian để đi sang tên. Việc phòng công chứng đã đóng dấu đỏ thì chứng tỏ nó đã là tài sản của ta rồi.

6.2 Trình tự cầm ô tô xe máy không chính chủ

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết khi mang ô tô xe máy đi cầm. Khách hàng giao xe và giấy tờ đó cho chủ tiệm cầm đồ. Bên cung cấp dịch vụ cầm đồ sẽ tiến hành đối chiếu các loại giấy tờ để xác minh.

Sau khi đối chiếu thông tin thấy chính xác, chủ tiệm cầm đồ sẽ đưa hợp đồng cầm đồ cho khách hàng. Trong đó, có mức lãi suất cụ thể cho từng loại dịch vụ, từng món đồ khách hàng mang đi cầm.

Khách hàng sau khi đọc xong những thỏa thuận trong hợp đồng nếu đồng ý thì sẽ kí vào hợp đồng. Khi kí vào hợp đồng đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận mọi điều khoản trong hợp đồng và có trách nhiệm phải thực hiện theo.

Bên chủ tiệm cầm đồ nhận lại hợp đồng và tiến hành thanh toán số tiền như đã thỏa thuận, viết giấy biên nhận hẹn ngày trả lại đồ cho khách hàng.

Trên đây là điều kiện và thủ tục cầm ô tô xe máy. Thật đơn giản phải không nào. Nếu bạn đang cần tiền gấp hãy mang ngay tài sản là ô tô xe máy của mình đến Cho Vay Hà Nội uy tín để cầm nhé! Bạn sẽ nhận được số tiền còn nhiều hơn bạn nghĩ đấy.

Thủ tục cầm ô tô xe máy – NHANH GỌN THUẬN TIỆN
5 (100%) 71 vote[s]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội – 5 điều cần lưu ý
Nội dung chính1. Cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội và ý nghĩa?2. Có 5 Lưu ý khi cầm CMND và ...
Lãi suát ưu đãi, thủ tục nhanh gọn, chỉ có tại chovayhanoi.com
Cầm đồ là gì? 5 lợi ích của việc cầm đồ bạn cần biết
Nội dung chínhCầm đồ là gì?5 Lợi ích từ việc cầm đồ mà bạn không ngờ đến!Lợi ích trong ngắn hạn1. Tối ...
TOP 7 tiệm cầm đồ tại TP HCM uy tín
Nội dung chínhTIỆM CẦM ĐỒ TẠI TPHCM1. Tiệm cầm đồ uy tín tại Chovayhanoi.comĐánh giá chung:2. Tiệm cầm đồ online Nhật ...
Ký gửi tiền mặt – Cách gửi tiền an toàn lãi suất cao
Nội dung chínhKÝ GỬI TIỀN MẶT1. Ký gửi tiền mặt online là gì? Và lợi ích của người ký gửi.1.1. Lợi ...
Cầm xe máy không chính chủ hà nội
Cầm xe máy không chính chủ hà nội
Nội dung chínhCẦM XE MÁY KHÔNG CHÍNH CHỦ TẠI HÀ NỘI1. Cầm xe máy không chính chủ hà nội là gì?2. ...
Cầm xe máy trả góp uy tín chất lượng
Cầm ô tô lãi suất thấp – Tìm cơ sở ở đâu
Nội dung chính1. Chovayhanoi.com chính là sự lựa chọn cầm ô tô lãi suất thấp của bạn.2. Cụ thể chovayhanoi.com với ...
Cầm chung cư chưa có sổ đỏ ở đâu
Cầm nhà chung cư chưa có sổ đỏ – vài bước đơn giản
Nội dung chính1. Cầm nhà chung cư chưa có sổ đỏ gồm những điều kiện gì?2. Hồ sơ cầm chung cư ...
Cầm xe máy uy tín chất lượng
Cầm xe máy đơn giản tại chovayhanoi lên tới 90% giá trị
Nội dung chính1. Thủ tục cầm xe máy.1.1. Cầm xe máy chính chủ.1.2. Cầm xe máy không chính chủ.1.3. Cầm xe ...
Cầm sổ đỏ tại Hà Nội uy tín
Cầm sổ đỏ giải ngân trong vòng một nốt nhạc
Nội dung chính1. Cầm sổ đỏ ở đâu? điều kiện cầm thế nào?2. Hồ sơ cầm sổ đỏ.3. Tiến hành làm ...
Cầm sổ đỏ nhanh,gọn
Cầm sổ đỏ không chính chủ – Dễ hay khó
Nội dung chính 1. Cầm sổ đỏ không chính chủ.1.1. Điều kiện để cẩm sổ đỏ không chính chủ.1.2. Hồ sơ cầm ...
Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM SỔ ĐỎ1. Cầm sổ đỏ cần những thủ tục gì.1.1 Một số giấy tờ cần thiết khi các ...
Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ – tránh bị lừa
Nội dung chínhCẦM GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT KHÔNG CHÍNH CHỦ1. Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ phải có giấy ...
Cầm nhà không sổ đỏ
Nội dung chính1. Cầm nhà không có sổ đỏ có được không?2. Các giấy tờ cần có khi đi cầm nhà ...
Cầm chung cư Mini – cầm chung cư không sổ đỏ
Nội dung chínhCẦM CHUNG CƯ MINI1. Câu hỏi về cầm chung cư mini như sau:2. Trả lời câu hỏi về cầm chung ...
Cầm bằng lái xe B2 có hồ sơ gốc tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM BẰNG LÁI XE B2 HÀ NỘI1. Cầm bằng lái xe B2 Hà Nội được hiểu như thế nào?2. Ưu ...
Cầm ô tô xe máy biển tỉnh ở đâu tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM Ô TÔ XE MÁY BIỂN TỈNH1. Dịch vụ cầm ô tô xe máy biển tỉnh lãi suất thấp2. ...
Cầm nhà trên đất nông nghiệp
Nội dung chínhCẦM NHÀ TRÊN ĐẤT NÔNG NGHIỆPCầm nhà trên đất nông nghiệp được không?Cầm nhà không sổ đỏ được không?Cầm nhà ...
Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội – nhận tiền sau 1 phút
Nội dung chínhDỊCH VỤ CẦM ĐỒ TẠI HÀ NỘI1. Cầm đồ tại Hà Nội nhận cầm nhiều đồ vật sau1.1 Cầm ...
Dịch vụ cầm bằng lái xe giải ngân sau 5 phút
Nội dung chínhCẦM BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI HÀ NỘI1. Bí quyết có thể sử dụng dịch vụ cầm bằng ...
Cầm xe không giấy tờ – thủ tục nhanh gọn
Nội dung chínhCẦM XE KHÔNG GIẤY TỜ1. Xe không giấy tờ là ghì?2. Các giấy tờ cần có khi đi cầm ...
Khám phá địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM ĐỒ LÃI SUẤT THẤP NHẤT HÀ NỘI1. CHOVAYHANOI.COMĐánh giá độ uy tín tiệm cầm đồ:2. Dịch vụ cầm ...
Dịch vụ cầm xe ô tô tphcm lãi suất thấp, thủ tục đơn giản
Nội dung chính1. Cầm xe ô tô tphcm là gì?2. Tại sao bạn nên chọn cầm xe ô tô tphcm của ...
Cầm xe ô tô tại Hải Phòng
Nội dung chínhCẦM ĐỒ Ô TÔ TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN1. Thủ tục cần có để sử dụng dịch vụ cầm ...
Dịch vụ cầm đồ, cầm xe ô tô, cầm nhà đất tại Quảng Ninh
Nội dung chínhDỊCH VỤ CẦM ĐỒ TẠI QUẢNG NINH1. Các tài sản cầm tại dịch vụ cầm đồ, cầm xe ô ...
Cầm đồ xe ô tô tải đang trả góp
Nội dung chínhCẦM XE TẢI ĐANG TRẢ GÓP1. Thủ tục cầm xe tải đang trả góp ngân hàng như sau:2. Lý ...
thu-tuc-cam-o-to--xe-may
Thủ tục cầm ô tô xe máy – NHANH GỌN THUẬN TIỆN
Nội dung chínhTHỦ TỤC CẦM Ô TÔ XE MÁY1. Thủ tục cầm ô tô xe máy chính chủ tại Dịch vụ ...
Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Hà Nội
Cầm giấy tờ ô tô xe máy không chính chủ giá cao Hà Nội
Nội dung chínhCẦM GIẤY TỜ XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ1. Dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô không chính ...
Cầm đồ ô tô không chính chủ lãi thấp
Nội dung chínhCẦM XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ1. Thủ tụ cầm đồ xe ô tô không chính chủ cần gì?Cầm xe ...
Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp
Nội dung chínhTHỦ TỤC CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP1. Quy trình thủ tục cầm xe ô tô trả góp:1.1 Giấy ...
Cầm cố xe ô tô bán tải uy tín - Lãi suất thấp tại Hà Nội
Cầm xe ô tô đang trả góp tại ngân hàng
Nội dung chínhCẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP1. Các bước của dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Cho ...
Cầm Xe Máy Lãi Suất Thấp tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM XE MÁY TẠI HÀ NỘI1. Cầm xe máy cần những gì?1.1 Cầm xe máy không giấy tờ1.2 Cầm ...
Chúng Tôi Cho Vay Họ Lãi Suất Thấp Tại Hà Nội
Nội dung chínhBỐC BÁT HỌ TẠI HÀ NỘI1. Điều kiện để được bốc bát họ tại hà nội:1.1 Lãi suất khi ...
Địa chỉ cầm cố đăng ký xe ô tô uy tín tại Hà Nội
Nội dung chínhĐỊA CHỈ CẦM ĐĂNG KÝ XE Ô TÔ1. Nhưng đến với Chovayhanoi.com quý khách sẽ nhận được dịch vụ ...
Dịch vụ cầm cố thế chấp ô tô xe máy tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM XE Ô TÔ1. Cầm xe ô tô có những thủ tục giấy tờ cần thiết sau:1.1 Đối với ...
Chúng tôi Cho vay tiền nhanh Hà Nội giá rẻ bất ngờ
Nội dung chínhVAY TIỀN NHANH HÀ NỘI1. Ưu – Nhược điểm của vay tiền nhanh Hà Nội1.2 Ưu điểm với cá ...
Vay tín chấp lấy tiền trong ngày
Nội dung chínhVAY TIỀN ONLINE NHANH TRONG NGÀY1. Dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày có gì vượt trội2. Cách vay ...
Hãy chắn chắn điện thoại của bạn đã được tháo rời sim
Kinh nghiệm vàng khi cầm và bán điện thoại Android
Nội dung chính1. Kinh nghiệm vàng khi cầm và bán điện thoại Android.Sao lưu và xóa dữ liệuLấy lại SIMKiểm tra ...
Dịch vụ cầm cố xe ô tô Mazda uy tín - Lãi suất thấp tại Hà Nội
Dịch vụ cầm cố xe ô tô Mazda
Nội dung chínhCầm cố xe ô tô là gì? Vì sao cần phải lựa chọn địa chỉ cầm cố xe ô ...
Dịch vụ cầm cố sổ đỏ uy tín - Lãi suất thấp
Kinh nghiệm cầm cố sổ đỏ
Nội dung chínhKINH NGHIỆM CẦM SỔ ĐỎ1. Cầm cố sổ đỏ là gì? Vì sao khi cầm cố sổ đỏ bạn ...
cam-oto-xe-may-tai-quan-thanh-xuan
Cầm ô tô xe máy tại quận Thanh Xuân
Hiện nay trên thị trường có vô số những dịch vụ cầm ô tô, xe máy đang hoạt động, vậy địa ...
Điện Thoại
Địa Chỉ